Site Loader
trường mầm non Hoa Hướng Dương

Trường mầm non Hoa Hướng Dương, địa chỉ được nhiều ba mẹ tin cậy!

Với trí tò mò của mình, bé sẽ luôn đặt ra các câu hỏi: “Mẹ ơi, đi học có gì vui ạ, trường học sẽ đẹp chứ ạ, ở trường con sẽ có nhiều bạn phải không? Muôn vàn câu hỏi làm phụ huynh đau đầu khi con vào tuổi đi học.

Mang phong cách thiết kế môi trường học tập xanh mát kết hợp với hệ thống quản lý chặt chẽ, vận hành và phát triển trong 6 năm qua, trường mầm non Hoa Hướng Dương chắc chắn là nơi đem đến trải nghiệm học tập thú vị và tuyệt vời nhất cho các bé mầm non tại TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Trường mầm non Hoa Hướng Dương là ngôi nhà thứ 2

Điều phụ huynh lo lắng khi lựa chọn trường cho con chắc hẳn là con có được chăm sóc tốt không, con sẽ chơi gì, học gì và ăn gì? Mầm non Hoa Hướng Dương hoàn toàn giải tỏa được nỗi lo trên với hệ thống Camera quan sát ở tất cả các lớp học. Đảm bảo phụ huynh có thể nhìn thấy con, nhìn thấy được cách chăm sóc, giảng dạy của cô giáo.

trường mầm non Hoa Hướng Dương
Những gương mặt tươi vui học tập của các bé ở mầm non Hoa Hướng Dương

thấy con, nhìn thấy được cách chăm sóc, giảng dạy của cô giáo.

Về dinh dưỡng, thực đơn tại trường mầm non Hoa Hướng Dương là những món ăn phong phú và khoa học, tuân theo chương trình dinh dưỡng học đường cho từng lứa tuổi. Đáp ứng nền tảng thể lực, trí lực, cải thiện tầm vóc, tăng cường phát triển trí não cho mỗi bé. Cụ thể, nhà trường thiết kế các bữa ăn có rau-củ-quả hữu cơ, các loại thịt, trứng, cá,… được chọn lựa đảm bảo an toàn vệ sinh. Trong tương lai, Hoa Hướng Dương tiếp tục chuẩn hóa dinh dưỡng học đường vì một thế hệ cao lớn, phát triển tối đa về tầm vóc.

trường mầm non Hoa Hướng Dương
Các bé hào hứng đi siêu thị mua đồ

>> Tham khảo: LÀM ĐỒ CHƠI CHO TRẺ MẦM NON BẰNG PHẾ LIỆU ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN

“Hoa Hướng Dương” là mầm non khơi nguồn tri thức, giúp bé làm chủ tương lai

Môn học “Toán trí tuệ”

Đến với “Hoa Hướng Dương“, các bé được học môn Toán trí tuệ. Chương trình học đem tới sự phát triển tối đa về khả năng tư duy, sự thông minh và khả năng tập trung. Hơn hết, với chương trình học này, các bé được học những kỹ năng thực tế như: tính toán nhanh, phản xạ nhanh, tự tin thể hiện trước đám đông. Vì vậy, trường mầm non Hoa Hướng Dương đã lồng ghép môn học “Toán trí tuệ” vào chương trình giảng dạy cho các bé.

Môn học “Mỹ thuật”

Mỹ thuật cho các bé ở độ tuổi mầm non là phương pháp giúp hai bán cầu não của trẻ phát triển đồng đều. Các tiết mỹ thuật bé được học quan sát màu sắc, sự chuyển động, kích thước đồ vật,… để phát triển bán cầu não phải. Đồng thời ghi nhớ những quan sát, những hình ảnh trực quan để phát triển bán cầu não trái. Trên cơ sở đó, Hoa Hướng Dương đưa môn Vẽ vào chương trình giảng dạy cho bé. Khơi gợi hứng thú đến trường, khám phá năng khiếu nghệ thuật ngay từ nhỏ.

Tiết học Tập tô Tranh vẽ chủ đề Hoa quả

Môn học “Tiếng Anh”

Để kích thích sự hứng thú và niếm đam mê học tiếng Anh cho bé, mầm non Hoa Hướng Dương đã đưa môn học “tiếng Anh” vào giảng dạy. Các bé được tham gia thông qua những vận động và trò chơi cùng các cô. Giúp các bé tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp, phát triển vốn khả năng ngoại ngữ cơ bản ở những năm tháng đầu đời. Vươn xa hơn nữa, trường mầm non Hoa Hướng Dương là cầu nối, là chìa khóa để mở rộng cánh cửa bước vào tương lai cho bé yêu.

Môn năng khiếu “Aerobic”

Các bậc phụ huynh hãy yên tâm, bộ môn này không chỉ dành cho các bé nữ mà các bé nam cũng được tham gia để tăng sự khéo léo trong hoạt động tập thể này. Các bài tập aerobic được cô thiết kế các bài nhảy trên nền nhạc sôi động, với những động tác khỏe khoắn cho cơ thể linh hoạt và dẻo dai. Mầm non Hoa Hướng Dương mong muốn giúp các bé luôn vui vẻ, có tính thần sảng khoải. Hơn nữa bé được tăng cường phát triển về thể chất, trọng lượng cơ thể và tăng khả năng miễn dịch.

Trường mầm non Hoa Hướng Dương tổ chức tiết học Earobic nâng cao thể chất cho bé

Trường mầm non Hoa Hướng Dương đem đến một không gian học tập mở, tối đa hóa khả năng tư duy và sáng tạo của mỗi bé. Chính vì vậy, nhà trường đã rất vinh dự đón đưa bao thế hệ mầm non vươn xa toàn cầu.

Mỗi ngày đến trường đều là trải nghiệm khai phá tiềm năng

Ngoài những giờ học toán, học vẽ và vui chơi trong nhà, trường mầm non Hoa Hướng Dương cũng tổ chức vô số hoạt động vui chơi ngoài trời khác. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các bé có những chuyến tham quan và phát triển những kỹ năng thực tế. Đây là sự khởi đầu tích cực nhất mà các cô và bé ở trường mầm non Hoa Hướng Dương thực hiện cùng nhau để có những kỷ niệm tuyệt vời sau này.

trường mầm non Hoa Hướng Dương
trường mầm non Hoa Hướng Dương
Chuyến tham quan và trải nghiệm kỹ năng thực tế tại Kizciti được an toàn tuyệt đối và thành công tốt đẹp.

>> Tham khảo: Danh sách trường mầm non gửi trẻ uy tín ở TP Biên Hòa Đồng Nai

“Hoa Hướng Dương” kết nối bé và gia đình, khuyến khích thể hiện cảm xúc cá nhân

“Mời con nói về hoạt động mà mình yêu thích nhất”, “Cô mời bạn Na”, “Cô cảm ơn con”,... Đây là những câu nói khơi gợi bé chia sẻ những cảm xúc về hoạt động mà bản thân đã tham gia, kèm theo những lời tôn trọng của cô. Đây là những hoạt động trong tiết học Montessori ở trường mầm non Hoa Hướng Dương. Giúp bé phát triển tư duy và ngôn ngữ giao tiếp. Lời cảm ơn của cô như sự động để bé tự tin bày tỏ cảm xúc , quan điểm. Mỗi ngày đến trường, Hoa Hướng Dương luôn tạo ra môi trường đề cao sự tôn trọng với mỗi bé.

Dịch vụ nhà trường cung cấp cho phụ huynh:

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ 7

Đây là 3 dịch vụ nhằm giúp phụ huynh trong điều kiện tắc đường, công việc bận rộn không thể bỏ để theo kịp lịch, giờ giấc học tập của bé. Chính vì vậy, nhà trường luôn sẵn sàng tạo điều kiện giúp đỡ phụ huynh. Là địa chỉ gửi gắm và nhờ cậy an toàn nhất đối với bé.

Trường mầm non Hoa Hướng Dương là lựa chọn tuyệt vời đáp ứng tiêu chí XANH

Một ngày của bé ở trường có những gì?

  • Những hoạt động rèn luyện sức bền
  • Những trò chơi thử thách trí tuệ
  • Những kiến thức phát triển thông minh

Tất cả đều có tại mầm non Hoa Hướng Dương, bé được học biết bao điều hay và bổ ích. Một ngôi trường tốt sẽ là nơi giúp bé hình thành nhân cách tốt, trang bị đầy đủ kiến thức và bé được phát triển toàn diện. Đừng quên ngôi trường tốt nhất định phải có khuôn viên, sân chơi đẹp và thoáng mát, gần gũi thiên nhiên như trường mầm non Hoa Hướng Dương này nhé!

trường mầm non Hoa Hướng Dương
Khu vực vui chơi tại trường mầm non Hoa Hướng Dương rộng rãi và xanh mát

Các bé tham gia học được làm quen với khái niệm môi trường xanh và bảo vệ môi trường. Độ phủ XANH ở mầm non Hoa Hướng Dương luôn tràn ngập ở khu vui chơi và học tập, là chất liệu để giáo dục bé mỗi ngày. Qua đó, chính bé cảm nhận được việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp xung quanh mình.

Thông tin liên hệ trường mầm non Hoa Hướng Dương

  • Điện thoại: 098 2352 678
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi
  • Loại hình trường: Tư Thục
  • Địa chỉ: Tổ 13A, Khu Phố 2, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Hy vọng những thông tin KiddiHub cung cấp trên đây, phụ huynh TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã có cảm nhận của riêng mình. “Hoa Hướng Dương” Ngôi trường mang lại môi trường học tập mầm non uy tín, chất lượng cho bé yêu.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *