Site Loader

Trường Mầm Non Ngôi Sao Sáng EDISON – Hoàng Quốc Việt có tốt không? Học phí bao nhiêu? Cùng xem thông tin?

Với các bé đến tuổi học mầm non, cha mẹ luôn chú trọng việc tìm trường cho các con. Ba mẹ luôn lo lắng con có phù hợp với môi trường mới, bạn bè mới,chế độ dinh dưỡng tại trường, nên ba mẹ luôn cố gắng tìm những ngôi trường mẫu giáo thật chất lượng để có thể đảm bảo rằng con mình được chăm sóc chu đáo và có những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Hôm nay Kiddihub giới thiệu với ba mẹ ngôi trường mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON – Hoàng Quốc Việt. Ba mẹ có thể tham khảo ngôi trường mầm non dưới đây.

Giới thiệu về mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON

Trường Mầm Non Ngôi Sao Sáng EDISON – Hoàng Quốc Việt là ngôi trường song ngữ được toạ lạc ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.Trường nhận trẻ trong độ tuổi 12 tháng đến 6 tuổi. Với quan điểm Giáo dục toàn diện cho trẻ”, luôn kiên định rằng: Mỗi đứa trẻ trước khi trở thành một học giả, một nhà khoa học, một kỹ thuật gia hay người lao động thông thường… thì phải là một đứa trẻ trưởng thành và phát triển một cách toàn diện về thể chất, tâm hồn, và phải là một con người hạnh phúc lạc quan trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đây là môi trường mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều phụ huynh trong khu vực.

Đăng ký tư vấn tại trường mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON – Hoàng Quốc Việt

Chương trình học và phương pháp giảng dạy

Chương trình học tại Trường Mầm Non Ngôi Sao Sáng EDISON – Hoàng Quốc Việt  áp dụng theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường áp dụng phương pháp Montessori & Steam đa dạng trong đó tập trung vào các 5 lĩnh vực: Toán học, ngôn ngữ, giác quan, văn hóa – nghệ thuật, thực hành cuộc sống và khám phá. Đặc biệt trẻ học tập trong môi trường song ngữ, sẽ được học Tiếng anh trực tiếp với các giáo viên nước ngoài, giúp trẻ phát triển tiếng anh giao tiếp phản xạ với người nước ngoài.

Bên cạnh đó nhà trường có các hoạt động để trẻ phát triển tư duy và kỹ năng: Bơi lội, nấu ăn, làm vườn, ngâm chân nuôi dưỡng, yoga, tham quan dã ngoại. 

Chương trình học trường mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON - Hoàng Quốc Việt
Chương trình học
Chương trình học trường mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON - Hoàng Quốc Việt
Chương trình học
Chương trình học trường mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON - Hoàng Quốc Việt
Giáo viên nước ngoài và các bé
Chương trình học trường mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON - Hoàng Quốc Việt
Chương trình học

Cơ sở vật chất khang trang

Trường Mầm Non Ngôi Sao Sáng EDISON – Hoàng Quốc Việt là ngôi trường xanh mát với diện tích 1500m2, nằm tại vị trí yên tĩnh, trong lành. Trường gồm 10 phòng học lớn, các phòng học có diện tích 30-40m2 và 3 phòng chức năng, phòng học thoáng đãng, sân chơi ngoài trời rộng rãi với rất nhiều cây xanh.Với mỗi phòng học, giáo cụ học tập theo phương pháp Montessori được trang bị phù hợp độ tuổi các trẻ. Khuôn viên trường rộng rãi khang trangvới bể bơi trong nhà, sân cát, vườn rau, sân sỏi… 

Ngoài ra, nhà trường có đồ chơi vận động ngoài trời và có cả một khuôn viên tràn ngập cây xanh giúp trẻ trải nghiệm tối đa những giờ học ngoài trời. Tại các phòng học đều có lắp đặt hệ thống camera đảm bảo an ninh lớp học. Ngoài ra để tạo điều kiện thuận tiện khi đưa đón trẻ, nhà trường sắp xếp xe buýt chất lượng cao đưa đón học sinh hàng ngày triển khai rộng khắp Thành phố.

Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON - Hoàng Quốc Việt
Phòng học của các bé
Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON - Hoàng Quốc Việt
Phòng học rộng rãi
Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON - Hoàng Quốc Việt
Sân chơi của các bé
Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON - Hoàng Quốc Việt
Sân chơi của các bé

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON đều là các giáo viên trẻ, yêu nghề, đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm của các trường đại học. Giáo viên của EDISON là người không chỉ yêu thương các con vô điều kiện mà còn là người truyền cảm hứng cho các con phát triển khả năng của bản thân và để mỗi ngày các con đến trường là một ngày vui, hạnh phúc. Nhà trường tổ chức các buổi đào tạo chuyên môn, phát triển năng lực bản thân cho đội ngũ giáo viên.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON - Hoàng Quốc Việt
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ là vấn đề quan trọng với các phụ huynh khi tìm trường cho con. Trường mầm non Ngôi Sao Sáng EDISON luôn đảm bảo chế độ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển hài hòa cân đối, có sức khỏe để tham gia tích cực vào các hoạt động giáo dục khác đạt hiệu quả cao. Thực đơn của EDISON với 4 bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều và các giờ sữa hạt & nước quả. Bữa ăn của trẻ thường xuyên được cân đối và đảm bảo 4 nhóm thực phẩm gồm chất đạm; chất béo; tinh bột; vitamin và khoáng chất.

Nguồn thực phẩm của nhà trường đều là thực phẩm hữu cơ 100%, và dùng sữa hạt hữu cơ có cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ. Nhà trường chế biến nguyên liệu nấu ăn cho trẻ hoàn toàn bằng mắm và muối sạch, dầu ăn hữu cơ, không sử dụng bột nêm, bột ngọt, không thực phẩm biến đổi Gene. Nhà trường luôn đảm bảo nguồn gốc vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng mầm mon Ngôi Sao Sáng EDISON - Hoàng Quốc Việt
Bữa ăn của các bé
Chế độ dinh dưỡng mầm mon Ngôi Sao Sáng EDISON - Hoàng Quốc Việt
Chế độ dinh dưỡng

Học phí

  • Học phí: 6.000.000 – 6.000.000 đ/tháng
  • Phí nhập học 1 triệu.
  • Phí cơ sở vật chất 3 triệu
  • Nhà trường có áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho phụ huynh

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: TT4.01, Khu đô thị mới cổ nhuế, Ngõ 234 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Số điện thoại: 0973280769
  • Fanpage: https://www.facebook.com/edison.hqv.edu.vn

Bản kế hoạch kinh doanh trường mầm non

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *