Site Loader

Mầm non Nhà Bé Yêu – Phường 25 có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem review.

Trường mầm non là ngôi trường đầu tiên trong cuộc đời của mỗi đứa trẻ. Không thể phủ nhận rằng môi trường này ảnh hưởng rất lớn tới nhận thức và tư duy của con chúng ta. Vậy ngôi trường nào sẽ thực sự tốt cho con và phù hợp với kinh tế của gia đình? Mời bố mẹ cùng tham khảo đánh giá về Mầm non Nhà Bé Yêu – Phường 25. Đây là ngôi trường được nhiều phụ huynh tại quận Bình Thạnh quan tâm.

Review Mầm non Nhà Bé Yêu – phường 25

Giới thiệu chung

Trường xây dựng tại 105 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, trường nhận được sự tin yêu của nhiều phụ huynh gửi gắm con. Hiện tại, trường có 2 cơ sở nhận các trẻ từ 15 – 60 tháng tuổi:

 • Cơ sở 1: 105 Võ Oanh, P25, quận Bình Thạnh
 • Cơ sở 2: 125 Võ Oanh, P25, quận Bình Thạnh

Ở Mầm non Nhà Bé Yêu, trẻ được hưởng thụ một chương trình sư phạm tiên tiến, đa dạng, được chăm sóc bởi các cô giáo và đội ngũ nhân viên hiền hòa. Trẻ vui chơi sáng tạo và đón nhận chương trình giáo dục sớm tiên tiến. Cùng chế độ dinh dưỡng vệ sinh an toàn, trẻ phát triển cả thể chất và tinh thần. Ba mẹ theo dõi những thông tin sau để hiểu hơn về trường nhé.

le-hoi-the-thao
Lễ hội thể thao tại trường

Chương trình học và phương pháp giáo dục

 • Chương trình học được xây dựng trên chương trình khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp linh hoạt với phương pháp Dạy học theo dự án và những thành tựu của phương pháp Steam + Art cùng hướng tiếp cận Reggio Emilia đem đến chương trình học hấp dẫn dựa trên hứng thú của trẻ.
 • Chương trình Tiếng Anh với giáo viên chuyên ngành ngôn ngữ, năng động và sáng tạo trong thiết kế các hoạt động giúp bé nhớ bài nhanh chóng tại lớp.
 • Chương trình Cảm thụ âm nhạc thiết kế riêng dành cho khối Mầm và Nhà Trẻ giúp phát triển tai nghe và tình yêu âm nhạc từ khi còn bé.
 • Chương trình dã ngoại hàng tháng/ hàng quý tùy theo lứa tuổi giúp bé làm quen với môi trường xung quanh, mở rộng thế giới quan. Các hoạt động phát triển thể chất, cùng với các hoạt động khoa học, sự kiện vui chơi, ngoại khóa, giúp bé trải nghiệm văn hóa, tích lũy kiến thức với sự hào hứng và đam mê.
 • Chương trình Học qua trải nghiệm & Đầu bếp nhí được thiết kế riêng dành cho các Bé 5 tuổi mang đến nhiều niềm vui và phát triển đa kỹ năng giúp trẻ tự tin chuẩn bị vào lớp 1.
bai-hoc-dau-bep-nhi
Bài học Đầu bếp nhí
ngoai-khoa=mam-non-nha-be-yeu
Hoạt động ngoại khóa
le-hoi-nha-be-yeu
Lễ hội Halloween
gio-ke-chuyen
Giờ kể chuyện
mam-non-nha-be-yeu
Hoạt động Học tập trải nghiệm

Cơ sở vật chất

Vị trí của trường tạo thuận lợi cho việc đưa đón trẻ ngay cả khi ba mẹ đón bằng ô tô. Cạnh trường có nhiều trường tiểu học, trung học,… thuận lợi để ba mẹ gửi gắm các con cùng một tuyến đường đi học.

Mầm non Nhà Bé Yêu tự hào mang đến không gian học tập sáng tạo, thoải mái cho trẻ đến trường:

 • Mặt sàn được lót gỗ đảm bảo an toàn khi bé hoạt động.
 • Đồ chơi Steam + Art được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.
 • Màn hình Tivi cảm ứng 65inch sẵn sàng cho các hoạt động sôi nổi, hiệu quả. Hệ thống camera giúp ba mẹ dễ dàng theo sát ngay cả khi không ở cạnh con.
 • Xưởng nghệ thuật xinh xắn với nguyên vật liệu tự nhiên phong phú giúp các bạn nhỏ tha hồ sáng tạo.
 • Tất cả góc cạnh ở sân chơi và phòng học đều được bo tròn, cầu thang được gắn khung lưới đảm bảo an toàn khi trẻ chơi và di chuyển.
san-co-nha-be-yeu
Sân cỏ
giao-cu-mam-non-nha-bé-yeu
Giáo cụ học tập
nha-an-nha-be-yeu
Nhà ăn mầm non Nhà Bé Yêu
cau-thang-nha-be-yeu
Cầu thang an toàn

Chế độ dinh dưỡng

AN TOÀN – DINH DƯỠNG – NGON MIỆNG là ba tiêu chí đánh giá chế độ dinh dưỡng của trường. Đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế là yếu tố then chốt trong nguồn thực phẩm tại đây. Thực đơn được thiết kế phong phú, đa dạng nhằm tạo cảm giác ngon miệng cho bé mỗi ngày.

Khu vực bếp ăn thiết kế một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ trẻ ăn sáng tại trường. Bữa ăn tại đây được tổ chức nhiều hình thức khác nhau như bữa ăn gia đình, bữa ăn buffet… Điều này vừa tạo cho bé cảm giác muốn ăn ngon mà cũng lồng ghép các bài học giáo dục như tự phục vụ, chia sẻ đồ ăn…

dinh-duong-nha-be-yeu
Chế độ dinh dưỡng Nhà Bé Yêu
dinh-duong-nha-be-yeu
Chế độ dinh dưỡng

Đội ngũ giáo viên

Trường luôn đề cao tiêu chí chọn đội ngũ giáo viên của nhà trường. Mọi giáo viên đều là người có chuyên môn, bằng cấp trong lĩnh vực giáo dục. Họ đến với nghề bằng cái tâm, yêu thương trẻ nhỏ. Cô giáo mong muốn dạy dỗ nên những đứa trẻ trưởng thành. Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ giáo viên luôn nhiệt huyết, sáng tạo và phối hợp cùng với phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ tốt nhất. 

giao-vien-nha-be-yeu
Giáo viên Nhà Bé Yêu
giao-vien-nha-be-yeu
Giáo viên Nhà Bé Yêu

Học phí

 • Học phí: 3.800.000 VND – 4.350.000VND
 • Tiền ăn: 1.150.000 VND/tháng
 • Phí cơ sở vật chất: 2.500.000 VND/năm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:

Cơ sở 1: 105 Võ Oanh, P25, quận Bình Thạnh
Cơ sở 2: 125 Võ Oanh, P25, quận Bình Thạnh

Biến Bếp trở thành nơi vui đùa cùng con

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *