Site Loader
mam-non-shiningstars

Mầm non Shiningstars Preschool – Gò Vấp chất lượng thật sự ra sao?.

Giáo dục sớm phát triển, ba mẹ càng quan tâm hơn đến việc lựa chọn trường mầm non cho con. Trường đối với ba mẹ hiện tại không chỉ đơn thuần chỉ còn là nơi “giữ trẻ” mà là nơi mang đến cho con sự giáo dục toàn diện. Ba mẹ mong muốn con học tập trong môi trường cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ giáo viên tận tâm, chương trình học ưu việt…Một ngôi trường như thế có khó tìm đối với ba mẹ tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh? KiddiHub xin gợi ý  cho ba mẹ ngôi trường mang tên Shiningstars Preschool. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bây giờ.

Sứ mệnh, tầm nhìn mầm non Shiningstars Preschool đang hướng tới là gì?

Chắc hẳn, nhiều ba mẹ sẽ quan tâm tới tầm nhìn của trường bởi yếu tố này sẽ chi phối tổng thể các hoạt động. Tại mầm non Shiningstars Preschool, các cô hướng tới đem lại một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ. Các bé được các cô tạo điều kiện phát triển toàn diện. Với hướng đi đó, ba mẹ có con học Shining Stars đang cảm thấy thật sự gắn kết với trường.

Yêu thương trẻ, phát triển cho trẻ là điều trường hướng tới

Theo chia sẻ của mầm non Shining Stars, trong 5 năm hoạt động sắp tới, trường sẽ không ngừng nỗ lực trở thành hệ thống trường mầm non với chất lượng nuôi dưỡng hoàn hảo, chuẩn mực. Trường hướng tới trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi mầm non muốn được học tập và trải nghiệm chương trình học thuật chất lượng quốc tế chỉ với chi phí học khiêm tốn.

Chương trình học ưu việt tại trường mầm non Shiningstars Preschool.

Chương trình học tại mầm non Shiningstars là điều chắc chắn nhiều ba mẹ đang tìm kiếm. Theo tìm hiểu của chúng tôi, chương trình học của bé được biên soạn bao gồm:

mam-non-shiningstars
Bé được học, được trải nghiệm mọi hoạt động
  • Chọn lọc những điểm mạnh của các phương pháp giáo dục tiên tiến: Phương pháp giáo dục sớm Glenn Domain, phương pháp tiếp cận dự án, phương pháp Montessori và Reggio Emilia…để áp dụng
  •  Ứng dụng thực hành cuộc sống của Montessori, ứng dụng Stem và Reggio Emilia nhằm tối ưu quá trình dạy học giúp trẻ được trải nghiệm, lĩnh hội và phát triển về mọi mặt.
  • Chương trình học tiếng Anh: Giáo viên nước ngoài là người Anh hoặc Mỹ và giáo viên chuyên ngữ Việt nam.
  • Các môn học năng khiếu: đàn, cảm thụ âm nhạc, Aerobic/ Yoga,… đều được lồng ghép vào thời khóa biểu trong tuần.
  • Các hoạt động dạy kỹ năng sống, các hoạt động trải nghiệm “dã ngoại” ngoài trời.

Chất lượng giáo dục vượt xa mức học phí.

Tìm kiếm mầm non Shiningstars trên mạng xã hội, ba mẹ sẽ không khỏi ngạc nhiên khi trường nhận được rất nhiều review tích cực. Từ đó, KiddiHub tin rằng trường càng có thêm động lực phát triển chương trình và các hoạt động học tập thú vị cho bé. Các chương trình ngày càng được hoàn thiện trong khi mức chi phí không có nhiều thay đổi đáng kể.

Cơ sở vật chất hiện đại tại mầm non Shiningstars Preschool thế nào?

Đối với một số cơ sở mầm non tư thục, sân chơi ngoài trời là điểm trừ. Ghé thăm Shiningstars, trường có không gian xanh mát, rộng rãi với sân chơi ngoài trời lên tới 110m2. Phòng học diện tích lên tới 50m2, đầy đủ ánh sáng tự nhiên, cửa sổ rộng giúp không khí lưu thông. Các phòng chức năng, giáo cụ được trang bị đầy đủ.

Các cô tại mầm non Shiningstars yêu nghề, yêu trẻ.

Cô là “người mẹ thứ 2” của các con. Vì vậy, mầm non Shiningstars chắc hẳn đã dày công lựa chọn, đào tạo đội ngũ giáo viên. Minh chứng rõ ràng là ba mẹ đang có con theo học tại trường đặc biệt ấn tượng với các cô. Tận tâm, yêu nghề, kiên trì, hiền…là những cụm từ ba mẹ chia sẻ khi nhận xét về các cô tại Shiningstars.

Mầm non Shiningstars lựa chọn chế độ dinh dưỡng khoa học, nguồn thực phẩm rõ nguồn gốc.

Đối với chế độ dinh dưỡng cho các con, Shiningstars công khai mọi thông tin. Nhà trường nhập thực phẩm tươi sống hàng ngày từ công ty thực phẩm Sông Xanh – chuyên cung ứng nguồn thực phẩm sạch. Thực đơn được thiết kế thông qua phần mềm tính khẩu phần dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng. Bên cạnh đó, trường sử dụng sữa tươi không đường cho bé nhằm hạn chế khả năng hấp thụ quá nhiều đường không tốt cho trẻ nhỏ. Ba mẹ có thể yên tâm vì con được cung cấp đủ năng lượng mỗi ngày.

Qua những thông tin trên, chắc chắn mầm non Shiningstars là một trong những ngôi trường “xứng đáng” được ba mẹ tại quận Gò Vấp lựa chọn. Tham khảo sớm, nhập học sớm, rất nhiều ưu đãi tại trường dành cho ba mẹ.

Loại hình trường: Quốc tế

Nhận trẻ từ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Học phí: 4.000.000 đ – 6.000.000 đ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *