Site Loader

Ba Mẹ Cho Con Học Tại Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình Có Tốt Không?

Trước khi chọn trường cho con, mình cũng đã đi tham khảo rất nhiều trường học. Nhưng thật sự không gian của Kid’s Color khiến mình rất thích. Phòng học rất rộng rãi, đầy đủ đồ cho các con học tập và vui chơi, còn có cả sân cho các con chạy nhảy (có cả sân khấu biểu diễn những ngày lễ nữa, mình đã được xem con và cháu gái biểu diễn). Quan trọng nữa là các cô tại đây, mình rất an tâm khi gửi con cho các cô. Bé nhà mình rất theo mẹ, nhưng mình không nghĩ bé lại hòa nhập môi trường tại Kid’s Color nhanh như vậy. Hơn nữa, những lần con ốm, mình cũng vẫn an tâm đi làm, vì các cô có vấn đề gì sẽ báo ngay cho mẹ. Thật sự, đối với những người mẹ như mình, sự tận tâm và nhiệt huyết của các cô quả thật rất quý báu. Rất trân thành cảm ơn các cô tại trường Kid’s Color đã yêu thương các con như mảnh ghép của gia đình.” _ Phụ huynh Nguyễn Thanh Huệ đã chia sẻ lại cảm nhận sau thời gian 1 năm cho bé học tại Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình.

Giáo dục trẻ ngay trong giai đoạn mầm non là rất quan trọng với sự phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, cảm xúc… ở trẻ. Hiểu được điều đó Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình luôn sẵn sàng đồng hành cùng ba mẹ và các con, tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất với chi phí siêu ưu đãi, đảm bảo những năm tháng đầu đời của con luôn tràn ngập sắc màu của sự hạnh phúc. Thế tại sao chúng ta có thể kết luận như vậy, ba mẹ hãy cùng giải mã câu hỏi: “Trường Mầm non Sắc Màu – Mỹ Đình có tốt không?”.

Cái nôi của sự yêu thương bất tậnTrường Mầm non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình có tốt không? 

Trải qua bao cố gắng nỗ lực của toàn thể đội ngũ giáo viên trong suốt 10 năm qua với tôn chỉ “Lấy yêu thương làm nền tảng cho mọi hành động”, Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình đã trở thành điểm tựa vững chắc cho hàng ngàn phụ huynh tại khu vực trong việc giáo dục và phát triển hài hòa cả về thể chất và tâm hồn của các con yêu.

Môi trường lấy yêu thương làm nền tảng
Môi trường lấy yêu thương làm nền tảng

Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình hiểu được trẻ nhỏ không thể giáo dục theo một khuôn khổ cứng nhắc, gò ép. Vì thế, chương trình học của trường đa phần dựa trên các hoạt động trải nghiệm thực tế như hội lễ, hội thi, tham quan dã ngoại thực tế cho con cơ hội tiếp xúc trực tiếp, học hỏi một cách tự nhiên nhất các kỹ năng cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là cách giúp bé phát huy hết năng khiếu tiềm ẩn của mình, tạo dựng sự tự tin ngay khi còn nhỏ, tô điểm ngàn sắc màu rực rỡ cho tuổi thơ tươi đẹp của trẻ.

Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình tọa lạc tại Ngõ 89 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Là vị trí trung tâm, thuận lợi cho các bậc phụ huynh trong việc đưa đón con đi học và đi làm tại khu vực Mỹ Đình.

Chương trình học cá nhân hóa tại trường Mầm non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình có tốt không?

Chương trình học bài bản của Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình được thiết kế chi tiết, phù hợp theo từng độ tuổi giúp con phát triển tối đa hết tiềm năng trên cơ sở tôn trọng các thiên hướng tiềm ẩn cá nhân trẻ.

Trường cung cấp các kiến thức, kỹ năng mềm như Kỹ năng sống, Tiếng Anh; năng khiếu tự chọn như Múa, Võ, Cờ Vua,… Nhất là với các bé mẫu giáo 5 tuổi còn được trang bị “Hành trang vào lớp 1” (chữ viết, ngôn ngữ, toán tư duy, các kỹ năng học tập như  cách ngồi học, cách mở sách, cách cầm bút, kỹ năng lắng nghe làm theo hiệu lệnh,…) cho con tâm thế vững vàng cùng các kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tin bước vào lớp 1.

Tiết học năng khiếu Võ
Tiết học năng khiếu Múa
Tiết học tại Kid’s Color

Áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến:

  • Phương pháp Montessori, trẻ được giáo dục để trở thành một công dân tự tin, độc lập, tích cực, giao tiếp tự tin, có định hướng và trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Phương pháp Montessori cho phép trẻ được tự do phát biểu, tìm hiểu, giao tiếp. 
  • Phương pháp STEAM giúp trẻ phát triển những kiến thức, kỹ năng từ 5 bộ môn: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật) và Mathematics (Toán học). Những tiết học STEAM tiếp cận liên ngành tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa các lĩnh vực để mang đến cho trẻ những trải nghiệm thực tế, thực sự có ý nghĩa. Việc dạy và học STEAM còn làm tăng tính hấp dẫn với trẻ, giúp trẻ hiểu sâu hơn vấn đề và giúp trẻ liên hệ thực tế với những gì đã được học, hành trang kiến thức cho tương lai của trẻ. 
  • Phương pháp Glenn Doman là phương pháp giáo dục sớm phổ biến trên toàn thế giới, cùng những bài tập kích thích não bộ, phản xạ nhanh kết hợp Flashcard (thẻ) hay Dot card giúp con thông minh sớm, phát triển ngôn ngữ mạnh mẽ, nhận thức về thế giới xung quanh từ sớm.
  • Phương pháp dạy học theo các dự án cho phép trẻ nghiên cứu sâu về một vấn đề/ chủ đề cụ thể.

Chương trình Tiếng Anh đặc biệt của trường với thời lượng 5 tiết/tuần giúp trẻ làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên ngay từ khi còn nhỏ.

Tiết học tiếng anh cùng giáo viên nước ngoài
Các con thích thú trong giờ học tiếng anh

Cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến cho con không gian phát triển tốt nhất.

Môi trường học tập cực quan trọng khi đây là nơi con sẽ trải nghiệm các hoạt động hàng ngày của mình. Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình tự hào đem đến không gian học tập mở cùng hệ thống cơ sở vật chất tân tiến bậc nhất.

Khuôn viên nhà trường tại Kid’s Color
Không gian lớp học tại Kid’s Color
  • Trường có tổng diện tích là 1634m2, gồm 11 phòng học và các phòng chức năng được trang bị đầy đủ tiện nghi như thang máy, điều hòa hai chiều, thư viện thông minh, đồ dùng học tập đạt chuẩn,…
  • Hệ thống phòng học rộng rãi, diện tích khoảng 60m2/ phòng, trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi: sàn gỗ, điều hòa hai chiều,… Đầy đủ dụng cụ học tập, đồ chơi, trang thiết bị dạy học hiện đại.
  • Sân chơi ngoài trời rộng 581m2 được trải cỏ nhân tạo cho trẻ thỏa sức vui chơi, tham gia các hoạt động bổ ích.
  • Hệ thống camera giám sát nội bộ sắc nét giúp Phụ huynh an tâm vì có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của con từ xa, mọi lúc mọi nơi.  

Chị Nguyễn Thanh Huyền phụ huynh của bé Minh Tuệ lớp 3 tuổi đã chia sẻ cảm nhận về cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình: “Phòng học rộng thoáng, nhiều góc học tập cho các con, đồ chơi đa dạng. Trường có sân chơi rộng rãi, hay tổ chức chương trình tập thể để các con được trải nghiệm rất nhiều”

Đội ngũ giáo viên có TÂM – TẦM – TÀI

Giáo viên là người sẽ tiếp xúc trực tiếp đến con mỗi ngày, cho con những bài học bổ ích và giáo dục cách cư xử ở trẻ, là yếu tố quan trọng trên con đường đầu đời của con. Hiểu được tầm quan trọng đó, mỗi một giáo viên của Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình đều được tuyển chọn kỹ lưỡng cả về mặt chuyên môn lẫn kỹ năng nghiệp vụ, đạo đức với nghề giáo. 

Đội ngũ giáo viên, nhân viên Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ (Kid’s Color) – Mỹ Đình tận tâm, sáng tạo, yêu trẻ; 100% được đào tạo đúng chuẩn và đào tạo theo chương trình giáo dục của nhà trường, được đào tạo các phương pháp tiên tiến. Và có khả năng cập nhật công nghệ, các phương pháp giáo dục hiện đại.

Các cô luôn đồng hành cùng các con trên mọi chặng đường

Chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn, có sự kiểm định từ các chuyên gia

Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình thiết lập chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn theo chỉ định từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, với chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng tới từng cá nhân trẻ, giúp trẻ tự lập ngay từ bé.

Thực đơn của trường rất đa dạng, phong phú, được thiết kế khoa học, liên tục thay đổi theo mùa cho con ăn ngon mỗi ngày. Nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi nhập từ đơn vị uy tín.

Ngoài ra, cứ 2 tháng 1 lần trường sẽ định kỳ tổ chức Tiệc buffet cho các bé.

Tiện Buffet cho các bé
Những món ăn trong tiệc Buffet

Bật mí học phí siêu SỐC của trường Mầm non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình

Trường đem đến vô vàn tiện ích hiện đại và chương trình học đúng chuẩn, thế nhưng học phí tại đây vô cùng hợp lý cho quý Phụ huynh khi gửi con em mình tới trường. Học phí “mềm” cho túi tiền của ba mẹ, chỉ dao động từ 2.800.000 – 3.000.000 đồng/tháng mà mang đến cho các con môi trường học ngoài mong đợi cho ba mẹ. 

Thông tin liên hệ trường Mầm non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình

Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình cùng bố mẹ cho con “ngôi nhà thứ hai” tràn ngập sắc màu tuổi thơ, tràn ngập yêu thương.

Địa chỉ: Ngõ 89 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0978333798

Chọn trường trong giai đoạn đầu đời của trẻ chưa bao giờ là dễ dàng. Nếu bố mẹ vẫn đang băn khoăn trong quyết định chọn trường cho con, có thể cân nhắc Trường Mầm Non Sắc Màu Tuổi Thơ – Mỹ Đình. Ngôi trường với nền giáo dục tiên tiến, áp dụng các phương pháp hiện đại tạo tiền đề vững vàng cho hành trang vào lớp 1 của trẻ.

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *