Site Loader

Trường Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids Tân Phú Có Tốt Không? Học Phí 2021 Là Bao Nhiêu? Cùng Review Đánh Giá

Trường mầm non song ngữ SteamN Kids Tân Phú là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều ba mẹ lựa chọn cho con. Là ngôi trường đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp giáo dục hiện đại trong chương trình giảng dạy cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. SteamN Kids là môi trường học tập lý tưởng hình thành và phát triển nhân cách trẻ toàn diện. Cùng KiddiHub khám phá những đánh giá và cảm nhân về mầm non SteamN Kids để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

[REVIEW] Trường mầm non Song Ngữ SteamN Kids – Tân Phú – KiddiHub

Trường Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids – Ngôi nhà thứ hai ba mẹ yên tâm gửi gắm

Phương pháp giáo dục SteamN kết hợp cùng phương pháp Dạy học Dự Án

Chương trình giáo dục được thiết kế phù hợp với trẻ em Việt Nam. Giúp trẻ phát triển hoàn hảo và tiếp thu mọi tri thức hiện đại. Các bé tại SteamN Kids Preschool được học chương trình Song ngữ mỗi ngày 1 tiết theo phương pháp immersion (phương pháp “nhúng”) với 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI phụ trách được đào tạo bài bản. Ngoài ra, trẻ được tương tác Giáo viên bản xứ đến từ trung tâm APOLLO.

Ngoài những môn học chính, trẻ sẽ được trải nghiệm nhiều môn học ngoại khóa hấp dẫn có tính sáng tạo cao như:

  • STEM (Coding và Robotics), 
  • Magic Mind (phát triển tư duy sáng tạo), 
  • SuperBrain (Toán trí tuệ) 
  • Các môn năng khiếu như đàn, hát, múa, vẽ, kỹ năng sống,…cùng nhiều hoạt đông thể dục thể chất vui nhộn.
  • Lễ hội và hoạt động dã ngoại được tổ chức xen kẽ, bám sát chủ đề học tập nhằm góp phần củng cố kiến thức cho trẻ và cũng là cơ hội để kết nối Gia đình và Nhà trường.  
Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids
Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids

Cơ sở vật chất hiện đại – không gian xanh thoáng mát

Tại trường mầm non song ngữ SteamN Kids Tân Phú được đầu tư xây dựng bài bản. Tạo ra một môi trường học tập an toàn, đầy cảm hứng cho trẻ. Trường SteamN Kids Preschool có diện tích sử dụng rộng gần 400 m2, có 2 phòng chức năng MUSIC ROOMSKILL ROOM với nhiều học cụ để bé phát huy tiềm năng,…. Lớp học không tường ngăn theo phương pháp SteamN dự án và chương trình anh ngữ hợp tác APOLLO.

Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids
Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids

SKILL ROOM là hệ thống phòng chức năng với nhiều dụng cụ học tập hiện đại, sáng tạo, phát triển kỹ năng, phát triển tư duy,…giúp trẻ được tiếp cận với phương pháp STEAM và bước đầu làm quen với phương pháp Montessori và Reggio Emilia. 

MUSIC ROOM là phòng chức năng dành riêng cho các lớp học năng khiếu: múa, nhảy, hát, yoga kids, zumba kids,..…với các học cụ chuyên biệt, giúp phát triển khả năng cảm thụ, năng khiếu âm nhạc, mỹ thuật ở trẻ.

Không gian xanh, thoáng mát và ngập tràn ánh nắng với sân chơi ngoài trời rộng rãi, sân chơi cát, khu vận động ngoài trời, khu leo núi,…đảm bảo trẻ được vui chơi, học tập và khám phá mỗi ngày.

Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids
Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids
Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids
Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids

Chế độ dinh dưỡng, nguồn thực phẩm có gì khác biệt?

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng theo từng lứa tuổi và thể trạng của trẻ. Đảm bảo luôn cung cấp đủ dưỡng chất, nguồn năng lượng để trẻ hoạt động dồi dào. Thực phẩm được lựa chọn khắt khe, 100% nguồn ogannic luôn tươi ngon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn được thay đổi thường xuyên theo tuần, theo quý mang lại những bữa ăn không nhàm chán và hợp khẩu vị của trẻ.

Tiệc buffet cho trẻ được tổ chức thường xuyên qua các ngày lễ hội nhằm kích thích khẩu vị trẻ với những món ăn đa dạng, bắt mắt và qua đó dạy trẻ kỹ năng tự phục vụ.

Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids
Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids

Đội ngũ giáo viên tài năng tại trường mầm non Song Ngữ SteamN Kids

Nhà trường luôn chú trọng trong việc đảm bảo chất lượng dạy và học. Chính vì vậy đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, hội tụ nhiều phẩm tốt đẹp. 100% giáo viện có bằng chính quy giáo dục mầm non, giàu kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc trẻ. Đội ngũ giáo viên steam, giáo viên tiếng anh 100% là người bản xứ từ trung tâm tiếng anh Apollo.

Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids
Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids
Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids
Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids

Học phí, chính sách ưu đãi của nhà trường

So với các trường song ngữ trong khu vực mức học phí tại trường mầm non SteamN Kids được đánh giá là “khá mềm”. Với mức học phí này trẻ học cần học thêm các lớp năng khiếu, hay các lớp kỹ năng sống,…bên ngoài. Nhưng vẫn đảm bảo trẻ được tiếp thu và phát triển toàn diện những kỹ năng trên.

Mức học phí tại trường mầm non song ngữ SteamN Kids hiện nay là 3.200.000 VNĐ – 4.300.000 VNĐ. Đối với các bé nhập học trong dịp này nhà trường có những chính ưu đãi học phí hấp dẫn sau.

  • Hai anh/chị/em ruột học chung trường: giảm 10% học phí hàng tháng/ bé thứ hai và 50% phí CSVC/ bé thứ nhất
  • Đóng học phí theo học kỳ 6 tháng: giảm 4% học phí/ học sinh
  • Đóng học phí theo học kỳ 12 tháng: giảm 10% học phí/ học sinh
  • Nhóm 3 bé cùng đăng ký nhập học: giảm 15% học phí/ học sinh
Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids
Mầm Non Song Ngữ SteamN Kids

Chăm sóc cho bé nhưng mẹ bầu đừng quên làm đẹp khi mang thai.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *