Site Loader
cơ sở giáo dục American STEM

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CHỈ CÓ TẠI AMERICAN STEM

Phương pháp giáo dục Stem không còn quá xa lạ với nhiều trường học tai các thành phố lớn ở Việt Nam. Với những ưu điểm nổi trội của giáo dục Stem mà các trường học theo phương pháp Stem đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Bài viết hôm nay KiddiHub xin giới thiệu một trong những cơ sở giáo dục đi đầu trong việc ứng dựng và phát triển phương pháp giáo dục American STEM tại TP Hà Nội. Cha mẹ cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu tổng quan về cơ sở giáo dục American STEM

American STEM là tổ chức giáo dục tiên phong phát triển và giới thiệu Stem tại Việt Nam nói chúng và thành phố Hà Nội nói riêng. American STEM cung cấp các chương trình giảng dạy Stem hàng đầu của Hoa Kỳ cho học sinh từ mầm non đến lớp 12 (K12). Bên cạnh đó trường còn cung cấp thêm giáo viên chương trình đào tạo Stem theo chuẩn Hoa Kỳ NGSS bằng song ngữ Anh – Việt. Tất cả các chương trình đào tạo và chứng chỉ dạy Stem của giáo viên và học sinh đều được cung cấp bởi đối tác là EiE (Engineering Is Elementary), Hoa Kỳ cung cấp.

cơ sở giáo dục American STEM
Cơ sở giáo dục American STEM
cơ sở giáo dục American STEM
cơ sở giáo dục American STEM

AmericanSTEM được thành lập với mong muốn xây dựng một môi trường đầy cảm hứng cho học sinh. Trong đó các môn học được xây dựng đơn giản, tích hợp với nhau. Giảm áp lực học tập, tăng hứng thú và thú vị trong giờ học truyền cảm hứng và đam mê cho học sinh. Giúp các em trở thành những công dân taonf diện, sáng tạo, phát triển, thành công trong kỷ nguyên 4.0.

Môi trường học tại American STEM

Với Sologan “Real Stem – Real Life” AmericanSTEM luôn nỗ lực để học sinh có được những trải nghiệm thực tế nhất. Các dự án, nhiệm vụ giao cho học sinh được xuất phát từ những vấn đề rất thực tế, mỗi dự án Stem không chỉ tập trung vào một môn khoa học mà được tích hợp nhiều môn với nhau. Đòi hỏi học sinh phải tổng quan kiến thức, phức hợp kiến thức các môn khoa học khác nhau để giải quyết vấn đề. Với một môi trường học ứng dựng tích hợp nhiều kiến thức sẽ giúp học sinh phát huy tối đa trí tuệ, sức sáng tạo của mình.

cơ sở giáo dục American STEM
Cơ sở giáo dục American STEM

Khám phá chương trình STEM K-12

Chương trình STEM K-12 được thiết kế dành riêng cho học sinh từ mầm non đến lớp 12 đươc thiết kế theo chuẩn NGSS (Next Generation Science Standards) của Mỹ phù hớp với tố chất, trải nghiệm của học sinh Việt Nam.

Chương trình STEM K-12 có ưu điểm gì?

Chương trình STEM K-12 gồm 3 khóa học: Khóa học Stem, khóa học Stem English, Khóa học Máy tính

Khóa Học Stem (4-14 tuổi): Mục tiêu của khóa học là ươm mầm & nuôi dưỡng cảm hứng khám phá & và niềm đam mê với thế giới xung quanh, giúp học sinh rèn luyện những kỹ năng cần thiết, biết cách ứng dụng những kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tế.

 Cơ sở giáo dục American STEM
Cơ sở giáo dục American STEM

Khóa học Stem English (3-16 tuổi): Với Stem Enghlish học sinh được rèn luyện năng lực tiếng anh theo chuẩn châu âu (PreA1-C2) mà còn được trang bị rất nhiều kiến thức và kỹ năng về khoa học chuẩn NGSS của Hoa Kỳ. Chương trình Stem Enghlish mang đến môi trường học 100% tiếng anh và công nghệ hiện đại, được đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên STEM đứng lớp giảng dạy. Giáo viên tiếng anh đã có chứng chỉ TESOL, có kinh ghiệm giảng dạy trẻ em Việt Nam.

 Cơ sở giáo dục American STEM
Cơ sở giáo dục American STEM

Khoa học máy tính (6-10 tuổi): Chương trình máy tính được thiết kế phù hợp với nhận thức và năng lực của học sinh Việt Nam theo chuẩn CSTA và chuẩn thế hệ mới của NGSS. Khoa học cung cấp một môi trường thú vị khám phá lĩnh vực máy tính, giúp học sinh vừa làm quen với máy tính, phát triển sự sáng tạo, đam mê, tự tin với công nghệ trong thời đại 4.0.

 Cơ sở giáo dục American STEM
Cơ sở giáo dục American STEM

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên tại American STEM đều được đào tạo và chứng nhận bởi EiE (Engineering Is Elementary), Hoa Kỳ. Đội ngũ cố vấn là những tiến sỹ, thạc sỹ chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành quản lý giáo dục, kinh tế, công nghệ và khoa học. Nhà sáng lập American STEM đồng thời là cố vân chuyên môn Tiến Sĩ Lê Phước Hùng cựu Phó Hiệu trưởng trường Đại Học Niagara, Hoa Kỳ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tại Mỹ.

 Cơ sở giáo dục American STEM
Cơ sở giáo dục American STEM

Không chỉ có chuyên môn cao, các thầy cô giáo còn là người truyền lửa đầy cảm hứng cho học sinh. Với tấm lòng yêu mến học sinh, với tinh thần trách nhiệm cao và với ước muốn xây dựng một thế hệ người Việt Nam năng động, sáng tạo, hội nhập nhanh với thế giới. Các thầy cô giáo, cố vấn tại American STEM luôn phấn đấu để mang lại cho học sinh môi trường học hoàn hảo nhất.

Liên Hệ

Địa chỉ: Đường Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội 11415
Điện thoại: 024 6662 8289

Lời Kết

Thế giới đang xoay chuyển theo những quy đạo đầy biến động khó lường trước. Điều mà cha mẹ có thể giúp con không bị bỏ lại phía sau là cho chúng được học trong một môi trường tốt nhất, bắt kịp xu hướng của thế giới. Phương pháp giáo dục Stem là giáo trình hoàn hảo giúp con đáp ứng được những như cầu khắt khe của cuộc cách mạng lần thứ 4. Những cơ sở giáo dục Stem hàng đầu như American STEM sẽ người thầy đầy cảm hứng truyền kiến thức, nhiệt huyết, đam mê giúp con vượt qua mọi biến động của kỷ nguyện mà chúng được sinh ra.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *