Site Loader
NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC QUẬN LONG BIÊN

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC QUẬN LONG BIÊN

Tình hình rất nhiều trường mầm non được mở ra hiện nay, nên việc chọn trường mầm non rất khó khăn. Ở quận Long Biên, các cha mẹ có thể chọn một số trường mầm non chất lượng như: Thăng Long Kidsmart, Mầm non HN Montessori Việt Nam,… và rất nhiều trường nữa được tổng hợp ngay trong bài viết này. Cha mẹ hãy đọc ngay bài viết này của KiddiHub để tìm hiểu thông tin về trường cũng như có cách nhìn tổng quan về các trường mầm non cùng địa bàn quận Long Biên nhé.

TRƯỜNG MẦM NON LITTLE SOL MONTESSORI – NGUYỄN VĂN CỪ

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC QUẬN LONG BIÊN
TRƯỜNG MẦM NON LITTLE SOL MONTESSORI – NGUYỄN VĂN CỪ

Địa chỉ: 548 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non Little Sol Montessori là trường mầm non dành cho đối tượng trẻ từ 1,5 – 5 tuổi. Nhà trường trang bị chất lượng tối ưu với mức học phí hợp lí nên được rất nhiều phản hồi tích cực từ cha mẹ phụ huynh đã cho con theo hoc. Sứ mệnh của nhà trường là cho trẻ theo học phương pháp giáo dục tiên tiến, phù hợp với từng giai đoạn của trẻ, đặc biệt là thời kì phát triển vàng của trẻ: 0 – 6 tuổi.

Việc kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Glenn Doman, phương pháp Shichida, phương pháp Montessori cũng nhiều hoạt động dã ngoại và bài tập tư duy. Qua đó, trẻ được phát huy tối đa sự phát triển của não bộ, thể chất, cảm xúc một cách toàn diện.

=>> Tìm hiểu trường mầm non giáo dục theo phương pháp Glenn Doman có ưu điểm gì?

Mặt khác, Little Sol Montessori đẩy mạnh khả năng phản xạ tiếng Anh bằng 2 hệ Song ngữ và Quốc tế. Chương trình tiếng Anh theo giáo án nước ngoài được sắp xếp phù hợp và thường xuyên trong tuần. Các giờ học được tương tác giữa thầy cô và học sinh.

TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG – NGUYỄN SƠN

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC QUẬN LONG BIÊN
TRƯỜNG MẦM NON SEN HỒNG

Địa chỉ: Số 188 – Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non Sen Hồng có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Lớp học đủ ánh sáng, có hệ thống thảm sàn đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ vào mùa đông. Thiết bị phòng học đồng bộ, phù hơp với góc học tập của trẻ. Trang thiết bị riêng của từng trẻ như: chăn, ga, gối, khăn, … được vệ sinh hàng ngày.

Phương pháp giáo dục: trường mầm non Sen Hồng luôn mong muốn xây dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất. Từ đó, hình thành cho trẻ thói quen sinh hoạt cũng như cách học tập khoa học nhất.

Trường thực hiện chương trình học tập theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục với phương châm: Học mà chơi, chơi mà học. Thông qua đó, giúp hướng tới một thế hệ trẻ mạnh dạn, tự tin, có phẩm chất tốt tạo cho trẻ tâm thế sẵn sàng khi bước vào lớp một.

TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC QUẬN LONG BIÊN
TRƯỜNG MẦM NON BÉ HẠNH PHÚC

Địa chỉ: Số 50, Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Bé Hạnh Phúc khá tiện nghi và hiện đại. Nhà trường phân chia các phòng riêng biệt nhằm phục vụ chức năng mỗi phòng tốt nhất. Cụ thể gồm: phòng âm nhạc, thư viện, phòng kidsmart,… Trẻ được tự do phát triển năng khiếu, đam mê, tự do khám phá, sáng tạo.

Các phòng học đạt tiêu chuẩn về diện tích, vô cùng thoáng mát, đầy đủ ánh sáng. Ngoài việc học tiếng Việt, trẻ được làm quen với ngôn ngữ qua các trò chơi, hình ảnh trực quan và có khă năng tư duy ngay từ bé. Hơn nữa, nhà trường còn có hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh theo dõi con mình vui chơi, học tập. Trường mầm non Bé Hạnh Phúc là trường mầm non cha mẹ nên cho con theo học ở khu vực quận Long Biên.

TRƯỜNG MẦM NON TINKERBELL – THẠCH BÀN

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC QUẬN LONG BIÊN
TRƯỜNG MẦM NON TINKERBELL

Địa chỉ: Số 50 Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non Tinkerbell được thành lập với tiêu chí tập trung chăm sóc tốt, giúp trẻ phát triển các kỹ năng qua trải nghiệm. Các hoạt động học tập, vui chơi hàng ngày luôn được tổ chức sinh động, thu hút sự quan tâm của trẻ. Ngoài ra, trẻ còn có thể tham gia học tiếng Anh, cảm nhận âm nhạc ngay tại trường.

Thông qua sổ liên lạc mà trường mầm non Tinkerbell cung cấp tới cha mẹ, giúp nhanh chóng cập nhật thông tin trong việc cùng chăm sóc, giáo dục trẻ. Trẻ được cảm thấy tự tin, thoải mái học tập cũng như tình cảm gia đình vẫn khăng khít.

TRƯỜNG MẦM NON THĂNG LONG KIDSMART – ĐỨC GIANG

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC QUẬN LONG BIÊN
TRƯỜNG MẦM NON THĂNG LONG KIDSMART

Địa chỉ: Số 37 – ngõ 67 – Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non Thăng Long Kidsmart có cơ sở vật chất hiện đại. được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập. Trường có quy mô lớn nhất quận Long Biên cho tới thời điểm hiện nay. Sân chơi rộng trên 1000m2, thoáng mát và sạch sẽ để trẻ có không gian vui chơi và học tập hiệu quả nhất.

Chương trình giáo dục mà trường mầm non Thăng Long Kidsmart giảng dạy đó là chương trình giáo dục chuẩn của nước ta kết hợp chương trình học ngoại ngữ nhằm nâng cao khả năng giao tiếp của trẻ. Từ đó, hình thành và phát huy phản xạ ngôn ngữ giúp trẻ tự tin trong giao tiếp, cũng như tiếp cận dễ dàng với ngôn ngữ mới ở cấp bậc trên

TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL VINHOME RIVERSIDE – LONG BIÊN

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC QUẬN LONG BIÊN
TRƯỜNG MẦM NON VINSHOOL VINHOME RIVERSIDE

Địa chỉ: Số 3 đường Hoa Phượng khu đô thị Vinhomes Riverside/ Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Triết lí giáo dục vì sự phát triển toàn diện, Vinschool Vinhomes Riverside từng bước thay đổi tư duy trường mầm non chỉ là nơi nuôi dạy trẻ mà còn là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực trí tuệ mỗi trẻ.

Không chỉ chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trường mầm non Vinschool còn đem đến mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước. Đồng thời giúp trẻ tự tin hòa nhập với những tố chất và phẩm chất cần thiết để thành công trong xu hướng toàn cầu hóa ngày nay.

TRƯỜNG MẦM NON HN MONTESSORI CHILDREN’S HOUSE – LONG BIÊN

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC QUẬN LONG BIÊN
TRƯỜNG MẦM NON HN MONTESSORI CHILDREN’S HOUSE

Địa chỉ: Khu dịch vụ Tòa P1+P2, Khu đô thị Việt Hưng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Trường mầm non HN Montessori có nhiều phòng học và các phòng chức năng như: thư viện, âm nhạc, hội họa, thể dục. Bên cạnh đó, còn có một số phòng Montessori theo tiêu chuẩn Quốc tế cũng như hệ thống vui chơi ngoài trời rất an toàn với trẻ.

Mỗi phòng học được thiết kế sắp xếp dễ dàng cho trẻ học tập, vui chơi. Khu vệ sinh thiết kế đúng chuẩn cho từng lứa tuổi cũng như giới tính trẻ. Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non HN Montessori Children’s House mang đến cho trẻ nguồn kiến thức sư phạm tốt và đầy ắp tính yêu thương trẻ nhỏ.

Trên đây là top những trường mầm non quận Long Biên được nhiều cha mẹ đánh giá cao hiện nay. Hi vọng qua bài viết này cha mẹ có thể chọn được cho con yêu một ngôi trường mầm non phù hợp với các tiêu chí của gia đình cũng như mong ước của con.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *