Site Loader
Trường tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Từ Sơn - Trường Mầm non Mặt trời xanh Montessori - Từ Sơn có tốt không?

Trường Mầm non Mặt Trời Xanh Montessori – Từ Sơn – ngôi trường đầu tiên trong khu vực đạt chuẩn Quốc tế có tốt không?

Bậc học mầm non là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Nhận thức được điều đó,  Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori – Từ Sơn luôn nhất quán với mục tiêu kiến tạo môi trường giáo dục quốc tế, hiện đại, trẻ được học tập với những phương pháp giáo dục khoa học, tiên tiến. Các bé được đến trường trong niềm vui, hạnh phúc cùng sự yên tâm, tin tưởng của ba mẹ. Vậy liệu Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori – Từ Sơn  có tốt không? Hãy cùng Kiddihub tìm hiểu nhé!

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không

Chất lượng Trường Mầm Non Blue Sun Montessori – Từ Sơn có tốt không?

Ba mẹ hãy cho con đến Trường Mầm Non Mặt Trởi Xanh Montessori – Từ Sơn để con thoả sức trải nghiệm và phát triển trong môi trường hỗ trợ con tối đa khả năng của mình bao gồm: Áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, giảng dạy Tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, trẻ được thoả sức vận động vui chơi và học tập thông qua lớp học vận động đa dạng, cảm thụ khoa học và nghệ thuật. Không chỉ vậy, bé còn được phát triển nhân cách tốt, kỹ năng tự phục vụ cá nhân để sẵn sàng bước vào bậc tiểu học đầy thú vị.

Blue Sun luôn đảm bảo chất lượng từ hệ thống cơ sở vật chất, bữa ăn đến chương trình học. Đóng góp một phần không nhỏ nữa đó chính là đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với trẻ. Vì vậy, Trường Mầm Non Mặt Trởi Xanh Montessori – Từ Sơn tự tin sẽ đáp ứng được điều kiện tốt nhất trong việc nuôi dưỡng trẻ.

Cùng Kiddhub tìm hiểu sâu hơn từng yếu tố làm nên môi trường giáo dục tuyệt vời này nhé các bậc phụ huynh.

Chương trình học của Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori – Từ Sơn có tốt không?

“Em bé bận rộn” chính là một câu nói mà Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori (Blue Sun Montessori) – Từ Sơn thường dành cho các con học sinh khi đến trường học tập. Bận rộn tìm tòi học hỏi, bận rộn vui chơi thoả sức và bận rộn khám phá tiềm năng chính bản thân mỗi ngày.

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không
Chương trình Montessori chuẩn quốc tế
Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không
Bé được đi trải nghiệm thực tế

Bởi với một chương trình học được xây dựng một cách khoa học, đúng trình tự và quan trọng nhất là thực chất, các bạn nhỏ khi đến trường sẽ được hòa mình vào rất nhiều hoạt động học tập, vui chơi bổ ích. Đặc biệt, với mỗi hoạt động, nhà trường luôn xác định rõ mục tiêu giáo dục cụ thể, mục tiêu mong muốn đạt được của bé, giáo dục gắn liền với kết quả đạt được thực tế trên mỗi học sinh. 

Chương trình giáo dục sớm Montessori

Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori tại Blue Sun Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ, giáo viên đóng vai trò người hướng dẫn. Các bài học được đưa vào giảng dạy tại trường rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại.

Tại Blue Sun Montessori, trẻ được khuyến khích học tập một cách chủ động. Lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở, chú trọng vào việc khai thác khả năng, tiềm năng sẵn có của mỗi trẻ, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển vì bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra vốn đã có khả năng tự học tuyệt vời.

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không
Khuyến khích học tập chủ động
Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không
Các tiết học luôn có sự sáng tạo

“Con học ở trường được phát triển rất tốt, con vui vẻ khi tới trường và khi về nhà. Các mẹ nên tham khảo thêm trường Bluesun nhất là hệ Mon ạ.” Chị Lê Lan Hương có con học tại Trường mầm non Mặt Trời Xanh Montessori – Từ Sơn chia sẻ.

Chương trình học của Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori được xây dựng bài bản và đa dạng. Chương trình được kết hợp giữa chương trình khung chuẩn của bộ GD&ĐT và các phương pháp giáo dục tiên tiến hàng đầu gồm Montessori và các tiết dạy học theo dự án giúp bé phát triển toàn diện.

Chương trình tiếng Anh của Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori – Từ Sơn có tốt không?

Blue Sun Montessori xây dựng chương trình tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Con sẽ được hình thành thói quen giao tiếp tiếng Anh hằng ngày tại trường với các giáo viên. Môi trường giao tiếp này mang đến 3 yếu tố phát triển ngoại ngữ nền tảng giúp con tự tin sử dụng tiếng Anh trong tương lai:

 • Cung cấp vốn từ cơ bản và đa dạng, phù hợp với lứa tuổi mầm non
 • Trẻ phản xạ tốt, tự tin trong giao tiếp và thoải mái trình bày ý kiến, quan điểm của bản thân
 • Phát âm chuẩn tạo lợi thế cho trẻ khi giao tiếp ngoại ngữ
Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không
Môi trường sử dụng tiếng Anh năng động

Để làm được điều đó, Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori – Từ Sơn đã xây dựng chương trình học Tiếng Anh phù hợp với từng độ tuổi, năng lực của bé. Đội ngũ giáo viên nước ngoài cùng giáo viên Việt Nam hỗ trợ, giảng dạy tận tình cùng hệ thống bài giảng vui nhộn, kích thích trí nhớ và sự yêu thích của trẻ. Chương trình Tiếng Anh chất lượng là một trong những niềm tự hào của Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori – Từ Sơn.

Môn năng khiếu đa dạng

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori – Từ Sơn tổ chức giảng dạy các bộ môn năng khiếu bao gồm: Aerobic, bơi, hội hoạ, đàn, võ thuật và tiền tiểu học. Tất cả đều được giảng dạy với các thầy, cô giáo từ các trung tâm uy tín. Việc tổ chức các bộ môn năng khiếu nhằm mục đích giúp trẻ có sự phát triển toàn diện. Bên cạnh đó giúp con cải thiện sự tự tin, nhận thức, phát triển kỹ năng xã hội và phần nào đó giúp các con thư giãn sau giờ học.

Cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori – Từ Sơn có tốt không?

Cơ sở vật chất của trường mầm non Quốc tế đầu tiên tại thành phố Từ Sơn có gì đặc biệt, cùng Kiddihub khám phá ngay bây giờ.

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không
Phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên
Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không
Giáo cụ học tập chuẩn Montessori

“Trường có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, khu vui chơi ngoài có đầy đủ đồ chơi. Con rất thích tới trường vì được thỏa thích vui chơi tại khu vui chơi và sân cỏ ở trường.” Chị Lan có con học tại Trường mầm non Mặt Trời Xanh – Từ Sơn chia sẻ.

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori (Blue Sun Montessori) sử dụng diện tích  toàn trường lên đến 3000m2 với 15 phòng học Montessori hiện đại với đầy đủ trang thiết bị và giáo cụ chất lượng. Đây là ngôi trường sở hữu diện tích phòng học lớn nhất trong khu vực. Ngoài ra, Blue Sun còn được thiết kế và xấy dựng hiện đại với:

 • Phòng chức năng rộng trên 200m2 là nơi các con được học tập các môn năng khiếu hay tập luyện những tiết mục biểu diễn đặc sắc cho các sự kiện diễn ra quanh năm tại Trường.
 • Sân chơi trong khuôn viên trường cho bé có thể thoải mái vận động vui chơi cũng như hoạt động với hơn 300m2được bố trí các trò chơi liên hoàn, bể cát trắng, bể cá Koi.
 • Phòng  Gym Kids được trang bị các thiết bị vận động thể chất hiện đại, an toàn mang đến cho con những giây phút vui chơi và học tập ngập tràn sự hào hứng và khoẻ khoắn.
 • Bể bơi hiện đại giúp con giải nhiệt mùa hè, học thêm các kỹ năng sống cần thiết bởi việc phổ biến môn bơi lội sẽ không những có ích cho việc phòng chống tai nạn đuối nước mà còn giúp học sinh, bên cạnh việc học tập còn được nâng cao sức khỏe ở trường.
 • Hệ thống camera giám sát 24/7 cho ba mẹ yên tâm theo dõi quá trình học tập và phát triển của con.

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori (Blue Sun Montessori) không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất để luôn dẫn đầu trong khu vực về chất lượng trường mầm non. Đây cũng là một trong những điểm mạnh vượt trội mà rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn gửi gắm con theo học tại mái trường này.

Phụ huynh Vũ Thị Tình chia sẻ: “Trường học có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên trẻ yêu nghề. Tôi rất yên tâm. Môi trường học tập và làm việc rất tốt, các con được học rất nhiều điều mới mẻ, các cô luôn yêu thương con.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không
Đội ngũ giáo viên tận tâm
Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không
Lấy trẻ làm trung tâm

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori luôn đặt trẻ làm trung tâm của mọi hoạt động giáo dục và chăm sóc. Điều này thể hiện trong cách xây dựng và tuyển chọn đội ngũ giáo viên chất lượng.

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori (Blue Sun Montessori) – Từ Sơn luôn xác định đội ngũ giáo viên đóng vai trò vô cùng quan trọng trong trường học đặc biệt là với ngôi trường Montessori. Chính vì vậy, việc xây dựng đội ngũ giáo viên Montessori luôn được nhà trường chú trọng tuyệt đối ngay từ những ngày đầu.

Giáo viên của Blue Sun trước hết phải đạt chuẩn về chuyên môn theo quy định của Ngành Giáo dục Việt Nam, sau đó được đào tạo trực tiếp từ các Chuyên gia Montessori hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. 

Bên cạnh đó, với văn hóa đặc trưng của Blue Sun đó là tình yêu thương, hạnh phúc, thân thiện, những tình cảm tốt đẹp đó là kim chỉ nan cho mọi hoạt động của thầy cô giáo trong công tác chăm sóc, giáo dục học sinh, mối quan hệ với đồng nghiệp và với các bậc phụ huynh học sinh.

Phụ huynh Lê Thị Thuỳ chia sẻ: “Các cô giáo ở trường Blue Sun luôn nhiệt tình, chăm sóc bé chu đáo, bé đi học về luôn cảm thấy vui vẻ, hào hứng, lúc nào cũng thích đi học. Bố mẹ rất vui khi đã tìm được môi trường, phương pháp giáo dục tốt, phù hợp với con, con đi học từ khi 18 tháng đến giờ con được 3 tuổi đã thấy con thay đổi nhiều, con tự lập hơn, biết yêu thương và chia sẻ với mọi người xung quanh. Cảm ơn các cô và nhà trường rất nhiều ạ! Con yêu Blue Sun ạ!”.

Chế độ dinh dưỡng vàng

Đảm bảo năng lượng, dinh dưỡng để học tập và phát triển thể chất tốt nhất cho các con học sinh luôn là mục tiêu quan trọng đối với Bộ phận chăm sóc của Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori (Blue Sun Montessori) – Từ Sơn

Thực đơn được sắp xếp đa dạng hàng tuần. Thực đơn bao gồm bữa sáng, phụ sáng, trưa, xế, và phụ xế. Đa dạng hóa thực đơn giúp trẻ em được trải nghiệm nhiều loại thức ăn khác nhau và cân đối dinh dưỡng để có thể hấp thụ được nhiều nhóm dưỡng chất thiết yếu.

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori luôn chọn thực phẩm từ các đơn vị uy tín và có nguồn gốc để đảm bảo an toàn và chất lượng. Việc chọn lựa thực phẩm cẩn thận là để đảm bảo rằng các con luôn có nguồn thực phẩm sạch sẽ, tốt nhất cho sức khỏe.

Ngoài việc cung cấp thực đơn đa dạng, Blue Sun Montessori cũng thúc đẩy giáo dục về dinh dưỡng. Việc giáo dục giúp trẻ em hiểu về tầm quan trọng của việc ăn uống cân đối và làm cho thực đơn trở thành một phần học tập và trải nghiệm hấp dẫn.

Chính vì vậy, bên cạnh việc sử dụng nguồn thực phẩm của các nhà cung cấp uy tín, nhà trường luôn xây dựng hệ thống thực đơn đa dạng, phương thức chế biến sáng tạo để kích thích khả năng ăn uống của học sinh. Sau mỗi bữa ăn, các cô giáo luôn theo dõi sự yêu thích món ăn của từng bé, qua đó có báo cáo kịp thời đến Bộ phận chăm sóc để lưu ý điều chỉnh khi cần thiết. 

Tiện ích, dịch vụ đa dạng

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không
Các lớp năng khiếu đa dạng
Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không
Các bé được tham gia các môn thể thao bổ ích

Ngoài chương trình học, Trường mầm non Mặt Trời Xanh Montessori còn mang lại cho bé và ba mẹ nhiều trải nghiệm và dịch vụ. Khi học tập tại Blue Sun Montessori, các con thường xuyên được tham gia vào các chuyến tham quan dã ngoại. Tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp các con tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng mà còn có ý nghĩa hỗ trợ cho giáo dục chính khóa, góp phần phát triển và hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu và tài năng sáng tạo của học sinh là cơ hội để các em phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. 

Đối với phụ huynh, nhà trường sẽ có những dịch vụ hỗ trợ cho ba mẹ khi bận rộn với công việc. Blue Sun Montessori cung cấp dịch vụ xe bus đưa đón con cái trong địa bàn thành phố. Bên cạnh đó trường còn , trả muộn, cho con ăn sáng, trông thứ 7 nhằm hỗ trợ tối đa cho ba mẹ trong công việc.

Chính sách ưu đãi

Chính sách tài chính của Trường mầm non Mặt Trời Xanh Montessori bao gồm:

 • TẶNG NGAY 100% phí CSVC và phát triển trường trị giá 3.000.000 VNĐ.
 • TẶNG NGAY 100% phí ghi danh trị giá 500.000 VNĐ.
 • GIẢM NGAY 10% học phí mỗi bé trong 1 tháng khi đăng ký nhóm 3 bé cùng đi học.
 • HAI ANH EM RUỘT cùng học tại trường GIẢM NGAY 10% học phí cho bé thứ 2 đến khi 1 bé ra trường.
 • GIẢM NGAY 3% – 5% – 8% – 10% khi đóng học phí trước 3 -6 – 9 – 12 tháng. 
 • TẶNG Voucher trị giá 500.000 đồng đến ba mẹ có con đang theo học tại trường tham gia chương trình lan toả thêm bạn, thêm vui giới thiệu học sinh mới đăng ký nhập học.

Thông tin liên hệ

Sau khi tham khảo các thông tin phía trên, phụ huynh khi yên tâm tin tưởng Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori có thể liên hệ tới số hotline của trường để nhận được tư vấn.

Hotline: 098 563 25 68

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonmattroixanh123

Địa chỉ: Công viên KĐT Tân Hồng – Tân Hồng, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Website: https://mnmattroixanh.kiddihub.com/

Trường Mầm Non Mặt Trời Xanh Montessori được xây dựng dựa trên sự yêu thương, ấm áp và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ. Blue Sun Montessori cung cấp môi trường học tập đẳng cấp và nhiều phương pháp giảng dạy hàng đầu. Qua những điều trên, ba mẹ phần nào có thể giải đáp được câu hỏi liệu “Trường mầm non  Mặt Trời Xanh Montessori có tốt không? ” KiddiHub tin rằng đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho ba mẹ tại Hiệp Bình Phước gửi gắm con nhằm giúp con có thể phát triển toàn diện và hoàn thành mục tiêu lớn trong tương lai.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *