Site Loader
mầm non quốc tế hoa phong lan - thanh trì

[REVIEW] Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Phong Lan (Orchid International School) – Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội đã xuất hiện rất nhiều trường mầm non khiến ba mẹ luôn đau đầu không biết đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất cho con mình. Nếu ba mẹ đang tìm kiếm một môi trường mầm non với tiêu chuẩn quốc tế mà học phí vẫn phải “vừa đủ chi” thì hãy tham khảo ngay Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Phong Lan (Orchid International School) – Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì cùng KiddiHub nhé!

Giới thiệu về Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Phong Lan (Orchid International School) – Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì

Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Phong Lan dành cho trẻ từ 9 tháng – 5 tuổi, với diện tích gần 1000m2 được tọa lạc lại tầng 4 – tòa nhà Tabudec Plaza, gồm 5 phòng học và 3 phòng chức năng kết hợp cùng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và không gian thoáng đãng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Chương trình học tập chuẩn quốc tế kết hợp với phương pháp Montessori tiêu chuẩn. Trẻ được học tiếng Anh, Toán tư duy, cùng nhiều hoạt động khác nhằm phát triển tư duy, thể chất và kỹ năng sống. Đội ngũ giáo viên tận tâm – tận tình, yêu thương và sẵn sàng chỉ bảo, giúp đỡ trẻ. Chế độ dinh dưỡng luôn được đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho trẻ phát triển.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HOA PHONG LAN (ORCHID INTERNATIONAL SCHOOL) – PHAN TRỌNG TUỆ, THANH TRÌ

Chương trình học đa dạng, hấp dẫn

Chương trình học tại Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Phong Lan được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi. Với nhiều hoạt động thú vị đem đến trải nghiệm học tập bổ ích, thú vị khiến trẻ hứng thú hơn mỗi ngày. Chương trình đa dạng, tân tiến, đặc biệt áp dụng phương pháp Montessori chuẩn quốc tế, nhưng tại Hoa Phong Lan, trẻ vẫn hoàn toàn trải nghiệm mọi điều tốt đẹp nhất bám sát chương trình của Bộ GIáo Dục và Đào Tạo.

Phương pháp giáo dục mới hiện đại

Ba mẹ luôn muốn con phát triển không những khỏe mạnh về cơ thể mà cả trong tâm hồn. Ai cũng muốn những em bé của mình lớn lên có thể tự lập, tự tin tỏa sáng theo cách của con. Vậy thì phương pháp Montessori là vô cùng phù hợp. Bởi điểm đặc biệt của phương pháp này là sự tôn trọng cá tính riêng biệt, sự tự lập, tự do mang tính kỷ luật của mỗi đứa trẻ. Montessori tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học, văn hóa. Điều này chính là nền tảng giúp con phát triển toàn diện về nhận thức, tuy duy cảm xúc và giác quan.

Mầm non Hoa Phong Lan - Thanh Trì
Chương trình học đa dạng, hấp dẫn

Học thuyết trình bằng Tiếng Việt

Được học thuyết trình bằng Tiếng Việt có thể giúp trẻ hạn chế vấn đề về ngôn ngữ, phát âm. Ngoài ra còn rèn luyện cho trẻ khả năng giao tiếp lưu loát, rành mạch.

Chương trình Tiếng Anh với người bản ngữ

Trẻ sẽ được học tiếng Anh với giáo viên bản địa ngay tại trường. Với thời lượng 5 tiết/tuần, trẻ sẽ có thể tự tin giao tiếp căn bản bằng tiếng Anh.

Mầm non Hoa Phong Lan - Thanh Trì
Chương trình Tiếng Anh với người bản ngữ

Hoạt động ngoại khóa sáng tạo, hấp dẫn

Trẻ được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa thú vị nhằm phát triển đa dạng kỹ năng mềm. Từ đó giúp trẻ phát huy được khả năng phân tích, tính toán, trí tưởng tượng phong phú. Bên cạnh đó còn giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, phát triển đa dạng kỹ năng sống cho trẻ. 

Mầm non Hoa Phong Lan - Thanh Trì
Hoạt động ngoại khóa sáng tạo, hấp dẫn
Mầm non Hoa Phong Lan - Thanh Trì
Hoạt động ngoại khóa sáng tạo, hấp dẫn
Mầm non Hoa Phong Lan - Thanh Trì
Hoạt động ngoại khóa sáng tạo, hấp dẫn

Cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát cùng giáo cụ trực quan thú vị, sinh động

Không gian gần 1000m2 rộng rãi, thoáng mát cùng cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại giúp trẻ có thể thoải mái học tập, vui chơi. Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Phong Lan được xây dựng gồm 5 phòng học và 3 phòng chức năng đảm bảo đủ không gian dạy học và trải nghiệm của trẻ.

Mọi phòng đều được bố trí với đầy đủ thiết bị học tập cùng giáo cụ trực quan sinh động nhằm giúp trẻ có thêm hứng thú. Nhà trường luôn tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên để phù hợp cho sự phát triển ở trẻ. 

Cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát
Cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát

Chất lượng bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm xanh – sạch – an toàn với thực đơn được thay đổi hàng ngày để trẻ không thấy nhàm chán. Mỗi bữa ăn đều đảm bảo cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ cho trẻ phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra, trẻ còn được ăn bổ sung những bữa ăn nhẹ giàu dinh dưỡng như hoa quả, nước ép.

Đội ngũ giáo viên tận tâm – tận tình

Giáo viên Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Phong Lan luôn tận tâm với nghề, tận tình với trẻ. Các thầy cô luôn đề cao tiêu chí yêu trẻ và lấy trẻ làm trung tâm. Đội ngũ giáo viên đều giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Ba mẹ có thể yên tâm rằng trẻ sẽ được yêu thương, quan tâm và phát triển toàn diện. 

Mầm Non Quốc Tế Hoa Phong Lan
Đội ngũ giáo viên tận tâm – tận tình

Học phí “vừa túi tiền” và nhiều chính sách ưu đãi

Với học phí chỉ từ 1.700.000 – 2.000.000 đồng/tháng, Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Phong Lan là lựa chọn vô cùng phù hợp với ba mẹ muốn cho trẻ học chương trình quốc tế. Ngoài ra, trường còn có chính sách ưu đãi hấp dẫn như: 

  • Ưu đãi học phí lên đến 20%.
  • Trải nghiệm test miễn phí chương trình toán Tư duy A+ Mỹ.
  • Quà tặng cho bé nhập trường .
  • Đăng ký nhóm 2 bạn giảm 10% học phí cho tháng đầu tiên.
  • Đăng ký nhóm 3-5 bạn giảm 15% học phí cho tháng đầu tiên.
  • Nhóm 6 học sinh nhập học, giảm 20% học phí cho tháng đầu tiên.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Phong Lan (Orchid International School) – Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì

ORCHID INTERNATIONAL SCHOOL – nơi trí tuệ thẩm thấu trong sự phát triển đầu đời

?Địa chỉ: Tầng 4, Chung cư Tabudec Plaza, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội

?️Website: https://hoaphonglanphantrongtue.kiddihub.com/ 

?Hotline: 0982 218 768/ 0366 642 123

Tham khảo thêm: Top 25 trường mầm non khu vực Thanh Trì, Hà Nội

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *