Site Loader
TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL ROYAL CITY

TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL ROYAL CITY ?

TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL ROYAL CITY ?

Hiện nay Vinschool có 11 cơ sở trường mầm non trên khắp các khu đô thị tại Hà Nội: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Thăng Long và Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Trong bài viết này, KiddiHub chỉ phân tích một cơ sở của hệ thống trường mầm non Vinschool đó là cơ sở mầm non Vinschool Royal City.

Giới thiệu trường mầm non Vinshool

Trường mầm non Vinschool Royal City có địa chỉ: Tòa R1, Royal City, Số 72A, Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trường có vị trí là nằm trong khuôn viên của khu đô thị Royal City. Chính vì vậy, trẻ được học trong môi trường có dân trí cao. Đặc biệt Vinshool Royal City được thừa hưởng trang thiết bị hiện đại của khu vực dân cư này.

Địa chỉ website trường: http://vinschool.com

Tại sao nên chọn Vinschool?

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Vinschool lấy phương châm giáo dục “trẻ là trung tâm”. Đào tạo theo tiêu chí “5 trong 1” hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ. Vinschool hướng tới mục tiêu giáo dục mầm non quốc gia. Chương trình được dựa trên giáo dục mầm non quốc gia và các chương trình bổ trợ được thiết kế riêng của nhà trường. Đặc biệt chú trọng 4 kỹ năng là Nghệ thuật, Thể chất, tiếng Anh và Giáo dục kỹ năng sống.

TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL ROYAL CITY ?
TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL ĐƯỢC NHIỀU CHA MẸ TIN TƯỞNG CHO TRẺ THEO HỌC

Ngoài ra, Vinschool cũng tiếp thu triết lí giáo dục mầm non hiện đại Montessori. Phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác. Điều này cho phép trẻ tự tin thể hiện năng lực bản thân. Từ việc thấu hiểu đó Vinschool chắc chắn rằng với mọi trẻ học tại trường đều có cơ hội thành công theo cách riêng của chúng.

=>> Đọc thêm: MONTESSORI LÀ GÌ? – TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Vinschool Royal City được xây dựng và lắp đặt trang thiết bị tiên tiến nhất. Tất cả đã tạo ra môi trường giáo dục khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ đảm bảo cho việc giảng dạy. Hệ thống phòng học được xây dựng rộng rãi, thoáng mát. Trong lớp học thì được bày trí  đẹp mắt giúp trẻ có một môi trường học tập tự nhiên.

TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL ROYAL CITY
LỚP HỌC RỘNG RÃI THOÁNG MÁT

Không gian học lý tưởng

Trường mầm non Vinschool Royal City được xây dựng trong khu đô thị Royal City. Trường có tổng diện tích gần 4800m2 gồm 35 phòng học lớn. Vì vậy trẻ được học trong không gian xanh, sạch sẽ và an toàn.

TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL ROYAL CITY
KHÔNG GIAN HỌC TẬP XANH HÒA NHẬP VỚI THIÊN NHIÊN

Hệ thống phòng học

Vinschool Royal City xây dựng hệ thống phòng học đa chức năng. Mỗi lớp học sẽ thực hiện chuyên biệt một chức năng đảm bảo trẻ được phát triển tốt nhất với môn học đó. Cụ thể: phòng múa giúp trẻ rèn luyện sức khỏe dẻo dai. Phòng mỹ thuật là thế giới màu sắc giúp trẻ nâng cao óc thẩm mỹ.

TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL ROYAL CITY
HỆ THỐNG PHÒNG ÂM NHẠC GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG CẢM THỤ ÂM NHẠC

Khu vui chơi, giải trí

Trường mầm non Vinschool Royal City có khu thư viện mở đáp ứng những sở thích đọc sách của trẻ. Không gian được trang trí bắt mắt nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động. Những đầu sách mà nhà trường có đều được tuyển chọn mới đưa vào cho học sinh đọc.

TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL ROYAL CITY
KHÔNG GIAN TĨNH CHO TRẺ ĐỌC SÁCH

Vinschool Royal City có hệ thống phòng thể chất đa năng với diện tích lớn. Đây là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thể thao giúp trẻ rèn luyện và phát triển thể chất.

TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL ROYAL CITY
KHÔNG GIAN VUI CHƠI VẬN ĐỘNG THỂ CHẤT

Chăm sóc y tế

Phòng Y tế tại Vinschool được trang bị các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe hiện đại. Đội ngũ cán bộ y tế tận tâm, nhiệt tình yêu trẻ. Ngoài ra, hệ thống trường mầm non Vinschool có hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

TẠI SAO NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL ROYAL CITY
TRƯỜNG QUAN TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA TRẺ

Kết luận

Tóm lại, trường mầm non Vinschool Royal City là môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế mà cha mẹ nên cho con theo học. Nhà trường chỉ là cầu nối hướng dẫn trẻ tự tìm tòi phát triển dựa trên những kiến thức cơ bản được nhà trường cung cấp. Vinschool Royal City khẳng định rằng với mọi trẻ tham gia học tại trường đều sẽ tự tin vững bước trên chặng đường phát triển bản thân sau này.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *