Site Loader
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN HÀ ĐÔNG TỐT NHẤT

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN HÀ ĐÔNG TỐT NHẤT

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN HÀ ĐÔNG TỐT NHẤT

Hiện nay nhiều gia đình đã đầu tư cho con đi học tại những trường danh tiếng ngay từ cấp học mầm non. Các trường đó sẽ không chỉ quy tụ “con các sao Việt” hoặc học sinh ngoại quốc như trước nữa. Có lẽ bởi chính cha mẹ đang sống trong thời đại công nghệ phát triển nhanh và mạnh như vũ bão. Dưới đây là top 3 trường mầm non quốc tế tại quận Hà Đông tốt nhất.

TRƯỜNG MẪU GIÁO QUỐC TẾ NHẬT BẢN – JIS

  • Chí phí: 153 triệu đồng/ năm
  • Địa chỉ: số 36 đường Tố Hữu,  phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội
  • Trường nhận trẻ từ 3- 5 tuổi( đối với mầm non)
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN HÀ ĐÔNG TỐT NHẤT
TRƯỜNG MẪU GIÁO QUỐC TẾ NHẬT BẢN – JIS

Trường mầm non quốc tế Nhật Bản – JIS được thành lập và đưa vào hoạt động năm 2016. Trường có hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Tên gọi của trường phản ánh luôn cách giảng dạy, tức là đào tạo theo mô hình Nhật Bản. Cụ thể, trường có 2 chương trình đào tạo: chương trình Quốc tế và chương trình Song ngữ.

Chương trình Quốc tế (ngôn ngữ Việt – Nhật – Anh)

– Học sinh được giáo dục theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản. Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh. Tiếng Nhật được dạy song song như tiếng mẹ đẻ. Tiếng Anh được dạy từ 3- 5 tiết/tuần. Trẻ được học với giáo viên đến từ Anh và Mỹ.

Chương trình song ngữ (ngôn ngữ Việt – Anh)

– Học sinh được giáo dục theo tiêu chuẩn và chương trình của Nhật Bản. Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt và tiếng Anh. Tiếng Anh được dạy từ 6 tiết/tuần đối với trẻ 3 tuổi, 8 tiết/tuần đối với trẻ 4 tuổi và 10 tiết/tuần đối với trẻ 5 tuổi. Trẻ được học với giáo viên bản xứ đến từ Anh và Mỹ.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN HÀ ĐÔNG TỐT NHẤT
SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Trường mẫu giáo quốc tế Nhật Bản – JIS tập trung phát triển giáo dục đạo đức, nhân cách con người trẻ. Trẻ được dạy cách tự lập làm việc và hoạt động theo nhóm phát huy tư duy trong nhận thức. Với những cha mẹ muốn phát triển kỹ năng sống cho con thì đây là môi trường gửi gắm vô cùng lí tưởng. Trường mẫu giáo quốc tế Nhật Bản – JIS quận Hà Đông cam kết trẻ theo học sẽ trở thành một công dân ưu tú đạt chuẩn quốc tế.

Đối với những cha mẹ thắc mắc về trường mầm non song ngữ sẽ giảng dạy khác với song ngữ quốc tế như thế nào thì Việt Nhật Kindergarten là lựa chọn đáng để tham khảo. Tìm hiểu ngay Trường mầm non Việt Nhật Kindergarten có tốt không để tự đưa ra đánh giá.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ IQ – LÊ LAI

  • Địa chỉ: 55 Lê Lai, Q.Hà Đông, Hà Nội.
  • Chi phí: 123 triệu đồng/năm
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN HÀ ĐÔNG TỐT NHẤT
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ IQ

Trường mầm non quốc tế IQ là mô hình giáo dục sớm lứa tuổi mẫu giáo. Trường đặt ra tiêu chí hàng đầu là phát triển toàn diện con người trẻ. Ba khía cạnh phát triển được nhắc đến là nhân cách, thể lực và tài năng của trẻ.

Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế IQ – Lê Lai rất khang trang, hiện đại. Với diện tích gần 2000m2,trường mầm non IQ là môi trường lý tưởng để trẻ được thỏa sức vui chơi tại những khu giải trí riêng biệt. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa vui chơi học tập. Những hoạt động đó được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Thế giới. Điều này giúp trẻ nâng cao sự hiểu biết cũng như rèn luyện khả năng, bản lĩnh trước đám đông.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN HÀ ĐÔNG TỐT NHẤT
SÂN CHƠI NGOÀI TRỜI TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ IQ

Sự đầu tư tuyệt đối về đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy của IQ School nhằm vào mục tiêu khẳng định một mô hình giáo dục số 1 tại Việt Nam. KiddiHub chắc chắn đây là một trong những trường mầm non quận Hà Đông mà cha mẹ không thể bỏ qua khi tìm trường cho con.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HÀ NỘI

  • Địa chỉ: Km 4, Đường Lê Trọng Tấn, Tổ Kiên Quyết, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
  • Học phí: 345 triệu đồng/ năm
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN HÀ ĐÔNG TỐT NHẤT
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HÀ NỘI

Trường mầm non quốc tế Hà Nội có mức học phí “khủng” bậc nhất trong số các trường quốc tế hàng đầu Hà Nội. Đây là trường mầm non liên cấp thuộc quận Hà Đông.

Nhà trường giảng dạy theo chương trình giáo dục chuẩn Hoa Kỳ. Trường mầm non quốc tế Hà Nội xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Kết hợp với không gian xanh mát ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Cán bộ giáo viên là những thầy cô tâm huyết với nghề, tràn đầy tình yêu thương trẻ. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Trường mầm non quốc tế Hà Nội cam kết sử dụng thực phẩm hữu cơ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ cơ hội tỏa sáng trường mầm non quốc tế Hà Nội  luôn cố gắng đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy mỗi ngày. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí cho trẻ tham gia học và trải nghiệm ngay thôi nào!

KiddiHub mong rằng với gợi ý phía trên, cha mẹ sẽ chọn được cho con môi trường mầm non quốc tế tốt nhất nhé ạ!

=>> Tham khảo thêm:

TOP 10 TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ MẸ NÊN CHO CON THEO HỌC

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI QUẬN HÀ ĐÔNG ĐƯỢC CHA MẸ CHO CON HỌC NHIỀU NHẤT

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *