Site Loader
mầm non dongsim kindergarten có tốt không

Trường mầm non Dongsim Kindergarten có tốt không, mức học phí bao nhiêu? Xem ngay review đánh giá

Giáo dục mầm non là giai đoạn rất quan trọng nhằm giúp trẻ nhỏ hình thành được những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn. Là một trong những hệ thống trường uy tín của quận Cầu Giấy, Dongsim Kindergarten là ngôi trường được nhiều cha mẹ yêu mến. Cùng tìm hiểu trường mầm non Dongsim Kindergarten có tốt không, mức học phí bao nhiêu ngay dưới đây!

Lịch sử ra đời trường mầm non Dongsim Kindergarten

Trường mầm non Dongsim Kindergarten thành lập từ năm 2018 và hoạt động tại địa chỉ BT 2-9 Khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đến tháng 3 năm 2019, trường mầm non Dongsim Kindergarten tiếp tục mở thêm cơ sở tại Tầng 2,CT2, chung cư Parkview, Số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

6 tháng sau, tức là tháng 9/2019, nhà trường quyết định mở thêm cơ sở 3 tại Lô B1.1-NT01, Khu đô thị Thanh Hà B – Cienco 5, Hà Đông, Hà Nội.

Với sứ mệnh đem lại cho trẻ môi trường học tập hiện đại tiêu chuẩn Hàn Quốc cũng như được trải nghiệm môi trường giáo dục Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Trường mầm non Dongsim Kindergarten có tốt không?

mầm non dongsim kindergarten có tốt không

Chương trình học

Trường mầm non Dongsim Kindergaten áp dụng chương trình giáo dục mầm non hiện đại và tiên tiến nhất Hàn Quốc. Đặc biệt, những chương trình học này là “độc quyền” do công ty Dongsim cung cấp. Trường sở hữu môi trường học tập đa dạng như:

  1. Chương trình học “KHOA HỌC DIỆU KỲ” – các thí nghiệm khoa học thú vị xung quanh cuộc sống.
  2. Chương trình “TÔI LÀ BẢNG MÀU” – khơi gợi trí tuởng tuợng phong phú và năng khiếu mỹ thuật cho bé.
  3. Chương trình Tiếng Anh “ENGLISH DOO” – cho bé làm quen với Tiếng Anh bài bản cùng giáo viên nước ngoài và giáo viên nguời Việt có chuyên môn cao.
  4. Chương trình học bằng dự án do các chuyên gia hàng đầu lĩnh vục Mầm Non xây dựng giúp bé phát triển các kỹ năng sống.
  5. Chương trình học Gabe – giúp bé tư duy sáng tạo và tư duy logic.
  6. Chương trình vận động : Môn võ Taekwondo – giúp các bé khỏe mạnh, nhanh nhẹn và luyện ý chí kiên cuờng

Trong mỗi chương trình học, nhà trường lại thiết kế bài học theo từng độ tuổi. Giúp trẻ được tiếp xúc với các kiến thức thực tế bằng trực quan sinh động.

mầm non dongsim kindergarten có tốt không
“Khoa học diệu kỳ” môn học giúp trẻ giải phóng năng lượng và định hình tư duy
Taekwondo là một môn giáo dục thể chất bắt buộc cho các bé thuộc khối mẫu giáo (3-6 tuổi), nhằm giúp học sinh rèn luyện thể chất, tăng chiều cao, điều khiển cân nặng.

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy tiếng Anh giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, tự tin trong giao tiếp. Các bé tự tin hơn nữa khi giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ trong môi trường học tập tại Dongsim Kindergarten.

Các bạn nhỏ đã cùng bố mẹ học tiết học Tiếng Anh English DOO , xem màn kịch đầy hấp dẫn, ý nghĩa và còn cùng thưởng thức bữa ăn siêu đầm ấm.

Chương trình học theo Dự án được áp dụng xuyên suốt thời gian học của trẻ. Mỗi dự án có thời gian từ 1 tuần đến 3 tuần. Các hoạt động cáo cáo và tổng kết dự án giúp các bé tiếp thu đuợc nhiều kiến thức nhất. Bố mẹ thấy được kết quả học của bé từng ngày tại truờng và cả ở nhà.

 Vì vậy với những chương trình học kích thích khả năng sáng tạo mà Dongsim Kindergarten áp dụng, trẻ được trải nghiệm các chương trình học bổ ích, đầy tính sáng tạo. Từ đó giúp trẻ hình thành nhân cách và tư duy để trở thành những nhân tài của đất nước trong tương lai.

Chương trình ngoại khóa

Ngoài ra, nhà trường tổ chức trung bình 1 tháng/1 lần chương trình ngoại khóa theo chủ đề của Dự án mà trẻ đang học. Những hoạt động vui chơi được đan xen với nhau giúp trẻ vô cùng thích thú, và luôn luôn muốn khám phá, tìm tòi những điều mới lạ.

mầm non dongsim kindergarten có tốt không

Điểm mạnh của chương trình học tại Dongsim Kindergarten so với các trường cùng khu vực là:

  • Chương trình học 05 môn bản quyền của Dongsim tại Hàn Quốc
  • Tính thực tế cao
  • Đề cao tính cá nhân, độc lập của trẻ
  • Kỹ năng sống đuợc lồng ghép trong từng tiết học

Xem thêm: Tổng hợp top trường mầm non trên Kiddihub 2019

Cơ sở vật chất của mầm non Dongsim Kindergarten có tốt không?

Trường mầm non Dongsim Kindergarten được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Phòng học

Trường có 9 phòng học rộng đều được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Mỗi phòng đều có phong cách riêng biệt phù hợp với mọi lứa tuổi. Giáo cụ, đồ dùng học tập và đồ chơi đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

mầm non dongsim kindergarten có tốt không

Khuôn viên

Trường có hệ thống khuôn viên bên ngoài đảm bảo an ninh cho trẻ. Khu vui chơi trong trường được thiết kế thông minh giúp các bé được học tập và vận động phát triển các kỹ năng.

Khu thể chất

Khu vực giáo dục thể chất là phòng tập rộng rãi. Nhà trường luôn tạo điều kiện, môi trường, cơ sở vật chất tốt nhất để trẻ có thể rèn luyện sức khỏe cũng như có lối sống lành mạnh nhất.

Thư viện

Đặc biệt trường còn có thư viện để giúp các bé xây dựng thói quen đọc sách, khám phá tìm tòi. Với thiết kế thư viện hiện đại, các em thỏa sức tự nghiên cứu, chủ động và vững vàng đón nhận nguồn tri thức mới mẻ.

Nguồn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng có gì khác biệt?

Thực đơn do cô Nguyễn Thị Lân – Phó viện trưởng viện dinh dưỡng thực hiện. Các con sẽ ăn theo phương pháp BLW. Món ăn đa dạng, trình bày bắt mắt đảm bảo cả chất và lượng để trẻ phát triển.

mầm non dongsim kindergarten có tốt không

Mức học phí và các ưu đãi khi nhập học tại mầm non Dongsim Kindergarten

Với chương trình giáo dục đào tạo chuẩn và sự đầu tư về cơ sở vật chất thì mức học phí tại Dongsim Kindergarten được đánh giá là tương xứng.

Xem mức học phí: https://www.facebook.com/pg/dongsimkindergartenyenhoa

Xem chi tiết ưu đãi: https://kiddihub.com/chi-tiet-truong/truong-mam-non-dongsim-kindergarten-yen-hoa#uu-dai

Review trường mầm non Dongsim Kindergarten có tốt không?

Cùng đọc review của phụ huynh đã hoặc đang có con theo học tại trường: https://kiddihub.com/chi-tiet-truong/truong-mam-non-dongsim-kindergarten-yen-hoa

Trên đây là những thông tin về trường mầm non Dongsim Kindergarten để cha mẹ dễ dàng cân nhắc trước khi cho con theo học tại ngôi trường này.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *