Site Loader

NHỮNG TRƯỜNG MẦM NON MONTESSORI HỒ CHÍ MINH UY TÍN MÀ CHA MẸ CẦN BIẾT

Thời kì quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi.

Maria Montessori

Phương pháp Montessori đã trở thành một phương pháp được phổ biến ở Việt Nam. Rất nhiều cha mẹ đã tìm kiếm trường mầm non giảng dạy theo phương pháp này để cho con theo học. Dưới đây là 5 trường mầm non giáo dục theo phương pháp Montessori chuẩn quốc tế tại TP Hồ Chí Minh.

TRƯỜNG MẦM NON SAKURA MONTESSORI INTERNATIONAL SCHOOL (SMIS)

Địa chỉ; 251A (253/12) Lương Định Của, phường An Phú,quận 2, Tp.HCM

Hệ thống trường mầm non Sakura Montessori International chính thức vào hoạt động năm 2011. Sau quá trình hoạt động, trường được đánh giá là tiên phong về phương pháp giáo dục Montessori, đặt nền móng phát triển cho phương pháp này tại Việt Nam.

Mầm non Sakura Montessori thành phố Hồ Chí Minh là thành viên thứ 4 của hệ thống trường mầm non Sakura trên toàn quốc. Cơ sở vật chất của nhà trường vô cùng rộng rãi, nhiều ánh sáng cùng môi trường học thân thiện. Trẻ sẽ được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Bên cạnh đó, trường tập trung phát triển chương trình học năng khiếu như âm nhạc, nghệ thuật, bơi lội, kỹ năng sống,…

Sở hữu trung tâm đào tạo giáo viên Montessori chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Sakura Montessori đảm bảo đội ngũ giáo viên đáp ứng nhu cầu đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi giáo viên của nhà trường không chỉ là người truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương mà còn khơi gợi tiềm năng sẵn có của trẻ.

TINY FLOWER MONTESSORI SCHOOL

Địa chỉ: Số 5, đường số 23, Khu phố 6, P.Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Q.7, Hồ Chí Minh.

Trường mầm non Tiny Flower School (TFM) là trường mầm non tại TP Hồ Chí Minh được sở giáo dục và đào tạo TP Hồ Chí Minh kiểm định về chất lượng giáo dục tốt. Là trường đầu tiên áp dụng thí điểm phương pháp Montessori của Hiệp hội AMI dành cho một số lớp đặc biệt từ 0-3 và từ 3-6 tuổi.

Trường mầm non Tiny Flower School (TFM) nằm tại quận 7, với lợi thế về diện tích lên tới 4000m2. TFM trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của trẻ.

Những học cụ Montessori được trang bị đúng quy chuẩn, hướng đến an toàn tuyệt đối cho trẻ, sẽ hỗ trợ định hướng đúng đắn cho sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và cảm xúc của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON WOLRDKIDS

Địa chỉ: 697 Lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Trường mầm non World Kids chỉ áp dụng phương pháp Montessori vào 1 số giờ học. Chương trình học chính vẫn chủ yếu theo chương trình của Bộ giáo duc. Lớp học chia theo lứa tuổi để trẻ được học tập theo đúng kiến thức.

Đội ngũ Giáo viên nhà trường rất thân thiện và thường xuyên được nhà trường cho tham gia các khóa đào tạo, nâng cao nghiệp vụ và chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.

TRƯỜNG MẦM NON NURSERY SCHOOL WONDERKIDS KINDERGARTEN

Địa chỉ: 210 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Tp.HCM

Wonderkids toạ lạc trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2. Đây là cơ sở đầu tiên của hệ thống trường Wonderkids. Trường áp dụng dạy học theo phương pháp Montessori – một phương pháp dạy học tiên tiến nhất hiện nay, giúp phát huy sáng tạo và năng lực của trẻ một cách triệt để nhất.

Khi theo học tại trường mầm non WonderKids, bé sẽ học được đầy đủ các kỹ năng Đọc – Viết – Tính toán. Bên cạnh đó, các giáo viên sẽ giúp bé tiếp cận và làm quen với các bộ môn thể thao, âm nhạc. Thông qua đó, bé sẽ phát huy thế mạnh, khả năng của bé. Quý phụ huynh có thể dựa vào đó định hướng cho con trẻ những hướng đi trong tương lai cách rõ ràng hơn.

Ngoài ra, các bé có thể được luyện tập khả năng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, giúp khả năng ngoại ngữ của bé phát triển vượt bậc hơn. Ngoài việc học, vui chơi thì vấn đề ăn uống là nỗi niềm lo lắng của các phụ huynh.

Tại Wonderkids, các bé sẽ được dùng rau sạch được trồng trong chính khuôn viên của trường. Điều này là một điểm khác biệt nổi bật của Wonderkids so với các trường khác. Không chỉ cung cấp bữa ăn bổ dưỡng cho các bé mà còn giúp các bé gần gũi với môi trường thiên nhiên trong lành.

TRƯỜNG MẦM NON SAIGON MONTESSORI INTERNATIONAL KINDERGARTEN

Địa chỉ: 216 Lý Long Tường, Mỹ Kim 3, Phú Mỹ Hưng, Q.7, HCM

Saigon Montessori International Kindergaten (SMIK) là một trong những trường mầm non theo chuẩn Montessori quốc tế tại Hồ Chí Minh. Là môi trường học tập chuẩn bị cho trẻ em từ 18 tháng đến 6 tuổi. SMIK được tạo ra nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của những đứa trẻ có tinh thần tự tin, có tinh thần tự tin, phát triển trong tình yêu học tập và cuộc sống.

Trường có chương trình học bằng tiếng anh và chương trình song ngữ cho phụ huynh lựa chọn. Ngoài ra trường thường xuyên tổ chức các lớp ngoại khoá, lớp học bơi và trại hè cho bé.

TRƯỜNG MẦM NON WONDERKIDS KINDERGARTEN

Địa chỉ: CS1:  210 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TPHCM

CS2:  3A Tống Hữu Định, Thảo Điền, Q2, TPHCM

CS3:  4-6 đường 20, Mỹ Gia 1, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM

Wonderkids toạ lạc trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2. Trường áp dụng dạy học theo phương pháp Montessori. Khi theo học tại trường mầm non WonderKids, bé nhà bạn sẽ học được đầy đủ các kỹ năng Đọc – Viết – Tính toán. Bên cạnh đó, các giáo viên sẽ giúp bé tiếp cận và làm quen với các bộ môn thể thao, âm nhạc, hay các loại hình nghệ thuật khác. Có thể từ đây, bé sẽ phát huy thế mạnh, khả năng của bé và biết được bé thích gì, Quý phụ huynh có thể đựa vào đó định hướng cho con trẻ những hướng đi trong tương lai cách rõ ràng hơn.

TRƯỜNG MẦM NON IMA – INTERNATIONAL MONTESSORI ACADEMY

Địa chỉ: 40 đường số 10 Thảo Điền, Q.2, TP. Hồ Chí Minh

Trường mầm non IMA tự hào là ngôi trường mầm non chuẩn quốc tế, hiện đại. Nhà trường mang đến cho trẻ nhiều giá trị giáo dục hơn việc chỉ đơn thuần nhận trông giữ trẻ. Nhà trường sử dụng phương pháp Montessori cung cấp cho trẻ một môi trường học tập tốt nhất. Từ đó, trẻ được hoàn thiện các kỹ năng của bản thân và xây dựng nền tảng vũng chắc cho việc học tập.

Hãy cân nhắc và chọn cho con bạn một ngôi trường mầm non có chương trình giảng dạy tốt nhất, giúp con bạn có một môi trường phát triển toàn diện hơn nhé!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *