Site Loader
Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không

Trường Mầm Non Tuệ Nhiên – Định Công có tốt không? Ba mẹ đang băn khoăn cùng Kiddihub review đánh giá nhé!

Trường học có vai trò quan trọng trong giáo dục nhân cách và phát triển tiềm năng bẩm sinh của trẻ nhỏ. Đặc biệt, nuôi dưỡng tâm hồn giúp trẻ trở thành những công dân có ích luôn là mục tiêu mà trường học hướng đến. Vì vậy, tâm huyết lớn nhất mà Trường Mầm non Tuệ Nhiên – Định Công hướng đến là xây dựng và duy trì một môi trường giáo dục thân thiện hòa nhập với thiên nhiên, một nơi mang đến niềm vui, tình yêu thương và tri thức cho trẻ nhỏ, giống như slogan của trường: “Hòa cùng thiên nhiên – Gieo mầm nhân cách”. Vậy Trường Mầm non Tuệ Nhiên – Định Công có tốt không? Có điểm gì thu hút nhiều phụ huynh tại khu vực Định Công đăng ký cho con học thế? Cùng Kiddihub tìm câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

Trường Mầm non Tuệ Nhiên – Định Công có tốt không? Có điểm gì nổi bật?

Trường Mầm Non Tuệ Nhiên – Định Công là một điểm sáng trong đào tạo và giáo dục trẻ mầm non tại địa bàn quận Hoàng Mai, cũng như thành phố Hà Nội.

Đem theo khát vọng xây dựng một ngôi trường mầm non theo định hướng giáo dục hiện đại với phương pháp chủ đạo là giáo dục trẻ của mầm non ngày hôm nay trở thành người lao động, người công dân có ích cho đất nước. Trường luôn trăn trở và cố gắng giáo dục trẻ làm sao để trẻ hình thành cơ sở ban đầu của nhân cách con người mới thêm toàn diện.

“Trường Tuệ Nhiên có đội ngũ giáo viên toàn tâm toàn ý. Cô Hiệu trưởng Nguyễn Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm về quản lý giáo dục, cô rất coi trọng vào chất lượng chương trình và thực phẩm. Dù CSVC không như các trường của tập đoàn lớn, tỷ lệ giữa giáo viên và học sinh thấp nên trẻ được chăm sóc tốt hơn. Tôi tin rằng những năm học tại Tuệ Nhiên sẽ đem lại cho các bé tuổi thơ hạnh phúc” – mẹ Tâm Lê chia sẻ.

Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không
Trường học an toàn – ba mẹ an tâm.

Cơ sở vật chất tại Trường Mầm non Tuệ Nhiên – Định Công có tốt không?

Trường Mầm Non Tuệ Nhiên – Định Công có thiết kế được lấy cảm hứng từ thiên nhiên với không gian yên tĩnh trong lành, xanh mát phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ. Cơ sở vật chất của Trường thoáng rộng có rất nhiều khu vực vui chơi, mang đến cho trẻ và gia đình cảm giác an toàn, gần gũi giúp trẻ mau chóng yêu thích đi học.

 • Các lớp học rộng rãi với phòng học lớn 50m2 và phòng học nhỏ 30m2, đều nhận được ánh sáng tự nhiên đầy đủ, tạo nên không gian học tập thoáng đãng.
 • Khu vực chơi của trường là nơi tập hợp các trò chơi giáo dục đa dạng, nhằm mục đích kích thích sự phát triển toàn diện của con – từ tư duy, thể chất đến khả năng giao tiếp và hợp tác. 
 • Khu vực bếp trường với việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không
Sân chơi rộng rãi
Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không
Nhiều cây xanh thoáng mát
Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không
Khu vui chơi với nhiều ánh nắng
Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không
Giáo cụ hiện đại

Phụ huynh nói gì về chương trình học của Trường Mầm Non Tuệ Nhiên – Định Công?

Khi được hỏi về chương trình học của trường, phụ huynh Huyền Lê chia sẻ: “Có rất nhiều trường theo phương pháp Reggio Emilia nhưng tôi thấy không phải trường nào cũng áp dụng được chuẩn như Tuệ Nhiên. Các cô giao tiếp với các con rất chuẩn mực, rất yêu thương và chăm sóc các con. Con tôi đi học về rất vui vẻ. Tôi thực sự yên tâm“.

Hay là nhận xét của phụ huynh Nguyễn Thị Thoa: “Con mới đi học được 3 ngày trộm vía con rất thích, hôm nào đi học về cũng kể cho mẹ nghe ở trường con được chơi, được học, được bơi… mẹ thấy con ăn uống rất vui vẻ, con còn tự xúc ăn chứ ở nhà con vẫn cần mẹ giúp trong việc ăn uống. Sáng nay con còn đòi mẹ đi học mặc dù lúc mẹ gọi dậy con không muốn dậy vì còn buồn ngủ  Hàng ngày cô gửi hình ảnh các hoạt động trong ngày của các con mẹ rất thích vì được thấy con vui vẻ tham gia học và chơi. Trường có camera trực tuyến nên lúc nào mẹ cũng có thể thấy con. Các cô nhẹ nhàng chăm sóc con rất tận tâm nên về nhà con rất vui vẻ và thích đi học. Trường có không gian xanh mát, khá thoáng đãng, có bể bơi mà con rất thích…”

Đây là 2 trong số rất nhiều nhận xét, đánh giá của phụ huynh đã có con theo học tại trường về chương trình học. Không phải tự nhiên mà chương trình học của Trường Mầm non Tuệ Nhiên – Định Công lại được phụ huynh trong khu vực đánh giá cao đến vậy.

Chương trình đa dạng trong tất cả các môn học.

Trường giảng dạy dựa trên nền tảng của phương pháp Reggio Emilia. Đây là phương pháp giáo dục nổi tiếng hiệu quả vì coi trọng cảm xúc của trẻ em, không gian học tập mở rộng để trẻ được thường xuyên tiếp xúc với thiên nhiên với cỏ cây, hoa lá.

Chương trình học chính khoá gồm 9 dự án với các chủ đề học phong phú khơi dậy lòng yêu thích học tập, cho các con thoả sức tìm tòi, sáng tạo, giúp các con phát triển đầy đủ các lĩnh vực như nhận thức, ngôn ngữ, thể chất, thẩm mỹ.

Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không
Hoạt động thể chất
Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không
Tiết học đàn Ukulele

Chương trình học tiếng Anh là một trong những niềm tự hào của trường, giáo trình bản quyền của Tuệ Nhiên được biên soạn từ giáo trình dạy tiếng Anh của bang Califonia – Hoa Kì.

Các con được học tiếng Anh hàng ngày với giáo viên tiếng Anh nước ngoài và giáo viên tiếng Anh của trường – Cô Nguyễn Thanh Tâm, cử nhân Sư Phạm Ngoại Ngữ – Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc Tế TESOL.

Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không
Giáo viên nước ngoài dạy trẻ tận tâm
Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không
Giờ học sôi nổi giữa cô và trò.

Các môn năng khiếu kích thích khả năng phát triển của trẻ

Các môn năng khiếu vẫn luôn được nhà trường đẩy mạnh và chú trọng, tích hợp luôn trong chương trình học hàng tuần của các con như: Cảm thụ âm nhạc, võ, múa… Từ đó giúp trẻ có một sức khoẻ dẻo dai, phát triển thể chất khoẻ mạnh.

Đặc biệt, tại Trường Mầm non Tuệ Nhiên – Định Công trẻ được học và làm quên với bộ môn Thể dục vận động được giảng dạy bởi giáo viên đến từ Trung tâm Best Skills Academy. Trung tâm có chất lượng giáo trình và giáo viên rất uy tín thường giảng dạy tại các trường liên cấp nổi tiếng ở Hà Nội.

Bên cạnh đó bộ môn đàn Ukulele là một môn ngoại khoá mới lạ được áp dụng tạiMầm non Tuệ Nhiên kết hợp với Trung Tâm Intro Art – Trung tâm có lượng lớn giáo viên đến từ Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia, Trường Đại Học Sư Phạm Nghệ Thuật Trung Ương

Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không
Cô và trẻ cùng nhau tham gia nhiều hoạt động

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm tại Trường Mầm Non Tuệ Nhiên – Định Công có tốt không ?

Giáo viên là niềm tự hào của Trường Mầm Non Tuệ Nhiên – Định Công:

 • Đội ngũ của nhà trường được đào tạo đúng ngành giáo dục mầm non 100% đạt chuẩn và trên chuẩn yêu cầu của Bộ Giáo Dục. 
 • Hiệu trưởng của nhà trường là cô Nguyễn Thu Hà hơn 10 năm kinh nghiệm là hiệu trưởng – sáng lập viên Trường mầm non song ngữ Bé Anhxtanh có địa chỉ tại quận Ba Đình – Hà Nội. 

Giáo viên tại Mầm non Tuệ Nhiên – Định Công luôn để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh. Đối với phụ huynh Liên Bình, mẹ chia sẻ: “Cô Hà hiệu trưởng là người rất có kinh nghiệm, chân thành và rất có đạo đức nghề nghiệp. Điều này đã tạo ra văn hoá giáo dục cho đội ngũ các cô giáo của trường. Các cô rất tận tâm, vui vẻ, chu đáo. Các con học được nhiều điều tại trường, yêu mến các cô và các bạn.

Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không
Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm

Hay là mẹ Tâm Lê lại có góc nhìn khác: “Trường Tuệ Nhiên có đội ngũ giáo viên toàn tâm toàn ý. Cô Hiệu trưởng Nguyễn Hà có hơn 10 năm kinh nghiệm về quản lý giáo dục, chú trọng vào chất lượng chương trình và thực phẩm. Dù CSVC không như các trường của tập đoàn lớn, tỷ lệ giữa giáo viên và học sinh thấp nên trẻ được chăm sóc tốt hơn. Tôi tin rằng những năm học tại Tuệ nhiên sẽ đem lại cho các bé tuổi thơ hạnh phúc.

Chế độ dinh dưỡng cũng là một điểm sáng giúp Mầm non Tuệ Nhiên – Định Công ghi điểm trong mắt phụ huynh.

Thực đơn tại trường Mầm non Tuệ Nhiên – Định Công đa dạng, kích thích trẻ ăn ngon mỗi ngày với chế độ dinh dưỡng đầy đủ và đặc biệt gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa chiều. 

 • Nhà trường còn cung cấp các bữa phụ xen kẽ gồm nước trái cây hoặc sữa chua, sữa tươi. 
 • Trái cây và rau luôn được sử dụng theo mùa. 
 • 100% thực phẩm của nhà trường được nhà cung cấp thực phẩm mang tới vào các buổi sáng và sử dụng hết ngay trong ngày. 
 • Thực đơn được xây dựng theo 4 tuần và thay đổi theo mùa đông và mùa hè.
Trường Mầm Non Tuệ Nhiên - Định Công có tốt không
Thực đơn phong phú và đa dạng

Học phí cực hấp dẫn và đầy bất ngờ tại Mầm non Tuệ Nhiên – Định Công.

Với tất cả những tiện ích tuyệt vời của trường nói trên, chắc hẳn quý phụ huynh sẽ cho rằng học phí của trường sẽ khá cao đúng không ạ? Tuy nhiên, theo thông tin trường tiết lộ, học phí của trường Tuệ Nhiên chỉ từ 2.600.000 nếu bé đi học từ thứ Hai đến thứ Sáu và 3.200.000 đồng/tháng nếu bé đi học từ thứ Hai đến thứ Bảy. Trường nhận trẻ từ 15 tháng – 6 tuổi. Đây thực sự rất bất ngờ so với một ngôi trường chất lượng tốt như vậy trong khu vực Định Công – Hoàng Mai.

Trường Mầm Non Tuệ Nhiên – Định Công có các khoản phí và ưu đãi như sau:

Các khoản phí của trường:

 • Phí nhập học: 1.000.000đ
 • Cơ sở vật chất: 150.000đ/tháng thu 6 tháng/lần
 • Phí học phẩm: 120.000đ/ tháng thu 6 tháng/ lần

Ưu đãi:

 • Giảm 15% học phí cho các bé đăng kí nhập học trong tháng 9
 • Chương trình được áp dụng từ khi con nhập học và cho đến khi ra trường.

Kididhub tin rằng, với mức học phí hạt rẻ như vậy và chất lượng lại trên cả tuyệt vời thì Mầm non Tuệ Nhiên – Định Công sẽ là một ngôi trường lý tưởng cho ba mẹ có con thuộc lứa tuổi Mầm non đăng ký học.

Đăng ký cho con học tại Trường Mầm non Tuệ Nhiên – Định Công bằng cách:

Để đăng ký cho bé nhà mình theo học tại Mầm non Tuệ Nhiên các phụ huynh có thể lựa chọn một trong cách cách sau:

Hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline và địa chỉ:

Liên hệ: 0372381805

Địa chỉ: Biệt thự A2 lô 19 Khu Đô Thị Định ng, Phường Định ng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *