Site Loader
Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Dương Nội có tốt không?

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Dương Nội có tốt không?

Tiểu học là bậc học quan trọng khởi đầu cho quá trình nghiên cứu và tiếp nhận những tri thức, kỹ năng quan trọng của một đứa trẻ. Bởi thế, việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp với điều kiện và giúp trẻ phát triển toàn diện nhất là nỗi băn khoăn bất cứ bậc cha mẹ nào. Đặt mình vào vị trí của những phụ huynh, thấu hiểu tâm tư và nhu cầu đó, Kiddihub xin được giới thiệu Trường Tiểu học Hanoi Adelaide School ( H.A.S) – Dương Nội – ngôi trường lý tưởng mang tinh hoa giáo dục Nam Úc kết hợp hoàn hảo cùng giáo dục Việt Nam. Trường Tiểu học Hanoi Adelaide School ( H.A.S) – Dương Nội có tốt không, những review chân thực và khách quan nhất từ Kiddihub sẽ giải đáp mọi băn khoăn của phụ huynh ngay trong bài viết này!

Giới thiệu về Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Dương Nội có tốt không?

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Dương Nội là ngôi trường nằm tại địa chỉ ở Lô C35, C29, C26 – Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội. Đây là ngôi trường tiểu học tư thục dạy theo chương trình giáo dục phát triển năng lực Competency-Based Education (CBE). Học sinh được phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết để làm chủ kiến thức và có khả năng hội nhập quốc tế, trở thành cá nhân Tự chủ, Tự lập, Trách nhiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, trường luôn tự hào không chỉ là gia đình nhỏ tràn đầy kiến thức và tình yêu cho các con mà còn là nơi chia sẻ nỗi lo, gánh nặng cho các bậc phụ huynh. Nhà trường luôn luôn đề cao mong muốn của học sinh là được phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục lành mạnh.

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Đống Đa có tốt không?
Giới thiệu về Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Dương Nội

Đăng ký tư vấn xin mời truy cập Trường tiểu học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Dương Nội

Đặc biệt hơn cả là sứ mệnh tạo ra sự công bằng giữa mỗi cá nhân học sinh trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu, phát huy tiềm năng và tôn trọng sở thích trong cả vui chơi lẫn học tập. Triết lý quan trọng nhất của H.A.S đó chính là “Nhà trường là nơi học sinh chuẩn bị, hình thành và phát triển tri thức, năng lực, phẩm chất để trở thành con người Tự chủ, Tự lập, Trách nhiệm hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn trong hiện tại và tương lai.”

Cùng Kiddihub điểm qua những thế mạnh vượt trội của ngôi trường lý tưởng này:

 • Lộ trình cá nhân hoá với sĩ số/lớp nhỏ và hồ sơ học tập với 24 minh chứng học tập thể hiện sự phát triển, tiềm năng riêng biệt của mỗi em học sinh
 • Môi trường song ngữ hiện đại với giáo trình chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
 • H.A.S là trường học đầu tiên đưa môn Giáo dục cảm xúc (SEL) vào chương trình chính khoá
 • Học sinh được phát triển toàn diện, hài hoà từ tri thức, cảm xúc đến tinh thần và thể chất
 • Hoạt động trải nghiệm đa dạng mang đến cho cho học sinh những kỹ năng, kiến thức và hiểu biết phong phú

Chương trình theo Mô hình giáo dục phát triển năng lực của Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Dương Nội có tốt không?

Trường tiểu học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Dương Nội là một trong những ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam áp dụng thành công mô hình giáo dục phát triển năng lực dựa trên nguyên lý Tự lập – Tự chủ – Trách nhiệm, kế thừa điểm mạnh của Chương trình Giáo dục Nam Úc và chương trình Giáo dục Việt Nam. Đây là một môi trường song ngữ giúp học sinh hình thành năng lực ngôn ngữ Anh thông qua nhiều môn học như Toán, Ngữ Văn, Khoa học,…

Môi trường song ngữ hiện đại

Tại Hanoi Adelaide School – Dương Nội, chương trình đào tạo được thiết kế học song song hai ngôn ngữ, giúp trẻ rèn luyện ngôn ngữ mẹ đẻ và phát triển ngôn ngữ Anh thông qua các môn học chủ đạo như: Toán Học, Ngữ văn, Khoa Học, Địa Lý, Thực Hành Cuộc Sống,….

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Dương Nội có tốt không?
Môi trường học song ngữ chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp và tận tâm luôn gắn kết với các em học sinh bằng tinh thần thân thiện và sẻ chia. Ở ngôi nhà H.A.S không có khoảng cách giữa giáo viên và học sinh, con tự do giao tiếp trình bày quan điểm và được giáo viên thấu hiểu như những người bạn. Điều đó cũng tạo ra một môi trường song ngữ thoải mái giúp trẻ phát triển ngôn ngữ một cách tối ưu nhất.

Sự khác biệt trong giáo dục trẻ của Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Dương Nội có tốt không?

 • Nhà trường không quan trọng kết quả điểm số cuối cùng mà đo lường sự tiến bộ và đi lên trong cả quá trình học tập.
 • Lý thuyết phải luôn đi đôi với thực hành bởi vì dù lý thuyết của bạn có vững chắc, cao siêu đến mấy mà không được thực hành thì nó cũng chỉ là lý thuyết suông, nằm trên giấy. Nhưng nếu như bạn chỉ chăm chú vào thực hành mà không có một nền tảng nhất định thì sẽ không thể thông suốt và không thể trôi chảy được.
 • Mục tiêu duy nhất mà H.A.S hướng tới là học sinh có thể tự giải quyết vấn đề của mình mà không cần tới sự giúp đỡ của ai.

Chính những điều này đã tạo nên một môi trường sáng tạo và năng động cho những búp măng non để có thể trở thành một công dân độc lập, phát triển toàn diện. Ở bậc tiểu học, H.A.S giúp học sinh hình thành nền móng các nhóm năng lực như chú trọng vào nhận diện cảm xúc bản thân và cuộc sống xung quanh, hình thành các kỹ năng sống, kỹ năng tạo lập quan hệ với bạn bè, thầy cô và gia đình; phát triển hài hòa thể chất và tinh thần, phát triển ngôn ngữ; kích thích trí tò mò, tư duy sáng tạo.

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Dương Nội có tốt không?
Đa dạng các bộ môn năng khiếu

Phát triển thể chất và tinh thần tối đa

Không chỉ vậy, nhà trường có các hoạt động trải nghiệm giúp học sinh hiểu và vận dụng hiệu quả các kiến thức học thuật vào thực tế cuộc sống, đồng thời hình thành những nhóm năng lực cụ thể, đặc thù của hoạt động trải nghiệm: “Nghệ thuật trong tôi”, “Kỹ năng sinh tồn”, “Sống khoẻ mạnh”,… gồm các hoạt động giáo dục nhằm giúp học sinh tiếp cận với thực tiễn, trải nghiệm thực tế, tăng cường vận dụng kiến thức. Thông qua các hoạt động, sự kiện cũng như các câu lạc bộ như Bóng rổ, Bóng Đá, Master Chef, Gym Kid, Đọc sách, Tranh biện, STEAM, Hoạ sĩ nhí,…  học sinh được phát triển đa dạng các kỹ năng của bản thân.

Bộ môn Giáo dục cảm xúc xã hội (SEL) là bộ môn được H.A.S áp dụng xuyên suốt trong cả quá trình học tập. Mỗi cá nhân đều được thoải mái bộc lộ cảm xúc và đưa ra ý kiến cá nhân của mình với thầy cô và bạn bè. H.A.S cũng tự hào là trường học đầu tiên đưa môn học quan trọng này vào chương trình chính khoá.

Tạo đà chinh phục nhiều cơ hội trong tương lai

Ở bậc Tiểu học, nhà trường hướng tới mục tiêu tạo ra các cơ hội và trải nghiệm học tập, giúp học sinh có thể: 

 • Bước đầu hình thành 14 năng lực, đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất và cảm xúc.
 • Định hướng chính vào giáo dục về giá trị bản thân, gia đình, cộng đồng và những thói quen, nền nếp cần thiết trong học tập và sinh hoạt.
 • Đáp ứng những yêu cầu cần đạt về phẩm chất và năng lực được quy định trong Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất của Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Dương Nội có tốt không?

H.A.S tự hào sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu học tập và phát triển của học sinh bậc Tiểu học.

Trường tiểu học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Dương Nội chính thức đi vào hoạt động với tổng diện tích lên tới 35.000m2. Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm: sân chơi ngoài trời, thư viện, sân cầu lông, sân bóng rổ, phòng STEAM, phòng Mỹ thuật, phòng âm nhạc và căng tin. Mỗi không gian được thiết kế để kích thích sự tò mò và sự sáng tạo của học sinh.

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Dương Nội có tốt không?
Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát
Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Dương Nội có tốt không?
Cơ sở vật chất hiện đại

Trang thiết bị hiện đại

 • Mỗi phòng học đều được thiết kế sáng tạo và trang bị đầy đủ thiết bị học tập công nghệ cao như máy chiếu, máy tính, wifi miễn phí,…
 • Hệ thống camera 24/7 ở khắp mọi nơi để tạo ra một môi trường lành mạnh và an toàn cho mỗi học sinh
 • Sân chơi ngoài trời rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và sân bóng rổ, cầu lông,…giúp học sinh hoạt động thể chất một cách tốt nhất
 • Khối phòng chức năng: Trung tâm thi đấu/biểu diễn thể thao/nghệ thuật trong và ngoài trời, Xưởng thực hành STEAM, Thư viện và không gian đọc tiện ích,… giúp học sinh phát triển toàn diện về kỹ năng, thể chất và tinh thần.Thư viện rộng rãi, đa dạng các loại sách phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh trong trường; 
 • Phòng tin học được trang bị máy tính/học sinh. 
 • Bếp ăn rộng rãi, đảm bảo VSATTP và phòng y tế hiện đại với đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/7

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School – Dương Nội là một trong những trường tiên phong trong việc đưa tiêu chuẩn cao cấp về cơ sở vật chất nhằm đem lại cho học sinh sự tiện nghi trong học tập và vui chơi.

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Dương Nội có tốt không?
Nhà ăn bố trí sạch sẽ
Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Dương Nội có tốt không?
Nhà đa năng đạt chuẩn Quốc tế

Vệ sinh theo quy chuẩn quốc tế

Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi sạch sẽ, an toàn nhất với tất cả các em học sinh.

Đây sẽ trở thành không gian học tập gần gũi, là nơi mang đến kiến thức đồng thời cũng tạo điều kiện để học sinh thể hiện sự Tự chủ, Tự lập và Trách nhiệm cho học sinh mọi lúc, mọi nơi.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên Trường tiểu học Hanoi Adelaide School (H.A.S) – Dương Nội là những thầy cô giáo có đầy đủ TÂM – TẦM – TÀI và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như nắm bắt được tâm lý của trẻ.

Các thầy cô giáo là đều những người nhiệt tình, tận tâm, tâm huyết với nghề và có 100% giáo viên tốt nghiệp từ trường Đại học chuyên ngành sư phạm. Đội ngũ giáo viên trong nước và nước ngoài có đầy đủ trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Các giáo viên đều được tham gia đầy đủ khóa đào tạo tập huấn nội dung kiến thức và hướng dẫn triển khai giảng dạy chương trình.Trong quá trình dạy học, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, tập huấn giúp giáo viên nâng cao năng lực, được cấp chứng nhận giảng dạy.

Phụ huynh Ngọc Linh chia sẻ: “Môi trường hiện đại, giáo viên nước ngoài rất tận tâm, tạo cảm giác thoải mái cho các con tự tin trao đổi. Về nhà, mình nói không kịp với con luôn á.

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Dương Nội có tốt không?
Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, tận tâm

Cùng với đó, nhà trường cũng khuyến khích, tạo điều kiện, động lực để các giáo viên luôn tự học, tự nghiên cứu, đối mới. Việc chủ động thay đổi, điều chỉnh và cập nhật kiến thức, kỹ năng thế kỷ 21 của các thầy, cô giáo sẽ là tấm gương và nguồn cảm hứng cho các em học sinh trong quá trình học tập, sinh hoạt tại Nhà trường.

Chế độ dinh dưỡng phong phú

Một chế độ dinh dưỡng hợp lý là điều kiện quan trọng giúp học sinh phát triển toàn diện tư duy và thể chất. Do đó Trường tiểu học Hanoi Adelaide (H.A.S) – Dương Nội luôn chú trọng đến chất lượng bữa ăn của học sinh, bảo đảm bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho học sinh, đội ngũ bếp chuyên nghiệp, thực đơn xây dựng theo nguyên tắc của Viện Dinh Dưỡng được cập nhật hàng tuần để cha mẹ nắm thông tin.

H.A.S cung cấp các suất ăn đủ dinh dưỡng gồm: bữa sáng, bữa trưa và bữa phụ chiều. Thực đơn được nhà trường chế biến đa dạng, phong phú chế biến phù hợp với từng độ tuổi của học sinh. Nhà trường sẽ định kỳ kiểm tra công tác vệ sinh và an toàn trong quá trình chế biến và lên thực đơn tại trường.

Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Dương Nội có tốt không?
Chế độ dinh dưỡng khoa học

Nhà trường hợp tác với đơn vị thứ 3 trong việc cung cấp suất ăn và dịch vụ nhà ăn nhằm có được sự khách quan trọng việc kiểm soát, kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn. 

Hanoi Adelaide School hiểu được rằng hoạt động thể lực giúp cho trẻ có hệ xương, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn khỏe mạnh, ngoài ra còn giúp phòng chống thừa cân béo phì. Cần giáo dục cho học sinh về vai trò của hoạt động thể lực đối với sức khỏe, sự phát triển chiều cao và phòng chống bệnh. Hạn chế thói quen ít vận động, khuyến khích trẻ tăng cường hoạt động thể lực ở trường.

Phụ huynh Đặng Thanh Tú khen ngợi :” Không gian nhà bếp rất sạch sẽ và rộng rãi nên tôi vô cùng yên tâm. Bé nhà mình đã học được 3 tháng, trộm vía từ ngày đi học đã người lớn hẳn. Tự biết xúc ăn không mè nheo như trước…

Tiện ích đa dạng

H.A.S hướng tới mục tiêu để trẻ phát triển toàn diện và sự yên tâm tối đa từ ba mẹ. Bởi thế, trường cung cấp những tiện ích đa dạng, hỗ trợ phụ huynh chăm sóc trẻ kỹ lưỡng và tiết kiệm thời gian:

 • Cung cấp suất ăn bán trú, nội trú tại nhà ăn, dịch vụ căng-tin
 • Quản lý, chăm sóc bán trú, nội trú
 • Trông giữ học sinh ngoài giờ
 • Chăm sóc y tế
 • Xe bus trường học
 • Cung cấp vật dụng và đồng phục cá nhân tại School Shop
Trường Tiểu Học Hanoi Adelaide School (H.A.S) - Dương Nội có tốt không?
Tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp

“Trường mới, rộng và đẹp. Có cả xưởng sáng tạo cho học sinh học STEAM. Chương trình học tập trung vào phát triển năng lực, tiết tiếng Anh khá nhiều gần như 50% thời lượng và học với 100% giáo viên nước ngoài, có cô giáo người Việt hỗ trợ. Bên cạnh đó, bé còn được trường cho đi tham qua định kỳ để tăng thêm sự hiểu biết và trải nghiệm với thế giới xung quanh.” – lời chia sẻ của phụ huynh Thu Nga

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô C35, C29, C26 – Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0981.690.002 hoặc 024 999 666 36-máy lẻ 1
 • Website: http://has.edu.vn/

Trên đây là những thông tin về Trường tiểu học Hanoi Adelaide (H.A.S) – Dương Nội mà Kiddihub đã giới thiệu cho bạn. Để đánh giá chính xác về chất lượng giáo dục tại H.A.S, quý phụ huynh có thể trực tiếp liên hệ và đặt lịch tham quan trường. Kiddihub hy vọng bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh có thêm thông tin để lựa chọn một môi trường giáo dục phù hợp cho con em mình.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *