Site Loader
mầm non bright futures academy

Trường mầm non Bright Futures Academy (BFA), nơi khởi nguồn tri thức quốc tế

“Bright Futures Academy- BFA” tạm dịch là mầm non tương lai tươi sáng. Ngay chính tên gọi của trường đã thể hiện nơi đây là nơi nuôi dưỡng và phát triển nguồn tri thức toàn diện cho các bạn nhỏ. Nhà trường lấy triết lý giáo dục đa trí thông minh để giúp các con trở thành những trẻ em toàn cầu trong môi trường hội nhập quốc tế.

mầm non bright futures academy

Chương trình học

Tại mầm non BFA, nhà trường hướng trẻ đến thói quen sử dụng tiếng Anh tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Ở các quốc gia phát triển, việc cho trẻ học ngoại ngữ được diễn ra từ rất sớm. Chính vì vậy, BFA đang thực hiện đào tạo theo 2 lớp mầm non:

Lớp Song ngữ: Bé được học chương trình kết hợp của các phương pháp Montessori, Reggio Emilia, Glenn Dolman, STEM và học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ 2 tiết/ngày, mỗi tiết 45 phút.

Lớp Quốc tế: Bé được học kết hợp của các phương pháp Montessori, Reggio Emilia, Glenn Doman, STEM và học tiếng Anh cả ngày với giáo viên bản ngữ, có trợ giảng người Việt.

mầm non bright futures academy

Trẻ được học những gì?

1. 100% tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Không quá ngạc nhiên khi số lượng giáo viên nước ngoài tại Bright Futures Academy (BFA) chiếm 2/3 tổng số giáo viên tại trường. Các cô giảng dạy tất cả các ngày trong tuần nhằm giúp bé chuẩn đầu ra quốc tế. Hàng ngày, các bé được tiếp xúc với tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên bằng cách nói chuyện với các cô tại mọi thời điểm trên lớp. Được học nói và làm quen với những âm điệu của ngôn ngữ sẽ giúp bé không khó để phát âm đúng chuẩn bản ngữ và phát triển tư duy não bộ. Do đó, các bé hình thành được tư duy ngôn ngữ, kỹ năng suy nghĩ và sắp xếp thông tin độc lập và tự chủ.

Chị Thúy Toàn – Cầu Giấy chia sẻ cảm nhận về BFA: “Trước khi cho bé đi học mình đã rất lo lắng, sợ rằng bé sẽ khóc và không hòa nhập được với các bạn, tuy nhiên nhờ các cô giáo ở BFA yêu thương và tận tình chăm sóc, bé nhà mình đã hòa nhập rất nhanh và tiến bộ nhiều, đặc biệt là khả năng giao tiếp tiếng Anh. Mình rất vui và cảm ơn các cô BFA nhiều lắm!”

2. Chương trình giáo dục đa trí thông minh

Nhà trường kết hợp các phương pháp giáo dục hiện nay: STEM, Reggio Emilia và Montessori vào các buổi học trong tuần.

Đến với giáo dục STEM, bé được tham gia chương trình khoa học diệu kì với các thí nghiệm STEM. Là phương pháp giáo dục tích hợp kiến thức, rèn luyện tư duy đa chiều, giúp các bé biết được nguồn gốc vấn đề qua mắt thấy – tai nghe – tay chạm.

mầm non bright futures academy

Ví dụ: Tại Bright Futures Academy, các bé được tham gia vào hoạt động STEM bằng cách thu thập mẫu đá, lá cây,… bất kì những gì bé thấy thích thú. Sau đó, các cô giáo sẽ đưa ra câu hỏi: “Tại sao con thích lá này?, Con thấy mẫu đá này có hình dáng như thế nào?, Con hãy sắp xếp những mẩu đá này thành hình vuông,v.v…”. Từ đó, khơi gợi được những tò mò cũng như thúc đẩy hoạt động não bộ phải suy nghĩ để tìm được câu trả lời đúng.

Tìm hiểu: GIÁO DỤC STEM LÀ GÌ? HIỂU SAO CHO ĐÚNG VỀ GIÁO DỤC STEM?

Đến với giáo dục Reggio Emilia, bé được tự sáng tạo và tưởng tượng thế giới yêu thích cho bé. Các con được vẽ, nặn, sáng tác tranh, được hợp tác và bước đầu biết làm việc nhóm. Các cô cùng tham gia vào các hoạt động khi bé chơi với nhau và ghi chép lại thông tin, hoặc hướng dẫn bé sử dụng những nguyên vật liệu khi cần thiết.

“Nhiệm vụ của chúng ta là làm khơi dậy sự sáng tạo của trẻ nhỏ để chúng chinh phục ngọn núi cao nhất có thể bằng chính đôi chân của mình. Không ai có thể làm hơn thế.”

Ông Loris Malaguzzi chia sẻ quan điểm về lợi ích của phương pháp giáo dục Reggio Emilia.

Bên cạnh đó, các bé cũng được học phương pháp Glenn Doman, khai thác khả năng ghi nhớ tuyệt vời trong các hoạt động phát triển vốn ngôn ngữ. Các bé theo học tại trường được học với những thẻ từ, thẻ số theo nhiều chủ đề khác nhau như cây cối, con vật, đồ vật,… Những giờ học không còn là sự ép buộc hay nhồi nhét mà là “kích hoạt” bé học một cách vui vẻ, tự nguyện phát huy tiềm năng vốn có.

Xem ngay: TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC THEO PHƯƠNG PHÁP GLENN DOMAN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

3. Chương trình ngoại khóa

Ngoài việc tham gia học trên lớp, trung bình mỗi tháng một lần, bé được tổ chức đi tham quan dã ngoại. Giúp các con có những trải nghiệm thú vị liên quan đến kiến thức được học trong cuộc sống. Đồng thời cũng dễ kết nối với bé với các bạn trong lớp. Khi tham gia những trò chơi, bé có thể làm quen và bắt nhịp cùng các bạn, được mắt thấy, tai nghe, tay sờ để bé hiểu, yêu thích và muốn khám phá. Do đó, bé theo học mầm non BFA thông minh hơn, sáng tạo hơn và học hỏi được nhiều kiến thức hơn.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có những chương trình ngoại khóa khác: lớp múa, nhảy hiện đại, vẽ và cảm nhận âm nhạc. Bởi việc phát hiện và phát triển năng khiếu cho trẻ là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, đây cũng là niềm mong ước của tất cả phụ huynh.

Phương châm giáo dục “3 KHÔNG” tại BFA

KHÔNG: có học sinh hư, chỉ có những hành vi chưa đúng đắn cần được điều chỉnh.

KHÔNG: có học sinh dốt, chỉ có giáo viên chưa biết khai thác tiềm năng của trẻ.

KHÔNG: có ngôi sao sáng nhất, mỗi cá nhân đều xứng đáng được tôn vinh và khuyến khích tỏa sáng.

Chế độ dinh dưỡng ở BFA

Song song với các chương trình học tập, sức khỏe cũng là vấn đề quan trọng mà trường mầm non BFA quan tâm. Nguồn gốc thực phẩm từ nhà cung cấp thực phẩm An toàn An Việt. Mỗi bữa ăn trong tuần đều được thay đổi từ loại thịt, ngũ cốc, rau quả đến màu sắc, mùi vị, nấu nướng để trẻ ham thích ăn uống. Nhằm mục tiêu phát triển tầm vóc đúng với lứa tuổi mầm non.

Ưu đãi về học phí nếu đăng kí sớm từ hôm nay:

– Tặng 100% phí nhập học 1.000.000đ

– Tặng 100% phí nguyên vật liệu: 2.000.000đ

– Giảm 10% học phí trong suốt thời gian học.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất và vui chơi của trẻ tại BFA

mầm non bright futures academy
mầm non bright futures academy

Chính sách học phí của mầm non Bright Futures Academy (BFA)

Trường mầm non Bright Futures Academy (BFA) có mức học phí sẽ đóng từ 60 triệu đồng đến 80 triệu đồng/năm. Khi trở thành học sinh của trường, các em sẽ đóng thêm các khoản phí khác như: Tiền trông ngày thứ 7 (nếu có nhu cầu): 150.000đ/nửa ngày; Tiền đồng phục: 350.000đ/1 bộ (gồm: 01 áo cộc tay, 01 quần sooc/váy, 01 balo); Tiền xe bus đưa đón 2 chiều dự kiến: 1.800.000đ/tháng;…

Thông tin liên hệ trường mầm non Bright Futures Academy (BFA)

  • Loại hình trường: Song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
  • Điện thoại: 0988404737
  • Học phí: 5.400.000 đ – 7.200.000 đ
  • Địa chỉ: Số 28 – Ngõ 1 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *