Site Loader
mầm non chiếc lá nhỏ

TRƯỜNG MẦM NON CHIẾC LÁ NHỎ – TÂN PHÚ CÓ GÌ “HOT” MÀ ĐƯỢC MỌI NGƯỜI YÊU QUÝ ĐẾN VẬY?

Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú, nơi nuôi dưỡng trí tuệ từ tâm hồn Việt. Ngoài được tiếp cận với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, trường còn dạy bé theo phương châm thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ. Các bé cũng được tiếp xúc với nền giáo dục sớm hiện đại dưới chương trình của chuyên gia hàng đầu về Montessori của Việt Nam và Thế Giới. Hơn nữa trường cũng tổ chức các hoạt động trò chơi, học tập, giao tiếp, hát ru, lễ giáo,…… để nung nấu một khát khao giữ gìn bản sắc văn hóa và giá trị Hồn Việt cho tuổi thơ của các bé. Ba mẹ hãy cùng KiddiHub cùng tìm hiểu thêm những điều thú vị về Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú nhé!

Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ - Sơn Kỳ - KiddiHub
Trường mầm nón Chiếc Lá Nhỏ

TỔNG QUAN VỀ CHIẾC LÁ NHỎ

Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ - Sơn Kỳ - KiddiHub
Cổng trường Chiếc Lá Nhỏ

Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú có địa chỉ tại 65-67-69 Đường số 27, Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Nơi đây là một vị trí thuận lợi cho giao thông nên ba mẹ hoàn toàn yên tâm mỗi khi đưa con đi học hàng ngày. Từ những năm đầu thành lập, trường đã định hướng là cơ sở giáo dục lấy phương pháp dạy học, hiện đại làm nền tảng kết hợp cùng rèn luyện kỹ năng thông qua bộ học cụ thông minh để phát triển trẻ một cách toàn diện. Trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Chiếc Lá Nhỏ. Giáo viên còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. Với môi trường thân thiện, tràn ngập tiếng cười cùng phương pháp Montessori kết hợp ưu điểm của phương pháp giáo dục mầm non của Mỹ và chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam.

 • Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Đăng ký tư vấn trường Mầm Non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú

CƠ SỞ VẬT CHẤT MẦM NON CHIẾC LÁ NHỎ

Ba mẹ nào cũng đau đầu khi lựa chọn trường mầm non cho trẻ thường sẽ quan tâm đến cơ sở vật chất là đầu tiên. Một trường mầm non có cơ sở vật chất đầy đủ sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp xúc được với chương trình giảng dạy tiên tiến. Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú hiểu được tâm lý của ba mẹ nên đầu tư mạnh với cơ sở vật chất hiện đại, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non.

cơ sở vật chất mầm non chiếc lá nhỏ tân phú
Cơ sở vật chất tại trường
Sân Chơi trong nhà Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ - Sơn Kỳ - KiddiHub
Cơ sở vật chất của trường
 • Phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ các giáo cụ đều theo tiêu chuẩn Montessori. Với một ngôi trường theo phương pháp giáo dục sớm thì không thể không đầu tư về cơ sở vật chất chuẩn chỉ. Được biết, trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ trang bị đầy đủ giáo cụ theo phương pháp Montessori giúp trẻ có mọi điều kiện tốt nhất để phát triển.
 • Mỗi lớp có 2 giáo viên và không vượt quá 20 bé. Đây cũng chính là một lợi thế của trường bởi số lượng trẻ hạn chế sẽ giúp cô giáo quan sát rõ các bé hơn.
 • Không chỉ vậy, trường có camera trực tuyến 24/24 để phụ huynh tiện theo dõi qua app trên điện thoại.
 • Trường có sân chơi trong nhà tích hợp với sân chơi ngoài trời đầy đủ các đồ chơi chuẩn Montessori đáp ứng được nhu cầu phát triển của trẻ.

TIỆN ÍCH CỦA MẦM NON CHIẾC LÁ NHỎ

Hiện này rất nhiều ba mẹ gặp áp lực và băn khoăn về kinh tế gia đình, nhất là khi có con đang ở độ tuổi đi mẫu giáo. Đối với một gia đình nhỏ có hai vợ chồng, cùng đi làm văn phòng thì việc đón con muộn ở trường sau giờ hành chính quả là một nỗi lo. Hiểu được tâm lý đó Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú mở thêm dịch vụ đón muộn cho ba mẹ và trông thứ 7 và sẽ phục vụ ăn sáng các ngày ở trường nếu ba/mẹ có nhu cầu.

Ngoài chương trình học Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú còn có 1 số lớp năng khiếu để đáp ứng nhu cầu của ba mẹ, sẽ tuỳ thuộc theo độ tuổi thì sẽ có các lớp năng khiếu phù hợp:

 •  Lớp học Võ nâng cao sức khỏe cho bé
 • Lớp học Vẽ nâng cao tính sáng tạo cho trẻ 
 • Lớp học thêm Rèn Chữ phù hợp với các bé 3-5 tuổi
 • Lớp  học Toán A+… phát triển về mảng Tư Duy toán học của trẻ
 • Ngoài ra các con được tham gia thể dục nhịp điệu Aerobic 2 tiết / tuần.
trường mầm non chiếc lá nhỏ tân phú
Hoạt động ngoại khóa của trường
trường mầm non chiếc lá nhỏ tân phú
Tiết học Aerobic của trường 2 tiết/tuần

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHUẨN MONSTESSORI

Trong giai đoạn 3-6 tuổi là giai đoạn vàng để bé phát triển và học tập cho nên trẻ tiếp cận giáo dục sớm thời kỳ này đặc biệt có ích. Ngoài chương trình học chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường kết hợp phương pháp giáo dục sớm Montessori giúp trẻ có nhiều bài học thực tiễn hơn nữa.
Phương pháp giáo dục Montessori chú trọng đến thúc đẩy tiềm năng trong trẻ bằng môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở. Đặc biệt, điểm nổi trội của phương pháp giáo dục này là sự tôn trọng tính tự lập, sự khác biệt của từng trẻ.

Chương trình học tại Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú  được thiết kế dựa trên phương pháp Montessori, với đầy đủ các lĩnh vực:

 • Thực hành cuộc sống, Giác quan, Toán học, Ngôn ngữ, Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc…
 • Đáp ứng trọn vẹn triết lý giáo dục Montessori thông qua việc tạo cho trẻ môi trường tự trải nghiệm, từ đó khai thác tối đa tiềm năng sẵn có của trẻ.
 • Các con được học Tiếng Anh 4 tiết / tuần, 100% có giáo viên nước ngoài & trợ giảng.
trường mầm non chiếc lá nhỏ tân phú
Tiết học của cô và trò
trường mầm non chiếc lá nhỏ tân phú
Bé tập gấp lá cờ Việt Nam

Ngoài ra trường được nhiều phụ huynh biết đến với chương trình đào tạo đan xen luôn giữ được Hồn Việt thông qua các câu chuyện, nghi lễ, trò chơi dân gian, hoạt động vui chơi,….. đây là điểm độc nhất của Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú mà không bất kỳ trường nào có.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN MẦM NON CHIẾC LÁ NHỎ

trường mầm non chiếc lá nhỏ tân phú
Các cô giáo của trường
trường mầm non chiếc lá nhỏ tân phú
Cô ra tận cổng đón bé

Thông thường với lứa tuổi học trò này, cô giáo vừa là người thầy, vừa là bạn, nhiều khi là thần tượng. Giáo viên giỏi và có tâm, am hiểu tâm lý trẻ nhỏ sẽ giúp cho trẻ phát triển đầy tự tin và có một tuổi thơ đi học nhiều kỉ niệm.

Niềm tự hào lớn nhất của Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú  là đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường. Đội ngũ giáo viên tại trường tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành mầm non, tiếng Anh.

 • Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.
 • Chiếc Lá Nhỏ tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình.
 • Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy…
 • Các yếu tố “đủ” cũng được Chiếc Lá Nhỏ xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam: Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành mầm non.
 • Đội ngũ giáo viên Quốc tế: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, tâm lý hành vi, thể chất… và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế CELTA/TESOL/TEFL…
 • Đội ngũ giáo viên chu đáo, yêu trẻ và dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi cá nhân trẻ, tôn trọng tính cá nhân và khuyến khích trẻ tôn trọng người khác.
trường mầm non chiếc lá nhỏ tân phú
Đội ngũ giáo viên cốt cán

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG

Mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú với thực đơn đa dạng, phong phú đảm bảo sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ cho trẻ. Có khu vực bếp nấu riêng với nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn 100%. Ngoài ra trường có đầu bếp có kinh nghiệm hơn 10 năm nấu ăn riêng cho trường mầm non giúp cân bằng khẩu phần ăn cho từng độ tuổi của trẻ mầm non.

trường mầm non chiếc lá nhỏ tân phú
Bữa ăn trưa hàng ngày
Nhà bếp mầm non Chiếc Lá Nhỏ - Sơn Kỳ - KiddiHub
Khu bếp của trường

HỌC PHÍ CỦA MẦM NON CHIẾC LÁ NHỎ

Mặc dù chương trình học đa dạng, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế hiện đại như vậy nhưng Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú lại có học phí rất phù hợp với mức sống của ba mẹ. Học phí của trường chỉ 3.200.000đ/tháng. Do đó, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi con theo học tại ngôi trường này. Ngoài ra, trường còn có một số phụ phí sau:

 • Học phí + ăn uống: 3.200.000 đ (đã bao gồm tiếng anh & Aerobic). 
 • Phí nhập học, cơ sở vật chất: 1.300.000 đ.
 • Hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng
 • Tặng ngay 1 tháng học phí, khi thanh toán trọn gói học phí 6 tháng 
 • Tặng ngay voucher 500K tiền mặt cho phụ huynh, người đã giới thiệu trường đến cho phụ huynh khác.

LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 65-67-69 Đường số 27, Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0989900813
 • Fanpage: https://www.facebook.com/chieclanho.mamnon

Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú được đầu tư xây dựng trên cơ sở vật chất chất lượng cao. Không gian vui tươi, năng động, thân thiện với môi trường sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Lựa chọn môi trường học tập và vui chơi thích hợp cho con chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các bậc cha mẹ. Hy vọng sau khi tham khảo thông tin Trường mầm non Chiếc Lá Nhỏ – Tân Phú, quý phụ huynh đã có thêm quyết định về ngôi trường học tập đáng tin cậy cho con.

Xem thêm: TOP 25 TRƯỜNG MẦM NON TẠI QUẬN TÂN PHÚ, HỒ CHÍ MINH

Có thể mẹ sẽ quan tâm: 4 BƯỚC CHỌN TRƯỜNG MẦM NON CHO CON HIỆU QUẢ 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *