Site Loader

Học tập đa phương pháp liệu Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai có tốt không?

Giữa vô vàn các trường mầm non từ các trường mầm non công lập, trường mầm non tư thục, trường mầm non quốc tế, trường mầm non song ngữ,…. chắc hẳn ba mẹ cũng sẽ khá bối rối khi không biết chọn trường học nào cho con mới tốt. Nên cho con học theo chương trình học chuẩn theo Bộ Giáo dục hay học theo chương trình song ngữ hay học theo phương pháp giáo dục Montessori, STEAM? Có một ngôi trường mầm non tại quận Hoàng Mai có thể đáp ứng tất cả những phương pháp học tập đó bằng việc kết hợp học tập đa phương pháp. Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu xem liệu phương pháp giáo dục đa phương pháp tại trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai có tốt không? nhé!

Chất lượng trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai có tốt không? Trường nhận trẻ từ mấy tuổi?

Hoạt động theo hệ giá trị cốt lõi “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tử tế” cùng tiêu chí “Lấy trẻ làm trung tâm”

Tất cả các hoạt động kiến tạo môi trường, chương trình giáo dục và đội ngũ nhân sự của Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai đều xoay quanh hệ giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tử tế.

 • Chuyên nghiệp trong tư duy, hoạt động có kế hoạch; thể hiện thái độ cống hiến và tinh thần trách nhiệm với công cuộc gieo trồng nhân cách cho từng mầm non tương lai
 • Tận tâm: Đặt cái tâm trong giáo dục, tận tụy với công việc, không chỉ vì trách nhiệm mà còn vì mục tiêu cao cả hơn là mang lại những thành quả tốt đẹp nhất
 • Tử tế: Thân thiện và chân thành, quan tâm và sẻ chia. Trao sự tử tế sẽ nhận về sự tử tế, năng lượng tích cực sẽ được lan tỏa và thấm đẫm vào mỗi tâm hồn non nớt đang được gieo trồng.

Không chỉ vậy trường luôn đặt mỗi trẻ làm trung tâm của mọi hoạt động và đặc biệt tôn trọng sự khác biệt của trẻ. Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai không áp đặt trẻ phải học tập theo một chương trình học cố định bởi trường hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng một chương trình học phù hợp với giai đoạn vàng của trẻ. Từ đó mà chương trình học đa phương pháp của trường luôn được nhiều phụ huynh đón nhận.

Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ - Tương Mai có tốt không?
Hệ giá trị cốt lõi “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Tử tế”
Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ - Tương Mai có tốt không?
Tiêu chí hoạt động “Lấy trẻ làm trung tâm”

Nhận trông trẻ sớm, hỗ trợ đưa đón trẻ – giảm bớt nỗi lo cho phụ huynh

Hiểu được sự bận rộn trong công việc của các cha mẹ Hà thành, Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai là một trong những các trường tổ chức nhận trẻ sớm. Trường bắt đầu nhận trẻ từ 10 tháng tuổi đến 5 tuổi.

“Mình và chồng mình làm ăn tại Hà Nội, công việc cũng rất bận rộn mà lại không có ông bà để nhờ trông cháu đỡ được nên phải gửi con đi nhà trẻ sớm. Con mình khi đó mới 11 tháng mà trộm vía con cũng kén ăn nên vợ chồng mình cũng lo lắng nhiều lắm. Tìm quanh khu vực nhà mình lại có khá trường nhận trông trẻ dưới 1 tuổi. Thật may vì mình lên hội review trường mầm non lại thấy Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai. Trường vừa nhận trông trẻ sớm mà mình đọc review thấy các mẹ review trường khá tốt nên mình đã đến xem trường và đăng ký cho con học tại trường luôn. Tính đến nay con học tại trường cũng hơn 1 năm rồi và mình thấy rất hài lòng. 2 vợ chồng mình cũng yên tâm mà đi làm.” mẹ Quỳnh chia sẻ.

Không những vậy, trường còn sở hữu xe bus đưa đón dành cho các học sinh ở xa và cả các dịch vụ hỗ trợ phụ huynh an tâm đi làm như trông muộn, trông thêm vào cuối tuần.

Cơ sở vật chất tại Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai có tốt không?

Không gian học tập sạch sẽ, thoáng mát và hiện đại

Trên tinh thần lấy trẻ thơ làm trung tâm, Mầm Non Vườn Trẻ Thơ – Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai xây dựng một không gian học tập hiện đại đạt chuẩn mầm non nhưng vẫn đặt yếu tố sạch sẽ, ấm áp như chính ngôi nhà của trẻ bao gồm:

 • Phòng học thoáng mát, luôn có đầy đủ ánh sáng kích thích mọi giác quan trong quá trình học tập của trẻ.
 • Với 4 phòng học, mỗi phòng đều được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, đồ dùng cũng như giáo cụ học tập đảm bảo trẻ có những giờ học chất lượng cao nhất.
 • Phòng Montessori được trường setup riêng biệt, là nơi đề cao các trải nghiệm của các con.
 • Bên cạnh đó, trường có phòng tuyển sinh tiếp đón, tư vấn phụ huynh riêng để tiện trao đổi về các bé.
 • Bếp ăn được xây dựng khang trang, sạch sẽ, cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ - Tương Mai có tốt không?
Không gian học tập trong lớp
Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ - Tương Mai có tốt không?
Không gian vui chơi ngoài trời

Các bậc phụ huynh khi đến thăm trường lần đầu thường sẽ cảm thấy ấn tượng bởi cách thiết kế phòng học rất gần gũi của Mầm non Họa Sỹ – Tương Mai. Như Mẹ bé Macca chia sẻ: “Cảm giác ban đầu khi đến trường rất ấm cúng và thân thiện! Mình đến trường vào mùa đông nên đánh giá là trường rất kín gió, không bị thông thống các cửa với nhau, tránh được gió từ ngoài vào, phòng học nào cũng có ánh sáng và cửa sổ! Các cô thân thiện và chăm tốt! Yên tâm lắm.”

“Nhìn ở ngoài thì thấy trường nhỏ nhỏ nhưng khi vào trong thì thấy rất rộng, phòng học tuy có nhỏ nhưng phòng nào cũng đầy đủ ánh sáng và rất ấm áp. Bé nhà mình đi rất thích, bố mẹ cũng yên tâm vì các cô chăm sóc cẩn thận. Vote cho trường vì học phí mềm mà chất lượng rất tốt!”, mẹ Trang Linh bày tỏ.

Chương trình học đa phương pháp của Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai có tốt không?

Chương trình học đa phương pháp phù hợp với sự phát triển của mỗi trẻ

Khác với một số trường mầm non trên địa bàn, Mầm Non Vườn Trẻ Thơ – Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai áp dụng đa phương pháp giáo dục có chọn lọc. Bởi trường hiểu được mỗi trẻ có một giai đoạn phát triển vàng khác nhau, không có phương pháp nào là phù hợp với mọi trẻ. Do đó, trường đặc biệt chú trọng vào việc đem đến cho trẻ những chương trình học được nghiên cứu kỹ càng và đa dạng nhất như:

 • Phương pháp giáo dục theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
 • Chương trình học kết hợp phương pháp giáo dục sớm Montessori – phương pháp giáo dục được Thế giới ưa chuộng hàng đầu, được thiết kế linh hoạt phù hợp theo từng độ tuổi của trẻ;
 • Nhiều chương trình học khác giúp trẻ được phát huy năng khiếu như: Múa, Võ,…
 • Hướng đến sự phát triển toàn cầu, Mầm non Vườn Trẻ Thơ – Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai còn có chương trình học song ngữ bằng Tiếng Anh, giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ từ sớm.
Lớp học truyền thống
Lớp học kết hợp phương pháp Montessori
Lớp học võ

Gia tăng trải nghiệm học tập cho trẻ bằng các hoạt động thú vị

Không chỉ dừng lại ở việc tạo dựng một môi trường phù hợp cho trẻ thoải mái học tập cùng phát triển, giáo dục trẻ qua những giờ học trên lớp, Mầm Non Vườn Trẻ Thơ – Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai còn hướng đến những giờ học trải nghiệm giúp trẻ có thêm kiến thức thực tế. Trường thường tổ chức những trải nghiệm các hoạt động thực tế hấp dẫn, thay vì để trẻ bị bó buộc trong những tiết học khuôn mẫu, trường tạo cơ hội cho các con được gần gũi với cuộc sống thực tế, trang bị cho các con những kỹ năng sống cần thiết.

Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ - Tương Mai có tốt không?
Hoạt động trải nghiệm “Làm cơm cuộn rong biển”
Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ - Tương Mai có tốt không?
Hoạt động trải nghiệm “Chăm sóc cây cối”
Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ - Tương Mai có tốt không?
Hoạt động trải nghiệm “Làm chú công an”
Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ - Tương Mai có tốt không?
Hoạt động trải nghiệm “Làm lính cứu hỏa”
Hoạt động tìm hiểu bánh chưng, bánh dày
Hoạt động đi thăm nông trại
Hoạt động dã ngoại vườn hoa ngoài trời

Để nhận xét về chương trình học của Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai có tốt không?, mẹ Bống – 1 phụ huynh đã từng cho con học tại cơ sở 1 của trường đã thể hiện sự hài lòng của mình khi cho con tiếp tục học tại cơ sở 2 của trường. Cụ thể: “Gia đình mình lựa chọn trường cho con rất yên tâm bởi trước đây anh con đã học bên cơ sở 1. Mầm non Họa Sỹ trường không quá to nhưng ưu điểm chương trình học phong phú, giáo viên chăm sóc tận tình, con đi học tiến bộ hàng ngày đủ để gia đình tin tưởng!”

Mẹ Mai Vy cũng có những cảm nhận tương tự mẹ Bống: “Bạn thứ 2 nhà mình học ở đây lâu rồi không muốn chuyển vì các cô chăm tốt, chương trình học và học phí phù hợp với gia đình! Con học được nhiều điều trải nghiệm từ thực tế nữa!”

Bên cạnh đó, phụ huynh của bé Ruby lại hài lòng vì sĩ số mỗi lớp học của Mầm non Họa Sỹ – Tương Mai khá ít, phần mềm theo dõi thông tin của trẻ hàng ngày cho ba mẹ: “Nhà mình cho con đi học rất kỹ tính và tìm hiểu kỹ, sĩ số mỗi lớp của trường ít nên gia đình muốn con được chăm sóc tốt! Ưng nhất là nhà trường có phần mềm mọi thông tin của con và nhà trường gia đình đều cập nhật thường xuyên!

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai từ góc nhìn của phụ huynh

Giáo viên là người sẽ tiếp xúc trực tiếp đến con mỗi ngày, cho con những bài học bổ ích và giáo dục cách cư xử ở trẻ, là yếu tố quan trọng trên con đường đầu đời của con. Hiểu được tầm quan trọng đó, mỗi một giáo viên của  Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai đều được tuyển chọn kỹ lưỡng cả về mặt chuyên môn lẫn kỹ năng nghiệp vụ, đạo đức với nghề giáo. 

Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ - Tương Mai có tốt không?
Cô và trò Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai

Vì là những người trực tiếp tiếp xúc với con và phụ huynh nên chắc chắn những lời nhận xét từ phía những phụ huynh sẽ là những lời đánh giá chân thực nhất cho ba mẹ đang đi tìm trường với nhiều nỗi băn khoăn. Cụ thể:

“Từ tháng 3 bé nhà mình chuyển sang trường này con đỡ ốm hẳn, ăn ngủ tốt điều độ nên trộm vía tăng cân! Trường có phần mềm nên phụ huynh theo dõi sát sao được thực đơn, chương trình học … và đặc biệt là gửi thuốc nên khá yên tâm. Chương trình học ổn và mức học phí phù hợp với tiêu chí nhà mình lại được học tiếng anh nhiều lắm.” mẹ bé Khoai chia sẻ.

Ngoài ra, còn có cả những chia sẻ của nhiều phụ huynh về những ngày con mới đến trường kèm theo cả những lời tri ân tới trường như:

Bố Hậu bày tỏ sự lo lắng vì con bị khó ngủ mỗi khi đi học nhưng sau một thời gian con đã quen và ăn ngủ tốt tại trường: “Con đi học rất khó ngủ và không chơi với bạn, các cô đã vất vả chăm và chỉ 1 tuần con quen hơn rất thích đi học. Cảm ơn các cô”.

Hay mẹ Huyền: “Cảm ơn bác Mỹ và các cô giáo mầm non họa sĩ. Con mình là em bé rất khó tính và cũng khó gần, khi đến với môi trường mới mình thật sự rất lăn tăn và lo lắng. Tuy nhiên khi đến với Họa sĩ em bé chỉ mất 1 thời gian ngắn để làm quen môi trường và các cô. Em bé nhà mình rất thích đi học, yêu trường yêu lớp từ lúc mới hơn 13 tháng cho đến khi đi học lớp 1. Đôi dòng cảm ơn tập thể các cô giáo Mầm Non họa sĩ. Kính chúc các cô có thật nhiều sức khỏe, nhận được thêm nhiều sự tin yêu của phụ huynh, để có thể chăm sóc nâng những bước chân đầu tiên cho những mầm non của đất nước.”

Đó là một trong rất nhiều lời chia sẻ, đánh giá về Mầm Non Vườn Trẻ Thơ – Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai trên KiddiHub nền tảng review trường mầm non.

Ba mẹ có thể đọc thêm rất nhiều đánh giá về trường và chất lượng của trường: tại đây

Chế độ dinh dưỡng của trường như thế nào?

Sạch sẽ – Đảm bảo dinh dưỡng – Đa dạng là 3 cụm từ dùng để nói về chế độ dinh dưỡng của trẻ tại Mầm Non Vườn Trẻ Thơ – Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai:

 • Sạch sẽ: Thực phẩm được đặt từ đơn vị cung cấp uy tín giao hàng trên toàn hệ thống các cơ sở mầm non. Và được nhà bếp chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Đảm bảo dinh dưỡng: Thực đơn cho trẻ gồm 3 bữa chính và 2 bữa phụ hàng ngày. Mọi món ăn đều sẽ được nhà bếp cân đo đong đếm định lượng để phù hợp với khả năng ăn và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ theo từng độ tuổi.
 • Đa dạng: Thực đơn thay đổi theo tuần không gây cho trẻ cảm giác chán ăn.
Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ - Tương Mai có tốt không?
Chế độ dinh dưỡng của Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai có tốt không?

Môi trường học chất lượng nhưng mức học phí rất mềm

Trường nằm trong khu chung cư, mới nên sĩ số trẻ mỗi lớp còn khá ít và đặc biệt chưa được đông đảo phụ huynh biết tới. Nếu ba mẹ đang mong muốn tìm được một ngôi trường mầm non chất lượng nhưng học phí “mềm tay” thì không thể bỏ qua Thơ – Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai.

Mức học phí của Mầm Non Vườn Trẻ Thơ – Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai dao dộng từ 1.800.000 – 2.200.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí rất hợp lý cho một ngôi trường đa phương pháp giáo dục ngay giữa lòng thủ đô.

Không chỉ vậy, trường còn có nhiều chính sách và ưu đãi khi ba mẹ đăng kí học cho con như sau:

 • Phí cơ sở vật chất 1.200.000đ/năm,
 • Hoàn trả 100% học phí và tiền ăn nếu phụ huynh không hài lòng 
 • Tặng phí ghi danh 
 • Miễn phí cơ sở vật chất trong 2 tháng đầu nhập học 
 • Miễn phí học các môn năng khiếu: múa, võ, kỹ năng sống 
 • Tặng 20% cho nhóm 3 trẻ đăng ký học

Đăng ký học cho con tại Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai

Đọc thêm thông tin về trường và đăng ký học cho con: Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ Và Mầm Non Họa Sỹ – Tương Mai

Địa chỉ: 

 • CS1: Số 125 Ngõ 254 Minh Khai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • CS2: Tầng 1, Toà A3, Chung Cư 151 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tương Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

SĐT: 0982986409

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *