Site Loader
Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh – Sự lựa chọn hàng đầu cho trẻ em đặc biệt

Có một sự thật mà 2 năm qua, chưa có ai nói với cha mẹ là hơn 90% phụ huynh có con đã và đang theo học tại Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh cảm thấy hài lòng với chất lượng và kết quả nhận được. 

“Bố mẹ con Phúc Lâm xin chân thành cảm ơn các cô ở trung tâm Tia Sáng Xanh. Đặc biệt là cô Huyền, cô Quyên, cô Tâm – 3 cô đã trực tiếp giảng dạy và chăm sóc con từ ngày đầu đến trung tâm. Từ một đứa trẻ chậm nói, chỉ sau 4 tháng ở Tia Sáng Xanh, con đã có thể hòa nhập và đi học lớp mầm non bình thường.”

Trên đây là một trong những đánh giá tích cực mà phụ huynh chia sẻ với KiddiHub. Trung tâm giáo dục đặc biệt Tia Sáng Xanh có gì tốt mà khiến các cha mẹ tin tưởng như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường phù hợp cho trẻ trị liệu và phát triển

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh quan niệm rằng: “Không thể dạy trẻ hình thành tính cách. Nó đến từ trải nghiệm chứ không phải giải thích.” Do đó, trường đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với mong muốn kiến tạo một môi trường học tập, trải nghiệm phù hợp cho trẻ được can thiệp và phát triển một cách tốt nhất. 

Theo tìm hiểu của KiddiHub, trung tâm có nhiều phòng học bao gồm phòng can thiệp cá nhân, phòng can thiệp nhóm, phòng can thiệp vận động, phòng đánh giá và sàng lọc… Tất cả đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, mang lại cảm giác an toàn và thân thiện cho các bé. Đồng thời, mỗi phòng sẽ được trang bị đầy đủ giáo cụ hiện đại, thích hợp với quá trình học tập của trẻ.

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh
Phòng học hiện đại

“Bé nhà mình mới bị phát hiện ra bệnh tự kỷ vào cuối năm ngoái. Với tình trạng này, rất khó để cho con theo học ở trường tiểu học bình thường. Bác sĩ cũng khuyên mình nên gửi con ở trung tâm giáo dục đặc biệt. Mình lên KiddiHub, tìm hiểu về Tia Sáng Xanh và cảm thấy khá ưng ý. Sau khi đến tham quan trung tâm, mình đã đăng ký cho con học luôn ở đây. Phải công nhận là trường đẹp thật các bố mẹ ạ. Không gian rộng thoáng, có nhiều cây xanh nên rất mát mẻ và trong lành. Trường ở trong khu dân cư, do vậy khá yên tĩnh và an toàn. Mình thấy Tia Sáng Xanh có đầy đủ các phòng học, phòng can thiệp, khu vui chơi với nhiều thiết bị hiện đại. Đây là môi trường lý tưởng để con phát triển, trưởng thành và lớn khôn.” Phụ huynh bé Đức Hùng chia sẻ.

Cha mẹ an tâm với những tiện ích hàng đầu 

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh tự hào mang đến cho phụ huynh và các bé một môi trường học tập có nhiều tiện ích mới lạ, thú vị. Qua đó, trẻ được phát triển toàn diện với những điều kiện tốt nhất. Đồng thời, cha mẹ cũng dễ dàng và thuận tiện hơn khi chăm sóc, nuôi dạy con. 

Khi đến với trung tâm Tia Sáng Xanh, mỗi bé sẽ được đội ngũ chuyên gia ở đây kiểm tra, sàng lọc miễn phí. Nhờ vậy mà nhà trường và phụ huynh hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe, nhận thức của con; từ đó cùng nhau xây dựng chương trình can thiệp phù hợp. 

“Bé nhà mình đã học ở Tia Sáng Xanh được hơn 3 tháng rồi. Mình thấy trung tâm có nhiều điểm đặc biệt hơn so với những nơi khác như lớp học online cho phụ huynh hay báo cáo hàng tuần. Tia Sáng Xanh cho rằng để nuôi dạy con hiệu quả cần có sự phối hợp nhịp nhàng từ phía phụ huynh và nhà trường. Vậy nên, trường đã tổ chức lớp học online hướng dẫn phụ huynh can thiệp tại nhà và tư vấn về các phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của con. Ngoài ra, mỗi tuần, Tia Sáng Xanh sẽ gửi tới phụ huynh nhật ký hoặc báo cáo về kết quả can thiệp.” – Phụ huynh bé Thanh Nga chia sẻ.

Nhờ những tiện ích hàng đầu mà trung tâm cung cấp, nhiều bậc phụ huynh cảm thấy an tâm, hài lòng khi gửi gắm con ở Tia Sáng Xanh. Cha mẹ có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình, tiến độ phát triển của trẻ và cùng với trung tâm nỗ lực vì tương lai con nhanh chóng được hòa nhập xã hội.

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh
Các cô tổ chức sinh nhật cho bé

Con yêu phát triển với chương trình học chuyên biệt, cá nhân hóa

Nhiều phụ huynh có con đã từng hoặc đang theo học tại Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh đánh giá cao chương trình học tập ở nơi đây. Theo họ, các bài giảng được trung tâm thiết kế phù hợp với năng lực tiếp thu của bé. Nhờ vậy mà kết quả can thiệp khả quan và có nhiều dấu hiệu tích cực đáng mừng.

Khi đến với trung tâm, các con sẽ được chuyên gia tư vấn để lựa chọn hình thức điều trị là can thiệp cá nhân hoặc can thiệp nhóm. Can thiệp cá nhân là phương pháp trao đổi 1 – 1 (giữa 1 thầy/cô và 1 trò). Can thiệp nhóm được tiến hành với tối đa 5 bạn, phù hợp về khả năng và độ tuổi. Nội dung can thiệp sẽ tập trung vào nhóm trẻ em đặc biệt như tự kỷ, chậm nói, tăng động – giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ, nói ngọng… Sau 4 đến 6 tháng trị liệu, các bé sẽ được chuyên gia đánh giá lại và tư vấn tiếp lộ trình can thiệp.

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh
Giờ học bổ ích

Con nhà mình từ ngày học tại trung tâm trộm vía là ngoan và nghe lời bố mẹ, ông bà hơn. Cháu bập bẹ nói được khá nhiều từ mới. Thấy con tiến bộ rõ từng ngày như vậy, gia đình mình mừng lắm.”Phụ huynh bé Ngọc Hải chia sẻ.

“Bạn nhỏ nhà mình không được may mắn như các em nhỏ khác. Con bị bại não, gặp khó khăn trong việc tập đi và vệ sinh cá nhân. Nhờ được bạn bè giới thiệu, mình đã biết đến trung tâm Tia Sáng Xanh và cho con theo học đã gần 1 năm nay. Hiện tại, con đã biết đi và con có thể tự làm vệ sinh cá nhân. Cảm ơn trung tâm Tia Sáng Xanh rất nhiều.” Mẹ Boo bộc bạch tâm sự.

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh
Các bé học gói bánh chưng

Thầy cô tận tâm, yêu thương trẻ và đồng hành cùng cha mẹ trên con đường phát triển của bé

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh hiểu được rằng, mỗi một bạn nhỏ đặc biệt đều cần một người giáo viên tâm lý dẫn đường. Vậy nên đội ngũ giáo viên đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp đại học các ngành tâm lý, giáo dục đặc biệt, sư phạm mầm non và tiểu học. Các thầy cô đều giàu lòng yêu thương, năng động, nhiệt huyết, tích cực với nghề và luôn yêu trẻ. Họ chính là những người đồng hành đáng tin cậy, sẽ cùng cha mẹ chia sẻ áp lực để giúp con phát triển lành mạnh, đúng độ tuổi và sớm hòa nhập xã hội.

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh
Cô trò Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh

Nhiều phụ huynh đã gửi những lời tri ân, tình cảm yêu thương chân thành tới thầy cô.

“Cảm ơn các cô giáo ở trung tâm Tia Sáng Xanh và đặc biệt là cô Huyền rất nhiều. Nhờ có cô Huyền mà kỹ năng tự phục vụ và ngôn ngữ của con đã tốt lên từng ngày. Niềm hạnh phúc không có gì lớn lao hơn ngoài những giây phút đón con về và nghe con bi bô nói chuyện. Yêu các cô nhiều lắm!”Mẹ bé Ngọc Hà gửi ngàn lời yêu tới giáo viên.

“Gia đình mình đã từng đổi rất nhiều trung tâm cho con và cuối cùng dừng chân tại Tia Sáng Xanh. Điểm mạnh của trung tâm khiến mình tin tưởng là giáo viên rất tận tâm, cẩn thận, nhiệt tình và yêu trẻ. Vì vậy mình cực kỳ yên tâm khi gửi con ở Tia Sáng Xanh. Cảm ơn thầy cô rất nhiều và hy vọng trung tâm sẽ luôn phát triển.” – Mẹ Tít tâm sự.

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh
Cô yêu thương trẻ
Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh
Các cô quan tâm trẻ

Con tôi năm nay hơn 2 tuổi và bị chậm nói. Từ được gửi tới trung tâm học, con có những thay đổi rõ rệt. Bé đã nói được tiếng mẹ đầu tiên sau hơn 2 tháng theo học ở đây. Lúc đó, tôi thật sự rất vui và xúc động. Cảm ơn trung tâm Tia Sáng Xanh và các cô đã đồng hành cùng giúp đỡ con.” – Phụ huynh bé Yên Chi chia sẻ.

Trên đây là bài viết giới thiệu và tổng hợp những đánh giá, review của phụ huynh có con theo học ở Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh. Nếu cha mẹ muốn tìm hiểu thêm về trung tâm thì xin hãy vui lòng liên hệ với Tia Sáng Xanh qua thông tin dưới đây. Chúc các con luôn khỏe mạnh và lớn khôn!

Thông tin liên hệ

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tâm lý Giáo dục Tia Sáng Xanh

Địa chỉ: 

– Cơ sở 1: Số 27A, ngõ 651 Minh Khai, Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 42, lô 2, Đền Lừ 1, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/100064548739371

Website: http://trungtamtiasangxanh.com/

Số điện thoại: 0399572359

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *