Site Loader
Du học ngành giáo dục mầm non

NHỮNG LÍ DO NÊN DU HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Ngành giáo dục mầm non là công việc chăm sóc, dạy dỗ trẻ dưới 6 tuổi, là lớp mầm đầu tiên trong hệ thống giáo dục, Những kỹ năng mà trẻ được tiếp thu qua chương trình học tập tiên tiến sẽ là nền tảng cơ sở sau này của trẻ. Ngoài ra, Kiddihub nhận thấy việc phát triển du học giáo dục mầm non, là yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Du học giáo dục mầm non cần tập trung ưu tiên các nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, nhân lực, chính sách tạo điều kiện thuận lợi để trẻ phát triển toàn diện các mặt như phát triển ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội, kỹ năng giao tiếp và hiểu biết chung.

Du học ngành giáo dục mầm non ở đâu tốt nhất?

Du học ngành giáo dục mầm non
Du học ngành giáo dục mầm non

Nhắc đến du học ngành giáo dục mầm non người ta thường hay nghĩ đến đảo quốc xinh đẹp Singgaore hay ” lục địa đảo” Úc phải không nào. Úc được biết đến như là một đất nước với nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Chế độ chăm sóc và giáo dục trẻ em luôn được quan tâm đề cao và chú ý bậc nhất tại Úc, ngoài ra Úc còn là một quốc gia với tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt đạt chuẩn thế giới. Việc du học ngành Giáo dục mầm non tại Úc là một lựa chọn tốt cho sự nghiệp tương lai của bạn. 

Bên cạnh Úc, Singgapore cũng là một đất nước phát triển đối với du học giáo dục mầm non với chất lượng tốt và cực kì chuyên nghiệp.

Xem thêm BẠN BIẾT GÌ VỀ NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON ?

Yêu cầu đầu vào ngành giáo dục mầm non

Yêu cầu bắt buộc của các trường đại học là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm trung bình 8.0, IELTS 6.5 (TOEFL 513 – 65), một số trường như RMIT chỉ cần điểm trung bình 7.0, và còn có thể đi học từ lớp 10, lớp 11… Sau đó là việc chuẩn bị giấy tờ để du học Úc

Sinh viên việt nam sẽ ít bạn đủ khả năng được đồng thời cả hai yêu cầu trên, thay vì học thẳng các bạn còn có nhiều hướng khác. Ví dụ sau khi tốt nghiệp phổ thông mà chưa đủ 8.0 thì có thể vào học cao đẳng hoặc chứng chỉ nghề (có liên quan và được công nhận) trước rồi sau đó vào học các năm còn lại ở đại học. Theo đó, bạn có thể theo học Swinburne Diploma trong vòng 1 năm rưỡi đến 2 năm . Nếu muốn đi từ lớp 11, sẽ mất thêm thời gian học dự bị 8 tháng – 12 tháng tuỳ vào điểm trung bình và IELTS. Với lộ trình tương tự, bạn có thể chọn các trường ở các bang khác mà bạn thấ phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình

Du học ngành giáo dục mầm non
Du học ngành giáo dục mầm non

Một số trường nghề công lập có ngành này chi phí thấp như: Canberra Institute of Technology, The Polytechnic of Western Australia, Central Institute of Technology… Tuy nhiên, các trường nghề giá rẻ đôi khi môi trường học tập sẽ không có chất lượng cao và được như mong muốn.

Cơ hội nghề nghiệp khi du học ngành giáo dục mầm non


Ngành giáo dục mầm non, luôn là thỏi nam châm thu hút rất nhiều sinh viên.Tùy thuộc với bằng cấp và khả năng làm việc của bạn, bạn có thể lựa chọn trở thành Early Childhood Teacher, hoặc trở thành Child Care Supervisor, Early Childhood Specialist…

Mức lương trung bình của một chuyên gia trong ngành giáo dục mầm non  là AU$40,778 – AU$62,153. Và được dự đoán là tỉ lệ phát triển việc làm của ngành trong vòng 5 năm tới là rất cao, với khoảng 36,000 cơ hội việc làm. Tỉ lệ có việc làm sau khi ra trường của ngành giáo dục mầm non là rất cao.

Du học ngành giáo dục mầm non học gì

Bậc học mầm non là cấp học đầu đời của mỗi đứa trẻ. Phát triển giáo dục mầm non, là yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Mỗi lứa tuổi mầm từ 1 đến 5 tuổi lại có một cách giáo dục riêng phù hợp với thể chất, ngôn ngữ và nhận thức của trẻ.

Từ đó các chương trình cũng phải có sự học tập đổi để phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất có thể. Vì vậy, khi sinh viên du học , sẽ được trang bị nền tảng kiến thức sâu rộng, kỹ năng chuyên môn chuyên nghiệp, có tính hệ thống, linh động, quan sát, nhìn nhận, đánh giá năng lực và phát triển tiềm nâng của trẻ.

Xem thêm QUẢN LÝ GIÁO DỤC MẦM NON THỜI KÌ CÁCH MẠNG 4.O


Kết Luận

Du học ngành giáo dục mầm non đang là một ngành học rất hot hiện nay, và có cơ hội định cư lại đất nước du học rất là cao. Tuy nhiên trước khi quyết định du học ngành giáo dục mầm non bạn cần phải có một kế hoạch được vạch sẵn và cụ thể cũng như phải đáp ứng được điều kiện kinh tế sẵn sàng cho việc du học. Bên cạnh đó ngành nghề này cũng yêu cầu những kĩ năng cơ bản và cần thiết như bạn phải có khả năng quan sát, nhìn nhận, đánh giá để biết trẻ yêu thích hay có khả năng gì, từ đó có kế hoạch giảng dạy, soạn giáo trình phù hợp nhất. 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *