Site Loader
Trường mầm non Cánh Đồng Xanh - Quy Nhơn có tốt không?

Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn có tốt không?

Nhắc đến các ngôi trường Mầm Non uy tín và chất lượng tại Quy Nhơn, không thể không nhắc tới Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn. Trong những năm qua, với khẩu hiệu “Fly to your dream – Tự do bay với những ước mơ của các con” Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh đã thu hút được đông đảo các phụ huynh tin tưởng gửi gắm con trẻ của mình. Vậy liệu Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn có tốt không? Vì sao lại nói Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn là một trong những mầm non uy tín và chất lượng hàng đầu tại Quy Nhơn. Hãy cùng Kiddihub tìm hiểu nhé!

Bao quát về Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn có tốt không?

Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn tọa lạc tại Lê Trọng Tấn, thành phố Quy Nhơn, nơi có cảnh quan tươi đẹp, không khí trong lành, một môi trường hoàn hảo cho bé vui chơi, học tập và phát triển toàn diện. Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh hiện đã và đang chăm sóc, giảng dạy cho trẻ từ 16 tháng – 5 tuổi, là một trong những cơ sở giáo dục mầm non uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn. Mầm Non Cánh Đồng Xanh mang tới cho trẻ môi trường an toàn và thân thiện giúp trẻ phát triển tối đa nhất có thể.

Đến với Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh, các bé sẽ không chỉ tiếp cận với những phương pháp học hiện đại mà còn trải nghiệm kỹ năng sống khác nhau. Với phương pháp giáo dục “học mà chơi, chơi mà học”, các con sẽ được phát triển được nhiều kỹ năng trong nhiều lĩnh vực: trí tuệ, xã hội, tình cảm và thể chất.

Trường mầm non Cánh Đồng Xanh - Quy Nhơn có tốt không?
Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn

Nhà trường luôn tuyển chọn những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ sư phạm cao, được đào tạo chuyên nghiệp và luôn luôn tận tâm với trẻ. Bên cạnh đó, vấn đề dinh dưỡng cũng như các dịch vụ tiện ích cho trẻ cũng được Mầm Non Cánh Đồng Xanh chú trọng và đảm bảo an toàn cho sự phát triển của trẻ và sự an tâm của bố mẹ.

Với phương châm “Lấy trẻ làm trung tâm”, Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh luôn đặt trọng tâm cống hiến hết mình vì sự phát triển toàn diện của trẻ và giúp trẻ coi ngôi trường như là ngôi nhà thứ hai của bé. Chính vì thế, Cánh Đồng Xanh hiện đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm.

Mỗi ngày đến trường con học bao điều hay mới lạ

Cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn có tốt không?

Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn luôn tự hào có cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi, đầy đủ, xây dựng phù hợp với các hoạt động của trẻ nhỏ. Mỗi phòng học của trường được trang bị các trang thiết bị hiện đại như điều hòa, camera quan sát và có diện tích tối đa 60m2, chưa bao gồm nhà vệ sinh và ban công. Các phòng học đều được trang bị hệ thống giáo cụ, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa quá trình học tập và phát triển của trẻ.

Ngoài ra, trường còn có thiết kế cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên giúp phòng học trở nên thoáng đãng và tạo không khí thoáng mát cho trẻ học hành và phát triển. Ngoài phòng học, sân chơi ngoài trời của trường cũng được chú trọng để các bé có thể học và phát huy được các môn năng khiếu như sân đá banh mini, nhà banh, hồ bơi,… 

Trường mầm non Cánh Đồng Xanh - Quy Nhơn có tốt không?
Con được phát triển thể chất toàn diện
Trường mầm non Cánh Đồng Xanh - Quy Nhơn có tốt không?
Cơ sở vật chất được quan tâm hàng đầu

Có một điều đặc biệt tại Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn đó là tại Khu Vườn Rau – nơi mà các bé được tự tay trồng và chăm sóc rau điều này nhằm rèn luyện cho trẻ có được kỹ năng trồng và chăm sóc cây. Không chỉ vậy, đây cũng là nơi cung cấp rau sạch hàng ngày cho các bé.

Ngoài việc học năng khiếu và kỹ năng sống, các bé cũng sẽ có thêm tri thức từ Thư Viện Sách của trường, thư viện của trường có rất nhiều đầu sách và truyện tranh cho con thỏa sức khám phá và giúp con rèn luyện thói quen đọc sách và tính kiên nhẫn ngay từ nhỏ. Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh luôn đặt yếu tố an toàn cho trẻ nhỏ lên hàng đầu cho nên nhà trường trang bị hệ thống camera an ninh quan sát từ xa nhằm bảo vệ và đảm bảo sự an toàn cho trẻ cũng như sự an tâm của các bậc phụ huynh.

Chương trình học của Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn có tốt không?

Trường mầm non Cánh Đồng Xanh - Quy Nhơn có tốt không?
Phát triển sự sáng tạo cho trẻ
Trường mầm non Cánh Đồng Xanh - Quy Nhơn có tốt không?
Hoạt động làm vườn cho trẻ

Chương trình học của Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn được nghiên cứu và thiết kế bài bản, lồng ghép giữa chương trình chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo với các phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ rèn luyện được các kỹ năng để sẵn sàng thích nghi theo sự phát triển của xã hội.

Sự phát triển toàn diện

Nhằm phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, xã hội và tình cảm cho trẻ, chương trình giáo dục của Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh luôn luôn tạo cơ hội cho trẻ tham gia vào các hoạt động thể chất, như chơi ngoài trời, vận động, yoga, đá banh, bơi lội và các hoạt động rèn luyện tư duy. Đồng thời, Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh khuyến khích trẻ học hỏi thông qua trải nghiệm thực tế và hoạt động sáng tạo.

Trẻ thích thú khi được học hỏi thông qua trải nghiệm thực tế và hoạt động sáng tạo.

Tiếp cận đa dạng môn học 

Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn cung cấp một chương trình đa môn học, bao gồm các lĩnh vực như Anh -Văn song ngữ cho trẻ từ 3 tuổi, Toán học, Khoa học, Nghệ thuật và Âm nhạc. Chương trình học được thiết kế một cách kỹ lưỡng và cân nhắc để phù hợp với độ tuổi và khả năng phát triển của trẻ, khuyến khích sự tò mò và khám phá. Ngoài ra, nhà trường cũng có lớp tiền tiểu học giúp các bé từ 5 – 6 tuổi có đủ kiến thức và kỹ năng khi bước vào lớp một. 

Học thông qua trải nghiệm tại Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn có tốt không?

Khi tham gia học tập tại Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn, trẻ sẽ được hòa mình vào môi trường trực quan và thực tế, nơi trẻ có thể tương tác với các tài liệu, đồ dùng và mô phỏng thực tế. Trẻ cũng được khuyến khích tham gia vào các hoạt động thực hành, như trồng cây, nuôi động vật nhỏ, tham quan và thực hiện các thí nghiệm đơn giản. Qua đó, trẻ được khám phá và hiểu về thế giới xung quanh một cách tự nhiên và thú vị.

Trường mầm non Cánh Đồng Xanh - Quy Nhơn có tốt không?
Phát triển kỹ năng nấu ăn cho trẻ

Phát triển kỹ năng xã hội

Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn tạo điều kiện cho trẻ phát triển kỹ năng xã hội bằng cách khuyến khích trẻ tham gia vào các hoạt động nhóm, trò chuyện, chia sẻ và làm việc cùng nhau. Trường dạy trẻ cách giao tiếp, lắng nghe, chia sẻ và giải quyết xung đột một cách xây dựng và tự tin.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tình và chuyên nghiệp tại Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn có tốt không?

Các giáo viên yêu thương trẻ hết mực

Đam mê, tận tụy luôn quan tâm đến trẻ

Giáo viên của Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh đam mê công việc và tận tụy trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Luôn luôn yêu thương trẻ em và sẵn lòng dành thời gian và tình cảm để tạo ra một môi trường yêu thương và đáng tin cậy cho trẻ.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi giáo viên tại Cánh Đồng Xanh luôn quan tâm cá nhân đến từng đứa trẻ. Giáo viên của trường luôn tạo ra một môi trường học tập cá nhân hóa, luôn dành thời gian lắng nghe và hiểu các nhu cầu riêng của từng trẻ để đáp ứng và hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của trẻ.

Kinh nghiệm dày dặn và không ngừng đổi mới

Đội ngũ giáo viên của trường được trang bị kiến thức chuyên môn sâu về giáo dục mầm non và các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Các cô giáo kinh nghiệm dày dặn đều có khả năng xây dựng những hoạt động giáo dục sáng tạo và thú vị, khuyến khích trẻ khám phá và phát triển toàn diện.

Ngoài ra, Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh không ngừng đầu tư vào đào tạo và phát triển cho đội ngũ giáo viên. Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh cung cấp các khóa học, hội thảo và hoạt động đào tạo liên tục để giúp giáo viên nâng cao kỹ năng và cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Luôn đồng hành cùng phụ huynh

Gia đình là đối tác quan trọng nhất trong quá trình giáo dục của Mầm Non Cánh Đồng Xanh. Để tạo ra một môi trường hợp tác và liên kết với phụ huynh, các giáo viên sẽ thông qua việc thường xuyên giao tiếp, tư vấn và chia sẻ thông tin về sự phát triển của trẻ, để từ đó định hướng được tương lai cho trẻ một cách tốt nhất. 

Chế độ dinh dưỡng cân bằng, an toàn và lành mạnh

Trường mầm non Cánh Đồng Xanh - Quy Nhơn có tốt không?
Chế độ dinh dưỡng an toàn
Trường mầm non Cánh Đồng Xanh - Quy Nhơn có tốt không?
Thực đơn ngon miệng, đa dạng

Những bữa ăn tại trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn có thực đơn đa dạng và phong phú, bao gồm các loại thực phẩm từ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết như protein, carbohydrate, chất béo, các loại rau và trái cây. Thực đơn luôn được thay đổi theo định kỳ để đảm bảo cho trẻ nhận được đủ dinh dưỡng và hương vị mới mẻ. Nhà trường luôn có những phương pháp để có thể giúp trẻ ăn ngon và tốt hơn. Điều đó giúp cho trẻ có được nhiều năng lượng học tập và vui chơi lành mạnh tại trường.

Tiện ích dịch vụ bổ ích và hấp dẫn

Trường mầm non Cánh Đồng Xanh - Quy Nhơn có tốt không?
Thường xuyên được đi dã ngoạ
Trường mầm non Cánh Đồng Xanh - Quy Nhơn có tốt không?
Các bé vui vẻ cùng nhau đi trải nghiệm

Tại Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn, các con thường xuyên được tổ chức các chuyến dã ngoại để con có được nhiều trải nghiệm thực tế theo từng chủ đề, dự án giúp cho các bé có được kỹ năng mềm và tư duy nhạy bén hơn.

Ngoài ra, nhà trường cũng hỗ trợ cho các bé ăn sáng tại trường và nhận trông trẻ vào thứ 7 cho những ba mẹ để ba mẹ có thể yên tâm hoàn thành công việc.

Chính sách tài chính

Chính sách tài chính của Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn bao gồm:

  • Mức học phí dao động từ 2.800.000 – 3.000.000 đã bao gồm tiền ăn.
  • Cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình con học.
  • Giảm 10% học phí khi có anh chị em thứ 2 nhập học.
  • Giảm 15% học phí khi có anh chị em thứ 3 nhập học.

Thông tin liên hệ

Qua những thông tin ở trên, ba mẹ phần nào cũng có cái nhìn tổng quan về Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn, phụ huynh khi yên tâm tin tưởng có thể liên hệ tới số hotline của trường để nhận được tư vấn nhé!

Hotline. 0766.799.717

Website. https://canhdongxanh.kiddihub.com/

Fanpage. https://www.facebook.com/CANHDONGXANHKINDERGARTEN

Địa chỉ: 59 Lê Trọng Tấn, P. Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn mong muốn là nơi giúp các con có sự phát triển toàn diện, chắp cánh ước mơ và giúp các con trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai. Kiddihub tin rằng bài viết này phần nào có thể giải đáp cho các bậc phụ huynh về câu hỏi “Trường Mầm Non Cánh Đồng Xanh – Quy Nhơn có tốt không?” và xứng đáng là một lựa chọn tin cậy cho cha mẹ tại Quy Nhơn.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *