Site Loader
Top các trường Montessori Hà đông

TOP CÁC TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI HÀ ĐÔNG

Với những bố mẹ ở khu vực cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô – quận Hà Đông. Đang băn khoăn không biết lựa chọn trường mầm non chất lượng sử dụng phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến cho con yêu thì hãy đọc bài viết sau đây của Kiddihub để có thêm những lựa chọn cho con yêu trong việc chọn trường nhé! Bài viết dưới đây của Kiddihub sẽ giới thiệu cho cha mẹ top các trường mầm non Montessori khu vực Hà Đông.

Xem thêm: Top các trường mầm non công lập quận Thanh Xuân mà cha mẹ yêu thích

Trường mầm non Anh Đào – Hà Đông

Trường mầm non Anh Đào áp dụng theo chuẩn chương trình giáo dục mới của Bộ GD&ĐT đặc biệt là phương pháp giáo dục hiện đại Montessori. Trẻ được làm quen với Tiếng Anh, học tiếng anh với người nước ngoài. Từ đó tăng khả năng giao tiếp và phát triển ngôn ngữ Anh về sau. Kết hợp phương pháp học tập thoải mái học mà chơi, chơi mà học. Tăng cường các hoạt động ngoại khóa, cho trẻ tham gia vào các hoạt động thực tế, rèn kĩ năng quan sát, tổ chức, thảo luận, làm việc nhóm, khả năng tư duy và trách nhiệm cá nhân cũng như của cả nhóm.

Trường mầm non Anh Đào nằm khu đô thị Văn Phú, Phú La. Với hệ thống sân vui chơi rộng rãi, thoáng mát nhiều cây xanh. Lớp học được xây dựng khép kín có nhiều cửa sổ lớn đón ánh sáng. Ngoài ra trường còn các phòng học chức năng riêng biệt với từng các môn học cụ thể.

Trường mầm non Anh Đào - Hà Đông
Trường mầm non Anh Đào – Hà Đông

Đội ngũ giáo viên của trường đều được tuyển chọn kĩ lưỡng về bằng cấp, kinh nghiệm, chuyên môn,…. và đặc biệt là lòng yêu trẻ, tâm huyết với nghề. Ngoài ra chế độ chăm sóc, dinh dưỡng cũng được nhà trường đặc biệt quan tâm. Với thực đơn phong phú đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng và lên theo tuần. Vừa đảm bảo dinh dưỡng, ngon miệng và không nhàm chán cho trẻ. Tất cả các thực phẩm để chế biến cho trẻ đều được nhập tại những cơ sở uy tín và được kiểm nghiệm bởi cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường mầm non Marie Curie Montessori Kindergarten – Tô Hiệu – Hà Đông

Trường mầm non Marie Curie Montessori Kindergarten
Trường mầm non Marie Curie Montessori Kindergarten

Nằm ở ngõ 133 Tô Hiệu quận Hà Đông, Hà Nội. Trường mầm non Marie Curie Montessori Kindergarten là địa điểm học tập đáng tin tưởng để cha mẹ gửi gắm con yêu của mình.Với phương pháp học tập chuẩn quôc tế, sử dụng phương pháp giáo dục Montessori chú trọng học tập phát triển thể chất và trí tuệ với những giáo cụ học tập theo chuẩn nước ngoài để các bé có thể phát triển toàn diện và tốt nhất mọi kĩ năng làm việc nhóm, khả năng quan sát, trách nhiệm công việc và tư duy não bộ.

Ngoài ra cơ sở vật chất của trường cũng vô cùng khang trang hiện đại theo chuẩn quốc tế. Với hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát có nhiều cửa sổ đón ánh sáng trực tiếp. Trường học được thiết kế với nhiều cây xanh, sân chơi rộng rãi. Bên cạnh đó trường còn xây dựng hệ thống các phòng học chức năng, múa hát, phòng tập gym,….

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu có bằng cấp và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt là tình yêu và trách nhiệm đối với trẻ, coi con trẻ là trung tâm, để chúng thoải mái sáng tạo và thể hiện ý tưởng, giáo viên chỉ là người hướng dẫn. Ngoài ra nhà trường còn có bác sỹ dinh dưỡng và các nhân viên y tế túc trực hàng ngày để đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho các con một cách tốt nhất. Trẻ sẽ được đo cân nặng và theo dõi sức khỏe theo định kì.

Trường mầm non Quốc tế Việt – Hàn Montessori (VHMIS)

Trường mầm non Quốc tế Việt – Hàn Montessori (VHMIS)
Trường mầm non Quốc tế Việt – Hàn Montessori (VHMIS)

Áp dụng phương pháp Montessori, khuyến khích trẻ tự học, tự tìm tòi và sáng tạo theo cách riêng của chúng. Chương trình học đạt chuẩn Montessori, học sinh được học tiếng anh với người nước ngoài nhằm phát triển các kĩ năng giao tiếp. Học sinh của trường đều có kĩ năng làm việc nhóm hiệu quả, có tư duy tốt và khả năng quan sát nhanh nhẹn.

Nằm ở tầng 1, trung tâm thương mại Hyundai HillState, Tô Hiệu, Hà Cầu, Quận Hà Đông. Trường mầm non quốc tế Việt – Hàn Montessori (VHMIS) có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và khang trang với diện tích sàn tầng 1 hơn 4.000 m2. Lớp học rộng rãi với trang thiết bị và giáo cụ học tập vô cùng tiên tiến theo chuẩn quốc tế.

Tham khảo thêm Trường mầm non Việt Nhật Kindergarten có tốt không? để có thêm nhiều phương án lựa chọn mầm non khu vực Hà Đông.

Kết luận

Trên đây là 3 ngôi trường mầm non Montessori chất lượng khu vực Hà Đông mà Kiddihub tổng hợp gửi tới cha mẹ tham khảo. Mong rằng với những thông tin trên cha mẹ đã có thêm những lựa chọn hợp lí cho bé yêu của mình để vừa phù hợp với con yêu lại thuận tiện trong việc đưa đón con yêu ở khu vực này nhé!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *