Site Loader
bé chậm nói

BỎ TÚI 5 TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TỐT NHẤT QUẬN ĐỐNG ĐA

Mỗi mùa chọn trường mầm non cho con nhiều cha mẹ ở Đống Đa lại rối ren trước quá nhiều sự lựa chọn. Để gỡ rối cho cha mẹ có con đang và sắp đi mầm non khu vực Đống Đa. KiddiHub xin gợi ý 5 trường mầm non tư thục quận Đống Đa được các bậc phụ huynh nhiều kinh nghiệm đánh giá cao. Chọn trường, chọn cả tương lai cho con cha mẹ cùng tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC LYLY – KHÂM THIÊN – QUẬN ĐỐNG ĐA

Mục lục

Trường mầm non tư thục LyLy – Khâm Thiên được thành lập với mong muốn cung cấp một môi trường giáo dục hiện đại giúp bé phát triển hài hòa về thể trí tuệ, thể chất và cảm xúc.

Chương trình tiếng anh cho bé được nhà trường chú trọng xây dựng. Bé sẽ được giao tiếp, tiếp xúc tiếng anh với thầy cô giáo bản ngữ cùng giáo trình bổ ích thú vị giúp bé hào hứng khi học.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC LYLY - KHÂM THIÊN
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC LYLY – KHÂM THIÊN

Điểm cộng lớn tại LyLy – Khâm thiên là trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi của bé.

Đội ngũ giáo viên tại LyLy – Khâm Thiên có trình độ sự phạm mầm non từ trung cấp trở lên. Các cô có nhiều kinh nghiệm nuôi dạy và giáo dục trẻ, yêu nghề, yêu trẻ tha thiết.

Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
Học phí: 1.100.000 đ – 1.800.000 đ
Điện thoại: (093) 601-6128
Địa chỉ: Số 34, ngõ 98, Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE – TRẦN QUANG DIỆU – QUẬN ĐỐNG ĐA

Trường mầm non Pink House – Trần Quang Diệu thành lập với mục tiêu khích lệ trẻ tự do phát triển các tố chất, khả năng sáng tạo,…nhằm giúp bé xây dựng nền tảng tốt cho sự phát triển sau này.

TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE - TRẦN QUANG DIỆU
TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE – TRẦN QUANG DIỆU

Phương pháp được nhà trường vào giảng dạy là phương pháp Montessori hiện đại, bên cạnh đó trẻ còn được học các môn năng khiếu như múa, võ, mỹ thuật, âm nhạc,..). Ngoài ra nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, dã ngoại.

TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE - TRẦN QUANG DIỆU
TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE – TRẦN QUANG DIỆU

Hệ thống cơ sở vật chất được nhà trường đầu tư chất lượng. Phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng, thoáng mát về mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Khu vui chơi da dạng với sân vườn, cầu trượt, nhà bóng,… cho bé thoảng sức khám phá.

Đội ngũ giao viên là những thầy cô giáo chất lượng, tốt nghiệp cử nhân các trường cao đẳng, đại học sư phạm mầm non. Giàu tình yêu trẻ, nhiệt huyết với nghề.

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng cận thận với bữa chính, bữa phụ hợp lý cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho một ngày hoạt động của bé.

TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE - TRẦN QUANG DIỆU
TRƯỜNG MẦM NON PINK HOUSE – TRẦN QUANG DIỆU

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
Học phí: 3.800.000 đ – 3.900.000 đ
Điện thoại: (092) 828-1268,(096) 898-1268,(0246) 680-6565
Địa chỉ: Số 58 Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC FUTURE KIDS – GIẢNG VÕ – QUẬN ĐỐNG ĐA

Trường mầm non Future Kids – Giảng Võ được thành lập với mong muốn ươm mầm những bước đi đầu tiên của trẻ. Cơ sở vật được đầu tư bài bản với phòng học thoáng mát, tiện nghi có phòng ăn và phòng chức năng riêng biệt theo từng môn học. Mỗi phòng học đều được trang bị giáo cụ và đồ chơi chuẩn Montessori.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC FUTURE KIDS
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC FUTURE KIDS

Ngoài phương pháp Montessori được giảng dạy chính, nhà trường chú trọng phát triển các kỹ năng toán, ngôn ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội giúp trẻ phát triển hài hòa.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC FUTURE KIDS
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC FUTURE KIDS

Đội ngũ giáo viên là những cô giáo trẻ tận tâm với nghề, giàu lòng yêu trẻ có chuyên cao và nhiều kinh nghiệm nuôi dạy và chăm sóc trẻ.

Nhận trẻ từ: 9 tháng – 72 tháng
Học phí: 1.400.000 đ – 2.000.000 đ
Điện thoại: 024 3747 4387
Địa chỉ: Số 22C Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội, Quận Đống Đa, Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON WONDERLAND – TÔN ĐỨC THẮNG – QUẬN ĐỐNG ĐA

Trường mầm non Wonderland – Tôn Đức Thắng là nơi tuyệt vời cho bé rèn luyện và phát triển. Phương pháp giảng dạy được thực hiện theo đúng chuẩn chương trình đổi mới của Bộ GD&ĐT cùng các phương pháp giáo dục hiện đại cho bé phát triển về thể chất, nhận thức, cảm xúc và ngôn ngữ. Mỗi buổi học các bé được rèn luyện tiếng anh thông qua các bài hát, các con số, học vẽ học nhạc và làm quen với Tiếng Việt.

TRƯỜNG MẦM NON WONDERLAND - TÔN ĐỨC THẮNG - QUẬN ĐỐNG ĐA
TRƯỜNG MẦM NON WONDERLAND – TÔN ĐỨC THẮNG – QUẬN ĐỐNG ĐA

Ưu điểm tiếp theo là mầm non Wonderland – Tôn Đức Thắng sở hữu đội ngũ nhân viên rất chất lượng. Các cô đều tốt nghiệp cử nhân các trường sư phạm hàng đầu, có nhiều năm nuôi dạy trẻ, giàu nhiệt huyết và lòng mến thương trẻ vô bờ bến.

TRƯỜNG MẦM NON WONDERLAND - TÔN ĐỨC THẮNG - QUẬN ĐỐNG ĐA
TRƯỜNG MẦM NON WONDERLAND – TÔN ĐỨC THẮNG – QUẬN ĐỐNG ĐA

Cơ sở vật chất được xây dựng có hệ thông, tiện ghi và hiện đại. Phòng học thoáng mát luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho trẻ không gian lý tưởng để học tập và vui chơi. Thiết bị giảng dạy và đồ chơi được lắp đặt đầy đủ phụ vụ mọi nhu cầu của trẻ khi ở trường.

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 1.000.000 đ
Điện thoại: (091) 262-0678,(098) 279-0868
Địa chỉ: Số 01, Ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TUỔI THƠ TÀI NĂNG – TÔN ĐỨC THẮNG – QUẬN ĐỐNG ĐA

Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ Tài Năng – Tôn Đức Thắng được thành lập với mong ước chăm sóc, dạy dỗ các bạn nhỏ ở lứa tuổi mầm non theo phương pháp đổi mới của Bộ GD&ĐT. Ngoài chương trình giảng dạy của Bộ GD&ĐT. nhà trường còn áp dụng thêm các phương pháp giáo dục hiện đại như phương pháp STEM.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TUỔI THƠ TÀI NĂNG
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TUỔI THƠ TÀI NĂNG

Phương pháp STEM được nhà trường áp dụng giáo dục trẻ trên 3 tuổi thông qua các giờ học khám phá khoa học, thí nghiệm vui,…Bên cạch đó nhà trường cũng chú trọng vào việc giảng dạy tiếng anh cho trẻ, với số giờ học thường xuyên cùng giáo viên bản xứ.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TUỔI THƠ TÀI NĂNG
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TUỔI THƠ TÀI NĂNG

Trường mầm non tư thục Tuổi Thơ Tài Năng – Tôn Đức Thắng tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng. 100% các cô có bằng sự phạm mầm non, nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc, có năng lực chuyên môn, yêu trẻ tha thiết và giàu kinh nghiệm chăm sóc nuôi dạy trẻ mầm non. Với giáo viên bản xử ngoài trình độ tiếng anh đạt chuẩn các thầy cô đều có bằng sư phạm quốc tế.

Một điểm cộng lớn là hệ thống cơ sở vật chất tại mầm non Tuổi Thơ được xây dựng bài bản hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. Giáo cụ, đồ chơi được nhập khẩu an toàn tuyệt đối với trẻ. Ngoài ra nhà trường còn ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TUỔI THƠ TÀI NĂNG
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TUỔI THƠ TÀI NĂNG

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
Học phí: 1.800.000 đ – 2.000.000 đ
Điện thoại: (0243) 513-4598
Địa chỉ: Số 7/56/221, Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TRÀNG AN – HÀO NAM – QUẬN ĐỐNG ĐA

Trường mầm non tư thục Tràng An – Hào Nam luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học tập vui nhộn, tiện nghi, hiện đại nhất giúp trẻ phát huy tối đa tài năng thiên bẩm.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TRÀNG AN - HÀO NAM - QUẬN ĐỐNG ĐA
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TRÀNG AN – HÀO NAM – QUẬN ĐỐNG ĐA

Chương trình giảng dạy tại trường được xây dựng theo chuẩn chương trình đổi mới của Bộ GD&ĐT. Bên cạch đó nhà trường còn lồng ghép thêm những chương trình khác như học tiếng anh, học các môn nghệ thuật như hát, múa, vẽ,…Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa nhằm cung cấp cho trẻ những kỹ năng mềm cần thiết.

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TRÀNG AN - HÀO NAM - QUẬN ĐỐNG ĐA
TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC TRÀNG AN – HÀO NAM – QUẬN ĐỐNG ĐA

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều có các chứng chỉ sư phạm mầm non theo quy định. Giáo viên bản xứ tại trường đều là những thầy cô nhiều năm kinh nghiệp dạy tiếng anh ở các trung tâm lớn, tâm huyết với nghề. Những có một đặc điểm chung là các thầy cô tại trường đều co tình yêu lớn với trẻ và trách nhiệm với công việc.

Diện tích của trường là 200m2 được xây dựng bài bản, thông minh và tiện nghi đảm bảo mang lại cho trẻ một môi trường hoc tập thoáng mát, thân thiện.

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 1.600.000 đ – 1.800.000 đ
Điện thoại: 048513813,(097) 787-9346
Địa chỉ: Số 124, Phố Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Lời Kết

KiddiHub tin rằng với những gợi ý các trường mầm non tư thục quận Đống Đa ở trên. Kiddihub mong rằng cha mẹ sẽ chọn cho con ngôi nhà thứ hai phù hợp nhất. Kiddihub được xây dựng xuất phát từ tình yêu trẻ nhỏ vô bờ bến và mong muốn mỗi trẻ nhỏ sẽ có được một tuổi thơ hạnh phục. Kiddihub luôn nổ lực để mang đến những đánh giá chính xác, chất lượng cho cha mẹ có những lựa chọn trường mầm non phù hợp nhất với bé yêu. Cha mẹ có thể tìm hiểu thêm những thông tin về trường công tâm và chính xác nhất Tại Đây

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *