Site Loader
mầm non aplus có tốt không

Trường mầm non APLUS có tốt không? Học phí bao nhiêu? Xem ngay review đánh giá

Vị trí nằm ngày tại số 1 phố Thọ Tháp, giao với ngã tư phố Thọ Tháp – đường Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với những đặc điểm thuận lợi trong công tác đưa đón con đến trường, liệu rằng mầm non Aplus có phải là địa điểm lý tưởng để phụ huynh gửi gắm con mình. Cùng khám phá xem trường mầm non chất lượng cao Aplus có tốt không và mức học phí bao nhiêu ngay dưới đây.

Trường mầm non APLUS có tốt không?

Giáo dục mầm non rất quan trọng bởi đó là giai đoạn giúp hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn về thể lực và trí lực của trẻ. Chính vì vậy, lựa chọn được ngôi trường tốt là vấn đề các bậc phụ huynh cực kì quan tâm. Đối với phụ huynh đang tìm kiếm trường mầm non khu vực quận Cầu Giấy, nơi hội tụ của các văn phòng lớn, các ngân hàng,… thì việc tìm trường gần nơi làm việc cũng là yếu tố quyết định.

mầm non aplus có tốt không

Nằm trong danh sách trường mầm non tốt khu vực Cầu Giấy, KiddiHub muốn nhắc tới trường mầm non chất lượng cao Aplus. Vậy, trường mầm non Aplus có tốt không, mức học phí bao nhiêu, những phụ huynh có con theo học đánh giá thế nào?

1. Phương pháp học theo “Dự án” Reggio Emilia

Phía trường mầm non Aplus lồng ghép phương pháp học theo “Dự án” Reggio Emilia. Tức là, các con được tham gia tìm hiểu và học tập một cách sâu sắc nhất về những chủ đề mà cô giảng dạy. Từ đó, tự đặt ra những câu hỏi và khám phá ra câu trả lời trong quá trình học tập. Các cô chỉ là người hỗ trợ thu thập thông tin, đồng hành với những khó khăn giúp các con tháo gỡ, phát triển khả năng tư duy của chính con.

Tìm hiểu thêm: REGGIO EMILIA LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA PHƯƠNG PHÁP REGGIO EMILIA

Cùng phân tích hoạt động áp dụng các phương pháp trên vào quá trình học trên lớp để các bậc phụ huynh dễ hình dung như sau:

Hoạt động 1: Ứng dụng trong tìm hiểu về Dự án “Trứng”. Dự án này sẽ được phân bổ trong vòng 3-4 tuần học.

Tuần 1: Các con cùng cô đi siêu thị mua trứng, phân loại trứng theo kích thước (to, nhỏ); theo nguồn gốc (trứng gà, trứng vịt,…),v.v…

mầm non aplus có tốt không

Tuần 2: Các con tìm hiểu về các loại trứng thông qua các hoạt động thú vị. Ví dụ như: sơn màu vỏ trứng để làm chậu cây, sáng tạo tranh nghệ thuật từ vỏ trứng,…

mầm non aplus có tốt không

Tuần 3: Các con được làm thí nghiệm về trứng để giải đáp các câu hỏi: tại sao trứng lại nổi mà có lúc lại chìm được nhỉ?

Tuần 4: Các cô giới thiệu những lợi ích từ trứng đối với cơ thể như: bổ sung protein, tăng chiều cao, thúc đẩy thông minh,…

Hoạt động 2: Ứng dụng phương pháp Reggio Emilia

Với phương pháp học theo dự án Reggio Emilia mỗi tháng một chủ đề thú vị. Hàng tháng, nhà trường sẽ có một “Cánh thư yêu thương” gửi tới gia đình các bé kèm theo những lời nhắn nhủ, dặn dò. Phụ huynh hãy là người đồng hành cùng các con chuẩn bị đồ dùng học tập trước khi đến trường. Để mỗi tiết học của các con tại trường tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vì đó là đồ dùng mà tự tay bố mẹ và con cùng chuẩn bị.

Và quan trọng nhất, nhà trường mong muốn sự khôn lớn, trưởng thành của con được vun đắp bằng sự chung tay yêu thương từ cả phía phụ huynh. Điều này thật tuyệt vời và cũng là yếu tố xác định trường mầm non này tốt hay không?

mầm non aplus có tốt không

2. Tích hợp bài học thực hành cuộc sống theo phương pháp giáo dục Montessori

mầm non aplus có tốt không

Các bài học trong nội dung Kỹ năng thực hành cuộc sống giúp bé phát triển khả năng vận động tĩnh của các cơ tay, ngón tay; đồng thời định hướng trong phát triển nhân cách của trẻ: tính kỉ luật, gọn gàng, ngăn nắp, kiên trì,… Con tự lập, độc lập trong suy nghĩ hành vi, không dựa dẫm nhiều vào cha mẹ khi ở nhà.

3. Các chương trình ngoại khóa theo hình thức Edutour

mầm non aplus có tốt không
mầm non aplus có tốt không
mầm non aplus có tốt không
mầm non aplus có tốt không
mầm non aplus có tốt không
mầm non aplus có tốt không

Song song với quá trình học tập, nhà trường sẽ tổ chức ít nhất 1 chương trình ngoại khóa theo hình thức Edutour. Nhằm hiện thực hóa những kiến thức các con đã học để ứng dụng vào thực tiễn. Vừa là cơ hội giúp con được rèn luyện sự tự lập và khả năng hội nhập trong cuộc sống. Bởi vì với con, mầm non Aplus luôn tin rằng: “Mỗi lần đi là một lần con khôn lớn”.

4. Tiếng Anh trẻ em Daily English

Chương trình tiếng Anh trẻ em Daily English (bé được tương tác với tiếng Anh hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần) hình thành cho các con kỹ năng phản xạ giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin với kết quả kiểm tra tiếng Anh đầu ra 1 tháng/lần. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra tiếng Anh của con mà không cần đầu tư thêm thời gian học tiếng Anh ở trung tâm. Đây là ưu điểm lớn về dịch vụ mà nhà trường cung cấp, là lưu ý để cha mẹ lưu tâm trong quyết định chọn trường mầm non cho con mình.

Học phí khi học tại mầm non APLUS là bao nhiêu?

Mức học phí khi cho con tham gia học tại trường mầm non chất lượng APLUS được phụ huynh đánh giá là “mềm hơn” so với những trường cùng nằm trong khu vực phố Thọ Tháp. Bởi sự chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, phòng học thoáng, rộng chan hòa với ánh sáng tự nhiên. Cùng chất lượng và sự chăm sóc tận tình, chu đáo được phụ huynh tin tưởng. Vậy với điểm mạnh này thì mức chi phí và chương trình ưu đãi tuyển sinh mới nhất mà Aplus dành cho phụ huynh thế nào, cùng xem ngay Tại đây.

Review cảm nhận, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non APLUS

Trường mầm non chất lượng cao Aplus được đánh giá là môi trường tốt dành cho con. Giúp các con phát triển cả Trí – Lực tốt nhất và cũng là nền tảng để con phát triển ở các cấp bậc tiếp theo.

Ngoài ra, phụ huynh có thể xem review đánh giá, chi tiết về trường: Tại đây

Thông tin liên hệ với trường mầm non APLUS

  • Loại hình trường: Tư Thục
  • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 6 tuổi
  • Điện thoại: 0971699138
  • Địa chỉ: Số 1 phố Thọ Tháp, đường Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website/Facebook: tại đây
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Có 1 Bình luận cho “Trường mầm non APLUS có tốt không? Học phí bao nhiêu? Xem ngay review đánh giá”

  1. Bé nhà mình mới theo học lớp được nửa năm thì nghỉ tết. Trv từ ngày chuyển sang Aplus, con thích đi học, ko còn mè nheo, đi học về vui vẻ và rắn rỏi hơn nhiều. Học phí lại không hề đắt. Hiện tại mình rất ưng ý. Chúc tập thể Aplus ngày càng vững mạnh, là nơi đặt trọn niềm tin của phụ huynh 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *