Site Loader
truong-mam-no-tot-theo-dinh-nghia-cua-kiddihub

“TRƯỜNG MẦM NON TỐT” THEO ĐỊNH NGHĨA CỦA KIDDIHUB

Trường mầm non tốt đơn giản là trường mầm non danh tiếng! Liệu rằng định nghĩa đó còn đúng với môi trường giáo dục hiện nay nữa không? Hãy cùng tìm đáp án chính xác về “trường mầm non tốt” theo định nghĩa của KiddiHub nhé!

Giới thiệu về KiddiHub

KiddiHub là dự án giáo dục hướng tới các bậc phụ huynh có con em chuẩn bị học mầm non. KiddiHub cung cấp những thông tin liên quan đến trường mầm non tốt trên địa bàn Hà Nội và Tp.HCM.

Những trường mầm non tốt luôn được KiddiHub cập nhật sớm nhất và chính xác nhất. Kết quả tìm kiếm nhìn thấy là: tên trường, địa điểm trường, đánh giá từ chính phụ huynh. Ngoài ra, KiddiHub cũng công bố khoảng chi phí của từng trường mầm non theo tháng, giúp phụ huynh tham khảo trước khi cho con tới học.

Các tiêu chuẩn trường mầm non tốt theo định nghĩa của KiddiHub

Tất nhiên đánh giá trường mầm non tốt, chúng ta phải suy xét trên nhiều phương diện. Sau một khoảng thời gian thu thập đánh giá trực tiếp từ phụ huynh. Một số tiêu chuẩn về “trường mầm non tốt” theo định nghĩa của KiddiHub gồm các yếu tố sau:

Không gian lớp học

truong-mam-non-tot-theo-dinh-nghia-cua-kiddihub
Trường mầm non có không gian học rộng rãi

Trẻ con thích đùa giỡn nên việc dành một không gian chơi thoải mái là vô cùng cần thiết. “Trường mầm non tốt” theo định nghĩa KiddiHub phải thiết kế được khu vui chơi và học tập tách biệt. Ở khu vực học tập, trường mầm non tốt phải có: bộ đồ chơi lắp ráp, búp bê đồ chơi, hình dán bắt mắt,… Ở khu vực vui chơi, trường mầm non tốt phải có: vở tập tô, bút chì màu, dụng cụ vẽ vời,… Một không gian học như thế giúp con vừa thoải mái học tập vừa thỏa thích vui chơi. Con sẽ hào hứng, thích thú muốn tới trường học mỗi ngày.

Chương trình học

truong-mam-non-tot-theo-dinh-nghia-cua-kiddihub
Trường mầm non cho con học tập phát triển tự nhiên

Đối với độ tuổi từ 2-4 tuổi chỉ nên cho trẻ tiếp cận với những kiến thức sơ khai. Trường mầm non tốt sẽ dạy trẻ tập tô chữ, tập hát, dạy trẻ ngoan ngoãn vâng lời người lớn. Tuyệt đối không bắt ép trẻ học thuộc bảng cửu chương, làm bài tính toán khó, đọc cuốn sách dày dặc chữ,… “Trường mầm non tốt” theo định nghĩa KiddiHub biết khơi gợi, khuyến khích trẻ hứng thú với học tập.

Trang thiết bị học tập

Khi đến trường con có đầy đủ công cụ học tập hơn ở nhà. Tức là lớp học phải có ánh sáng, có kệ tủ giữ đồ, có sách vở, các thiết bị học tập đầy đủ,… “Một trường mầm non tốt” theo định nghĩa của KiddiHub là trường học trang bị đầy đủ các công cụ học tập trên cho con trẻ.

truong-mam-non-tot-theo-dinh-nghia-cua-kiddihub
Trường mầm non cung cấp đầy đủ dụng cụ học tập cho con

Kỷ luật ở trường

Trẻ em lợi dụng sự nuông chiều nên chúng sẽ mặc nhiên quậy phá mà không sợ bj trách mắng. Dạy trẻ hiểu làm tốt sẽ có thưởng, làm không tốt sẽ bị phạt. Vấn đề này cần có sự can thiệp cả phía phụ huynh và nhà trường. Con sẽ bị cô phạt nếu không nghe lời, phá đồ trong lớp hoặc tranh giành đồ chơi của bạn. Và con cũng sẽ được tuyên dương khi con biết nghe lời, biết làm thơ, biết hát, biết chia sẻ đồ ăn cho bạn. Một trường mầm non tốt theo định nghĩa của KiddiHub là môi trường giáo dục trẻ chịu trách nhiệm với hành vi trẻ gây ra.

Sự an toàn

“Con trầy da, cha mẹ xót”- tâm lí của tất cả các bậc phụ huynh là trẻ đi học có được an toàn. Con đến trường có bị cô mắng hay đánh đập không. Môi trường mầm non tốt theo định nghĩa của KiddiHub là tuyệt đối nói không với bạo lực trẻ. Đi học con sẽ được phát triển cả về tư duy lẫn thể chất.

truong-mam-non-tot-theo-dinh-nghia-cua-kiddihub
Trường mầm non giúp con phát triển an toàn

Mong muốn của KiddiHub

KiddiHub hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cha mẹ hiểu hơn về môi trường mầm non tốt. Ngoài ra cha mẹ có thể  tham khảo một số mẹo chọn trường mầm non tốt tại Hà NộiKiddiHub cung cấp nhé. Chúng ta hãy cùng chung tay nâng niu ươm mầm tài năng đất nước! Hãy cho trẻ môi trường mầm non tốt vì trẻ xứng đáng được hưởng quyền lợi đó!

KiddiHub cảm ơn bạn đọc!

Tham khảo ngay: đồng hồ định vị trẻ em ct16 ,  đồng hồ định vị trẻ em ct10  , Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex kt17s , Đồng hồ định vị trẻ em kt19, Đồng hồ định vị trẻ em 360 e1, 

Xem thêm: [HƯỚNG DẪN] Cài ứng dụng Setracker 2 cho đồng hồ định vị trẻ em

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *