Site Loader
Trường Mầm Non An Hòa - Quyết Thắng Có Tốt Không

Trường Mầm Non An Hòa – Quyết Thắng Có Tốt Không?

Ba mẹ không thể bỏ lỡ bài viết này nếu muốn tìm trường mầm non chất lượng, chi phí hợp lý, môi trường thân thiện cho con mình từ 18 tháng – 6 tuổi. KiddiHub xin được giới thiệu cho ba mẹ biết đến một trong những ngôi trường lý tưởng tại phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai mang tên Mầm non An Hòa. Đây có lẽ là một trong những ngôi trường tốt có giáo trình giảng dạy Montessori & Stem chất lượng, giáo viên tận tâm, cơ sở vật chất khang trang bậc nhất tại Quyết Thắng. Vậy Trường Mầm non An Hòa – Quyết Thắng có tốt không? , hãy cùng KiddiHub tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Trường Mầm Non An Hòa - Quyết Thắng Có Tốt Không
Logo của trường Mầm non An Hòa

Tổng Quát Về Trường Mầm Non An Hòa – Quyết Thắng Có Tốt Không?

Trường Mầm Non An Hòa – Quyết Thắng tự hào là một mái trường đáng tin cậy, nơi tạo ra môi trường lý tưởng, tràn đầy yêu thương ấm áp là ngôi nhà thứ 2 cho sự phát triển toàn diện của các bé. Trước khi tìm hiểu chi tiết về ngôi trường chất lượng này, Kiddihub sẽ điểm qua những thế mạnh nổi bật của Mầm non An Hoà:

 • Sân chơi, phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.
 • Đội ngũ giáo viên tâm huyết yêu trẻ, thân thiện, nhiệt tình.
 • Nguồn nhập thực phẩm an toàn và có hóa đơn đầy đủ, có lưu mẫu thực phẩm hàng ngày.
 • Giáo viên ngoại ngữ người bản xứ giúp trẻ nói tiếng Anh chuẩn và lưu loát.
 • Trẻ được tiếp xúc tất cả môn ngoại khóa mà không phát sinh thêm chi phí.
Trường Mầm Non An Hòa - Quyết Thắng Có Tốt Không
Quầy lễ tân của Trường Mầm non An Hòa

Như vậy, mầm non An Hoà có đầy đủ các điểm mạnh để trở thành ngôi trường tuyệt vời giúp con học tập và phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời. Các đặc điểm chi tiết hơn về chương trình học, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên,… sẽ được Kiddihub hé lộ ngay sau đây.

Cơ Sở Vật Chất Của Trường Mầm Non An Hòa – Quyết Thắng Có Tốt Không?

Trẻ em trong lứa tuổi mầm non cần một mái trường có đầy đủ các yếu tố: bầu không khí trong lành, hệ thống lớp học chất lượng, giáo cụ và đồ chơi đảm bảo. Mầm Non An Hoà đã xây dựng cơ sở vật chất như thế nào để đáp ứng các nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ?

Với 6 phòng học rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, được trang bị máy lạnh và quạt để lưu thông không khí tốt hơn. Ngoài ra, Trường Mầm Non An Hòa – Montessori & STEM Academy – Quyết Thắng còn sở hữu một loạt các phòng chức năng đa dạng. Để từ đó, An Hòa không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi các con được trải nghiệm và phát triển toàn diện.

Các phòng chức năng của trường mầm non An Hòa – Quyết Thắng:

 • Phòng Chiếu Phim: Tại phòng này, các bé có cơ hội tham gia vào các hoạt động giáo dục thông qua việc xem phim và học hỏi qua hình ảnh, âm thanh, và câu chuyện.
 • Phòng Đàn: Trường luôn khuyến khích phát triển tài năng âm nhạc của các con tại phòng đàn. An Hòa cung cấp môi trường thú vị để các bé khám phá âm nhạc và tạo ra những giai điệu riêng của mình.
 • Phòng Làm Bánh:  Không chỉ là học làm bánh, căn phòng thú vị này còn là nơi các con học về khoa học và toán học thông qua quá trình làm bánh. Điều này giúp phát triển tư duy và sáng tạo của các bé.
 • Hệ Thống Giáo Cụ Montessori và STEM: An Hòa luôn duy trì và cập nhật hệ thống giáo cụ Montessori và STEM, cho phép các con học một cách tự nhiên và thú vị. An Hòa tin rằng học mà chơi và chơi mà học là cách tốt nhất để phát triển trí thông minh của trẻ nhỏ.
Trường Mầm Non An Hòa - Quyết Thắng Có Tốt Không
Bàn ghế của trường
Trường Mầm Non An Hòa - Quyết Thắng Có Tốt Không
khuôn viên trường An Hòa

Hơn nữa, Trường Mầm Non An Hòa có sân chơi rộng rãi và khang trang, điều này giúp cho các con dễ dàng vui chơi và học tập. Tại sân chơi, An Hòa thiết kế các trò chơi đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Chương Trình Học Của Trường Mầm Non An Hòa – Quyết Thắng Có Tốt Không?

Mầm non An Hòa luôn mong muốn mang lại môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn gìn giữ và duy trì những nét đẹp truyền thống phù hợp với văn hóa Việt Nam, nhằm giáo dục học sinh phát triển toàn diện theo đúng lứa tuổi, trở nên độc lập, tự tin vào bản thân, trở thành những công dân toàn cầu làm chủ cuộc sống trong tương lai.

Chương trình học của Bộ GD&ĐT:

Nhằm mang đến môi trường mầm non hiện đại và phát triển, chương trình giảng dạy tại trường mầm non quốc tế An Hoà là sự kết hợp hài hoà giữa chương trình mầm non của Bộ GD&ĐT, chương trình Anh ngữ cho trẻ Mầm non, và chương trình hoạt động trải nghiệm tại các phòng chức năng MONTESSORI và STEM nhằm phát huy tối đa tiềm năng ở mỗi trẻ, giúp trẻ “Học mà chơi, chơi mà học”.

Chương trình Anh ngữ sinh động:

Chương trình Anh ngữ The Crickets là chương trình dành riêng cho trẻ Mầm non mà An Hòa tích hợp vào chương trình học, giúp các em làm quen và yêu thích tiếng Anh ngay từ nhỏ. Khả năng giao tiếp tiếng Anh của trẻ sẽ được phát triển một cách tự nhiên và hiệu quả khi tương tác với giáo viên nước ngoài thông qua trò chơi, bài hát, truyện kể và các hoạt động khác trong tất cả các hoạt động trải nghiệm trên lớp và các giờ sinh hoạt cá nhân tại trường.

Montessori & Stem

Với chương trình này, các con có cơ hội trải nghiệm các hoạt động khoa học, kỹ thuật, phát triển sự sáng tạo ở phòng STEM. Tham gia các giờ thực hành cuộc sống, phát triển giác quan và sự tự lập ở các giờ học MONTESSORI. Môi trường chú trọng chăm sóc sức khoẻ tinh thần thông qua các giờ giải trí tại phòng Cinema và các hoạt động vui chơi ngoài trời với sân chơi rộng rãi thoáng mát. Ngoài ra, các bé còn được phát triển năng khiếu nghệ thuật riêng thông qua các lớp Aerobic, lớp học làm bánh và lớp Âm nhạc….

Trường Mầm Non An Hòa - Quyết Thắng Có Tốt Không

Chương trình tham quan dã ngoại – hoạt động trải nghiệm thực tế 1 tháng 1 lần.

Chương rình tham quan dã ngoại mang đến các hoạt động vui chơi sinh động. Qua đó giúp các con có những hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích, tăng cường các kỹ năng quan sát và gần gũi với môi trường tự nhiên xung quanh bé.

Đội Ngũ Giáo Viên Giàu Kinh Nghiệm

Có thể nói, đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non An Hòa là tài sản vô giá của chúng tôi và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các bé. Các giáo viên tại An Hòa luôn được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, được cập nhật kiến thức liên tục. Và đặc biệt các cô rất yêu trẻ và thận thiện với phụ huynh. Tùy theo mỗi các nhân và sự phát triển của các bé, các cô luôn có những biện pháp tốt để định hướng cho các bé đi đúng đường.

Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên Tiếng Anh người bản xứ giúp các bé có nền tảng Tiếng Anh và nói tiếng Anh chuẩn và lưu loát ngay từ khi còn bé.

Tiện Ích Dịch Vụ Đa Dạng

Hoạt Động Ngoại Khóa Đa Dạng: Trường mầm non An Hòa tự hào về sự đa dạng trong các hoạt động ngoại khóa như Montessori, STEM, Yoga, Phòng Chiếu Phim, Phòng Đàn, Aerobic, Phòng Làm Bánh, và Hội Họa. Điều này giúp các em có cơ hội phát triển các kỹ năng và sở thích đa dạng, từ sáng tạo âm nhạc đến làm bánh ngon và khám phá khoa học.

Lịch hoạt động Linh Hoạt: Trường hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7, chỉ nghỉ 1 ngày vào thứ 7 đầu tiên của mỗi tháng. Lịch làm việc linh hoạt này được thiết kế để đảm bảo trẻ em có đủ thời gian để học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa, và thư giãn cùng gia đình vào cuối tuần.

Ngoài ra trường cũng tổ chức đón muộn, ăn sáng, trông thứ 7 theo nhu cầu của ba mẹ.

Trường Mầm Non An Hòa - Quyết Thắng Có Tốt Không
Trường Mầm Non An Hòa - Quyết Thắng Có Tốt Không

Chế Độ Dinh Dưỡng Chuẩn VSATTP

Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm Non An Hòa được xem xét và thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng trẻ em của chúng ta nhận được sự chăm sóc và dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của họ. Dưới đây là những điểm mạnh về chế độ dinh dưỡng của trường:

 • Thực đơn đa dạng theo tuần.
 • Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ.
 • Nguồn nhập thực phẩm an toàn và có hóa đơn đầy đủ, có lưu mẫu thực phẩm hàng ngày

Chính Sách Tài Chính & Học Phí

Trẻ nghỉ 3 ngày liên tiếp có phép sẽ được hoàn tiền ăn những ngày nghỉ.

Học phí: Xin vui lòng liên hệ với trường để biết rõ hơn.

Thông Tin Liên Hệ

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến Mầm non An Hòa – Quyết Thắng:

Địa chỉ. 157 Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Hotline: 0933.738.848

Website. https://mnanhoa.kiddihub.com/

Với mục tiêu là môi trường giúp các con có sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Mầm non An Hòa luôn hướng tới sự uy tín và chất lượng trong việc đào tạo các chủ nhân tương lai của đất nước. Qua bài viết cũng phần nào giải đáp thắc mắc “Mầm non An Hòa – Quyết Thắng Có Tốt Không?” của ba mẹ. KiddiHub tin rằng đây sẽ là lựa chọn hoàn toàn chất lượng cho ba mẹ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *