Site Loader

Trường mầm non Thần Đồng Việt – Phường 2 có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem thông tin đánh giá

Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên tạo nền tảng cho trẻ phát triển toàn diện. Do đó, cha mẹ luôn đặc biệt quan tâm mỗi khi đi tìm trường cho con. KiddiHub xin giới thiệu đến cha mẹ Ngôi trường mầm non Thần Đồng Việt Phường 2. Với phương châm “An toàn cho Bé là trên hết“, trường mang đến cho bé môi trường sinh hoạt vui tươi và an toàn ,giúp phụ huynh an tâm không phải lo nghĩ về con em của mình,khi đang tập trung lo công việc làm ăn .Thông tin dưới đây sẽ đem lại nhiều bổ ích khi phụ huynh đang cân nhắc về ngôi trường này.

Giới thiệu trường mầm non Thần Đồng Việt

Trường mầm non Thần Đồng Việt là một ngôi trường tư thục tại 2 HÁT GIANG, PHƯỜNG 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.Trường nhận trẻ từ 9 tháng – 6 tuổi. Sứ mệnh của nhà trường là chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ phát triển toàn diện; chuẩn bị cho trẻ trước một hành trình của sự học suốt đời; nuôi dưỡng và giáo dục những đứa trẻ ngay bước khởi đầu học suy nghĩ để học .Hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho trẻ phụ huynh sẽ hài lòng và tin tưởng khi gửi bé tại trường mầm non Thần Đồn Việt.Mầm non Thần Đồng Việt tạo ra môi trường mầm non lành mạnh, trẻ được tham gia nhiều hoạt động, phát triển thể chất và tinh thần.

Ngoài ra ,nhà trường còn có dịch vụ trông trẻ vào ngày thứ bảy theo nhu cầu của phụ huynh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRƯỜNG MẦM NON THẦN ĐỒNG VIỆT – PHƯỜNG 2

Chương trình học và phương pháp giáo dục của trường

Mầm non Thần Đồng Việt được học theo chương trình mới nhất của Bộ giáo dục và Đào Tạo. Ở đây bé sẽ được phát triển bản thân, thể hiện ra một bản thân hoàn hảo nhất khi được học tập tại Trường Mầm Non  Thần Đồng Việt. . Hàng tháng, nhà trường thiết kế các chủ đề, đem đến các hoạt động học tập và vui chơi bổ ích cho trẻ.

Nhà trường có các lớp học môn năng khiếu : toán tư duy soroban,anh văn,nhịp điệu vẽ,.. Ngoài ra nhà trường còn có các hoạt động ngoại khóa, rất phù hợp cho sự phát triển của trẻ.

Chuong-trinh-hoc-cua-truong-mam-non-than-dong-viet-phuong-2
Chương trình học mầm non Thần Đồng Việt
Chuong-trinh-hoc-cua-truong-mam-non-than-dong-viet-phuong-2
Chương trình học mầm non Thần Đồng Việt
Chuong-trinh-hoc-cua-truong-mam-non-than-dong-viet-phuong-2
Chương trình học mầm non Thần Đồng Việt
Chuong-trinh-hoc-cua-truong-mam-non-than-dong-viet-phuong-2
Chương trình học mầm non Thần Đồng Việt
Chuong-trinh-hoc-cua-truong-mam-non-than-dong-viet-phuong-2
Các bé đang học vẽ
Chuong-trinh-hoc-cua-truong-mam-non-than-dong-viet-phuong-2
Giáo viên nước ngoài dạy các bé học

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

Mầm non Thần Đồng Việt sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ , 5 phòng học, 1 phòng chức năng, 1 phòng giáo cụ với diện tích 30-50m2. Mỗi phòng học đều có camera an ninh đểu đảm bảo an toàn cho học sinh, phù hợp với yêu cầu của các phụ huynh.Các phòng học đều trang bị máy điều hoà nhiệt độ, đầy đủ ánh sáng thoáng mát, diện tích rộng. Nhà trường có sân chơi rộng rãi dành cho các hoạt động ngoài trời và hò bơi an toàn tại trường nhằm tăng cường thể lực của bé tạo nên sự hứng thú đặc biệt cho trẻ khi tham gia các hoạt động dưới ánh năng ban mai.

 Cơ sở vật chất là yếu tố hỗ trợ giúp trẻ có môi trường để trải nghiệm và thực hành. Do đó, nhà trường luôn quan tâm và thường xuyên cải tiến nhằm tạo sự tiện nghi và phù hợp với trẻ em.

Co-so-vat-chat-hien-tai-truong-mam-non-than-dong-viet-phuong-2
Phòng học rộng rãi thoáng mát tại trường mầm non Thần Đồng Việt

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của nhà trường đảm bảo những yêu cầu cơ bản của Bộ giáo dục và Bộ y tế. Thực đơn của trẻ ở trường gồm 3 bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa xế .Thực đơn hàng tuần của Thần Đồng Việt đa dạng được tính khẩu theo phần từng độ tuổi ,đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lí,đủ calo cho bé. Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng mà nhà trường luôn chú ý nhằm giúp bé có một thể trạng tốt nhất khi học tập.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên trường mầm non Thần Đồng Việt đều là giáo viên trẻ ,100% giáo viên tốt nghiệp từ trường đại học, cao đẳng chuyên ngành sư phạm mầm non.Các bé được chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên và bảo mẫu có trình độ chuyên môn,giàu kinh nghiệm ,tận tâm và yêu trẻ,tình yêu thương trẻ ,luôn thấu hiểu và tôn trọng trẻ ,giúp con tự lập và biết chia sẻ chăm sóc bản thân .Phụ huynh học sinh từng gửi con tại trường có những phản hồi tích cực về các cô giáo trong trường.

Đội-ngũ-giáo-viên-của-trường-thần-dồng-việt-phường-2
Giáo viên trường mầm non Thần Đồng Việt

Học phí

  • Học phí: 3.000.000 – 5.000.000 đ/tháng
  • Miễn phí nhập học CVCS 1tr/học kì

Bên cạnh đó sẽ có các chính sách ưu đãi:

  • Giảm 50% CVCS,
  • Miễn phí 100% học phẩm
  • Giảm 20% học phí cho 3 phụ huynh đầu tiên đăng kí hàng tháng

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 2 HÁT GIANG, PHƯỜNG 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0983932710
  • Fanpage: https://www.facebook.com/mnthandongviet2

TRẺ ĐI MẪU GIÁO LẦN ĐẦU LÀM SAO ĐỂ TRẺ KHÔNG QUẤY KHÓC?

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *