Site Loader
kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu

KỊCH BẢN CHỊ HẰNG CHÚ CUỘI ĐÊM TRUNG THU HAY NHẤT 2019

Mỗi mùa trăng rằm đến rất nhiều cơ quan đoàn thể, trường học tổ chức lễ hội phá cỗ, rước đèn cho các bé thiếu nhi. Một ngày rằm đầy mong chờ như vậy cần một kịch bản hấp dẫn, thú ví mang lại bất ngờ và thật nhiều điều bất ngờ. Vì vậy KiddiHub đã siêu tầm một số kịch bản chị Hằng chú Cuội đêm trung thu hay để giới thiệu cho quý nhà trường, các cớ quan đoàn thể có thể tham khảo.

1. Kịch bản chị Hằng chú Cuội đêm trung thu dành cho trường mầm non

Phần Xuất hiện của Cuội và Hằng: Xuất hiện bằng cách ra sân khấu trực tiếp hoặc xuất hiện bằng một câu chuyện nào đó. Cuội và Hằng có thể cùng nhau đóng kịch để tăng sức hấp dẫn.

 Kịch bản chị Hằng chú Cuội đêm trung thu dành cho trường mầm non
Kịch bản chị Hằng chú Cuội đêm trung thu dành cho trường mầm non

Cháu:

Loa…loa….loa…loa…
Trung thu ngày hội
Đón chị Hằng Nga
Cùng với chúng ta
Múa ca mừng hội
Loa….loa…loa…loa…
Loa….loa…loa…loa…

Các em nhỏ: Chị Hằng Nga ơi, xuống đây chơi cùng chúng em đi!!!

– Hằng Nga xuất hiện: bay lượn nhẹ nhàng.
Hằng Nga: Chị Hằng Nga chào tất cả các bạn nhỏ trong trường mầm non…
Các em nhỏ: Chúng em chào chị Hằng Nga
Hằng Nga: Hôm nay là ngày rằm tháng 8, là ngày tết trung thu. Chị Hằng xuống đây cùng vui chơi với các em. Các em cùng chào đón 1 người bạn cũng đến từ cung trăng.
Chú cuội: Đi ra
Các em nhỏ: Đọc bài đồng dao
“Chú cuội ngồi gốc cây đa

Để trâu ăn lúa gọi cha ời ời
Cha còn cắt cỏ trên trời
Mẹ còn cưỡi ngựa đi mời quan viên
Ông thì cầm bút cầm nghiên
Ông thì cầm tiền đi chuộc lá đa”.

– Chú Cuội: Cuội xin chào các bạn, ở đây có nhiều bạn nhỏ, lại có cả chị Hằng nữa. Cuội nghe nói ở Trường mầm non XX các bạn vừa chăm ngoan, học giỏi lại hát hay múa đẹp?
– : Cuội nói đúng rồi đấy và ngay sau đây chị mời các em và Cuội cùng xem các tiết mục Chị Hằng Nga văn nghệ của các bạn lớp mẫu giáo lớn của trường mình biểu diễn nhé!

 Kịch bản chị Hằng chú Cuội đêm trung thu dành cho trường mầm non
Kịch bản chị Hằng chú Cuội đêm trung thu dành cho trường mầm non

Phần lễ chương trình (có chương trình không cần đến)

– Khoảnh khắc đòi hỏi tính nghiêm túc và giới thiệu đúng đủ chức vụ theo kịch bản. (Mc có thể nhìn giấy khi giới thiệu phần lễ)

– Cuội và Hằng có thể song mic cùng nhau, phân chia lời dẫn.

Xin hân hoan chào đón toàn thể các quý vị đại biểu, các vị lãnh đạo, các bộ nhân viên và các bạn nhỏ đến với chương trình Trung thu với chủ đề ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM ngày hôm nay.

Lời đầu tiên cho phép chú Cuội cùng chị Hằng xin được gửi lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Quý vị thân mến, Trung thu là ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam với rất nhiều giá trị đẹp. Ngày tết đặc biệt này là thời điểm để bố mẹ dành tình yêu thương cho các con của mình, là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, được chơi cùng Chú Cuội chị Hằng, được phá cỗ…những giây phút ấy thật tuyệt vời làm sao. Ban tổ chức chương trình xin phép thay lời muốn nói bằng những tiết mục, chương trình đặc sắc trong đêm nay. Rất mong sẽ được sự ủng hộ của các vị lãnh đạo, các bộ nhân viên và các bạn nhỏ bằng một tràng pháo tay thật lớn.

Chơi trò chơi hoạt náo (là các trò chơi không cần đến đạo cụ)

– Cuội (Hằng) nên tổ chức ngay khi xuất hiện để tạo ấn tượng mạnh tới các bạn nhỏ

 Kịch bản chị Hằng chú Cuội đêm trung thu dành cho trường mầm non

– Chơi khi chương trình bị cháy (các tiết mục giới thiệu nhưng không chịu lên sân khấu, hoặc Mc phải câu giờ chờ đại biểu, chờ các tiết mục khác…)

Cuội và chị Hằng xuất hiện trong không khí sôi động của âm nhạc:

Xin chào các bạn nhỏ, hôm nay Cuội đến đây có mang theo rất nhiều quà cho các bạn đấy. Bạn nào muốn nhận được quà thì hãy giơ tay lên nào…Hình như vẫn chưa phải sôi nổi nhất nhỉ. Bây giờ Cuội hỏi lại, bạn nào muốn nhận được quà thì hãy giơ hai tay lên và hô A thật to nha. Bạn nào muốn nhận được quà của Cuội Hằng nào… Và ngay bây giờ, chúng ta sẽ đến với một phần cực kì hấp dẫn trong chương trình hôm nay. Đó chính là “Chơi trò chơi, nhận phần thưởng”, người chiến thắng sẽ nhận được những phần quà… MC đọc câu đố:

  • Hai nhân vật được nhắc đến nhiều trong ngày Tết Trung Thu là ai? (ĐA: Chú Cuội và chị Hằng)
  • Theo truyện cổ tích, ai là người Việt Nam đầu tiên lên mặt trăng? (ĐA: Chú Cuội)
  • Bánh Trung Thu thường có hình trong và hình vuông. Hình tròn và hình vuông này có ý nghĩa gì? (ĐA: Trời tròn đất vuông)
  • Đêm Tết Trung Thu còn được gọi là đêm hội gì? (ĐA: Hội Trăng Rằm)

2. Kịch bản Chị Hằng Chú Cuội đêm trung thu hài hước

Xin hân hoan chào đón toàn thể các quý vị đại biểu, các vị lãnh đạo, các bộ nhân viên và các bạn nhỏ trường mầm non Sao Mai đến với chương trình Trung thu với chủ đề ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM ngày hôm nay.

 Kịch bản Chị Hằng Chú Cuội đêm trung thu hài hước
Kịch bản Chị Hằng Chú Cuội đêm trung thu hài hước

Lời đầu tiên cho phép chú Cuội cùng chị Hằng xin được gửi lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Quý vị thân mến, Trung thu là ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam với rất nhiều giá trị đẹp. Ngày tết đặc biệt này là thời điểm để bố mẹ dành tình yêu thương cho các con của mình, là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, được chơi cùng Chú Cuội chị Hằng, được phá cỗ…những giây phút ấy thật tuyệt vời làm sao.

 Kịch bản Chị Hằng Chú Cuội đêm trung thu hài hước
Kịch bản Chị Hằng Chú Cuội đêm trung thu hài hước

Hơn thế nữa mỗi dịp trung thu còn là sân chơi bôt ích, gắn kết tình yêu thương giữa cha mẹ, thầy cô và bé. Ban tổ chức chương trình xin phép thay lời muốn nói bằng những tiết mục, chương trình đặc sắc trong đêm nay đến từ các bạn lớp mẫu giáo lớn. Rất mong sẽ được sự ủng hộ của các vị lãnh đạo, các bộ nhân viên cùng toàn thể quý phụ huynh và các bạn nhỏ bằng một tràng pháo tay thật lớn.

Đến với chương trình hôm nay. Tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị đại biểu và các vị khách quý.

Xin trân trọng giới thiệu: Ông/bà…………………………………………., chức vụ…………………….
Xin trân trọng giới thiệu: Ông/bà…………………………………………., chức vụ…………………….
Xin trân trọng giới thiệu: Ông/bà…………………………………………., chức vụ…………………….
Xin trân trọng giới thiệu: Ông/bà…………………………………………., chức vụ…………………….

Và thành phần không thể thiếu trong chương trình ngày hôm nay, đó là sự góp mặt của hơn 550 bạn nhỏ trường mầm non Sao Mai. Đề nghị tất cả chúng ta hãy dành một chàng pháo tay thật lớn.

Ngay sau đây, để giúp quý vị hiểu rõ hơn về những tâm tư nguyện vọng của ban lãnh đạo khi tổ chức chương trình trung thu này. Tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời lên sân khấu:

Ông/bà………………………………………, chức vụ……………………………………….

Xin trân trọng kính mời.

[phát biểu xong] xin trân trọng cảm ơn ông/bà……………………..với những chia sẻ rất chân thành và tuyệt vời vừa rồi……Chuyển sang phần hội với giọng nói vui tươi, sôi nổi.

3. Kịch Bản Chú Cuội Chị Hằng Thú Vị

Giới thiệu chương trình và đại biểu :

Hằng Nga: Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước.

Cuội: Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

Hằng Nga:

“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Cuội: Vui tết Trung thu – đón trăng – nhớ Bác Hồ, những đoàn viên thanh niên của… tổ chức Đêm hội trăng rằm với biết bao điều lý thú và bổ ích cho các em thiếu nhi trường mầm non Hoa Hồng. Cùng vui tết Trung thu hôm nay, chúng ta rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu.

kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu
kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu

Xin được trân trọng giới thiệu:…

Cuội: Chúng ta cùng vui mừng chào đón các vị đại biểu, ban giám hiệu nhà trường, quý phụ huynh, quý thầy cô cùng toàn thể 450 em thiếu nhi đã có mặt đông đủ, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.

Hằng Nga: Tiếp tục chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu đồng chí …………… ……… ………….lên phát biểu động viên các em thiếu niên nhi đồng đang có mặt trong đêm Vui hội trăng rằm ngày hôm nay. Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Cuội: Vừa rồi chúng ta đã được nghe bác……………………………. Phát biểu động viên và thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà trường…tới các em thiếu niên, nhi đồng. Chúng mình sẽ cùng nhau xin hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ các em có đồng ý không? (Hằng Nga và Cuội cùng đưa mic xuống phía các em) (đồng thanh: Đồng ý)

Chương trình Vui Tết Trung Thu:

Chị hằng: Để hòa vào không khí vui vẻ của ngày tết trung thu nào xin mời tất cả các bạn hãy cùng đứng dậy và cất cao lời ca tiếng hát “Chiếc đèn ông sao”
Chú cuội chị hằng cùng tất cả các bạn hát múa bên nhau
Chị Hằng: Chú cuội ơi tại sao lại có Tết Trung thu ?
Chú cuội: Chị hằng không biết thật à? Các bạn nhỏ có ai biết không nào?
Chị Hằng: chú cuội này kì thật không biết thì mới hỏi chứ!
Chú cuội: UH: Thế thì bây giờ chú cuội xin mời chị hằng và tất cả các em cùng nghe chú cuội kể về sự tích trung thu nhé!

Tết Trung thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là “Tết trông trăng”. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, đèn kéo quân…rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này nhân dân thường bày cỗ, trông trăng..

Chị Hằng: Câu truyện về Sự tích trung thu đến đây là hết rồi. Bây giờ thì tất cả chúng ta đã hiểu tại sao lại có tết trung thu và có tục múa hát ngắm trăng rồi chứ.

Chú cuội: Đến với ngày hội trăng rằm của chúng mình hôm nay các bạn nhỏ lớp 5 tuổi cũng có những món quà ý nghĩa gửi đến chương trình đấy!

Chị hằng: Và ngay sau đây chị hằng mời tất cả các em cùng hướng về sân khấu để chào đón tiết mục văn nghệ: Chiếc đèn ông sao do các bạn lớp 5 tuổi biễu diễn.

Chị hằng: Vừa rồi chúng mình đã được thưởng thức tiết mục văn nghệ xuất sắc. Bây giờ chị Hằng cũng có một câu đố vui để đố các em đây các em lắng nghe nào.

Chú cuội: Chị hằng ơi chú cuội có được tham gia giải câu đố không Chị Hằng:………………

Cái gì năm cánh
Mà chẳng biết bay
Em cầm trên tay
Đêm rằm tỏa sáng.

Chú Cuội: Ôi cái gì nhỉ? Chú Cuội chịu thua, có bạn nào biết cái gì không? Nếu bạn nào giải được, chú cuội cũng có quà tặng ngay bạn ấy.

Chú Cuội: Đúng không các em? Nói to lên, Chị Hằng ơi, các bạn nhỏ này xứng đáng được trao quà chưa này! (Trao quà).

Chị Hằng: Vừa rồi chị Hằng và chú Cuội thấy các bạn rất vui vẻ, thông minh giải câu đố thật chính xác. Chú Cuội đề nghị tất cả chúng ta cùng nổ một tràng pháo tay hoan nghênh các bạn nhỏ nào.

kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu
kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu

Trò chơi vận động và các trò chơi khác :

Dung dăng dung dẻ.

Vừa rồi chúng mình vừa được tham gia trò chơi dung dăng dung dẻ, chị Hằng thấy có nhiều bạn nhỏ chơi rất giỏi, chị muốn tất cả các em ai cũng chăm ngoa học giỏi như thế các em có đồng ý không.

Chú cuội: Tiếp theo chị Hằng và chú cuội mời các em tiếp tục hướng về sân khấu để đến với tiết mục văn nghệ: Rước đèn dưới trăng do các bạn 5A tuổi biễu diễn.

Chị Hằng………….Và ngay sau đây xin mời tiết mục biễu diễn Chiếc đèn ông sao do các bạn 5B tuổi thể hiện.

Chị Hằng: Tiếp theo là tiết mục người mẫu nhí do lớp 3TB biểu diễn.

Chú cuội: Các em ơi các em có thích xem các bạn hát múa nữa không?……..

Chị Hằng: Vây xin mời các em tiếp tục hướng lên sân khấu để thưởng thức tiết mục biễu diễn từ các bạn 5 tuổi A với tiết mục rất sôi động với tên gọi “Bống bống bang bang”.

Chú cuội: Và tiếp theo chương trình là phần trao quà cho các bạn có hoàn cảnh đặc biết khó khăn ngay sau đây xin mời các bé……………….Xin trân trọng kính mời cô giáo…hiệu trưởng nhà trường sẽ lên trao quà cho các bạn.

Chị Hằng: Ngay sau đây sẽ là phần phá cỗ đầy là phần phá cỗ trung thu liên hoan bánh kẹo.

Chương trình vui Trung thu “Đêm hội trăng rằm” đến đây kết thúc. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các cô giáo cùng các bạn nhỏ đã tham gia chương trình…(Nhạc bài “Tết trung thu” bật lên)

kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu
kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu

=> Đây là một kịch bản chú Cuội chị Hằng đêm Trung thu ngắn, thú vị mang tới cho người nghe nhiều cảm xúc.

4. Kịch Bản Chú Cuội Chị Hằng Hấp Dẫn

Chào đầu và văn nghệ:

MC nữ: Vui mừng chào đón quí thầy cô, các vị phụ huynh và các bạn học sinh đến với Chương trình văn nghệ Vui tết trung thu 2019.

Ngày hôm nay, không khí trung thu đang rộn ràng khắp nơi trên cả nước. Các em nhỏ háo hức mong chờ được phá cỗ trông trăng với những đèn lồng, bánh trung thu, xem múa lân, chơi những trò chơi dân gian thú vị ….

MC nam: Nhằm mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho mùa trung thu ý nghĩa, ban lãnh đạo trường mầm non Ánh Sao Mai kết hợp với Trung tâm kĩ năng mềm XX đã tổ chức chương trình văn nghệ “Vui tết trung thu”.

Và để mở đầu cho chương trình hôm nay, xin mời quí vị và các bạn đến với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do đội văn nghệ của trường …….thể hiện

Lễ khai giảng và vui trung thu trường mầm non Thăng Long Kidsmart

Giới thiệu đại biểu:

MC nữ: Đến chung vui tết trung thu hôm nay, xin được trân trọng giới thiệu:

Hiệu trưởng:
Hiệu phó:
Giám đốc trung tâm Kỹ năng sống XX:
Cùng thể toàn thể các thầy cô, các bạn học sinh trường mầm non Ánh Sao Mai
MC nam: và sau đây xin được kính mời …

Hiệu trưởng trường mầm non Ánh Sao Mai lên đọc diễn văn khai mạc, tuyên bố lý do tổ chức chương trình văn nghệ Vui tết trung thu 2015

Phát biểu:

– Đọc diễn văn khai mạc, tuyên bố lý do tổ chức chương trình văn nghệ Vui tết trung thu 2019

Sau đó là phần hội, mở đầu là trò chơi câu đố

Câu đố:

  • Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy chính xác? (DA: Tương lai…)
  • Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào? (DA: Tàu điện làm gì có khói)
  • Trước đây ở nước ta có bộ tộc La Hủ sống bầy đàn và cách ly trong rừng sâu, nghèo đói, cứ 10 người sinh ra thì có tới 11 người chết đi. Tại sao? (ĐA: vì bao gồm cả người mẹ)

– Trao quà cho người chiến thắng

Phá cỗ:

Các em ơi, các em có thấy mâm cỗ Trung Thu của chúng ta to và nhiều hoa quả bánh kẹo không nào! Tất cả là dành cho các em cả đấy, có chuối có bưởi có nho có bánh dẻo bánh nướng rất là ngon. Xin mời tất cả các bạn chúng ta cúng phá cỗ nào!!!

=> Các phần như chào đầu văn nghệ, giới thiệu đại biểu, phát biểu, câu đố đều có ở trong kịch bản chú Cuội chị Hằng này. Khác với nhiều nơi tổ chức chương trình Tết Trung thu khác, trường học này đã đưa các câu đố Trung thu vào để giúp ngày tết Trung thu diễn ra sôi động, vui nhộn hơn, cũng như giúp mọi người tương tác nhiều với nhau.

kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu
kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu

5. Chương trình Vui Tết Trung Thu

Chị hằng: Để hòa vào không khí vui vẻ của ngày tết trung thu nào xin mời tất cả các bạn hãy cùng đứng dậy và cất cao lời ca tiếng hát “Chiếc đèn ông sao”

– Chú cuội chị hằng cùng tất cả các bạn hát múa bên nhau

Chị Hằng: Chú cuội ơi tại sao lại có Tết Trung thu ?
Chú cuội: Chị hằng không biết thật à? Các bạn nhỏ có ai biết không nào?
Chị Hằng: chú cuội này kì thật không biết thì mới hỏi chứ!
Chú cuội: UH: Thế thì bây giờ chú cuội xin mời chị hằng và tất cả các em cùng nghe chú cuội kể về sự tích trung thu nhé!

Tết Trung thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là “Tết trông trăng”. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, đèn kéo quân…rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này nhân dân thường bày cỗ, trông trăng..

Chị Hằng: Câu truyện về Sự tích trung thu đến đây là hết rồi. Bây giờ thì tất cả chúng ta đã hiểu tại sao lại có tết trung thu và có tục múa hát ngắm trăng rồi chứ.

Chú cuội: Đến với ngày hội trăng rằm của chúng mình hôm nay các bạn nhỏ lớp 5 tuổi cũng có những món quà ý nghĩa gửi đến chương trình đấy!

Chị hằng: Và ngay sau đây chị hằng mời tất cả các em cùng hướng về sân khấu để chào đón tiết mục văn nghệ: Chiếc đèn ông sao do các bạn lớp 5 tuổi biễu diễn.

Chị hằng: Vừa rồi chúng mình đã được thưởng thức tiết mục văn nghệ xuất sắc. Bây giờ chị Hằng cũng có một câu đố vui để đố các em đây các em lắng nghe nào.

Chú cuội: Chị hằng ơi chú cuội có được tham gia giải câu đố không Chị Hằng:………………

Cái gì năm cánh
Mà chẳng biết bay
Em cầm trên tay
Đêm rằm tỏa sáng

Chú Cuội: Ôi cái gì nhỉ? Chú Cuội chịu thua, có bạn nào biết cái gì không? Nếu bạn nào giải được, chú cuội cũng có quà tặng ngay bạn ấy.

Chú Cuội: Đúng không các em? Nói to lên, Chị Hằng ơi, các bạn nhỏ này xứng đáng được trao quà chưa này! (Trao quà).

Chị Hằng: Vừa rồi chị Hằng và chú Cuội thấy các bạn rất vui vẻ, thông minh giải câu đố thật chính xác. Chú Cuội đề nghị tất cả chúng ta cùng nổ một tràng pháo tay hoan nghênh các bạn nhỏ nào.

kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu
kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu

Trò chơi vận động và các trò chơi khác

Dung dăng dung dẻ.

Vừa rồi chúng mình vừa được tham gia trò chơi dung dăng dung dẻ, chị Hằng thấy có nhiều bạn nhỏ chơi rất giỏi, chị muốn tất cả các em ai cũng chăm ngoa học giỏi như thế các em có đồng ý không.

Chú cuội: Tiếp theo chị Hằng và chú cuội mời các em tiếp tục hướng về sân khấu để đến với tiết mục văn nghệ: Rước đèn dưới trăng do các bạn 5A tuổi biễu diễn.
Chị Hằng………….Và ngay sau đây xin mời tiết mục biễu diễn Chiếc đèn ông sao do các bạn 5B tuổi thể hiện.
Chị Hằng: Tiếp theo là tiết mục người mẫu nhí do lớp 3TB biểu diễn.
Chú cuội: Các em ơi các em có thích xem các bạn hát múa nữa không?……..
Chị Hằng: Vây xin mời các em tiếp tục hướng lên sân khấu để thưởng thức tiết mục biễu diễn từ các bạn 5 tuổi A với tiết mục rất sôi động với tên gọi “Bống bống bang bang”.
Chú cuội: Và tiếp theo chương trình là phần trao quà cho các bạn có hoàn cảnh đặc biết khó khăn ngay sau đây xin mời các bé……………….Xin trân trọng kính mời cô giáo…hiệu trưởng nhà trường sẽ lên trao quà cho các bạn nhỏ.
Chị Hằng: Ngay sau đây sẽ là phần phá cỗ đầy là phần phá cỗ trung thu liên hoan bánh kẹo.

kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu

Chương trình vui Trung thu “Đêm hội trăng rằm” đến đây kết thúc. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các cô giáo cùng các bạn nhỏ đã tham gia chương trình…(Nhạc bài “Tết trung thu” bật lên)

=> Nếu như bạn chưa có kịch bản trong đêm Trung thu, bạn có thể tham khảo kịch bản chú Cuội chị Hằng trên đây.

Sắp đến ngày Trung thu nên kịch bản chú Cuội chị Hằng được nhiều người tìm kiếm. Tùy vào kế hoạch tổ chức chương trình và ý nghĩa chương trình Trung thu muốn truyền tải, bạn cân nhắc các kịch bản trên để điều chỉnh sao cho thích hợp với chương trình giúp chương trình diễn ra như mong đợi.

kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu
kịch bản chị hằng chú cuội đêm trung thu

Lời kết

KiddiHub mong rằng những gợi ý trên sẽ thật có ích cho quý nhà trường, các cơ quan đoàn thể. Chúc cho một đêm rằm trung thu diễn ra thật ý nghĩa và trọn vẹn để lại thật nhiều cảm xúc hạnh phục trong lòng các em nhỏ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *