Site Loader

Trường mầm non Bình Minh – Khương Đình có tốt không? Học phí 2021 – 2022 là bao nhiêu? Cùng xem review.

Trường mầm non là cái nôi đầu đời xây dựng và nuôi dưỡng nên những giá trị tốt đẹp của con người. Đó là lý do tại sao ba mẹ luôn mong muốn chọn cho con của mình một ngôi trường điều kiện thật tốt để phát triển. Nếu việc chọn trường làm quý phụ huynh trăn trở thì hãy tham khảo ngay ngôi trường mầm non Bình Minh – Khương Đình. Hôm nay, KiddiHub sẽ review ngôi trường này giúp ba mẹ nhé.

Giới thiệu chung trường mầm non Bình Minh

Trường mầm non Bình Minh đặt địa chỉ tại số 37A, ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Quận Thanh Xuân. Trường thành lập với sử mệnh “Giáo dục vì trẻ em”. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều tiềm ẩn trí thông minh sẵn có. Vì vậy, mầm non Bình Minh muốn trở thành cái nôi nuôi dưỡng và thôi thúc khả năng của trẻ. Đứa trẻ có sự ham hiểu biết bắt đầu ngay từ những năm đầu tiên cùng với việc phát triển sự hứng thú trong việc học và tiếp xúc với người khác. Những kinh nghiệm đầu đời tốt sẽ tạo nên sự khác biệt đối với những thành quả trong tương lai của những đứa trẻ vì vậy mục tiêu của Mầm Non Bình Minh là phát triển sự toàn diện của trẻ.

mam-non-binh-minh-khuong-dinh
Trường mầm non Bình Minh – Khương Đình
mam-non-binh-minh-khuong-dinh
Trường mầm non Bình Minh – Khương Đình

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Chương trình kết hợp phương pháp STEAM

Chương trình đào tạo và giáo dục trẻ tại Ngôi sao xanh được thực hiện theo chương trình của Bộ GD&DT kết hợp phương pháp STEAM. Đây là phương pháp giáo dục hiện đại phổ biến trên nhiều quốc gia. Theo phương pháp này, nhà trường chú trọng đến các bài học thực hành, kỹ năng cho trẻ trong giai đoạn đầu.

STEAM-mam-non-binh-minh
Hoạt động STEAM: Hoa nở trong nước

Bên cạnh đó, trẻ được tham gia các lớp học năng khiếu như Múa hát, Hội họa, Yoga, Võ…

lop-yoga-mam-non-binh-minh
Lớp học Yoga

Chương trình Tiếng Anh

Chương trình English Math for Kids được thiết kế giúp trẻ được học thêm ngôn ngữ mới ngay từ nhỏ. Tại lớp học này, trẻ học tiếng anh cả tuần với giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm. Điều này giúp các bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và tự tin trong giao tiếp. 

gio-tieng-anh-mam-non-binh-minh
Giờ học Tiếng Anh

Hoạt động ngoại khóa hàng tháng

Chương trình học với nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng theo chủ đề từng tháng. Các hoạt động ngoại khóa giúp con khám phá và tăng thêm hiểu biết về những điều gần gũi xung quanh. Các chương trình hoạt động phát triển thể chất, kỹ năng, giá trị sống luôn giúp bé trải nghiệm văn hóa, tích lũy kiến thức với sự hào hứng và đam mê trong trẻo trẻ thơ.

hoat-dong-ngoai-troi-mam-non-binh-minh
Hoạt động ngoài trời

Cơ sở vật chất đầy đủ

Trường mầm non tự hào về hệ thống phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng. Trang thiết bị cung cấp hiện đại phù hợp giáo dục. Trường lắp đặt điều hòa, camera để ba mẹ theo dõi hoạt động hàng ngày của con.

Với các môn học năng khiếu như yoga, âm nhạc, vẽ,… đều được trang bị giáo cụ trực quan phong phú.

phong-hoc-steam-mam-non-binh-minh
phòng học STEAM
phong-hoc-steam-mam-non-binh-minh
phòng học STEAM
  [REVIEW] Trường mầm non Bình Minh - Khương Đình - KiddiHub
phòng học STEAM
san-choi-mam-non-binh-minh
sân chơi ngoài trời

Chế độ dinh dưỡng an toàn

Tại trường mầm non Bình Minh, nhà trường đảm bảo cung cấp đủ 4 nhóm chất: Tinh bột, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất trong bữa ăn hàng ngày cho bé. Các nguyên liệu thực phẩm được nhà trường đảm bảo nguồn gốc an toàn vệ sinh thực phẩm. Khu vực bếp ăn thiết kế sạch sẽ, đạt chuẩn an toàn. Thực đơn thiết kế theo mùa và thay đổi món theo ngày để tạo cảm giác ngon miệng cho bé. Tại trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ trẻ ăn sáng hàng ngày. 

Đội ngũ giáo viên

Trường luôn đề cao tiêu chí chọn đội ngũ giáo viên của nhà trường. Mọi giáo viên đều là người có chuyên môn, bằng cấp trong lĩnh vực giáo dục. Họ đến với nghề bằng cái tâm, yêu thương trẻ nhỏ. Cô giáo mong muốn dạy dỗ nên những đứa trẻ trưởng thành. Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ giáo viên luôn nhiệt huyết, sáng tạo và phối hợp cùng với phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ tốt nhất. 

giao-vien-tieng-anh-mam-non-binh-minh
giáo viên Tiếng Anh tại mầm non Bình Minh
gio-ke-chuyen-mam-non-binh-minh
Giờ kể chuyện

Học phí

Học phí: 2.500.000 VND – 2.500.000VND

Phí Khác

 • Học phẩm: 60.000 VND/tháng
 • Tiền ăn: 40.000 VND/ngày
 • Phí nhập học: 600.000 VND
 • Cơ sở vật chất: 1.200.000 VND/năm
 • Phí trông trẻ ngoài giờ (từ 17h30 – 19h): 15.000 VND/giờ. Từ phút thứ nhất đến phút thứ 30 tính tiền bằng 1/2 giờ. Từ phút thứ 31 đến phút thứ 60 tính tiền bằng 1 giờ.

Chính sách

Đối với gia đình có hai con trở lên cùng đi học một thời điểm: Từ con thứ hai giảm 10% học phí, 50% phí xây dựng. (Điều kiện áp dụng khi 2 con học song song ở trường.)

Thông tin liên hệ

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH – KHƯƠNG ĐÌNH

 • Địa chỉ: số 37A, ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Email: [email protected]
  Số điện thoại: 0372752434

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THÊM VỀ TRƯỜNG TẠI ĐÂY.

Dạy trẻ nghệ thuật kể chuyện

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *