Site Loader
mầm non ban mai xanh

Trường mầm non Ban Mai Xanh có tốt không? Học phí bao nhiêu? Cùng đưa ra đánh giá, nhận xét

Hãy cùng đánh giá trường mầm non Ban Mai Xanh có tốt không? Mức học phí bao nhiêu ngay tại bài viết này. Là đơn vị mầm non nằm ở khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội đã trải qua 14 năm thành lập và phát triển. Mầm non Ban Mai Xanh luôn thuộc top dẫn đầu ngoài khối công lập. Ngoài ra, đón đưa biết bao thế hệ măng non đất nước, là cái nôi nền tảng thúc đẩy các em tự tin bước vào cấp bậc cao hơn. Điển hình là em Trần Hồng Hạnh, đạt học bổng 7 năm với mức học bổng 2,3 tỷ đồng của trường TH School.

Lễ nhận học bổng 7 năm của bạn Trần Hồng Hạnh (đứng ở giữa) với mức học bổng 2,3 tỷ đồng do trường TH School tài trợ.

Trường mầm non Ban Mai Xanh có tốt không?

Chương trình học tư duy toán Mỹ thông qua bộ giáo cụ GABE – Hàn Quốc

Bộ giáo cụ GABE – Hàn Quốc là bộ giáo cụ giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo, tư duy. Trường mầm non Ban Mai Xanh rất tự hào là một trong những trường mầm non đưa bộ giáo cụ GaBe vào chương trình học của con. Với mầm non, chỉ thông qua trò chơi, trẻ mầm non mới phát triển đầy đủ 5 giác quan và hoàn thiện về thể chất, ngôn ngữ và tư duy tốt nhất.

mầm non ban mai xanh
Bộ Giáo cụ GaBe được nhập khẩu từ Hàn Quốc đã kịp về trước khai giảng năm học mới 2019-2020
mầm non ban mai xanh
Các con có thể sáng tạo thành nhiều hình dạng với bộ giáo cụ GABE

Bộ Gabe gồm các trò chơi vật lý liên quan tới kích thước, hình dạng, số lượng,… của các dạng hình học cơ bản. Từ đó, các con được học về số như số thứ tự, khái niệm về không gian. Từ mỗi bộ GABE này, con hình thành được sự quan sát, sắp xếp và sáng tạo ra rất nhiều những công trình khoa học, mỹ thuật,… Chương trình có tính hiệu quả trong hình thành tư duy độc đáo mà bình thường khó có thể nghĩ ra. Có thể thấy, chương trình này giúp phát triển đồng đều về mặt trí tuệ (Toán học – Ngôn ngữ), Đạo đức (Tình cảm – Kỹ năng xã hội), Thể chất (phát triển toàn thân). Và đây chính là điều mà trường mầm non Ban Mai Xanh luôn hướng tới trong công tác giáo dục.

mầm non ban mai xanh
Các con tỏ ra thích thú học tập

Tiết học Montessori kết hợp môn học Kỹ năng sống – Lớp học không lứa tuổi của Mỹ

Trong tiết học Montessori, sự phát triển của con được thực hiện tối đa hóa thông qua chương trình học chuẩn Montessori. Việc thực hiện và phát triển phương pháp đi đúng hướng và đúng cách là nhờ cô hiệu trưởng đã đưa chương trình chuẩn từ Mỹ về áp dụng trong việc giảng dạy tại mầm non Ban Mai Xanh. Các con theo học có cơ hội thể hiện bản thân tự do và tự chủ. Là tiền đề tốt cho sự phát triển trí thông minh trong giai đoạn sau này. Để hỗ trợ cho con tiếp thu cũng như rèn luyện phương pháp này tốt nhất, phía trường mầm non Ban Mai Xanh trang bị những đồ dùng, giáo cụ thiết kế chuyên biệt. Những đồ dùng này giúp con phát triển về thể chất, sự kiên trì và sáng tạo.

Mầm non Ban Mai Xanh, nơi tuần nào các con cũng được thực hành với giáo cụ Montessori là 10 tiết/tuần. Bên cạnh đó, trong các hoạt động giáo dục, trường cũng luôn chú trọng đến các môn học Kỹ năng sống (lớp học không tuổi). Các con sẽ được học và trải nghiệm hàng tuần theo chương trình của Montessori.

Cập nhật các môn học trong tuần tại mầm non Ban Mai Xanh:

 • Thứ 2: Tổ chức các lớp múa
 • Thứ 3: Lớp cảm thụ âm nhạc
 • Thứ 4: Lớp tiếng Anh bản ngữ hoặc chương trình tư duy sáng tạo GABE và có lớp Toán tư duy Mỹ
 • Thứ 5: Lớp tiếng Anh do thầy cô bản ngữ giảng dạy
 • Thứ 6: Học kỹ năng sống theo chương trình Mỹ hoặc đi dã ngoại

Ngoài ra, mầm non Ban Mai Xanh còn có những chương trình học khác

Ngoài những môn học trên thì nhà trường còn có những môn học rất thú vị nuôi dưỡng sáng tạo cho các con. Các cô sẽ cùng con tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để con có thể tặng ông bà, bố mẹ. Với việc tổ chức những lớp học không tuổi này thì đây chính là nét độc đáo và khác biệt tại trường mầm non Ban Mai Xanh.

Hơn hết, chúng tôi có dịp dạo quanh một ngày học ngoại khóa cùng các con. Ngày hôm đó, các con được học về đặc điểm nhận dạng và đời sống của các chú chim vành khuyên. Sau khi kết thúc buổi học các con đã phóng sinh những chú chim nhỏ để chúng bay về trời. Chắc hẳn, con đã có những cảm giác hồi hộp, tiếc nuối và hạnh phúc khi thấy những chú chim được bay về trời.

Con thích thú khi được tự tay thả những chú chim vành khuyên về trời

Thông qua các tiết học được kỳ công tổ chức như vậy, trường mầm non Ban Mai Xanh mong muốn con luôn ghi nhớ phải yêu quý và bảo vệ động vật, yêu thiên nhiên. Điều này cũng là một trong những định hướng giáo dục nổi bật trong nhà trường.

Thực đơn nhà trường có gì khiến con yêu thích?

Trường Ban Mai Xanh phân chia thực đơn gồm 5 bữa cả ăn và uống. Khẩu phần này được các chuyên gia dinh dưỡng thiết kế cẩn thận để con đủ về lượng và chất đảm bảo cho các hoạt động của con trong ngày. Thực đơn cũng được thay đổi theo tuần, theo mùa với nguồn dinh dưỡng dùng thực phẩm sạch tại siêu thị uy tín để nâng cao sức khỏe cho trẻ. Ngoài ra, với mong muốn cung cấp một chương trình học chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các con đang theo học, trường mầm non Ban Mai Xanh thường xuyên phối hợp với Trung tâm Y tế tổ chức khám sức khỏe.

KiddiHub đã có câu hỏi dành cho phía lãnh đạo trường mầm non Ban Mai Xanh rằng: Tại sao trẻ phải theo học ở đây, thay vì học ở một trường mầm non khác?”.

Chúng tôi nhận được câu trả lời vô cùng tâm đắc là: “Đội ngũ Ban Mai Xanh luôn luôn đặt lợi ích phát triển của các con lên hàng đầu. Nhà trường sẵn sàng triển khai những chính sách ưu đãi nhất về học phí và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. Đưa các con trở thành công dân toàn cầu, có cơ hội hòa nhập và kết nối thế giới.”

Học phí khi học tại trường mầm non Ban Mai Xanh là bao nhiêu?

Mặc dù là trường có những điều kiện học tập vô cùng tốt song mức học phí lại ở mức thấp so với những trường mầm non cùng phân hệ đào tạo. Nhà trường phân mức học phí theo từng bậc học của con như sau:

Vì ưu tiên hàng đầu vẫn là con được ăn đủ bữa, vệ sinh sạch sẽ, được học tập và vui chơi phù hợp và an toàn. Có thể thấy rằng, công tác lo lắng về chi phí được giảm bớt gánh nặng. Điều này chắc chắn sẽ khiến cha mẹ hài lòng và tin tưởng cho con đến với trường mầm non Ban Mai Xanh.

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Điện thoại: 0974400257

Học phí: 2.900.000 đ – 2.900.000 đ

Địa chỉ: 125 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

VP nhà trường: 024 35568925 Cô Dung: 0974400257 Cô Hà: 0913317806

Chương trình ưu đãi tuyển sinh mới nhất tại Ban Mai Xanh

Giảm 30% học phí tháng đầu, học thử 2 buổi và tặng sách MON, chi tiết tại đây

Review về mầm non Ban Mai Xanh – Hoàng Ngân

Review về mầm non Ban Mai Xanh – Hoàng Ngân chi tiết tại đây:

Thông tin liên hệ của Mầm Non Ban Mai Xanh – Hoàng Ngân

 • Loại hình trường: Tư Thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
 • Điện thoại: 0974400257
 • Học phí: 2.900.000 đ – 2.900.000 đ
 • Địa chỉ: 125 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • VP nhà trường: 024 35568925 Cô Dung: 0974400257 Cô Hà: 0913317806

Chi tiết tại đây: https://kiddihub.com/chi-tiet-truong/truong-mam-non-ban-mai-xanh-hoang-ngan

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *