Site Loader
mầm non bé xinh

Trường Mầm non Chất Lượng Cao Bé Xinh – Tân Bình có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Với quan niệm “ Cuộc sống sẽ hạnh phúc khi tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc”, trường mầm non Chất lượng cao Bé Xinh luôn tạo môi trường thân thiện, tự do, tôn trọng trẻ, tôn trọng từng cá nhân trẻ. Một lớp học hôm nay dù nhỏ bé nhưng luôn hướng tới sự hài hòa, nhân ái, công bằng và luôn rộn rã tiếng cười.

Giới thiệu trường mầm non Chất lượng cao Bé Xinh – Tân Bình

Trường mầm non Chất lượng cao Bé Xinh là ngôi trường mầm non tư thục tọa lạc tại 812 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Trường nhận trẻ trong độ tuổi 9 tháng – 72 tháng. Được thành lập từ năm 2009, đến nay trường đã có 3 cơ sở tại các quận:

 • CS1: 76 Trần Thái Tông – Phường 15- quận Tân Bình-TPHCM
 • CS2: 812 Trường Chinh – Phường 15- Quận  Tân Bình – TPHCM
 • CS3: 48-50 Đường số 2- KDC Gia Hoà- xã Phong Phú- Huyện Bình Chánh – TPHCM

Trường được thành lập từ tình yêu thương với các em bé, đam mê với nghề nuôi dạy trẻ  và niềm mong muốn có một môi trường cho trẻ trải nghiệm thật vui, thật hạnh phúc. Năm 2016 Trường bắt đầu tiếp cận với phương pháp giáo dục sớm Montessori và mở các lớp Montessori đầu tiên cho các con.

Với quan niệm “ Cuộc sống sẽ hạnh phúc khi tạo ra những đứa trẻ hạnh phúc”, trường luôn tạo môi trường thân thiện, tự do, tôn trọng trẻ, tôn trọng từng cá nhân trẻ. Một lớp học hôm nay dù nhỏ bé nhưng luôn hướng tới sự hài hòa, nhân ái, công bằng và luôn rộn rã tiếng cười.

Đăng ký tư vấn trường mầm non Chất lượng cao Bé xinh – Tân Bình

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Mầm non Bé xinh ưu tiên chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Nhà trường thiết kế chương trình học theo khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori. Đây là phương pháp giáo dục tiên tiến áp dụng nhiều trên các quốc gia như Ý, Mỹ, Úc, Singapore… Phương pháp hướng đến các bài học về lĩnh vực Thực hành cuộc sống, Giác quan, Văn học, Toán học, Ngôn ngữ. Nổi trội của phương pháp này là sự tôn trọng từng cá tính của trẻ, phát triển tính tự lập, tính kỷ luật của trẻ. Montessori xây dựng cho trẻ từ 2 – 6 tuổi phát triển toàn diện về não bộ,  khả năng thu nhận kiến thức cũng như hình thành những kỹ năng xã hội từ rất sớm, có kỹ năng học tập độc lập, giao tiếp hiệu quả, tinh thần hợp tác và đoàn kết cao.

Bên cạnh đó, nhà trường có các lớp học năng khiếu như Vẽ, Thể dục nhịp điệu, Tiếng Anh. Các môn học này được học 2-3 tiết/tuần vào buổi chiều Trẻ vừa được phát triển trí tuệ và thể lực cân đối với các hoạt động năng khiếu. Chương trình dã ngoại được mầm non Bé xinh tổ chức 2 tháng/lần.

Để đồng hành cùng ba mẹ Mầm non Bé Xinh- Tân Bình tổ chức học cả thứ 7, trông muộn đến 7h tối, gửi trẻ sớm từ 7h sáng để phù hợp với công việc.

 • Trường nhận đón trẻ từ 7h- 17h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7.
 • Và bắt đầu tinh phí từ 17h30-19h ( 20.000đ/30 phút, 40.000đ/ 60 phút ). Nhà trường không nhận trông trẻ từ sau 19h vì trẻ cần được về nhà sinh hoạt cùng gia đinh.
lop-hoc-mam-non-be-xinh-tan-binh
Lớp học mầm non Bé xinh – Tân Bình
lop-hoc-mam-non-be-xinh-tan-binh
Lớp học mầm non Bé xinh – Tân Bình
Hoat-dong-ngoai-khoa
Hoạt động ngoại khóa
lop-hoc-mam-non-be-xinh-tan-binh
Lớp học mầm non Bé xinh – Tân Bình
lop-hoc-mam-non-be-xinh-tan-binh
Lớp học mầm non Bé xinh – Tân Bình

Môi trường học tập khạng trang, rộng rãi

Mầm non Bé Xinh- Tân Bình gồm có 4 phòng học. Trong đó, có 2 lớp theo phương pháp kết hợp Montessori, 2 lớp truyền thống. Mỗi phòng diện tích từ 50- 80m2, tổng diện tích trung bình mỗi cơ sở hơn 400m2.

 • Không gian lớp học ấm áp, luôn tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương.
 • Hệ thống giáo cụ, đồ chơi đạt chuẩn, sử dụng chất liệu an toàn thân thiện với trẻ. 
 • Hệ thống camera 24/7 đảm bảo cho phụ huynh có thể quan sát quá trình con học tập.
 • Sân chơi trong nhà rộng rãi, phù hợp cho các hoạt động vui chơi và trải nghiệm của trẻ.
mam-non-be-xinh-tan-binh
Mầm non Bé xinh – Tân Bình
mam-non-be-xinh-tan-binh
Mầm non Bé xinh – Tân Bình
mam-non-be-xinh-tan-binh
Mầm non Bé xinh – Tân Bình

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo vệ sinh

Thực đơn Mầm non Bé Xinh- Tân Bình khoa học, cân bằng giữa các thành phần dinh dưỡng, đa dạng, phong phú và hấp dẫn. Các con được ăn 5 bữa/ ngày: sáng- Trưa- xế – 2 bữa phụ( trái cây, nước ép). Hàng tháng nhà trường tổ chức tiệc buffet mặn/ngọt, sinh nhật bé trong tháng.

Nguồn thực phẩm cung cấp từ địa chỉ uy tín, có các chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Khu bếp ăn đảm bào vệ sinh sạch sẽ.

tiec-buffet-mam-non-be-xinh
Tiệc buffet của mầm non Bé xinh
tiec-buffet-mam-non-be-xinh
Tiệc buffet của mầm non Bé xinh

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giáo viên Mầm non Bé Xinh- Tân Bình  là các giáo viên trẻ có trình độ từ trung cấp đến Đại học, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, nhiệt huyết và yêu trẻ. Nhà trường rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực. Vậy nên, các cô đều từ các trường, cơ sở đào tạo đúng chuyên ngành. Đặc biệt, giáo viên đều qua các khóa học chuyên sâu về phương pháp giáo dục hiện đại Montessori. Theo định kỳ, nhà trường tổ chức các buổi tập huấn để nâng cao chuyên môn nghề nghiệp. Trong mỗi giờ học, các cô đều trách nhiệm, nhiệt huyết và sáng tạo những bài học thú vị.

doi-ngu-giao-vien-be-xinh
Đội ngũ giáo viên mầm non Bé xinh
doi-ngu-giao-vien-be-xinh
Đội ngũ giáo viên mầm non Bé xinh
doi-ngu-giao-vien-be-xinh
Đội ngũ giáo viên mầm non Bé xinh
doi-ngu-giao-vien-be-xinh
Đội ngũ giáo viên mầm non Bé xinh

Học phí

Là trường mầm non chất lượng cao nhưng mức học phí nhà trường đưa ra tương đối nhỏ. Học phí khoảng 2 – 3 triệu VND/tháng. Đặc biệt, nhà trường chỉ thu phí cơ sở vật chất là 1.500.000 VND, và không thu phí nhập học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 812 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0909899574

Hướng dẫn 15 mẹo để vẽ động vậtмикрозаймы онлайн 0 процентов

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *