Site Loader
mầm non đại học hồng bàng

CÙNG TÌM HIỂU VỀ GIÁO DỤC MẦM NON ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG

Trường đại học Hồng Bàng viết tắt là HIU, là một trong 7 thành viên thuộc Hệ thống giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Trường có chuyên ngành giáo dục mầm non đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non đáp ứng nhu cầu của xã hội và các trường trong hệ thống giáo dục mầm non. Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục Mần non tại HIU sẽ được làm việc trong môi trường giáo dục trong và ngoài nước.

Giáo viên mầm non tại đại học Hồng Bàng được kỳ vọng phải đat tới các tiêu chuẩn cao hơn, có nhiều chứng chỉ đào tạo hơn với chất lượng như mong muốn! Đáp ứng xu hướng chuyên nghiệp hóa trong giáo dục mầm non. Đây là bộ phận quan trọng và nền tảng trong hệ thống giáo dục quốc dân. Với mục tiêu nuôi dưỡng, dạy dỗ ươm mầm tài năng đất nước.

Chương trình đào tạo của đại học Hồng Bàng

Việc đào tạo ngành Giáo dục mầm non tại HIU sẽ theo chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo tại trường, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của đổi mới. Ngoài ra, chương trình học tập hiện đại từ nhiều nước như: đào tạo về kỹ năng sống, ứng xử với những hành vi của trẻ, phương pháp ứng xử với những trẻ đặc biệt… Sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục mầm non sẽ được học Tiếng Anh chuyên ngành để đáp ứng nhu cầu nhân lực giáo viên mầm non trong môi trường quốc tế.

Cơ hội việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp đại học Hồng Bàng

Sinh viên học ngành Giáo dục mầm non tại HIU sau khi ra trường được cam kết 100% có việc làm . . Ngay trong quá trình học khi thực tập, sinh viên thực tập có lương ngay tại Hệ thống giáo dục của NHG và được vay 0% lãi suất khi học tập tại trường.

Có cơ hội nghiên cứu tại các Viện nghiên cứu giáo dục.

– Làm việc tại trường mầm non công lập hoặc tư thục.

– Có cơ hội làm việc tại các tổ chức giáo dục phi chính phủ.

– Làm giáo viên tự do dạy kèm tại nhà, hoặc có thể tự mở trường nếu đủ điều kiện về tài chính và tích lũy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

– Làm Cán bộ trong hệ thống giáo dục và quản lý nhà nước.

Mục tiêu đào tạo

  • Đổi mới công tác quản lý đối với giáo dục mầm non. Đây là 1 nhiệm vụ xuyên suốt cần thiết và đòi hỏi nhà nước phải làm ngay và làm có hiệu quả.Tăng cường quản lý và chỉ đạo chung đối với mầm non như các bậc học khác,nhà nước xây dựng kế hoạch dùng ngân sách đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và chi trả lương cho giáo viên mầm non. Biết rõ quyền hạn và trách nhiệm quản lý giáo dục mầm non cho các cấp chính quyền cơ sở, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đối với giáo dục mầm non,phối kết hợp quản lý mầm non giữa các cấp các ngành.
  • Xây dựng đội ngũ GV có trình độ chuyên môn vững vàng
  • Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lí các cấp thật sự có trình độ chuyên môn vững vàng và năng lực về quản lí phù hợp với vị trí quản lí
  • Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lí hành chính Nhà nước của đội ngũ cán bộ quản lí GDMN
  • Xây dựng cơ sở vật chất thích hợp cho GDMN theo hướng phù hợp với điều kiện vùng,miền
  • Hợp tác quốc tế về giáo dục mầm non Nhà nước phải tranh thủ vốn đầu tư của nước ngoài, liên kết với 1 số nước, các tổ chức quốc tế đầu tư nghiên cứu phát triển giáo dục mầm non.
  • Có kỹ năng sử dụng tiếng Anh và ứng dụng công nghệ thông tin vào tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ, có kỹ năng nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ khoa học vào thực tiễn giáo dục mầm non.

Phương thức xét tuyển ngành Giáo dục mầm non tại Đại học Hồng Bàng

mầm non đại học hồng bàng
mầm non đại học hồng bàng

Tùy vào từng năm thi thì phương án tuyển sinh có nhiều thay đổi. Bên cạnh việc thí sinh tham gia các kì thi và có mức điểm chuẩn đầu vào thì còn có thêm hình thức tuyển sinh xét điểm học bạ 3 năm cấp 3.

 Điểm nổi bật của ngành

– Ngành Giáo dục Mầm non của HIU phục vụ nhu cầu thực tế của xã hội và hệ thống Tập đoàn Phát triển Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG);

– Sinh viên học tập tại HIU cũng là lúc nhận ngay cơ hội được tuyển dụng (Trong 3 năm tới, hệ thống giáo dục mầm non của NHG gồm: Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy (SGA), Hệ thống Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế (iSchool), Hệ thống Trường Quốc tế song ngữ Học Viện Anh Quốc (UKA) cần tuyển dụng 1.500 – 2.000 giáo viên mầm non);

– Chương trình đào tạo thiết kế có chọn lọc từ nhiều chương trình tiên tiến giúp người học có năng lực làm việc trong môi trường giáo dục Việt Nam và quốc tế;

– Được học tiếng Anh chuyên ngành;

– Có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài.

Thông tin Ban Chủ nhiệm

  • TS. Trần Thị Quốc Minh – Trưởng ngành Giáo dục mầm non


Liên hệ khoa

PHÒNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

Số 215 Điện Biên Phủ, P 15, Q Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 bấm phím 3401 – Hotline: 0938 69 2015 – 0964 239 172

Website: https://admissions.hiu.vn/

XEM THÊM HOT NHẤT – ĐIỂM CHUẨN NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON 2018

XEM THÊM NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON ?

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *