Site Loader
Mầm non Peace Montessori

Trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng – Nơi các con được là chính mình

Lời chia sẻ từ Trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng:

Ba mẹ có biết không?

Trong suốt 8 năm qua, 100% học sinh đã ra trường của Peace Montessori đều đỗ Lớp 1 theo đúng nguyện vọng của gia đình. Hầu hết là các trường top đầu ở Hà Nội với yêu cầu đầu vào rất cao. Tuyệt vời hơn là có bé đạt được học bổng toàn phần của Newton. Đồng thời, các bậc phụ huynh có con đã và đang theo học tại trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng đều cảm thấy hài lòng với chất lượng giáo dục nơi đây. 

“Việc chọn được 1 trường phù hợp cho con không dễ, đặc biệt là ngôi trường đầu tiên sẽ ảnh hưởng lớn tới nền tảng của con, nên mình đã tìm hiểu, cân nhắc, đắn đo rất nhiều trong quá trình lựa chọn. Và bây giờ mình thực sự vui mừng khi môi trường của Peace Montessori rất phù hợp với con khi các bạn ấy được là trung tâm các hoạt động, không bị so sánh với nhau và rất tự lập.” 

Trên đây là một số đánh giá và review tích cực của phụ huynh dành cho nhà trường.

Vậy mầm non Peace Montessori Yên Lãng có những gì nổi bật khiến cha mẹ tin tưởng và ưng ý như thế? Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mầm Non Peace Montessori – Yên Lãng có tốt không? 8 điểm mạnh độc đáo của Mầm Non Peace Montessori Yên Lãng

  1. Các con sử dụng tiếng anh full time tại Peace Montessori Yên Lãng. Giáo viên tiếng anh bản ngữ (quốc tịch Anh) vào lớp với con toàn bộ thời gian tất cả các buổi chiều trong tuần (từ T2-T6),  cộng thêm luôn luôn có 1 giáo viên tiếng anh người Việt trong lớp cả ngày nên con giỏi tiếng anh ở Peace là chuyện rất bình thường – vì các con giao tiếp nhất quán bằng tiếng anh với 2 giáo viên chỉ nói tiếng anh hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng trong suốt những năm học tại Peace. 
  2. Giáo viên đứng lớp của Peace từ 3-10 năm kinh nghiệm, được đào tạo và cấp bằng GV Mon quốc tế, có giá trị trên toàn cầu. Các con được soạn giáo án riêng phù hợp giúp phát triển tối đa tiềm năng và không bị so sánh. Các con là người giỏi nhất trong khả năng của mình.
  3. Peace Montessori Yên Lãng tự hào ký hợp đồng dạy các con chương trình STEAM bản quyền chuẩn Nhật với 76 năm kinh nghiệm của tập đoàn giáo dục Gakken lớn nhất Nhật bản. Đặc biệt, chuyên gia từ tập đoàn Gakken trực tiếp vào lớp dạy các con cùng giáo cụ được nhập khẩu từ Nhật, đảm bảo tiêu chuẩn Nhật khắt khe và an toàn giúp con thoả sức phát triển kỹ năng tư duy logic, quy trình, khả năng tự giải quyết vấn đề và làm việc nhóm, tham gia sân chơi lớn qua các mùa Rung Chuông Vàng của Gakken trực tiếp triển khai.
  4. Mầm non Peace Yên Lãng tự hào, từ năm 2018 là 1 trong 5 trường duy nhất ở Hà Nội được chuyển giao đầy đủ chương trình giáo dục cảm xúc bản quyền USA – Sanford harmony (đang áp dụng tại 49/50 bang của Mỹ) – Giúp con nhận diện, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và sống hạnh phúc hơn. Sau 5 năm chuyển giao, chương trình đã vô cùng hoàn thiện và khẳng định hiệu quả tuyệt vời hiện diện ở chính các thiên thần của Peace.
  5. Địa điểm Dã ngoại chất lượng và định kỳ 1-2 lần/tháng không phát sinh thêm chi phí. Các môn năng khiếu đa dạng và chất lượng tạo môi trường con phát triển toàn diện thuận tự nhiên: Cảm thụ âm nhạc, nhảy, múa, vẽ, cờ vua…có sẵn trong chương trình học (không phát sinh thêm chi phí)
  6. Hội phụ huynh cực mạnh và hoạt động có tổ chức (có trưởng ban và kết nối công việc kinh doanh và vui chơi cả gia đình ngoài đời) tham gia quản lý chất lượng cùng nhà trường từ chọn nhà cung cấp thực phẩm thanh tra chuyên môn và chất lượng thực phẩm của NCC. Đồng thời nâng cấp kiến thức phụ huynh Montessori thường xuyên qua các buổi đào tạo của Peace, cùng tạo ra môi trường nhất quán tốt nhất cho các con. 
  7. 100% học sinh đã ra trường của Peace đỗ cấp 1 theo nguyện vọng gia đình – hầu hết là các trường Top 1 HN yêu cầu đầu vào cả tiếng anh lẫn kỹ năng rất cao như: Alaska, ANS, Nguyễn Siêu… Có học sinh được học bổng toàn phần của Newton.
  8. Peace Montessori Yên Lãng tặng bố mẹ cuốn sách “Người mẹ tuyệt vời” được NXB Phụ Nữ đồng ý cấp phép XB (in màu) giúp bố mẹ tạo các hoạt động gắn kết với con tại nhà. Nhận sách in màu qua Hotline: 0985 686 408 (free)

Điều này có ý nghĩa với bạn chứ !

Lễ ký hợp đồng dạy Steam GSP bản quyền của Nhật (76 năn kinh nghiệm và 16 nghìn cơ sở giáo dục trên toàn cầu) của Mầm Non Peace Montessori – Yên Lãng
trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng có tốt không

Cơ sở vật chất của trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng có tốt không?

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế tại mầm non Peace Montessori Yên Lãng

Trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng có phòng học từ 80-100m2, nhiều cửa sổ, cây xanh và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Mỗi lớp đều có lưới chống muỗi, máy lọc không khí, điều hoà 2 chiều và đầy đủ trang thiết bị học tập như máy chiếu, giáo cụ Montessori đạt chất lượng và toàn bộ bàn ghế được bo tròn các cạnh giúp các con an toàn trong lớp.

Đặc biệt, trường có khu chơi trong nhà riêng và khu chơi ngoài trời riêng, giúp các con được xả năng lượng mỗi ngày với đa dạng các hoạt động, không gian và điều kiện thời tiết.

trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng có tốt không
Phòng học rộng thoáng của trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng
trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng có tốt không
Peace Yên Lãng có khu chơi trong nhà riêng
trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng có tốt không
Peace có khu chơi ngoài trời riêng

Phụ huynh đánh giá gì về Mầm Non Peace Montessori – Yên Lãng?

“Con mình đang học tại trường mầm non Peace Montessori Preschool – Yên Lãng. Thật sự mà nói thì gia đình mình rất hài lòng với mọi thứ ở nơi đây, đặc biệt là môi trường và cơ sở vật chất. Thiết kế hiện đại, khoa học mà vẫn lưu giữ được vẻ đẹp thân thiện với trẻ thơ. Ngoài môi trường sạch đẹp, mình thấy Peace rất quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe của con khi lắp đặt những tấm lưới ngăn côn trùng và máy lọc không khí. Đây là điều mà ít trường mầm non làm được. Cảm ơn Peace nhiều lắm.” Mẹ bé Hạnh Chi chia sẻ.

“Gia đình mình rất kỹ tính trong việc chọn trường mầm non vì quan niệm rằng đó sẽ là nơi con lần đầu tiếp nhận giáo dục. Không chỉ chương trình học, giáo viên, môi trường học tập cũng rất quan trọng. Và thật may mắn, mình đã biết đến Peace Montessori thông qua KiddiHub. Đây là ngôi trường đáp ứng được mọi tiêu chí mà gia đình đặt ra. Trường học sạch đẹp, hiện đại, được thiết kế theo tiêu chuẩn Montessori quốc tế. Bé nhà rất thích khu vực vui chơi của Peace. Sân chơi đa năng (cả trong nhà lẫn ngoài trời), bao gồm nhiều dụng cụ đa dạng, phong phú như đường giác quan, sân cát, leo núi, nhà chòi và bể bơi mini phục vụ các hoạt động chơi nước.”Phụ huynh bé Hoàng Lâm bộc bạch tâm sự.

trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng có tốt không
Bể bơi tại mầm non Peace Montessori Yên Lãng

Chương trình giáo dục tân tiến Montessori – Con yêu tự do phát triển

Một trong những lợi thế của trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng là ở đây các thầy cô áp dụng chương trình giáo dục Montessori chuẩn quốc tế. Mang đến cơ hội tuyệt vời cho trẻ tự do phát huy tiềm năng của bản thân. Mỗi bé được soạn giáo án riêng, phù hợp với trình độ tiếp thu và không bị so sánh. Nhà trường quan niệm rằng các con chính là người giỏi nhất trong khả năng của bản thân. Vậy nên mọi hoạt động giảng dạy đều hướng tới mục tiêu giúp cho mỗi bé đều được tỏa sáng trong sân khấu của chính mình.

Chương trình học tiếng Anh tại Peace được nhiều nhiều phụ huynh đánh giá cao. Các buổi học buổi chiều sẽ do giáo viên nước ngoài phụ trách. Trẻ được tiếp xúc sớm và tương tác trực tiếp cùng thầy cô bản ngữ. Vậy nên các bé học tại Peace đều giỏi tiếng Anh là điều đương nhiên.

trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng có tốt không
Bé học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tất cả các ngày trong tuần

“Bé Kai nhà mình học ở Peace Montessori được hơn 2 năm rồi. Mình thực sự hài lòng với chất lượng giảng dạy nơi đây. Khả năng giao tiếp tiếng Anh của con khiến nhà mình quá ngạc nhiên và vui mừng. Không nghĩ rằng con mới 4 tuổi mà có thể nói chuyện trôi chảy và phát âm chuẩn vậy. Điều này là nhờ công lớn của Peace Montessori. Con được học nhiều với thầy cô nước ngoài nên tự tin nói tiếng Anh tốt. Gia đình và con cảm ơn Peace Montessori nhiều lắm.”Phụ huynh bé Kai chia sẻ.

Bên cạnh đó, mầm non Peace Montessori Yên Lãng tự hào là 1 trong 5 trường duy nhất ở Hà Nội được chuyển giao đầy đủ chương trình giáo dục cảm xúc bản quyền USA – Sanford Harmony. Thông qua chương trình bổ ích này, các bé sẽ được học cách nhận biết, lắng nghe, đồng cảm, sẻ chia, tha thứ với cảm xúc của mọi người xung quanh. Nhờ vậy, trẻ trở nên tinh tế, lạc quan và tích cực hơn. 

trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng có tốt không
Chương trình giáo dục cảm xúc bản quyền USA – Sanford Harmony

Ngoài ra, nhằm giúp các bé phát triển toàn diện về cả trí tuệ, cảm xúc và thể chất, Peace Montessori còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị vào ngày freeday (thứ sáu – tuần 1 và tuần 3 hàng tháng). Có thể kể đến như spa day, cooking day, fashion show hay picnic… 

trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng
Các bé học gói bánh chưng

“Chia sẻ thật lòng với cha mẹ đang tìm trường mầm non cho con, mầm non Peace Montessori Yên Lãng thật sự đáng học lắm. Bé nhà mình giờ đã tốt nghiệp. Nhìn vào những giá trị con nhận được, gia đình rất biết ơn thầy cô và nhà trường. Con lớn ngoan, trở nên tự tin, năng động hơn, biết chủ động giao lưu và chia sẻ với bạn bè. Những kiến thức và kỹ năng mềm trong cuộc sống học được ở Peace giúp con vượt trội hơn so với trẻ đồng trang lứa. Đặc biệt, con nói tiếng Anh trôi chảy và chuẩn lắm. Chương trình học tập của bé sẽ được gửi đến các bậc phụ huynh để tiện theo dõi và nắm bắt. Chứng kiến con trưởng thành mỗi ngày, mình thật sự vui mừng và cảm ơn Peace rất nhiều.” Mẹ bé Lan Anh chia sẻ.

Những người “ươm mầm” tận tâm và tài năng tại mầm non Peace Montessori Yên Lãng

Đây là niềm tự hào của trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng và được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Tất cả giáo viên đứng lớp của Peace đều được đào tạo và cấp bằng sư phạm Montessori quốc tế. Peace cho rằng đội ngũ giáo viên là nhân tố quan trọng tạo nên nền giáo dục chất lượng của trường. Thầy cô không chỉ là người giáo viên dạy học mà còn truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương và quan tâm đến học sinh và phụ huynh. 

“Mỗi lần đón con, các cô đều quan tâm hỏi han và kể chuyện con hôm nay ở trường như thế nào, học tập ra sao. Mình rất yên tâm.” – Phụ huynh Mai Linh chia sẻ.

“Mình rất ưng trình độ giáo viên của Peace Montessori và sự kiên nhẫn của các cô với trẻ em, đặc biệt là những bạn nghịch như Harry nhà mình.”Phụ huynh Hà Chi chia sẻ.

trường mầm non Peace Montessori
Thầy cô giáo tại trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng quan tâm các bé

Chế độ dinh dưỡng lành mạnh tại trường mầm non Peace Montessori

Theo review của nhiều phụ huynh, các bữa ăn dành cho bé tại trường mầm non Peace Montessori rất chất lượng, thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Nguyên liệu nấu ăn sạch, theo thiên hướng hữu cơ. Hội phụ huynh cùng ban giám hiệu lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm cho các con. Thực phẩm được giao buổi sáng và sử dụng ngày nào hết ngày đó. Peace không dùng hạt nêm và mì chính mà sử dụng độ ngọt tự nhiên từ chính nguyên liệu tươi ngon. Vậy nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và giá trị dinh dưỡng của bữa ăn. Các bé được ăn ngon miệng và phát triển khỏe mạnh.

trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng
Các bé tự giác ăn cơm ngoan ở Peace Montessori
Thực đơn của Peace thay đổi theo tuần và Hội phụ huynh tham gia chọn NCC thực phẩm uy tín, giao đồ, ăn hết trong ngày và lưu mẫu thức ăn

Trên đây là bài viết giới thiệu và tổng hợp review của các phụ huynh có con theo học tại trường mầm non Peace Montessori Yên Lãng. Nếu cha mẹ muốn tham khảo thêm về trường, hãy liên hệ với Peace Montessori qua thông tin liên hệ dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ của Trường mầm non Peace Montessori – Yên Lãng

Trường mầm non Peace Montessori Preschool Yên Lãng

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 38 Yên Lãng (đoạn giữa ngã tư đèn xanh đèn đỏ Thái Thịnh và Thái Hà), Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://peacemon.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/peacemontessorispreschool

Số điện thoại: 0985686408

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *