Site Loader
Môi trường mà con luôn được yêu thương và tôn trọng - Trường Mầm Non Kidtown có tốt không ?

Trường Mầm Non Kidtown – Bình Trưng Tây có tốt không?

Trường Mầm Non Kidtown – Bình Trưng Tây là một trong những môi trường giáo dục uy tín và chất lượng tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Kidtown thiết kế chương trình dạy đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giáo dục hiện đại “học thông qua chơi” giúp kích thích, khai phá trí thông minh và khả năng tư duy của các bé trong lứa tuổi 12 tháng đến 5 tuổi. Nếu ba mẹ đang đi tìm một trường mầm non toàn diện như thế nhưng vẫn còn băn khoăn liệu Trường Mầm Non Kidtown – Bình Trưng Tây có tốt không, làm thế nào để nhập học tại Kidtown và những review chân thật nhất từ chính các phụ huynh gửi gắm con theo học tại đây, xin mời theo dõi bài viết này của Kiddihub.

Cơ sở vật chất hiện đại của Trường Mầm Non Kidtown – Bình Trưng Tây có tốt không?

Trường học ngập tràn cây xanh và không khí trong lành

Cơ sở vật chất trường mầm non là một trong những yếu tố tác động đến việc nuôi dạy trẻ, hỗ trợ cho bé có thể phát triển tốt và an toàn trong giai đoạn đầu đời.  Kiến trúc tại Trường Mầm non Kidtown hướng đến một không gian xanh thân thiện với môi trường. Kidtown được áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời. Các bậc phụ huynh sẽ choáng ngợp với một không gian thoáng mát tràn ngập màu xanh.

Chị Trịnh Nhi phụ huynh trường chia sẻ: Với cùng mức học phí thế này, tôi không thể tìm được trường nào thoáng mát rộng rãi hơn Kidtown mà gần nhà, nhiều cây xanh con đi học được cái không khí trong lành xanh mát thế này tôi ưng lắm. Lớp học cũng rộng mà có cả phòng chiếu phim, sân cát, hồ bơi. Thảo nào con thích đi học hơn ở nhà”.

Hệ thống phòng học, phòng chức năng tiện nghi tại Trường Mầm Non Kidtown – Bình Trưng Tây có tốt không?

Trường mầm non Kidtown – Thành Phố Tuổi Hoa – Bình Trưng Tây có đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị:

 •  6 phòng học lớn
 •  1 phòng chiếu phim đa năng
 •  1 phòng hội nhập riêng dành cho bé mới
 •  Phòng học cụ riêng
 •  Sân cát, hồ bơi, cầu tụt… 
 • Nhà ăn đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại.
Trường Mầm Non Kidtown - Bình Trưng Tây có tốt không?
Cơ sở vật chất hiên đại, đầy đủ giáo cụ học tập
Trường Mầm Non Kidtown - Bình Trưng Tây có tốt không?
Không gian thoáng mát, nhiều cây xanh

Cơ sở vật chất luôn được Kidtown liên tục làm mới cũng như sắp xếp và trang trí đẹp mắt, sinh động. Các góc chơi, nơi bày trí… đều mang ý nghĩa khoa học trong kế hoạch để tạo môi trường hứng thú, làm cho con yêu thích đến lớp. Không gian trong lành và thoáng mát luôn được chăm chút giúp con thoải mái vui chơi và trải nghiệm từng ngày, từng ngày ở lứa tuổi hoa niên ham mê nghịch ngợm.

Với môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện, lý tưởng, cơ sở vật chất hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non. Kidtown sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi.

Chương trình giảng dạy tại Trường Mầm non Kidtown – Bình Trưng Tây có tốt không?

Chương trình giảng dạy tại Trường Mầm non Kidtown – Bình Trưng Tây vô cùng đa dạng và được thiết kế riêng phù hợp với từng lứa tuổi. Con được phát triển trên các lĩnh vực phong phú với chất lượng giáo dục đạt chuẩn.

“Trước giờ cứ tưởng trường mầm non chỉ cho con hát với múa, cho con học ở đây xong mới biết, toán võ vẽ, tiếng Anh gì cũng nên cho con học sớm. Cảm ơn Kidtown nhiều nhiều” – Chị Ly bày tỏ quan điểm.

Lĩnh vực ngôn ngữ

Ở Kidtown, các thầy, cô sẽ tạo môi trường cho con được tắm mình trong các trò chơi ngôn ngữ phong phú, các thẻ chữ cái, thẻ hình và các loại sách truyện theo từng nhóm tuổi. Đồng thời, kỹ năng viết cũng được phát triển theo đúng khả năng điều khiển của não bộ. Trong mọi hoạt động đều dựa theo nguyên tắc “dạy trong linh hoạt, học trong trò chơi, người dạy có chủ ý mà người học thì vô thức”, giúp trẻ phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên với sự thích thú và say mê.

Lĩnh vực toán học

​​​ Kidtown xây dựng chương trình học theo sát các CHỈ SỐ PHÁT TRIỂN QUAN TRỌNG (Key Developmental Indicators) của con như: Chữ số & biểu tượng chữ số: Con nhận diện, sử dụng chữ số và biểu tượng chữ, số đếm. Trẻ đếm được nhiều vật xung quanh hay như là mối quan hệ một phần-toàn bộ: Con kết hợp và phân loại số lượng các đối tượng.

Âm nhạc và hội hoạ

Âm nhạc trong học tập và thư giãn giúp trẻ phát triển độ nhạy cảm đối với vẻ đẹp của âm nhạc từ rất sớm qua việc thường xuyên được tiếp xúc với các bản nhạc ở các thể loại khác nhau. Thấu hiểu được điều này, chương trình hội họa tại Kidtown sẽ giúp trẻ làm quen với các thành phần của hội họa như đường nét, mảng miếng, màu sắc, chất liệu, hình khối.

Trường Mầm Non Kidtown - Bình Trưng Tây có tốt không?
Con được tiếp xúc với toán học từ sớm
Trường Mầm Non Kidtown - Bình Trưng Tây có tốt không?
Các giờ học luôn tạo sự hứng thú cho bé

Lĩnh vực thể chất

​​​​Chương trình rèn luyện của Kidtown giúp con phát triển các kỹ năng cơ bản như điều khiển cơ thể, kỹ năng chuyển động, giữ thăng bằng và nhận thức về chuyển động trong không gian. Các phần thể chất bao gồm: phát triển các vận động thô và vận động tinh; tập giữ thăng bằng trên các dụng cụ; thể dục nhịp điệu và yoga thư giãn hàng ngày.

Giáo dục nhân cách và kỹ năng sống

Kidtown vô cùng chú trọng xây dựng kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng tự học, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng suy nghĩ, kỹ năng tự quản lý bản thân, kỹ năng tương tác với mọi người (lãnh đạo nhóm nhỏ, hợp tác cùng bạn bè, em nhỏ, phát biểu trước đám đông…), tất cả được hình thành và phát triển qua các sinh hoạt, học tập và vui chơi mỗi ngày ở trường.

Chương trình Tiếng Anh tại Trường Mầm Non Kidtown – Bình Trưng Tây có tốt không?

Trường Mầm Non Kidtown - Bình Trưng Tây có tốt không?
Tiếng Anh được sử dụng thông qua các trò chơi

Kidtown xây dựng chương trình tiếng Anh dành riêng cho lứa tuổi mầm non, con được tiếp thu ngoại ngữ nguyên tắc “linh hoạt, học trong trò chơi, con chơi vô thức và nhận kiến thức hồn nhiên”, giúp con phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, say mê và thích thú. Cùng Giáo viên quốc tế người bản xứ và Giáo viên Việt Nam, các con ở Kidtown được thực hành diễn đạt bằng lời, học cách tương tác, được chơi phản biện, được sáng tạo, so sánh…để làm quen và phát triển từng bước.

Ở Kidtown, tiếng Anh không chỉ được sử dụng trong giờ học mà còn được sử dụng trong các hoạt động vui vẻ; qua các trò chơi, qua âm nhạc và nghe đọc sách.

Phụ huynh Hưng Quốc chia sẻ: “Ấn tượng với cách làm việc của cô chủ trường, khoa học, nhẹ nhàng ân cần, có tâm. Chương trình Tiếng Anh ở đây bài bản lắm. Tks Kidtown, tks cô chủ trường, tks các cô nhiều. Chờ ngày nhập học cho em Tin ngay và luôn!”

Tiện ích dịch vụ chuyên nghiệp

Trường Mầm non Kidtown luôn chú trọng đến các dịch vụ tiện ích cho bé giúp ba mẹ yên tâm đi làm như Khám sức khỏe, ăn sáng, đón muộn, trông thứ 7, camera 24/7,…Song song với chương trình học, các bé luôn được tham gia các hoạt động trải nghiệm, dã ngoại theo chủ đề.

Trường mầm non Kidtown – Thành Phố Tuổi Hoa – Bình Trưng Tây có chương trình dạy học theo dự án và thực nghiệm bên ngoài cuối mỗi tháng để các con kiểm nghiệm kiến thức thực tế… Ngoài ra Kidtown còn tổ chức sinh nhật cho bé hàng tháng với các tiết mục đặc sắc được thuê từ bên ngoài.

Trường Mầm Non Kidtown - Bình Trưng Tây có tốt không?
Chương trình dã ngoại bổ ích cho con khám phá thế giới

Phụ huynh Quách Thuỳ Hương chia sẻ: “Gia đình thích là phòng học thoáng mát ở đây luôn được mở cửa. Đợt dịch vừa rồi trường chăm sóc học sinh rất tận tụy, cho phơi nắng, vận động nhiều, thay đổi món ăn liên tục. Ấn tượng khi đến đây là trước khi có dịch, trường đã trang bị các dụng cụ đo, máy kháng khuẩn hoạt động suốt nên ba mẹ rất hài lòng vì sự đầu tư đặc biệt này cho sự an toàn của con.”

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm

Một môi trường an toàn, đầy tình yêu thương con trẻ ngoài sự hỗ trợ của hệ thống camera 24/7 thì còn có đội ngũ các cô văn phòng làm việc nghiêm túc, đảm bảo các thiên thần luôn có những giờ phút học tập an toàn, vui chơi đầy sáng tạo. 

Thế mạnh của Mầm non Kidtown là đội ngũ giáo viên yêu nghề, năng động, được đào tạo hàng tuần, hàng tháng để cập nhật liên tục các thông tin, kiến thức mới phục vụ cho nghề. Tiếp xúc với các cô, Ba Mẹ sẽ nhận ra sự khác biệt từ tình yêu thương con trẻ với kiến thức tâm lý trẻ em, chuyên môn vững vàng sẽ giúp con hạnh phúc học tập khi là một em bé Kidtown.

Trường Mầm Non Kidtown - Bình Trưng Tây có tốt không?
Các thầy cô luôn yêu thương, quan tâm đến các bạn nhỏ
Trường Mầm Non Kidtown - Bình Trưng Tây có tốt không?
Đội ngũ giáo viên thường xuyên tham gia tập huấn

Gia đình Hải Minh (Hải Minh) chia sẻ: “Bé Min đã quay lại với các cô sau một năm về bên ngoại dưỡng sức. Kidtown vẫn như ngày nào, luôn tuyệt vời, số một về tình yêu thương học sinh. Gia đình rất cảm ơn các cô, nhất là cô Hiền, cô Tú, và hai cô lớp Rabbit ạ.”

Đặc biệt,  tất cả các cô giáo, bảo mẫu, nhân viên phục vụ, bộ phận gián tiếp Trường mầm non Kidtown – Thành Phố Tuổi Hoa – Bình Trưng Tây đều phải qua kỳ sát hạch kỹ năng và tố chất 6 tuần (hầu như chỉ quan sát, không trực tiếp dạy bé trong thời gian tập sự). Sau đó là 3 tháng đào tạo kiến thức chuyên sâu + tâm lý ứng xử riêng của trường trước khi được nhận làm chính thức. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên tại Kidtown luôn mang trong mình TÌNH YÊU – SỰ NHẪN NẠI – HÀNH ĐỘNG VỚI CÁC CHUẨN MỰC CAO CỦA KIDTOWN.

Thực đơn đạt chuẩn dinh dưỡng  

Một thế giới đồ ăn thú vị đầy màu sắc luôn tràn ngập tại Kidtown. Hiểu rõ trẻ thơ nên các cô luôn điểm tô những màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, vàng… từ các loại thịt, rau, củ, quả… trang trí thành những bữa tiệc ẩm thực vui vẻ để kích thích trí tò mò, tạo cho con cảm giác hứng thú với việc ăn uống theo tập thể. Bên cạnh đó, các cô luôn cho con tìm hiểu về món ăn mà mình yêu thích.

Việc có một “kiến thức ẩm thực vui vẻ” sẽ giúp cho con cảm thấy việc ăn uống thật vui tươi, đầy hứng thú nên Kidtown đã tạo ra một Thực đơn phong phú với các món ăn Việt, Âu xen kẽ và chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Kidtown kiên quyết nói không với thực phẩm không đạt chất lượng cao.

Trường Mầm Non Kidtown - Bình Trưng Tây có tốt không?

Hàng ngày con có 1 cữ ăn sáng + sữa hạt handmade. Bữa trưa với 3 món: mặn/canh/rau + tráng miệng trái cây theo mùa. Bữa xế ăn nhẹ + các loại yaourt + bánh flan + yakult giúp con tăng cường dưỡng chất. Thực đơn được thay đổi liên tục và không dùng lại bất kỳ món ăn nào đã nấu trong ngày. Dựa trên nhu cầu cần thiết về tỷ lệ các chất ở từng độ tuổi khác nhau mà nhà trường có thể đưa ra các thực đơn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và hấp dẫn để các con luôn được đảm bảo để phát triển thể chất một cách tốt nhất. 

Các bạn Kidtown nhí luôn được ăn ngon mỗi ngày đấy các bố mẹ ạ!

Review Trường Mầm non Kidtown từ A-Z

“Em cho con học tại Kidtown 2 năm rồi mới review cho các mẹ nè. Bé nhà em 12 tháng em đã cho đi học rồi. Nhờ người quen hỏi xem bé hế trường nào chăm tốt thì hỏi 5 người 3-4 ba mẹ chỉ em tới đây rồi. Đợt đấy em mò vào Facebook với web xem thì trường đang ưu đãi giảm phí nhập học, học phí tặng balo, tính ra cũng tiết kiệm được 5-6 triệu nên em cho con nhập học luôn. Em nhớ là em chỉ để lại số điện thoại thôi, còn đâu từ A đến Z có người hướng dẫn hết, không phải vất vả gì. Em còn lưu số trường đây, các mẹ cần thì gọi tham khảo nha 0911145145.

Con em nhỏ nhất trường tầm 12 tháng thôi nên học phí tiền ăn các thứ cũng rơi vào 7-8 củ, vẫn là ổn vì em có ưu đãi và trường chăm bé cực tốt, có bảo mẫu, giáo viên siêu nhiệt tình. Trường có camera nha các mẹ, ví dụ hôm này không kịp đón con, các cô cũng trông cho khỏi nghĩ. Trường to lắm, em sợ nhất là trường chật chội nhưng ở đây cây xanh bạt ngàn, trong lành lắm. Lớp đẹp và mới nhé các mẹ, hiện đại lắm.

Bé nhà em 3 tuổi là bắt đầu được học Tiếng Anh, STEAM, dự án rồi, trộm vía con thông minh và thích đi học lắm. Một cái nữa em cũng ưng cái bụng là bữa con ăn, cực phong phú, có ăn sáng, có sữa hạt, không có kẹo bánh nước ngọt gì đâu, healthy chuẩn luôn. Nói chung nên học nha các ba các mẹ.” – Chia sẻ của mẹ bé Minh Khôi

Học phí tại Kidtown là bao nhiêu?

Học phí Trường Mầm non Kidtown sở hữu rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn xây dựng nền tảng vững chắc cho các cấp học sau. Ba mẹ sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi cho bé đăng ký nhập học sớm: 

 • Giảm 50% phí nhập học 
 • Giảm 20% học phí tháng đầu tiên
 • Giảm 10% học phí tháng thứ 2
 • Tặng ngay 1 balo cao cấp
 • Tặng túi rút đựng đồ 

Từ sự hỗ trợ học phí này, Kidtown mong muốn mỗi đứa trẻ đều có cơ hội được phát triển toàn diện, nuôi dưỡng trí tò mò, bản sắc để tự tin bước ra thế giới. Trường mầm non Kidtown hy vọng đây sẽ là khởi đầu của một chặng đường học tập đầy tiếng cười, vô vàn những niềm hạnh phúc trong tương lai. 

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non Kidtown 

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến Trường Mầm non Kidtown

Địa chỉ : Số 37, Đường 6, Khu Phố 2, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0911145145

Website : http://kidtown-kindergarten.com/

Với cơ sở vật chất phù hợp, sinh động cùng sự tận tâm của đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết, sẽ giúp các con có được một nền tảng học tập vui vẻ và hiệu quả để chuẩn bị cho các bước kế tiếp về sau. Hãy đến và đồng hành cùng Kidtown, Trường mầm non song ngữ quận 2,để “khai phóng những khả năng tuyệt vời của các Thiên thần”.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *