Site Loader
Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm có tốt không

Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm có tốt không?

“Giáo viên thân thiện, nhiệt tình, yêu trẻ. Cơ sở vật chất sạch, thoáng, an toàn cho trẻ. Không gian yên tĩnh, không khói bụi. Các bữa ăn đa dạng, phong phú, được cập nhật liên tục. Hoạt động học tập phù hợp với sự phát triển tinh thần và thể chất của trẻ. Bé nhà mình đi học về rất ngoan, và vui vẻ.”Đôi lời chia sẻ của phụ huynh Nguyễn Mạnh Kiên khi được hỏi về Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm.

Một ngôi trường mầm non tốt là nơi đảm bảo chất lượng các yếu tố trong trường như chương trình học, cơ sở vật chất, chế độ dinh dưỡng, học phí,… Hãy cùng KiddiHub giải đáp thắc mắc của rất nhiều phụ huynh khu vực Vinhome Ocean Park rằng: Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm có tốt không? . Cùng Kiddihub tìm đáp án cho câu hỏi trên nhé!

Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm có tốt không? Có điểm gì nổi bật?

Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm có tốt không? Trường không chỉ chú trọng việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về mặt tinh thần, thể chất và kỹ năng xã hội. 

Với hơn 10 năm hoạt động vững vàng tại thành phố Hà Nội, Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm tự hào là một trong những trường đầu tiên áp dụng triết lý giáo dục tiên tiến “Nuôi dưỡng sự tò mò và thắp sáng tâm hồn trẻ”. Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm tọa lạc tại những vị trí thuận lợi, vừa an toàn lại yên tĩnh, tạo điều kiện tốt nhất cho các bậc phụ huynh thuận tiện trong việc đưa đón con đi học và đi làm.

 • Trường áp dụng một chương trình học linh động, tạo điều kiện cho trẻ tham gia vào các hoạt động học tập thú vị và sáng tạo.
 • Trường thiết kế không gian học tập linh hoạt, cho phép trẻ phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tự do tư duy. 
 • Nhà trường áp dụng các phương pháp giáo dục sớm Steam – Montessori, giúp các em khám phá và phát triển kỹ năng ngoại khóa cũng như kỹ năng sống cần thiết.
 • Sân chơi rộng rãi và đa dạng tại cả trong và ngoài trường giúp các bé có cơ hội tham gia vào các hoạt động vận động và khám phá tự nhiên, giúp phát triển thể chất và tư duy sáng tạo.
Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm có tốt không
Lê kí kết hợp tác với Gakken Steam Program
Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm có tốt không
Chứng nhận thành viên của Gakken Steam Program

Ba mẹ ơi, hãy cùng Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm hướng đến một tương lai sáng tạo và phát triển, nơi trẻ được khuyến khích và ủng hộ để theo đuổi đam mê của chính mình!

Cơ sở vật chất tại Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm có tốt không?

Một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến không chỉ giúp bé tiếp thu kiến thức và học tập một cách hiệu quả, đó còn là động lực và niềm tự hào để mỗi ngày bé đến trường trong niềm vui và sự hào hứng. Bởi vậy, đi cùng với chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tại Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm chính là yếu tố đặc biệt giúp phụ huynh đặt lòng tin ở trường.

 • Nổi bật với 5 phòng học rộng rãi, mỗi phòng có diện tích hơn 40m2, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ học tập
 • Các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị và đồ dùng giáo dục Montessori và Steam, giúp kích thích tư duy và sáng tạo.
 • Trường có sân chơi trong nhà mang đến cho trẻ một không gian an toàn và thú vị.
 • Thư viện của trường là nơi bé có thể tiếp cận với các tài liệu, sách báo và tài liệu giáo trình đa dạng, để bé nâng cao kiến thức và kỹ năng đọc và nghiên cứu.
 • Đặc biệt hệ thống camera giám sát 24/7 giúp đảm bảo an toàn cho trẻ và an tâm cho ba mẹ làm việc.
Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm có tốt không
Lớp học rộng rãi thoáng mát

Trường có không gian học tập thoáng mát, sạch sẽ. Cơ sở vật chất hiện đại. Giáo viên, nhân viên trường rất thân thiện, bé nhà mình mỗi khi đón là không chịu về, cứ đòi ở lại với cô Thủy. Đặc biệt chế độ dinh dưỡng phong phú, chương trình học thực tế giúp con trải nghiệm thêm rất nhiều điều”. Phụ huynh Nguyễn Tuyết Ánh có đôi lời bộc bạch sau khi cho con theo học tại trường.

Chương trình học tiên tiến

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường học tập đa chiều và phát triển toàn diện cho trẻ, trường luôn biết cách nhấn mạnh vào việc áp dụng phương pháp giáo dục sớm Steam và Montessori trong chương trình giảng dạy. Vậy cụ thể chương trình học tại Trường Học Cảm Hứng Steam có gì? Cùng tìm hiểu nhé! 

Chương trình STEAM chuẩn Nhật từ tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản

Trường Học Cảm Hứng Steam ( Inspire Steam School) – Gia Lâm là một trong những trường học đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao trực tiếp chương trình GSP – chứa đựng tinh hoa 76 năm kinh nghiệm của GAKKEN – tập đoàn giáo dục hàng đầu đất nước mặt trời mọc.

Chương trình Gakken STEAM Program (GSP) nằm trong dự án giới thiệu các chương trình giáo dục chuẩn Nhật Bản ra nước ngoài (EDU-Port Japan), do Bộ Giáo dục Nhật Bản đề cử. Chương trình bao gồm các giờ học Khoa học – trau dồi khả năng suy nghĩ, sáng tạo và các giờ học lập trình – kỹ năng làm việc nhóm và tư duy logic cho lứa tuổi mầm non.

Lễ Ký kết hợp tác Inspire Steam School và GSP

Tại Inspire Steam School, trẻ được tiếp cận với học liệu chuẩn Nhật: An toàn – Thân thiện – Tiện lợi và phát triển trí tuệ, hiểu biết trong 11 chủ đề Khoa học & 14 chủ đề Lập trình. STEAM Nhật Bản không chỉ mang đến tri thức mà còn trang bị cho con các kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, tự lập,…

Phương Pháp Montessori phổ biến hàng đầu thế giới

Trường Học Cảm Hứng Steam (Inspire steam school) – Gia Lâm áp dụng Montessori – Phương pháp giáo dục được tiến sĩ Maria Montessori sáng tạo, nghiên cứu và triển khai, hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh.

Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm có tốt không
Những tiết học vui nhộn

Tại Trường Học Cảm Hứng Steam con được tự do khám phá và trải nghiệm thế giới xung quanh trong môi trường phù hợp với tiềm năng của trẻ. Trường Học Cảm Hứng Steam tôn trọng sự tự do của trẻ thơ để con thoải mái sáng tạo và khám phá theo thiên hướng tự nhiên của mình. Giáo viên không phải là người áp đặt mà nên tạo mối quan hệ với trẻ theo cách thức hài hòa và thiết lập thái độ trợ giúp, tạo môi trường thích hợp cho hoạt động tự xây dựng của trẻ mà ở đó trẻ tự do phát triển bằng sức mạnh nội tại bên trong của mình.

Các môn học năng khiếu tại Trường Học Cảm Hứng Steam có tốt không?

Trong chương trình học hàng tuần, trẻ sẽ được tham gia học môn năng khiếu như: múa, cảm thụ âm nhạc, tiếng Anh, và vận động Gokids. Giúp trẻ phát triển toàn diện cả về mặt kiến thức, năng khiếu và cả kỹ năng mềm.

Trẻ được học ca, múa, nhạc, họa, thể chất,… mỗi ngày mang đến những giờ học vui nhộn và tràn đầy hạnh phúc. Giáo viên tại trường sẽ là người phát hiện ra niềm đam mê và tài năng của con để đồng hành cùng con phát triển những biệt tài đó. Các cô cũng sẽ là cầu nối kết nối cùng phụ huynh để cùng con xây dựng ước mơ.

Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm có tốt không
Các bé tương tác qua lại cùng nhau

Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên

Để bổ sung và mang lại nhiều trải nghiệm học tập đa dạng, trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa mỗi tháng. Các hoạt động này có thể bao gồm các chuyến tham quan, trải nghiệm nghệ thuật, hoạt động thể dục ngoài trời, và nhiều hoạt động khác nhau để khám phá và phát triển sở thích của trẻ.

Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm hứa hẹn sẽ là nơi con được học những kỹ năng cần thiết: tự phục vụ như cách ăn uống, vệ sinh cá nhân, mặc quần áo, dọn dẹp đồ chơi… giúp ba mẹ an tâm hơn khi không ở bên con. Phụ huynh Nguyễn Xuân Hiếu chia sẻ “Con tự lập hơn, sáng nào cũng dậy chủ động chuẩn bị đồ đi lớp”. Chị Thọ Nguyễn rất vui khi thấy sự thay đổi của con khi học ở trường: “Trộm vía bé nhà mình đi học được mấy tháng mà chững chạc hơn, đôi khi còn muốn giúp mẹ làm việc nhà.”

Thực đơn đa dạng, kích thích trẻ ăn ngon mỗi ngày

Dinh dưỡng – yếu tố đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học phải cung cấp đầy đủ các nhóm chất, vitamin – đây là bước đệm cho con có năng lượng dồi dào để vui chơi, hoạt động và phát triển trong suốt ngày dài. Và ở có một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo cho con phát triển toàn diện. 

Thực đơn tại Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm đa dạng được xây dựng dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu cân đối dinh dưỡng cho trẻ hàng ngày. Qua việc tư vấn chuyên môn, thực đơn được thiết kế sao cho đa dạng và phong phú, bao gồm các loại thực phẩm cần thiết để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bữa ăn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng tại Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm không chỉ nhằm mục đích cung cấp năng lượng cho hoạt động học tập và vận động của các em, mà còn là một phần quan trọng trong việc xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh và cân đối từ nhỏ.

Học phí tối ưu phù hợp với tiêu chí mọi gia đình

Với tất cả những tiện ích tuyệt vời của trường nói trên, chắc hẳn quý phụ huynh sẽ cho rằng học phí của trường sẽ khá cao đúng không ạ? Tuy nhiên, theo thông tin trường tiết lộ, học phí của Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm chỉ từ 4.000.000 – 4.500.000 đồng/tháng. Đây thực sự rất bất ngờ so với một ngôi trường chất lượng tốt như vậy trong khu vực Vinhome Ocean Park.

Trường đang có chương trình ưu đãi học phí khi đăng ký sớm nhất:

 • Giảm 100% phí nhập học và phí CSVC đầu năm cho các bé nhập học tháng 4-5-6
 • Giảm 50% học phí trong năm học đầu tiên cho các bé đăng ký nhập học trong tháng 4-5-6
Ưu đãi hấp dẫn duy nhất trong tháng này

Đăng ký cho con học tại Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm bằng cách:

Để đăng ký cho bé nhà mình theo học tại Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm Gia Lâm quý phụ huynh có thể lựa chọn một trong các cách sau:

Hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline và địa chỉ:

CƠ SỞ 1: Tẩng 2, tòa nhà HH3C , KĐT Linh Đàm , Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

CƠ SỞ 2: SH2A-SP.03-22 KĐT Vinhome Ocean Park

Số điện thoại: 0868.876.331 (Ms.Thảo)- 0936.111.616 (Ms.Quỳnh)

Trường được xây dựng dựa trên tình yêu thương, đạo đức nghề giáo và sự chỉn chu trong việc vận hành, quản lý trường. Với không gian rộng mở và những phương pháp học tập đặc biệt, chúng tôi tin rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu của ba mẹ trong địa bàn Hà Nội cho sự phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non.

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin KiddiHub đã tìm hiểu được và đánh giá của phụ huynh đang có con theo học tại Trường Học Cảm Hứng Steam Gia Lâm. Nếu ba mẹ muốn tìm hiểu thêm về trường, xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn nhé!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *