Site Loader
Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Nhà Bè

Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Nhà Bè – Nơi bé tự do lớn khôn, hạnh phúc phát triển

Từ lâu, nền giáo dục Nhật Bản đã được nhiều người biết đến và đánh giá cao về chất lượng hàng đầu và đào tạo được nhiều nhân tài. Nhật Bản đặc biệt quan tâm đến giáo dục và chú trọng đầu tư vào hạng mục này. Chất lượng giáo dục cao đã sản sinh ra nhiều thế hệ công dân tốt, giúp “đất nước mặt trời mọc” vươn lên những khó khăn do chiến tranh, thiên tai để trở thành siêu cường quốc thế giới.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Nhà Bè sở hữu chương giáo dục được chuyển giao chọn lọc từ Học viện Aso – Tập đoàn giáo dục với hơn 60 năm kinh nghiệm và có hệ thống trường mầm non trải dài khắp Nhật Bản.Với những giá trị giáo dục tinh túy từ Nhật Bản cùng chương trình đào tạo mầm non chất lượng cao, Sakura Kids – Nhà Bè luôn nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phụ huynh có con theo học tại đây.

“Mình cho bé học ở Sakura Kids Preschool Nhà Bè được 2 tháng ri, giờ mới review trường cho các cha mẹ tham khảo. Mình thật sự bất ngờ bởi để tìm được một môi trường học tập phát triển toàn diện các kỹ năng vận động, cảm thụ âm nhạc và ngoại ngữ với số tiền phù hợp, chất lượng tốt là rất khó và vất vả. May sao mình lại tìm được trường Sakura Kids Preschool Nhà Bè cho con theo hc. Trường có cơ s vt cht hin đại, chương trình hc cht lượng vi các môn hc nhm phát trin th lc, tinh thn và ngoi ng cho tr. Mình thy con nhanh tiếp thu lm, hc Tiếng Anh cũng siêng, nh lâu và rất thích đến trường.“ Phụ huynh Kim Loan chia sẻ.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Nhà Bè có gì đặc biệt mà được nhiều phụ huynh yêu thích và tin tưởng gửi gắm con như vậy? Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu ngay nhé!

Sakura Kids Preschool S la chn hàng đầu cho bé ti Nhà Bè, Thành ph H Chí Minh

Trường mầm non Sakura Kids Preschool Nhà Bè là một trong gần 20 cơ sở trong hệ thống giáo dục SAKURA KIDS trên toàn quốc, trải dài khắp Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sakura Kids trở thành hệ thống giáo dục mầm non theo phương pháp Nhật Bản với giá trị cốt lõi: “TÂM trong giáo dục”. Đó là sự chân thành, nuôi dạy trẻ em bởi tấm lòng khoan dung và trái tim nhân ái.

Với khát khao kiến tạo một thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, có khả năng tự lập và khả năng vượt khó để thích ứng nhanh với những thay đổi của thế giới trong tương lai, mỗi thành viên Sakura Kids luôn kiên định với phương châm giáo dục: “Kiên trì để trẻ tự làm, chỉ hỗ trợ, không làm giúp trẻ. Để trẻ được khám phá, làm thử và luôn khen ngợi, khuyến khích trẻ. Không giới hạn trẻ trừ khi nguy hiểm đến sức khỏe hoặc ảnh hưởng không tốt tới người khác. Hướng dẫn trẻ làm tốt từ những điều nhỏ nhất. Không chê trách, so sánh trẻ. Luôn phân tích cho trẻ hiểu vấn đề.”

Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Nhà Bè
Các bé tham gia cuộc thi Final Contest Storytelling tại Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Nhà Bè

Môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại

Theo tìm hiểu của KiddiHub, nhiều phụ huynh đã đánh giá rằng Trường mầm non Sakura Kids Preschool Nhà Bè là cơ sở giáo dục sạch đẹp, hiện đại hàng đầu tạiThành phố Hồ Chí Minh. Trường tọa lạc tại 2 căn biệt thự D10 và C19 trong khu dân cư Trần Thái Chính. Đây là vị trí vừa yên tĩnh, an toàn vừa giúp cha mẹ thuận tiện trong việc đưa đón con đi học.

Sakura Kids Preschool – Nhà Bè được kiến tạo đồng bộ, sắp xếp tối ưu với phương châm đảm bảo an toàn, ưu tiên vận động, gần gũi với thiên nhiên và khuyến khích trẻ tự lập. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được nhà trường chú trọng đầu tư, thiết kế linh hoạt, hiện đại nhằm tạo điều kiện cho bé khám phá, trải nghiệm và phát triển toàn diện.

Mỗi phòng học có diện tích lên tới 100m2, vô cùng rộng rãi và thoáng mát với các cửa sổ lớn, giúp đón ánh sáng tự nhiên. Các thiết bị hiện đại như bảng điện tử thông minh và máy chiếu được lắp đặt đầy đủ khắp phòng học. Dụng cụ sinh hoạt và đồ chơi phong phú, phù hợp với nhu cầu, hứng thú, khả năng của bé.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Nhà Bè
Phòng học rộng lớn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên
Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Nhà Bè
Giáo cụ đầy đủ, hiện đại

Hệ thống giáo cụ, học cụ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, vui chơi của trẻ với các bộ môn chuyên như SK Retomic (phát triển não bộ, tăng khả năng tập trung, nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp); Vận động SK Taiiku (rèn luyện cơ khớp, tối ưu chiều cao, rèn luyện tính kỷ luật và tinh thần vượt khó).

Bên cạnh việc học tập, Sakura Kids Preschool – Nhà Bè còn rất quan tâm đến sự phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần của trẻ khi xây dựng nhiều khu vực chức năng khác nhau. Có thể kể đến như phòng cảm thụ âm nhạc Retomic, phòng thể chất và góc mỹ thuật, khám phá khoa học được lồng ghép vào trong các lớp học giúp khơi gợi, phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của bé. Đặc biệt, nhà trường còn thiết kế khu vực thư viện với nhiều tựa sách/ truyện tranh giúp bé khám phá tri thức và hình thành thói quen đọc sách từ nhỏ.

Không chỉ vậy, theo tìm hiểu của KiddiHub, Sakura Kids Preschool – Nhà Bè có sân chơi trong nhà và sân chơi ngoài trời được thiết kế linh hoạt với khu vận động liên hoàn rộng hơn 200m2 cùng nhiều thiết bị đồ chơi phù hợp lứa tuổi, giúp trẻ thỏa thích vui chơi và rèn luyện thể chất.

“Mình thấy Sakura Kids Preschool Nhà Bè là trường có cơ s vt cht đáp ng nhu cu phát trin toàn din ca tr. Các phòng hc sch s, rng rãi và được trang b đầy đủ đồ chơi giúp bé vui chơi và học hỏi. Điều mình yên tâm hơn cả là trường có trang bị hệ thống camera trực tuyến 24/7 khắp các khu vực phòng học.”Phụ huynh bé An Nhiên chia sẻ.

Gia tăng trải nghiệm thú vị cho trẻ với những tiện ích hàng đầu

Một trong những điểm nổi bật, tạo nên dấu ấn khác biệt cho phụ huynh và các bé đang theo  học tại Trường mầm non Sakura Kids Preschool Nhà Bè đó là những tiện ích hàng đầu được nhà trường cung cấp như:

  • Hỗ trợ cho trẻ ăn sáng tại trường. Các bé được phục vụ bữa sáng tràn đầy dinh dưỡng và năng lượng cho ngày dài học tập, vui chơi.
  • Các cô nhận đón trẻ sớm – trả trẻ muộn và có lớp trông vào thứ 7 để cha mẹ yên tâm làm việc.
  • Trẻ học tại trường được tham gia các chương trình ngoại khóa đa dạng như: bơi lội, võ thuật, mỹ thuật sáng tạo,…
  • Nhiều chương trình dã ngoại được lên lịch định kỳ giúp bé vừa học vừa chơi, thỏa sức khám phá, lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên, tự tin khám phá và vui đùa với thiên nhiên.
Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Nhà Bè
Trẻ đi dã ngoại
Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Nhà Bè
Trẻ tham gia chương trình Music Festival

“Xin chào các cha mẹ, mình muốn tâm sự về việc chọn trường lớp cho bé con nhà mình. Ngay từ đầu bản thân mình có rất nhiều câu hỏi khi tìm trường lớp cho con như: học trường nào, có gần nhà không, chương trình học ra sao, trường lớp có rộng rãi, sạch sẽ, con có được tham gia nhiều hoạt động không… Tìm trường cho con lúc đó vô cùng vất vả bởi để lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp với con không hề dễ dàng một chút nào. Nhưng thật may khi mình được giới thiệu tham khảo trường Sakura Kids. Mình nhìn thấy mọi khía cạnh ở đây đều tốt, con được quan tâm, yêu thương và rất thích đến lớp. Bên cạnh chương trình học đầy đủ và chất lượng nổi bật, mình thấy nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, dã ngoại bổ ích, tạo cơ hội cho con vừa học vừa chơi và khám phá thiên nhiên. Con mình từ khi đi học tiến bộ,  vượt bậc hơn cả, trở nên tự tin và mạnh dạn hơn trước.” Phụ huynh bé Giang Lâm chia sẻ.

Con tự do phát triển toàn diện với chương trình giáo dục Nhật Bản

Chương trình học của Trường mầm non Sakura Kids Preschool Nhà Bè tự hào mang đến cho trẻ môi trường học tập tân tiến, chắt lọc tinh hoa giáo dục từ Nhật Bản với các chương trình độc quyền ưu việt như:

  • Vận động SK Taiiku giúp bé phát triển thể chất toàn diện, phát triển triển trí tuệ và nuôi dưỡng tinh thần vượt khó. Chương trình được tổ chức thực hiện 2 tiết/ tuần.
  • Cảm thụ âm nhạc SK Retomic nâng niu tâm hồn, rèn luyện sự tập trung và phát triển trí tuệ cho bé. Thời lượng chương trình kéo dài 2 tiết/ tuần.
  • Bồi dưỡng bé thành người “Tự tập, Kỷ luật và Lễ phép” giúp bé tự tin, bản lĩnh hơn và thành công trước ngưỡng cửa tương lai của chính mình.

Bên cạnh đó, theo KiddiHub tìm hiểu, tại Sakura Kids Preschool – Nhà Bè , các bé được học chương trình Tiếng Anh bản quyền quốc tế BUDDING BEAN. Điều này giúp bé phát âm chuẩn và phản xạ tự nhiên với ngoại ngữ. Thời lượng chương trình là 10 tiết/ tuần (5 tiết với giáo viên Việt Nam và 5 tiết với giáo viên bản ngữ).

Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Nhà Bè
Các bé học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm và yêu trẻ

Thầy cô là những người tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên với trẻ tại trường; là người đồng hành, hướng dẫn các bé trên con đường học tập, trưởng thành. Thấu hiểu được điều này, Trường mầm non Sakura Kids Preschool Nhà Bè luôn đầu tư chú trọng chiêu mộ nhân tài và xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

Các thầy cô được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo phương pháp giáo dục mới của học viện Aso, lấy tâm làm gốc, lấy tình yêu trẻ làm động lực giảng dạy. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, được huấn luyện nghiệp vụ sư phạm đạt chuẩn trước khi được phân công đứng lớp.

Không những vậy, hàng năm, các thầy cô đều được tham gia những đợt đào tạo và thi sát hạch do Hệ thống Sakura Kids tổ chức. Điều này đảm bảo cho đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, vừa có tài, vừa có đức và tầm nhìn.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Nhà Bè
Cô giáo yêu thương trẻ em

Ban lãnh đạo Sakura Kids Preschool – Nhà Bè quan niệm rằng mỗi giáo viên là một “người đồng hành đắc lực của trẻ” hướng dẫn, khơi gợi ngọn lửa đam mê, giúp bé đạt được những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong giai đoạn mầm non.

“Đúng là chọn môi trường học phù hợp cũng là giúp con phát triển các khả năng của bản thân và cho con tinh thần yêu trường cha mẹ ạ. Trước kia, mỗi lần con đến trường là khóc thét đòi về. Mà từ khi chuyển sang trường Sakura Kids Preschool Nhà Bè hc, con thích đến trường lm, có khi đến đón con về, còn vẫn muốn chơi một  lúc nữa cơ. Con quý cô và rất thân thiết với bạn bè trong lớp. Mình rất thích các cô giáo ở trường vì khi con có hoạt động tốt hay không tốt,.. đều được các cô chia sẻ với phụ huynh, để cha mẹ hiểu hơn về con. Các cô quan tâm, cẩn trọng dạy con rất tốt. Mình thực sự rất vui vì tìm được trường ưng ý cho con theo học.” Phụ huynh bé Quỳnh Anh chia sẻ.

Con phát triển khỏe mạnh với chế độ dinh dưỡng an lành

Không chỉ có chương trình học chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên chuyên nghiệp, Trường mầm non Sakura Kids Preschool Nhà Bè đã chinh phục các bậc phụ huynh và bé con bởi chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Nhà trường hiểu rằng cơ thể khỏe mạnh chính là tiền đề để các bé phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần. Trẻ được cung cấp 5 bữa/ ngày, trong đó có bữa sáng, 2 bữa chính và 2 bữa phụ. Thực đơn của nhà trường được xây dựng bởi bác sĩ chuyên khoa dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng, phong phú, đa dạng, thay đổi thường xuyên giúp bé ăn uống ngon miệng. Các món ăn của bé sử dụng rất ít gia vị, chủ yếu là mắm Hưng Thịnh, muối hồng, đường thốt nốt… Hơn nữa, tất cả nguyên liệu đều được nhập từ những đơn vị cung cấp thực phẩm sạch đảm bảo vệ sinh an toàn cho trẻ.

Trường mầm non Sakura Kids Preschool - Nhà Bè
Bữa ăn dinh dưỡng

Trên đây là bài viết tổng hợp những thông tin KiddiHub tìm hiểu được và đánh giá của phụ huynh đang có con theo học tại Trường mầm non Sakura Kids Preschool Nhà Bè. Nếu cha mẹ muốn tìm hiểu thêm về trường, xin hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với Sakura Kids – Nhà Bè qua thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Trường mầm non Sakura Kids Preschool – Nhà Bè

Địa chỉ: D10 & C19, KDC Trần Thái, đường Nguyễn Hữu Thọ, ấp 5, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Fanpage: https://www.facebook.com/sakurakids.edu.vn

Website: http://sakurakids.edu.vn/

Số điện thoại: 096 243 9466/ 1900 9199/ 0775055884 (Cô Hương)

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *