Site Loader
mầm non học viện anhxtanh

Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh Thái Bình: Chuẩn Quốc tế, được nhiều phụ huynh cho con theo học

Việc chọn cho con một môi trường tốt cho những bước phát triển đầu đời là nỗi lo lắng lớn cho nhiều phụ huynh. Chỉ có học tập tại môi trường tốt thì con mới được phát triển toàn diện. Trong bài viết hôm nay, KiddiHub sẽ giới thiệu đến ba mẹ về Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh. Ngôi trường thuộc top Tỉnh Thái Bình này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Vậy trường có những ưu điểm gì đặc biệt? Dịch vụ của trường ra sao và cách đăng ký học tại trường như nào? Ba mẹ hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh Thái Bình

Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh có địa chỉ trong khu đô thị Tây quốc lộ 10 thuộc thị trấn Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình. Trường có quy mô, hiện đại bậc nhất tỉnh Thái Bình nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Hiện nay, trường thu hút rất nhiều phụ huynh không chỉ bởi trường được đánh giá là một ngôi trường mầm non tốt, mà còn vì trường có phương pháp học hiện đại, hướng đến trải nghiệm của các bé.

Điểm nổi bật của trường

Trường không chỉ áp dụng một mà là đa dạng các triết lý giáo dục hiện đại cũng như các triết lý giáo dục hiệu quả bậc nhất thế giới vào giảng dạy: Triết lý và phương pháp Montessori; giáo dục Steam và ứng dụng PP giáo dục sớm Glenn Doman, Shichida…. đây đều là tất cả những phương pháp mà phụ huynh muốn con được theo học.

Tại nền tảng KiddiHub, trường mầm non Học viện Anh-Xtanh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh. “Vì tìm trường ở Thái Bình khá khó nên tìm được trường Anh-Xtanh mình mừng lắm luôn. Học phí phải chăng mà các cô thì tốt, khuôn viên trường rộng. Mình rất hài lòng”

Chị Hà Trang cũng cho số điểm tuyệt đối với trường: “Do tính chất công việc không thể đưa đón bé thường xuyên nên mình cần tìm trường có xe đưa đón bé. May quá trường này vừa có xe đưa đón, con ở trường lại học rất vui và ngoan. Mức học phí tương xứng, đến nay mình khá hài lòng“.

Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Bất kể một trường mầm non nào có quy trình vận hành bài bản đều đưa ra những tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng. Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh cũng không ngoại lệ. Theo như quan sát của chúng tôi, đội ngũ lãnh đạo tại ngôi trường này đều rất có tâm và có tầm nhìn xa. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường không những tâm huyết, yêu nghề mà còn chuyên nghiệp và có chuyên môn cao.

Một điểm đặc biệt tại trường chính là trường đã có cái nhìn mới trong giáo dục, không lấy thước đo IQ để đánh giá sự thông minh của một đứa trẻ mà sử dụng thuyết “Đa trí tuệ” của tiến sĩ Howard Gardner. Theo đó, bé có thể học tập theo nhiều cách khác nhau. Trí thông minh của trẻ không phải duy nhất mà có thể cải thiện dần dần theo thời gian.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRƯỜNG MẦM NON HỌC VIỆN ANH-XTANH (EINSTEIN ACADEMY) – TT ĐÔNG HƯNG

Chương trình học tiên tiến, hiện đại

So với các trường mầm non khác ở khu vực Thái Bình, Học viện Anh-Xtanh được xem là điểm sáng với chương trình học đa dạng. Chương trình học được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng, kết hợp ưu điểm của phương pháp giáo dục truyền thống và các tiết học Montessori, STEAM. Các con sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi theo học tại trường.

Chương trình học tại trường chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất để đem đến sân chơi bổ ích, tạo điều kiện giúp bé vừa học vừa chơi, phát triển cũng như kích thích bé tích cực đến trường. Hiện nay, Anh-Xtanh có 4 lớp tương ứng với mức độ tuổi và phương pháp dạy.

Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Các con trong tiết học thực hành

Lớp nhà trẻ (từ 18-24 tháng)

Thế giới của bé là thế giới với nhiều điều mới lạ, nhất là ở độ tuổi 18 – 24 tháng tuổi. Chính vì vậy, ở lớp nhà trẻ, Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh tập trung dạy các bé sự vật, sự việc hết sức gần gũi trong cuộc sống hằng ngày như: viết-vẽ đơn giản, nhảy múa, đóng mở ngăn kéo, bắt chước ba mẹ, xoay tay nắm cửa ra vào, lật giở sách, ấn nút,…

Những chương trình học như vậy sẽ giúp bé có được nhận thức tổng quan về thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tập trung giúp bé hình thành nề nếp, thái độ sống, thói quen cũng như những lối sống tích cực. Với lớp nhà trẻ, bé cũng bắt đầu được tiếp xúc với các tiết học tiếng anh, Montessori, hoạt động ngoại khóa mỗi ngày.

Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Lớp nhà trẻ (từ 18-24 tháng)

Lớp 2 – 3 tuổi tại trường mầm non Học viện Anh-Xtanh

Trong độ tuổi 2 – 3 tuổi, bé phát triển cực kỳ mạnh mẽ về tư duy, sáng tạo cũng như các mối quan hệ xã hội. Vì còn nhỏ nên các con chủ yếu sẽ hành động dựa trên trực giác. Độ tuổi này cũng là lúc mà các con thích trải nghiệm nhiều nhất, mọi thứ xung quanh đều có thể khiến bé tò mò và muốn tìm hiểu.

Hiểu được điều này, mầm non Anh-xtanh đã luôn cố gắng phát triển không ngừng. Những bé thuộc 2 – 3 tuổi sẽ vẫn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, cùng với đó là học theo chương trình Montessori. Các trò chơi vận động ngoài trời các ngày trong tuần tại trường chính là chìa khóa giúp các con phát triển về thể chất. Có thể dễ dàng thấy được, chương trình học tại Anh-xtanh được thiết kế cực kỳ phù hợp với lứa tuổi của các con.

Chị Mai Phạm Ngọc Hà, có bé 3 tuổi học tại Học viện Anh-Xtanh chia sẻ: “Mình rất may mắn vì được người quen giới thiệu cho Trường mầm non Anh-Xtanh. Con mình trước đây một năm phải đổi 3 trường vì quá hiếu động, nhưng khi đến Anh-Xtanh thì cực kỳ hài lòng về trường vì các cô quan tâm con rất kỹ. Các cô để ý con kỹ càng nên dù con có nghịch cũng không sao. Dần dà đến nay con mình cũng nề nếp hơn rất nhiều.”

Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Trẻ lớp 2 – 3 tuổi
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Trẻ lớp 2 – 3 tuổi
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Trẻ lớp 2 – 3 tuổi
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Các con trong tiết học thể dục

Lớp 3-4 tuổi

Nhiều nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới đã chỉ ra rằng 3-4 tuổi đang ở thời kỳ mà não bộ hoạt động cực mạnh. Chính vì vậy, ở độ tuổi này bé thường tự tin nói với người khác về nhu cầu, mong muốn, sở thích và quan điểm của bản thân. Chính vì vậy, mầm non Anh-xtanh đã xây dựng chương trình học cho nhóm tuổi này với mục tiêu:

 • Giúp bé sử dụng những công cụ đơn giản để có thể thay đổi vị trí và trạng thái đồ vật
 • Tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh để bé biết nhiều từ hơn, gọi được tên người, tên đồ vật, sự vật xung quanh
 • Viết được tên của mình và những câu ngắn gọn đơn giản
 • Làm quen với số, biết cách đếm số
 • Biết so sánh khối lượng và thể tích giữa 2 đồ vật
 • Cùng rất nhiều kỹ năng mềm khác như: bảo vệ môi trường, chơi nhạc cụ, sử dụng cử chỉ để thể hiện cảm xúc…
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Các con trong tiết học thực hành

Lớp 4-5 tuổi, lớp 5-6 tuổi

Có thể các mẹ đã biết, mẫu giáo 4-6 tuổi là thời gian mà bé đã có sự phát triển về mặt tư duy, nhận thức và biết cách ghi nhớ. Chính vì vậy, Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh không chỉ tập trung cho bé tham gia các hoạt động ngoài trời, hoạt động ngoại khóa cho các con mà còn dành cho bé nhiều thời gian để làm quen với toán bằng các phép tính đơn giản, tập viết hay học chữ… Qua đó, bé sẽ có được nền tảng tốt nhất để tiến bước đến những cấp học sau này.

Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Các con trong tiết học tập viết

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế tại Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh

Phụ huynh ngày càng cần trọng và khắt khe hơn khi chọn trường mầm non cho con. Điều này đồng nghĩa với việc nhà trường cần chuẩn bị kỹ lưỡng hệ thống cơ sở vật chất của mình để phụ huynh có thể yên tâm gửi con. Đến với mầm non Học viện Anh-Xtanh, ba mẹ sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi hệ thống cơ sở vật chất mà trường đã đầu tư xây dựng.

Hiện nay, trường có tới 14 phòng học, mỗi phòng học có diện tích 70m2, sàn gỗ và cả điều hòa 2 chiều 10000CPU. Các phòng học đều được bố trí cực kỳ khoa học, thoáng mát để bé thoải mái học tập. Đặc biệt, 100% giáo cụ tại trường đều đạt chuẩn Montessori quốc tế. Chính nhờ vậy mà khi gửi con tại trường, các bé yêu sẽ được thỏa sức vui chơi, học tập cũng như sáng tạo. Hơn nữa, giáo cụ, đồ dùng của các con cũng thường xuyên được vệ sinh, khử khuẩn mỗi ngày, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Chưa dừng lại ở đó, một trong những lý do giúp Học viện Anh-Xtanh ghi điểm trong mắt phụ huynh đó là trường còn có rạp chiếu phim riêng. Cùng với đó là phòng thực hành cuộc sống, phòng học STEAM, một phòng tiền lớp 1, phòng võ thuật và thư viện. Sân chơi ngoài trời trải nghiệm tại trường có cỏ xanh 1000m2 giúp con rèn luyện sức khỏe, vừa học vừa chơi.

Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Toàn cảnh trường
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Sân chơi trải nghiệm cỏ xanh
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Không gian phòng học bố cục hợp lí, thoáng mát
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Một tiết học của các con
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Khu vui chơi
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Khu vui chơi
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Phòng chiếu phim

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Giáo viên mầm non đóng vai trò then chốt, không chỉ “dạy” mà còn “dỗ” trẻ. Hiểu được điều này, Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh đã đi rất khắt kheo từ công tác tuyển sinh. Nhờ đó mà đội ngũ giáo viên của trường không những yêu trẻ mà còn có chuyên môn cao.

 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại trường: Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành mầm non, tiếng Anh.
 • Đội ngũ giáo viên Quốc tế: Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, tâm lý hành vi, thể chất,… và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA/TESOL/TEFL…

Nhằm chuyên môn hóa nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên. Học viện Anh-Xtanh thường xuyên có các khóa đào tạo chuyên sâu phương pháp giáo dục Montessori và các kỹ năng mềm bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Các cô chu đáo, yêu trẻ và dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi cá nhân trẻ. Bé được tôn trọng tính cá nhân và khuyến khích tôn trọng người khác.

Trong quá trình giảng dạy, nhà trường cũng tổ chức những buổi học tập, tập huấn định kỳ nâng cao trình độ giáo viên. Ngoài ra, nhà trường cũng hỗ trợ kết nối giáo viên với phụ huynh nhằm đưa ra những ý kiến cũng như đóng góp cải thiện chất lượng dạy học của trường.

Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Giáo viên tận tình hướng dẫn các con
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Giáo viên trong tiết thực hành
Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh
Giáo viên quốc tế trong giờ học ngoại ngữ

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non Học viện Anh-Xtanh

Độ tuổi mầm non là độ tuổi cần được chăm sóc kỹ lưỡng về sức khỏe. Nếu như bé không được nuôi dạy với chế độ dinh dưỡng tốt thì rất dễ dẫn đến việc gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Chính vì vậy, mầm non Anh-Xtanh đã tập trung xây dựng thực đơn dinh dưỡng giúp trẻ được phát triển một cách tốt nhất.

Mỗi bữa ăn của bé tại trường không những bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (VSATTP) mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhằm kích thích để bé ăn nhiều, trường đã chú trọng trình bày bữa ăn một cách bắt mắt. Phụ huynh cũng hoàn toàn có thể yên tâm bởi 100% thực phẩm tại trường đều là thực phẩm sạch, có nguồn gốc hữu cơ và thuận tự nhiên. Đây chính là chìa khóa để bé hình thành thói quen ăn uống tốt trong suốt những năm về sau này.

Thực đơn đa dạng

Phụ huynh Vũ Thị Trang, có con học lớp 4 tại trường có lời khen về thực đơn hàng ngày của con tại trường: “Theo dõi thực đơn của con tại Học viện Anh-Xtanh thì thấy trường đã rất tỉ mỉ phân bổ 4 nhóm thực phẩm vào từng bữa ăn của con. Nhờ đó, con được cung cấp đầy đủ chất đạo, béo, đường và vitamin trong mỗi bữa ăn tại trường. Đây là một trong những điểm mà mình hài lòng nhất tại ngôi trường nổi tiếng Thái Bình này.”

Không giống như các ngôi trường khác, Học viện Anh-Xtanh chú trọng chế biến món ăn trong một bữa không trùng lặp với nhiều kiểu chế biến như: rán/quay – xào – luộc – hầm – kho/sốt/om… thức ăn được cắt nhỏ, nấu mềm nhừ. Đặc biệt, tại trường rau không xay mà được thái nhỏ, các món thịt, tôm, cá gà băm nhỏ cà được nấu mềm nhừ…

Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh tạo thói quen ăn uống lành mạnh:

Để bé có thói quen ăn uống lành mạnh, Anh-Xtanh không sử dụng mỳ chính, hạt nêm để chế biến món ăn. Các món chiên rán và có nhiều dầu mỡ cũng được trường hạn chế hết mức có thể. Để bé có được những bữa ăn ngon miệng nhất thì trường đã tuyển dụng đội ngũ đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm nấu ăn cho trường học và cực kỳ tâm huyết với trẻ. Nhờ vậy mà tại trường, rất khó tìm thấy tình trạng bé biếng ăn.

Ngoài việc cung cấp những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Hiện nay, Anh-Xtanh còn chú trọng đến việc giáo dục trẻ về tác phong ăn uống lành mạnh, quy tắc ăn uống hằng ngày. Hơn nữa, trường cũng giáo dục về dinh dưỡng cho bé thông qua các hoạt động ẩm thực.

Học phí phù hợp

Mặc dù chương trình học đa dạng, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế hiện đại như vậy nhưng trường mầm non Học viện Anh-Xtanh lại có học phí rất phù hợp với mức sống của người dân khu vực Thái Bình. Học phí của trường chỉ từ 2.000.000 – 4.500.5000đ/tháng. Do đó, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi con theo học tại ngôi trường này. Ngoài ra, trường còn có một số phụ phí sau:

 • Tiền ăn: 25.000 VNĐ/ngày. 
 • Tiền xe đưa đón: 400.000- 450.000VNĐ/tháng. 
 • Trường có 2 kỳ học/năm.
 • Phí đầu kỳ: 1.050.000đ/tháng

Thông tin liên hệ với Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh

Trường mầm non Học viện Anh-Xtanh được đầu tư xây dựng trên cơ sở vật chất chất lượng cao. Không gian vui tươi, năng động, thân thiện với môi trường sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Lựa chọn môi trường học tập và vui chơi thích hợp cho con chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các bậc cha mẹ. Hy vọng sau khi tham khảo thông tin trường mầm non Học viện Anh-Xtanh, quý phụ huynh đã có thêm quyết định về ngôi trường học tập đáng tin cậy cho con.

Xem thêm: TOP 25 TRƯỜNG MẦM NON TẠI HUYỆN ĐÔNG HƯNG, THÁI BÌNH

Có thể mẹ sẽ quan tâm: PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CÙNG CON HIỆU QUẢ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *