Site Loader

Sức hút từ hệ thống trường học 3 cơ sở – Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool – Phước Long B có tốt không?

Trường mầm non Song ngữ JOLIO Preschool – Phước Long B có tốt không? Nếu ba mẹ đang kiếm tìm một ngôi trường hội đủ những tiêu chí chương trình học song ngữ chất lượng – cơ sở vật chất hiện đại – chế độ dinh dưỡng lành mạnh quanh khu vực quận 9, HCM thì ba mẹ không thể bỏ qua ngôi trường này nhé.

Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool – Phước Long B có tốt không? Tại sao nên cho con học tại trường?

Chương trình học Song ngữ chuẩn Anh Quốc kết hợp Phương Pháp Học Bằng Trải Nghiệm (ELC) từ Mỹ

Anh Quốc và Mỹ được biết đến là hai trong những quốc gia đạt đến độ phát triển cao và sở hữu nền giáo dục hiện đại trên thế giới. Do đó, các phương pháp giáo dục, chương trình học được sử dụng ở hai nền giáo dục này luôn được các quốc gia khác học tập và áp dụng. Và ở quận 9, HCM Trường mầm non Song ngữ JOLIO Preschool – Phước Long B chính là ngôi trường như vậy.

Áp dụng giáo trình IEYC Anh Quốc và phương pháp ELC của Mỹ giúp trẻ phát triển toàn diện.

Muốn biết rõ Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool – Phước Long B có tốt không? đầu tiên ba mẹ cần quan tâm về chương trình học cốt lõi tại trường.

Tại Mầm non JOLIO Preshool – Phước Long B, chương trình học áp dụng giáo trình IEYC của Anh Quốc và phương pháp Học Bằng Trải Nghiệm (ELC) từ Mỹ, từ đó trẻ được học tập từ chính những trải nghiệm của bản thân. Trẻ sẽ được học tập trong môi trường mà chính mỗi bản sắc riêng của trẻ đều được tôn trọng và phát triển thành một phiên bản tốt nhất của chính mình theo đúng phương châm giáo dục hiện đại.

Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool - Phước Long B có tốt không?
Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool - Phước Long B có tốt không?
Chương trình học tại Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool – Phước Long B có tốt không?
Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool - Phước Long B có tốt không?

Đa dạng các hoạt động học tập từ khoa học, thể chất, ngôn ngữ đến nghệ thuật

Chương trình giáo dục Trường Mầm non Song ngữ Jolio – Phước Long B hiện đại với đa dạng các hoạt động như khoa học, thể chất, ngôn ngữ, sáng tạo nghệ thuật, toán học âm nhạc,… 

Chương trình học chú tâm vào sự phát triển tính cá thể, thực tiễn, giúp Con hình thành những kỹ năng cần thiết cho bản thân và phát triển sự tự tin, cảm xúc vui vẻ mỗi ngày. 

Các lớp năng khiếu trẻ có thể tham gia như nhảy hiện đại, võ thuật, nghệ thuật…

Đa dạng các hoạt động học tập từ khoa học, thể chất, ngôn ngữ đến nghệ thuật

Gia tăng trải nghiệm cho trẻ từ các chương trình học ngoại khóa

Song song với chương trình học, Trường Mầm non Song ngữ Jolio – Phước Long B còn chú trọng tới các hoạt động kỹ năng sống, dã ngoại cho trẻ. Tạo cho trẻ những cơ hội để thể hiện bản thân qua việc thường xuyên tổ chức các sự kiện, lễ hội, chương trình Fun Friday hằng tuần như nấu ăn, pha chế, tổ chức sinh hoạt ngoài trời,….

Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool - Phước Long B có tốt không?
Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool - Phước Long B có tốt không?
Một vài hoạt động ngoại khóa tại Trường Mầm non Song ngữ Jolio – Phước Long B
Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool - Phước Long B có tốt không?

Cơ sở vật chất Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool – Phước Long B có tốt không?

Để nhận xét về cơ sở vật chất của Mầm non Song ngữ JOLIO, mẹ Yến Nhi đã đến tham quan trường và chia sẻ: “Trường này thuộc hệ thống của Tiny Kingdom nè. Mình có bé 3 tuổi học cơ sở 1 của trường, hôm thứ bảy mình có qua tham quan. Cơ sở mới này khá là thoáng mát, khuôn viên có nhiều cây xanh, lớp học rộng rãi có nhiều góc chơi cho các con trải nghiệm, các cô rất nhiệt tình với các bé giống như các cô cơ sở con mình học ấy”

Hay là mẹ Phương Thảo: “Trường Jolio đẹp quá, Cơ sở vật chất xịn quá Trường mát, cây cối nhiều. Phòng học thì rộng thoáng, xanh mát. Học cụ tốt, giáo viên thân thiện và cực kỳ dễ thương. Mình có bé học ở Tiny, ủng hộ 2 tay cho Jolio luôn”

Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool - Phước Long B có tốt không?
Không gian bên ngoài trường

Không phải tự nhiên mà Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool – Phước Long B – cơ sở thứ 3 trong chuỗi hệ thống Trường Mầm non Song ngữ Tiny Kingdom, tuy mới thành lập nhưng lại được nhiều phụ huynh đánh giá cao đến vậy.

Mang vẻ đẹp cổ điển và hiện đại, Trường Mầm non Song ngữ Jolio – Phước Long B sở hữu khoảng sân vườn rộng rãi, thoáng mát cùng hồ cá Koi và các động vật nhỏ kích thích tình yêu động vật trong trẻ. 

Ngoài ra, Jolio Phước Long B còn được đầu tư cơ sở vật chất bài bản với Khu vận động liên hoàn trong nhà và ngoài trời; khu chơi với nước thông qua hồ bơi và hệ thống vòi phun mưa mát lạnh; khu vui chơi đạp xe, thú nhún… cùng các khu vực học tập với đầy đủ các loại giáo cụ, sách và các đồ dùng, học liệu phiên bản mới nhất.

Không gian sinh hoạt chung
Không gian phòng học
Không gian vui chơi ngoài trời

Sức hút nào khiến ba mẹ nên đăng ký học cho con tại Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool – Phước Long B?

Đội ngũ giáo viên có trình độ kết hợp giáo viên bản xứ

Là ngôi trường song ngữ, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ giáo viên tại Jolio. Không chỉ có bằng cấp sư phạm mầm non, độ ngũ giáo viên mà Jolio tuyển chọn còn phải là những giáo viên có lòng yêu thương trẻ, nhẹ nhàng và có kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức hoạt động và giao tiếp với trẻ giúp các trẻ cảm thấy thoải mái, vui vẻ như ở nhà.

Kết hợp với đó, mỗi lớp Song ngữ của trường đều có 1 giáo viên nước ngoài làm cố định cả ngày với trẻ giúp hình thành phản xạ tiếng Anh thông qua tất cả các hoạt động từ đó nâng cao tư duy về ngôn ngữ của trẻ. 

Toàn thể đội ngũ giáo viên trường Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool – Phước Long B
Chuyên nghiệp, mến trẻ

Sự kết hợp Á Âu trong chế độ dinh dưỡng cho trẻ

AN TOÀN là yếu tố đầu tiên mà Trường Mầm non Song ngữ JolioPhước Long B quan tâm đến. Bếp ăn của nhà trường luôn phải sạch sẽ, cam kết sử dụng nguồn thực phẩm có kiểm định an toàn, ngon miệng và trình bày đẹp mắt. Bên cạnh đó, thực đơn còn được kết hợp những món ăn của Châu Á và một số món của Châu Âu để luôn tạo cho trẻ sự mới lạ

Những bữa ăn được mầm non Jolio – Phước Long B tổ chức với nhiều hình thức đa dạng mỗi ngày khiến mỗi bữa ăn trẻ đều cảm thấy tò mò, thích thú như:

  • Thực đơn sẽ được thay đổi hàng tuần để kích thích trẻ ăn uống nhiều hơn.
  • Trẻ được tự do lựa chọn những món ăn mà mình yêu thích trong nhiều món có sẵn; tự chế biến các món ăn nhẹ như trang trí rau củ, làm nước ép và thưởng thức;
  • Ăn trong khay theo mô hình ăn uống tập thể; ăn giống như những bữa cơm của bé tại gia đình… 

Không chỉ học tập trong những giờ học, tại Jolio việc học tập cũng được đan xen vào mỗi bữa ăn. Với mỗi hình thức tổ chức ăn uống,  trẻ sẽ được học cách sử dụng nhiều dụng cụ để ăn như chén, dĩa, khay, nĩa, muỗng, đũa,… để rèn sự khéo léo, linh hoạt của đôi tay.

Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool - Phước Long B có tốt không?
Chế độ dinh dưỡng tại Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool – Phước Long B có tốt không?
Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool - Phước Long B có tốt không?
Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool - Phước Long B có tốt không?

Mức học phí “sốc” kèm nhiều ưu đãi khi đăng ký học cho trẻ tại trường

Một ngôi trường Song ngữ chuẩn Anh Quốc kết hợp STEAM Mỹ nằm trên khu vực Quận 9, HCM với chất lượng được đánh giá cao nhưng mức học phí của Trường Mầm non Song ngữ JolioPhước Long B dao động từ khoảng 6.000.000 – 8.000.000 đồng/tháng. Đây chắc chắn là mức học phí vô cùng hợp lý và rất đáng để đầu tư cho tương lai của trẻ.

Mầm non Song ngữ JOLIO Preschool - Phước Long B có tốt không?
Mức học phí “sốc” kèm nhiều ưu đãi khi đăng ký học cho trẻ tại trường

Jolio Phước Long B là cơ sở thứ 3 của hệ thống Trường Mầm non Song ngữ Tiny Kingdom nên có rất nhiều ưu đãi khi ba mẹ đăng ký học cho con như:

  • Dành tặng 10 suất học bổng lên đến 100 triệu đồng cho 10 trẻ đăng ký nhập học đầu tiên với mỗi voucher khuyến học trị giá 10 triệu đồng
  • Học trải nghiệm 1 tuần miễn phí
  • Ưu đãi 50% học phí tháng đầu tiên
  • Tặng balo, đồng phục, túi, mũ cho trẻ trị giá 1.000.000 đồng
  • Tặng thêm Voucher khuyến học trị giá 2.000.000 cho những bé đăng ký nhập học theo nhóm từ 2 bạn trở (mỗi bạn đều được tặng 2.000.000 khi nhập học)

Tôi muốn đăng ký học cho con tại Trường Mầm non Song ngữ Jolio – Phước Long B: ĐĂNG KÝ

Thông tin liên hệ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *