Site Loader

Quà Tặng Bất Ngờ Mừng Sinh Nhật KiddiHub 1 Tuổi

KiddiHub là nền tảng đi đầu trong lĩnh vực kết nối phụ huynh tìm trường và cung cấp giải pháp tuyển sinh và marketing hiệu quả cho trường mầm non. KiddiHub ngày một lớn mạnh, vươn xa và hoàn thiện mình. Với mong muốn đem đến những dịch vụ chất lượng, kiến tạo một môi trường tuyển sinh mầm non chuyển đổi số phù hợp với thời đại 4.0. Ở bất cứ thời điểm nào KiddiHub cũng là bạn đồng hành, là người tiên phong giúp chủ trường mầm non thay đổi tư duy, bắt kịp xu hướng phụ huynh tìm trường.

Ưu đãi vàng tri ân khách hàng mừng kiddiHub tròn 1 tuổi

Trong suốt 1 năm thành lập và phát triển, KiddiHub may mắn luôn nhận được nhiều sự tin cậy, sự tín nhiệm từ Quý chủ trường, Quý đối tác, Quý phụ huynh. KididHub đã từng bước trưởng thành và có những bước phát triển đáng ghi nhận:

  • 6.000 là con số trường thành viên trên kiddiHub với hơn 3.500 trường thành viên mới.
  • Hơn 2 triệu phụ huynh truy cập và tìm hiểu thông tin trường trên KiddiHub.com, kết nối thành công 86.250 contact phụ huynh yêu cầu nhận tư vấn đến các trường mầm non.
  • Tạo dựng và đồng hành cùng nhiều trường mầm non trên cả nước triển khai nhiều chiến dịch tuyển sinh mầm non thành công.

Để đáp lại những tình cảm quý báu trong chuỗi Chào mừng sinh nhật KiddiHub tròn 1 tuổi, đội ngũ hận hạnh gửi đến Quý chủ trường những món quà tri ân đặc biệt:

  • Tri ân mừng sinh nhật – KiddiHub tặng đến 50% phí thành viên khi đăng ký từ 1 năm và tặng 1 năm sử dụng dịch vụ miễn phí.
  • Mừng sinh nhật KiddiHub – giảm 30% chi phí dịch vụ chăm sóc fanpage, tặng thêm 2 bài viết PR trường.
  • Với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch KiddiHub: Nhận ngay ưu đãi đăng ký 3 năm tặng 2 năm dịch vụ, đăng ký 2 năm tặng 1 năm dịch vụ, đăng ký 1 năm tặng 6 tháng dịch vụ. Tặng voucher giảm giá 30% khi dùng dịch vụ các gói tại KiddiHub.
  • Với khách hàng đã là thành viên KiddiHub: Ưu đãi đăng ký 1 năm tặng 1 năm, đăng ký 2 năm tặng 2 năm. Tặng voucher giảm giá 30% khi dùng dịch vụ các gói tại KiddiHub. Tặng voucher 50% khi giới thiệu thành công 1 thành viên mới.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/06/2021 – 30/06/2021

Để được tư vấn trực tiếp, Quý chủ trường mầm non vui lòng bấm số Hotline 033.596.1444 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY. Ngoài ra, Quý chủ trường mầm non có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *