Site Loader

Khám phá mầm non Tương Lai Quận 10 có gì đặc biệt? Cùng xem thông tin đánh giá?

Ba mẹ khu vực quận 10 đang tìm kiếm một môi trường học tập, phát triển cho con trẻ với mức học phí phải chăng? Ba mẹ muốn con được học tập cùng với nhiều phương pháp dạy học tân tiến, hiện đại. Vậy hôm nay KiddiHub sẽ giới thiệu với ba mẹ ngôi trường mầm non Tương lai Quận 10. Mời ba mẹ tìm hiểu về ngôi trường này dưới đây, chúng ta sẽ có thêm sự lựa chọn trường cho con em mình nhé!

Mầm non Tương Lai Quận 10 nơi ươm mầm và chắp cánh ước mơ trẻ thơ

Trường mầm non Tương Lai Quận 10 là ngôi trường tư thục nhận chăm sóc và nuôi dạy trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Trường có vị trí nằm ở 449/31 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh. Trường tự hào là một trong những trường mầm non chất lượng, uy tín trên quận 10. Ngôi trường được xây dựng với mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, nơi trẻ tự tin phát triển, khám phá bản thân và tỏa sáng.

Hướng tới là 1 nơi ươm mầm và chắp cánh ước mơ trẻ thơ bằng phương pháp giáo dục tiến tiến, đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất giúp bé phát triển toàn diện, tạo nền tảng vững chắc cho con bước vào tiểu học, Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 hiểu rằng tất cả trẻ em trong độ tuổi mầm non cần được cảm nhận sự thương yêu, che chở đùm bọc trong những bàn tay thân ái như mẹ hiền. Những bước đầu đời trong nhận thức, tiếp xúc với xã hội là bắt đầu vào thời điểm này.

Đăng ký tư vấn tại trường mầm non Tương Lai Quận 10

Chương trình học tại Mầm non Tương Lai Quận 10 là điểm sáng giáo dục của quận

Khuyến khích sự phát triển trí tuệ cá nhân

Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 khuyến khích phát triển trí tuệ và phát triển cá nhân là cơ sở để phát triển kiến ​​thức tổng quát. Các trẻ được khuyến khích, hướng dẫn để có thể hoạt động độc lập, kích thích tính tìm hiểu, ham học hỏi những kỹ năng mới trong suốt cuộc đời của mình, có tinh thần quan tâm đến môi trường và tự tin đối mặt với những thách thức phức tạp của xã hội hiện đại và đóng vai trò tích cực trong việc xây dựng thế giới của ngày mai.

Trẻ còn được học tập, vui chơi, sinh hoạt, trải nghiệm thực tế trong một không gian thoáng mát, cùng nhiều hoạt động phát triển kỹ năng sống cho trẻ với hệ thống trang thiết bị dạy học, đồ chơi hiện đại, cao cấp, phù hợp từng lứa tuổi và an toàn với trẻ. Nhà trường áp dụng các phương pháp học tập tốt nhất kết hợp chương trình tư duy logic Nhật bản Kogumakai, bé học rất thích,… Các ba mẹ ấn tượng khi con vào học tại trường là được trải nghiệm, có thời gian cho con làm quen trường lớp, không mất phí ghi danh cho con.

Phương pháp Toán Tư Duy A+ Hoa Kỳ Mathnasium kích tích tư duy

Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 kết hợp chương trình giáo dục TOÁN TƯ DUY A+ HOA KỲ MATHNASIUM. Điểm nổi bật của Toán Tư Duy A+ Hoa Kỳ Mathnasium này là trẻ được Giáo dục với vật thật, Giáo dục nền tảng tư duy kiến thức, toán học và giáo dục đối thoại – khuyến khích bé tự học và tự khám phá kiến thức.

Chương trình Toán Tư Duy A+ Hoa Kỳ Mathnasium khác biệt tại trường

Các chương trình học đa dạng giúp phát triển năng khiếu vượt trội

Trường mamnontuonglai Quận 10 cung cấp cơ hội, điều kiện để tất cả các Bé có thể xây dựng tính cách cá nhân mình, bên cạnh sự giúp đỡ của các giáo viên, người luôn đi cùng để đáp ứng kịp lúc những nhu cầu cũng như giúp Bé tìm hiểu cuộc sống qua kinh nghiệm, qua giáo trình, với các trò chơi, các hoạt động có tổ chức để nâng cao nhận thức cho Bé.

Bên cạnh đó Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 còn có các hoạt động năng khiếu, ngoại khóa như: Cảm Thụ Âm Nhạc, Đàn ORGANVõ VOVINAMNhịp Điệu – AEROBIC,… được sắp xếp đan xen nhằm khai phá tiềm năng, bổ trợ kỹ năng sống cho trẻ.

Học Đàn Organ
Thể Dục Nhịp Điệu AEROBIC
Võ VOVINAM

Hoạt động ngoại khoá là hoạt động học tập không thể thiếu tại Mầm non Tương Lai Quận 10

Tại trường, các bé được tham gia các buổi dã ngoại, tham gia các sân chơi hội thi như: Bé tập làm nội trợ, tìm hiểu an toàn giao thông, trò chơi vận động-dân gian… giúp cho bé được rèn luyện và phát huy khả năng tích cực, chủ động, sáng tạo. Nhà trường còn thường xuyên theo dõi và cập nhật các sự kiện-lễ hội văn hóa Việt Nam và quốc tế trong năm có kế hoạch tổ chức cho trẻ vui chơi, lồng ghép vào các hoạt động giáo dục mầm non.

Hoạt động dã ngoại tại Thảo Cầm Viên
Lễ hội mùa xuân tại trường

Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu khu vực

Mong ước mang đến một môi trường cho trẻ thơ phát triển toàn diện, Trường Mầm Non Tương Lai – Quận 10  đã đầu tư và xây dựng cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, thân thiện với môi trường mầm non.

Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ. Các khu vực sinh hoạt của bé và các phòng chức năng được thiết kế hiện đại, thân thiện với trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển toàn diện. Khuôn viên học rộng rãi, có nhiều trang thiết bị dạy học và đồ chơi. Phòng học của các con đều có ánh sáng mặt trời. rường có 2 sân chơi rộng cả trong và ngoài trời

Sân Chơi Trong Nhà
Sân Chơi Ngoài Trời

Hiện tại nhà trường có các phòng chức năng cho trẻ như: phòng âm nhạc, phòng GYM…. để các bé được học đàn organ, học võ Vovinam giúp các bé được phát triển tư duy và các kỹ năng… Mỗi phòng trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, trang thiết bị học tập đạt chuẩn chất lượng và được trang trí dễ thương nhằm kích thích sự phát triển trí não và khơi dậy khả năng nghệ thuật của trẻ..

Không gian lớp học tại trường
Camera trực tuyến tại trường
 Sảnh Ăn Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10

Đặc biệt, nhà trường có hệ thống camera trực tuyến minh bạch, cung cấp 24/7 cho hơn 270 phụ huynh miễn phí.

Mong muốn mang tới cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện, nơi trẻ tự tin phát triển, khám phá bản thân và tỏa sáng, trường đã quyết định xây dựng sân chơi rộng rãi, hồ bơi cho trẻ trong các học kỳ tới.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non có vai trò rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất lẫn tinh thần. Trường đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn cao dành cho các bé. Một bữa ăn cung cấp đầy đủ các nhóm chất: tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin và chất khoáng. Thực đơn phong phú đa dạng đảm bảo trẻ ăn ngon miệng và làm quen với nhiều cách chế biến khác nhau. 

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là tiêu chí quan trọng nhất
Không gian bếp tại trường

Nhà trường luôn có đội ngũ kiểm tra chất lượng thực phẩm sạch và an toàn với trẻ.Nhà trường cung cấp chế độ dinh dưỡng cân bằng với đầy đủ dưỡng chất trong những món ăn hấp dẫn, kích thích vị giác của trẻ. Nguồn thực phẩm được đảm bảo bởi các đối tác uy tín như: Công ty thực phẩm VISSAN, nước uống LAVIE, sữa tươi VINAMILK. Hệ thống máy sấy tay, máy nước nóng, máy điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cho trẻ.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn liên kết với các Bác Sĩ Nhi Đồng Thành Phố để tư vấn, khám sức khỏe cho bé ở lớp mỗi tuần.

Mọi khâu trong quy trình nhập nguyên liệu, chế biến món ăn đều được giám sát và kiểm định bởi quản lý. Hơn nữa, nhà trường xây dựng thực đơn thay đổi theo ngày để đảm bảo trẻ được cung cấp nhiều dinh dưỡng và kích thích ăn ngon miệng. Bên cạnh đó, nhà trường còn có chế độ chăm sóc cho những bé suy dinh dưỡng, bé đứng cân, bé mới khỏi bệnh và những bé dư cân béo phì theo chế độ ăn giảm độ béo.

Đội ngũ giáo viên tại trường như thế nào?

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng tại trường

Một trong những niềm tự hào và tự tin về chất lượng giáo dục của trường mầm non Tương Lai Quận 10 đó chính là đội ngũ giáo viên của nhà trường. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trẻ, nhiệt tình, yêu nghề, tận tụy công việc, có trình độ đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng nâng cao, tạo được niềm tin và uy tín của cộng đồng và xã hội. 100% các cô đều tốt nghiệp từ trường đại học, cao đẳng chuyên ngành sư phạm mầm non, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ đạt tiêu chuẩn.

Trường điểm với những tiết học mẫu

Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 vinh dự được chọn là điểm sáng trong Quận 10 LÊN TIẾT MẪU, nơi Phòng Giáo Dục Quận 10 chọn để các Giáo Viên Mầm Non thường đến tham quan, chia sẽ kinh nghiệm giảng dạy về kỹ năng sống và áp dụng các phương pháp giáo dục mới.

Tiếp cận quốc tế nhờ giáo viên bản ngữ Canada

Tại Trường Mầm Non Tương Lai Quận 10 các con được tiếp cận Tiếng Anh tự nhiên với giáo viên bản ngữ CANADA. Từ đó, con mở rộng vốn từ vựng phong phú, nhận biết các cấu trúc cơ bản, tăng khả năng phản xạ Tiếng Anh tự nhiên.

Học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

Học phí

Học phí của nhà trường dao động khoảng từ 4 triệu đến 6 triệu đồng. Học phí đã bao gồm chương trình học các môn ngoại khóa khác. Ngoài ra, tiền ăn khoảng 50 nghìn/ngày, nhà trường sẽ trừ tiền ăn những ngày bé nghỉ học. Trong thời gian trẻ học tập, nếu phụ huynh cảm thấy không hài lòng về chất lượng đào tạo, nhà trường sẵn sàng hoàn trả lại học phí.

Thông tin liên hệ

Mẹ đừng bỏ qua những “giai đoạn vàng” phát triển ở trẻ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *