Site Loader

Môi trường cho trẻ phát triển toàn diện – Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng Có Tốt Không?

Nhắc đến những ngôi trường mầm non nổi tiếng tại Vĩnh Hưng – Hoàng Mai, Hà Nội không thể bỏ qua Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng. Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (Blue Star Preschool) – Vĩnh Hưng thành lập hơn 10 năm với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu trẻ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học toàn diện. Trường đã xây dựng một mô hình giáo dục tập trung vào ba khía cạnh quan trọng trong phát triển của trẻ: Sức khỏe – Hạnh phúc – Nhân văn. Dưới đây là một số điểm nổi bật về triết lý giáo dục và môi trường học tập tại trường. Vậy Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng có tốt không? Chương trình học có toàn diện không? Trong bài viết hôm nay, Kiddihub sẽ giúp bậc phụ huynh giải đáp những băn khoăn này. 

Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng chất lượng có tốt không?

Suốt 10 năm hoạt động cho đến nay, Mầm Non Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng luôn luôn hướng tới mục tiêu giúp con phát triển toàn diện. Với triết lý “Mỗi đứa trẻ đều là thiên tài” và “Thuận tự nhiên, tự nhiên thuận”, trường mầm non Ngôi sao xanh – Vĩnh Hưng lựa chọn chương trình học được thiết kế theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục luôn coi trọng tư duy sáng tạo, kích thích sự tò mò của trẻ, tích hợp các phương pháp giáo dục hiện đại Montessori giúp các bé phát triển toàn diện về mặt thể chất và kiến thức xã hội, khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật, tạo điều kiện để bé trở thành một công dân hạnh phúc trong tương lai. Đồng thời, trẻ được trải nghiệm các tiết học năng khiếu, nghệ thuật để con đến trường luôn tràn đầy bổ ích và hứng thú.

Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không

Bé chơi giáo cụ Montessori

Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không
các bé chụp kỷ yếu

Ngoài ra, Trường Ngôi Sao Xanh tạo ra môi trường học tập thân thiện, gần gũi cho trẻ để mỗi ngày đến trường là một ngày vui, không áp lực, lo sợ và thân thương như tại chính ngôi nhà của mình. Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ dụng cụ trang thiết bị học tập cũng giúp đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp. Đó là những điểm nổi bật mà Ngôi Sao Xanh tự hào xây dựng nên trong suốt hành trình 10 năm gắn bó cùng giáo dục mầm non.

Chương trình giáo dục tại Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng có tốt không?

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (Blue Star Preschool) – Vĩnh Hưng lựa chọn chương trình học được thiết kế dựa trên “Phương pháp học theo dự án MontessoriSTEAM.

Chương trình học Montessori

Chương trình học áp dụng phương pháp Montessori giúp các con học tập và phát triển theo hướng độc lập trong môi trường học tập với những giáo cụ Montessori chuyên biệt giúp phát triển tư duy, năng khiếu và sự sáng tạo.

Chương trình học Montessori được thiết kế dạy học tập trung vào 5 nội dung Thực hành cuộc sống; Cảm quan; Ngôn ngữ; Toán học và Văn hóa. Các con được học tập và thực hành những hoạt động thực tế xung quanh cuộc sống thường ngày. Khi gặp những vướng mắc khó khăn cần giải quyết, các con có thể linh hoạt giải quyết vấn đề đó một cách tư duy và sáng tạo.

Ngoài ra, Chương trình Montessori đặc biệt chú trọng về ngôn ngữ ở cả 4 phương diện: nghe, nói, đọc, viết trong sự phát triển của bé. Những bài học đều thiết kế đảm bảo tính dễ hiểu và dễ thực hành cho trẻ giúp trẻ bày tỏ quan điểm, trình bày suy nghĩ của mình một cách chủ động và hiệu quả hơn.

Chương trình học STEAM

Chương trình học STEAM được chú trọng trong việc giảng dạy tích hợp nhằm trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng liên quan đến 5 lĩnh vực là Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật), Mathematics (Toán học) cho các bé tại Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng.

Các bé sẽ được tự do tìm tòi, khám phá, làm các thí nghiệm khác nhau… bé sẽ được tiếp thu một lượng lớn kiến thức và phát triển nhiều kỹ năng mềm hữu ích và phát triển khả năng sáng tạo. Với môi trường vừa học vừa chơi, Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng mang đến không khí học tập sôi nổi và vui vẻ thông qua những buổi học thực hành đầy thú vị. Nhờ vậy các bé có thể tiếp thu dễ dàng kiến thức, sáng tạo và ham học hỏi.

Ngoài ra, bé được trải nghiệm các tiết học năng khiếu, nghệ thuật để con đến trường luôn tràn đầy bổ ích và hứng thú.

Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không
Khóa học kỹ năng
Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không
Bé học phân biệt rau củ, quả
Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không
Lớp học vui nhộn
Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không
Bé học cắt gián trang trí hình

Cơ sở vật chất tại Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng có tốt không?

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh (Blue Star Preschool) – Vĩnh Hưng đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất để tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em. Dưới đây là mô tả về cơ sở vật chất của trường:

 • Camera an ninh giám sát trực tuyến.
 • 4 Phòng học rộng thoáng mát, rộng rãi được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại như máy tính, đèn chiếu LCD, các phương tiện ngủ, nghỉ an toán và sạch sẽ. Ngoài ra, phòng tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp bảo vệ mắt cho các bé. Xung quang các phòng đều được trang trí màu sắc bắt mắt giúp kích thích giác quan nhạy bén của các bé.
 • Khu vui chơi trong nhà an toàn và thú vị
 • Phòng học dành riêng cho hệ Montessori với giáo cụ chuẩn Montessori giúp các bé tư do sáng tạo, tự chủ học tập, tăng cường kiến thức.
 • Phòng chức năng với máy chiếu để học các môn năng khiếu.
Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không
Sân chơi hiện đại
Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không
Góc tập tô

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Mầm non Ngôi sao xanh là các cô giáo nhiều kinh nghiệm, luôn yêu trẻ, tâm huyết với nghề, có phẩm chất đạo đức và sự nhiệt tình, sáng tạo luôn hướng tới việc đem đến cho trẻ môi trường giáo dục tốt nhất. Giáo viên tại Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng không những là “người dẫn đường” mà còn là người đồng hành – truyền cảm hứng – lan tỏa tình yêu thương và khơi gợi những tiềm năng vốn có của trẻ. Họ luôn biết cách đưa ra các giải pháp giúp các con phát triển và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Giáo viên giảng dạy tại đây được nhà trường được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chuẩn bằng cấp chính quy, có trình độ năng lực chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề, khả năng giảng dạy cho đội ngũ giáo viên giảng dạy.

Chế độ dinh dưỡng tiêu chuẩn

Chế độ dinh dưỡng của trẻ tại mầm non Ngôi Sao Xanh rất chú trọng, được thực hiện đúng theo yêu cầu của y tế và vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Thực đơn được xây dựng khoa học dựa trên nhu cầu thực tế của trẻ, được thay đổi từng ngày, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phấm, thực đơn sẽ được gửi về cho phụ huynh vào đầu tháng, đầu tuần.

Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - Vĩnh Hưng Có Tốt Không
Tiệc buffet cho các bé

Chính Sách Tài Chính & Học Phí

Với mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường chăm sóc và giá dục toàn diện, nhà trường liên tục tuyển sinh các bé từ độ tuổi từ 10 tháng đến 72 tháng tuổi với chương trình học phí cụ thể như sau: 

 • Phí cơ sở vật chất: 1.000.000đ/ 1 năm (phụ huynh đóng tháng 9 hàng năm)
 • Phí ghi danh: 500.000đ (phụ huynh đóng khi nhập học)
 • Học phí: từ 1.300.000đ – 1.500.000đ/ 1 tháng
 • Học năng khiếu: 250.000đ/1 tháng (múa, cảm thụ âm nhạc, thể thao vận động, kỹ năng sống…)
 • Tiếng anh Oxford: 980.000d/1 tháng (tuần học 3 buổi với GVNN và GVVN)
 • Tiền ăn: từ 28.000đ – 40.000đ/1 ngày (3-4 bữa 1 ngày)
 • Đồng phục: 160.000đ/1 set 2 áo phông

Thông tin liên hệ Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến
Địa chỉ : 297 Đ. Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại : ​​​​0974.163.846 – 0334.623.686
Website : https://mnngoisaoxanhvinhhung.kiddihub.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/mnngoisaoxanhvh

Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng xây dựng một môi trường giáo dục mà ở đó các con được tự do sáng tạo, được thể hiện bản thân, để các con được tận hưởng tuổi thơ đầy màu sắc, được tôn trọng và yêu thương. Qua những thông tin bổ ích trên, giúp ba mẹ trả lời cho câu hỏi “Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng Có Tốt Không?“. Ba mẹ hãy liên hệ đến Ngôi Sao Xanh – Vĩnh Hưng để được nhận tư vấn miễn phí.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *