Site Loader
Mầm non Mùa Xuân Bắc Giang

Trường mầm non Mùa Xuân – Bắc Giang có gì đặc biệt? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá

Đa số phụ huynh hiện nay đều tìm trường mầm non tư thục để gửi gắm con của mình. Có lẽ bởi trường tư thì có điều kiện vật chất, nhiều hoạt động trải nghiệm hơn. Con dễ dàng phát triển những kỹ năng và tiếp cận theo nhiều phương pháp mới. Ba mẹ trong khu vực huyện Yên Dũng, Bắc Giang có thể tham khảo ngôi trường mầm non Mùa Xuân Bắc Giang dưới đây nhé.

Giới thiệu trường mầm non Mùa Xuân

Trường mầm non Mùa Xuân là ngôi trường tư thục tọa lạc tại thôn Quyết Tiến – xã Tiền Phong, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Nhà trường nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Thành lập từ năm 2016, sứ mệnh của nhà trường là “Học sinh được phát triển toàn diện, tiếp cận các phương pháp giáo dục tiên tiến hướng tới trở thành công dân toàn cầu”. Với lợi thế về cơ sở vật chất khang trang nhưng mức học phí tương đương trường công lập, nhà trường đầu tư lớn vào chương trình Giáo Dục Sớm và chương trình Tiếng Anh Song ngữ.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Mùa Xuân – Bắc Giang

Chương trình học và phương pháp dạy

Trường mầm non Mùa Xuân – Bắc Giang nhận trẻ từ 6h30 đến 18h từ thứ hai đến thứ bảy. Nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh về muộn, nhà trường có thể trông trẻ đến 21h30 nếu gia đình đăng ký.

Kết hợp với khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mầm non Mùa Xuân áp dụng phương pháp Giáo Dục Sớm như Dạy theo dự án, STEAM, Montessori, thuyết trình Mindmap, Đọc sớm tiềm thức.

Trẻ được học Tiếng Anh 6 buổi/tuần theo chương trình của Mỹ đã được nhà trường mua bản quyền. Ngoài ra, nhà trường thành lập các câu lạc bộ như Yoga, Mỹ thuật, Võ, Múa, Hát…

Chương trình dã ngoại được tổ chức gần trường vào hàng tuần. Nếu đi đến địa điểm xa hơn thì 2 lần/năm. Mỗi năm nhà trường diễn ra 4 Chương trình Lễ hội lớn, Sân khấu ngoài trời: Trung Thu, Noel, Chợ Quê, Tết thiếu nhi.

mam-non-mua-xuan-bac-giang
Trường mầm non Mùa Xuân – Bắc Giang
mam-non-mua-xuan-bac-giang
Trường mầm non Mùa Xuân – Bắc Giang
my-thuat- mam-non-mua-xuan-bac-giang
Giờ Mỹ Thuật
yoga-mam-non-mua-xuan-bac-giang
Giờ Yoga
STEAM-mam-non-mua-xuan-bac-giang
Thí nghiệm STEAM
doc-som-tiem-thuc
Đọc sớm tiềm thức
buoi-hoc-thuyet-trinh-mam-non-mua-xuan
Buổi học thuyết trình

Môi trường học tập khang trang

Nhà trường liên hệ với đơn vị thiết kế có kinh nghiệm để phác thảo và xây dựng cơ sở vật chất trường. Khuôn viên bao gồm cả khu nhà chức năng và sân chơi ngoài trời giúp bé tham gia nhiều hoạt động.

Nhà trường có 10 phòng học, diện tích 30 – 50m2/phòng. Các phòng học trang bị dụng cụ học tập cần thiết, phù hợp với phương pháp giáo dục của nhà trường. Tổng diện tích sân chơi lên đến 500m2, bao gồm sân chơi trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, 1 phòng chức năng rộng giúp trẻ tham gia các hoạt động vui chơi, lễ hội của nhà trường.

Mầm non Mùa Xuân nằm trong khu vực ít xe cộ, ba mẹ thuận tiện đưa đón con đi học mỗi ngày. Bên cạnh đó nhà trường nằm cạnh nhà văn hóa địa phương, rất thích hợp để tổ chức các hoạt động ngoài trời cho các bé.

mam-non-mua-xuan-bac-giang
Mô hình cơ sở vật chất mầm non Mùa Xuân – Bắc Giang
mam-non-mua-xuan-bac-giang
Mô hình cơ sở vật chất mầm non Mùa Xuân – Bắc Giang
mam-non-mua-xuan-bac-giang
Mô hình cơ sở vật chất mầm non Mùa Xuân – Bắc Giang
mam-non-mua-xuan-bac-giang
Mô hình cơ sở vật chất mầm non Mùa Xuân – Bắc Giang

Chế độ dinh dưỡng vệ sinh

Tại trường mầm non Mùa Xuân – Bắc Giang, bé được chuẩn bị 4 bữa ăn: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế chiều, bữa chiều. Trong bữa xế chiều, bé được uống sữa bột, sữa hạt, hoặc sữa chua. Bữa ăn nào cũng chế biến vừa khẩu phần ăn, hợp khẩu vị của trẻ nhỏ. Nhà trường thay đổi món ăn từng ngày, từng tuần giúp trẻ ăn ngon miệng và làm quen với nhiều cách chế biến khác nhau. Thực phẩm chế biến là thực phẩm sạch do công ty cung cấp được nhà nước cấp phép.

mam-non-mua-xuan-bac-giang
Giờ học kỹ năng
che-do-dinh-duong-mam-non-mua-xuan-bac-giang
Chế độ dinh dưỡng
mam-non-mua-xuan
Hợp đồng thực phẩm sạch mầm non Mùa Xuân
mam-non-mua-
Hợp đồng thực phẩm sạch mầm non Mùa Xuân

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm

Trường mầm non Mùa Xuân có 11 giáo viên và 3 nhân viên. Các cô đều có kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các trường mầm non. Trong đó, 1 cô có 10 năm kinh nghiệm, 4 cô 6 năm kinh nghiệm, 2 cô 5 năm kinh nghiệm, 2 cô kinh nghiệm 4 năm, 2 cô kinh nghiệm 3 năm. Cô Hiệu trưởng có bằng đại học chuyên môn, Đại học chính trị, kinh nghiệm 20 năm làm Hiệu phó, Hiệu trưởng trường mầm non tốt nhất huyện, mầm non Thị Trấn.

Nhà trường yêu cầu cao đối với chất lượng giáo viên. Không những các cô có kinh nghiệm dạy học, mà 100% đều đúng chuyên môn sư phạm mầm non, 100% có chứng chỉ Tiền tiểu học, Toán tư duy. Hàng tháng, nhà trường tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn, phát triển năng lực bản thân cho đội ngũ giáo viên. Đây là hoạt động bổ ích, cho thấy nhà trường chú trọng trình độ của giáo viên. Các cô đều là những giáo viên tận tâm, có nhiệt huyết đối với nghề và giàu tình yêu thương với trẻ nhỏ.

giao-vien-mam-non-mua-xuan
Đội ngũ giáo viên mầm non Mùa Xuân
giao-vien-mam-non-mua-xuan
Đội ngũ giáo viên mầm non Mùa Xuân
giao-vien-mam-non-mua-xuan
Đội ngũ giáo viên mầm non Mùa Xuân
giao-vien-mam-non-mua-xuan
Đội ngũ giáo viên mầm non Mùa Xuân

Học phí

Nhà trường thu mức học phí hợp lý, tương đương với trường Công lập nhưng lại có mức chất lượng cao, nhiều trải nghiệm hoạt động cho bé. Mức học phí hiện nay là 600.000 – 1.000.000 VND/tháng (CS1: 600.000 VND và CS2: 1.000.000 VND). Ngoài ra, tại Cơ sở 2 sẽ thu tiền học phẩm mỗi kỳ là 500.000 VND; phí cơ sở vật chất là 1.000.000 VND/ cả quá trình học.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Cạnh nhà Văn Hóa thôn Quyết Tiến – xã Tiền Phong, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0961 353 288

10 Cách dạy con thông minh từ nhỏбесплатный займ на карту безработным

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *