Site Loader

Mầm non Maitri Montessori Kindergarten – An Khánh có tốt không?

Giáo dục đối với trẻ nhỏ không nhắm tới việc chuẩn bị cho trẻ tới trường, mà chuẩn bị cho cuộc đời. Và mầm non chính là bậc học đầu tiên tạo nền tảng vững chắc trang bị cho con từ những điều nhỏ bé nhất để chuẩn bị cho hành trình khôn lớn trong tương lai. Bởi thế lựa chọn một trường mầm non phù hợp là quyết định quan trọng mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bạn cũng đang trên hành trình tìm kiếm nền tảng đầu tiên cho con, hãy chọn lựa Mầm Non Maitri Montessori Kindergarten – An Khánh. Đây là ngôi trường có đầy đủ các yếu tố chất lượng từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy tới đội ngũ giáo viên và chế độ chăm sóc cho trẻ từng độ tuổi. Ba mẹ vẫn còn băn khoăn liệu Mầm non Maitri Montessori Kindergarten – An Khánh có tốt không, cùng Kiddihub tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mầm Non Maitri Montessori Kindergarten – An Khánh chất lượng có tốt không?

  Maitri Montessori Kindergarten là một mái trường mầm non xinh đẹp toạ lạc tại Chung cư Paris Hoàng Kim, số 31 đường số 1, P. An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh. Maitri Montessori Kindergarten cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang giá trị của giáo dục đến với trẻ em – nền giáo dục nơi trẻ là trung tâm, hướng về trẻ để phụng sự trẻ. Từ đó trẻ được khơi mở những tiềm năng để là chính mình với sự riêng biệt, độc đáo như một cá nhân, và là một thành viên của cộng đồng như một nhân tố hài hòa, đóng góp vào sự phát triển chung của một xã hội hòa bình và văn minh. Maitri đã và đang hoàn thành điều đó như thế nào, mời ba mẹ cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết và tới tham quan để có những đánh giá khách quan nhất về trường.

Giáo dục sớm cho trẻ nhỏ là việc chuẩn bị cho cuộc đời - Mầm non Maitri Montessori Kindergarten - Thủ Đức có tốt không ?
Một ngôi trường luôn tràn ngập niềm yêu thương

Maitri là cái tên thương hiệu mang ý nghĩa đặc biệt, trong tiếng Phạnm nó có nghĩa là tình yêu thương vô điều kiện từ tâm. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi mà giáo viên, nhân viên và đội ngũ lãnh đạo của Maitri luôn ghi nhớ và hết lòng yêu thương trẻ trong mọi điều kiện. Tình yêu thương mãnh liệt đó được thể hiện rõ rệt qua các triết lý sâu sắc tại trường:

  • Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
  • Giáo dục để hỗ trợ những tiềm năng tự do mở ra.
  • Giáo dục hướng đến sự độc lập.
  • Người làm giáo dục phải luôn tự đào tạo, phát triển bản thân để hỗ trợ trẻ tốt hơn.
  • Giáo dục mang tính toàn vũ, giúp trẻ vừa là một cá thể độc đáo riêng biệt, vừa là một phần hài hòa trong tổng thể xã hội và tự nhiên.

Phương pháp giáo dục tại Mầm non Maitri Montessori Kindergarten – An Khánh có tốt không?

Chương trình giáo dục tại Maitri Montessori Kindergarten được thiết kế theo mô hình giáo dục tiên tiến, đảm bảo phù hợp, hỗ trợ tối đa hoạt động học tập, vui chơi và phát triển của bé, tại đây bé sẽ được nuôi dưỡng niềm hứng thú học tập và thỏa sức sáng tạo ngay từ lứa tuổi mầm non.

Ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại vào giảng dạy tại Mầm non Maitri Montessori Kindergarten – An Khánh có tốt không?

Phương pháp giáo dục Dạy học theo dự án và Phương pháp giáo dục tích hợp giữa Montessori, các hoạt động văn hoá nghệ thuật đều là những phương pháp giáo dục được Mầm non Maitri Montessori Kindergarten – An Khánh áp dụng trong chương trình giảng dạy để nâng cao việc học tập đan xen thực hành.

Các hoạt động văn hoá nghệ thuật

Thời gian biểu của trẻ được sắp xếp tuỳ theo độ tuổi của mỗi lớp, đan xen các hoạt động ngoại khoá. Bên cạnh các chương trình Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật thì các con còn có các hoạt động: làm bánh, may thêu, những hoạt động liên quan đến văn hóa, truyền thống. Mọi hoạt động của học tập đều được xây dựng trên tinh thần Montessori. Đây cũng chính là phương pháp giảng dạy chủ đạo của Maitri.

Giáo dục sớm cho trẻ nhỏ là việc chuẩn bị cho cuộc đời - Mầm non Maitri Montessori Kindergarten - Thủ Đức có tốt không ?
Giáo viên luôn có định hướng rõ ràng cho bé
Giáo dục sớm cho trẻ nhỏ là việc chuẩn bị cho cuộc đời - Mầm non Maitri Montessori Kindergarten - Thủ Đức có tốt không ?
Bé được học các kĩ năng sống quan trọng

Phương pháp giáo dục sớm Montessori

Phương pháp giáo dục sớm Montessori đã được nhà trường áp dụng để giúp các con phát huy được những tính cách cũng như kỹ năng cần thiết để sẵn sàng trở thành thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai.

Chương trình Montessori tại Maitri Montessori Kindergarten cung cấp cho trẻ khối lượng kiến thức phong phú từ rất sớm bằng việc tập chung giảng dạy 5 lĩnh vực : Toán Học, Ngôn Ngữ, Văn Hoá, Giác Quan và Thực hành cuộc sống. Phụ huynh Nguyễn Ngọc Nhiên: “Rất mừng vì đã tìm được cho con trường montessori thuần, qua tìm hiểu thì đây là môi trường phát triển sự độc lập và hạnh phúc cho con mình sau này rất tốt, cô giáo ở đây còn nhẹ nhàng, môi trường ánh sáng tự nhiên tốt, học cụ đạt chuẩn. Nói chung là rất hài lòng.

Ngoài ra, các bé sẽ được cung cấp những giáo cụ được thiết kế để kích thích các giác quan của trẻ như : các khối hình học 3D, các thẻ chữ cái làm từ bìa nhám và các chuỗi hạt học toán đầy màu sắc.

Chương trình Tiếng Anh chất lượng

Mầm non Maitri Montessori Kindergarten – An Khánh đặc biệt hướng Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của trẻ thông qua chương trình Tiếng Anh được thiết kế riêng bởi giáo viên bản ngữ. Trường kết hợp giờ học Tiếng Anh với những chủ đề thiết yếu, thú vị được được giảng dạy bởi giáo viên Tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao, giáo viên bản ngữ có đầy đủ năng lực sư phạm.

Con được tiếp cận Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

Việc cho con tiếp cận Anh ngữ từ độ tuổi mầm non còn tạo nền tảng nghe – nói hiệu quả để trẻ phát triển đồng đều mọi kỹ năng tiếng Anh. Đồng thời, trẻ em hầu như không gặp rào cản hay ngại ngùng khi giao tiếp. Con có thể tham gia các cuộc hội thoại quốc tế bằng tiếng Anh dạn dĩ và sẵn sàng cho việc chinh phục những kỹ năng Anh ngữ tiếp theo.

Chính vì vậy ở Maitri Montessori, luôn có môi trường cho con được tắm mình trong các trò chơi ngôn ngữ phong phú, các thẻ chữ cái, thẻ hình và các loại sách truyện theo từng nhóm tuổi. Trong mọi hoạt động đều dựa theo nguyên tắc “linh hoạt, học trong trò chơi, con chơi vô thức và nhận kiến thức hồn nhiên”, giúp con phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên, say mê và thích thú.

Các lớp năng khiếu cần thiết cho sự phát triển của trẻ

Các lớp câu lạc bộ vẽ tranh, đọc sách,nghệ thuật sáng tạo, thể thao, tiếng anh,… được nhà trường đưa vào giảng dạy hàng tuần. Thông qua những bộ môn này,  không những giúp trẻ sẽ trở nên năng động và gia tăng sự tự tin mà còn giúp giáo viên phát hiện ra tài năng tiềm ẩn của mỗi đứa trẻ.

Cơ sở vật chất tại Mầm Non Maitri Montessori Kindergarten – Thủ Đức có tốt không?

Biến trường mầm non thành ngôi nhà thứ hai của trẻ là tiêu chí khi Mầm non Maitri Montessori đang cố gắng xây dựng để trẻ có một không gian học tập và vui chơi hiện đại nhất

Không gian lớp học phải tạo được hứng khởi trong mỗi con người của trẻ.  Mầm Non Maitri Montessori Kindergarten  được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và thân thiện.

  • Các lớp học hiện đại, được trang trí đầy đủ màu sắc sặc sỡ kích thích sự sáng tạo của con. Ngoài ra, các phòng học đều có cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên tốt cho sự phát tiển của các con
  • Hệ thống giáo cụ chuẩn Montessori được bày trí gọn gàng, ngăn nắp trên từng giá kệ và sắp xếp thành các góc trong lớp học với chiều cao phù hợp cho các con tự lập trong mọi hoạt động.
  • Khu vực sân chơi được trang bị nhiều đồ chơi vận động an toàn cho bé thoả sức vui chơi
  • Camera 24/7 giúp theo dõi các bé sát sao
Giáo dục sớm cho trẻ nhỏ là việc chuẩn bị cho cuộc đời - Mầm non Maitri Montessori Kindergarten - An Khánh có tốt không ?
Phòng sinh hoạt chung được trang trí sáng tạo
Giáo dục sớm cho trẻ nhỏ là việc chuẩn bị cho cuộc đời - Mầm non Maitri Montessori Kindergarten - An Khánh có tốt không ?
GIáo cụ học tập và đồ chơi xếp gọn gàng
Giáo dục sớm cho trẻ nhỏ là việc chuẩn bị cho cuộc đời - Mầm non Maitri Montessori Kindergarten - An Khánh có tốt không ?
Khu vui chơi rộng rãi rãi
Giáo dục sớm cho trẻ nhỏ là việc chuẩn bị cho cuộc đời - Mầm non Maitri Montessori Kindergarten - An Khánh có tốt không ?
Không gian thoáng mát

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm

Đội ngũ giáo viên mầm non có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, tận tình, giàu tình yêu với trẻ, chăm sóc chu đáo. Giáo viên Tiếng Anh được đào tạo bài bản với giọng chuẩn để giúp mỗi bé trong từng giai đoạn có thể phát âm tốt hơn. Phụ huynh Bùi Phương chia sẻ : “ Các cô giáo quan tâm chăm sóc các con chu đáo. Bin rất thích đi học và luôn nói yêu cô Dương. Gia đình cảm ơn nhà trường và các cô rất nhiều.  Bố mẹ nên cho con học ở đây rất ok”.

Chế độ dinh dưỡng khoa học

Mầm non Maitri Montessori luôn chú trong sự ngon miệng, giàu dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng bữa ăn của trẻ. Nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được nhà trường quan tâm và kiểm duyệt gắt gao; khâu chế biến được đảm bảo sạch sẽ, thường xuyên thay đổi món ăn giúp trẻ ăn ngon, ăn no.

Giáo dục sớm cho trẻ nhỏ là việc chuẩn bị cho cuộc đời - Mầm non Maitri Montessori Kindergarten - An Khánh có tốt không ?
Các bé được ăn ngon miệng mỗi ngày

Bên cạnh chương trình học, Mầm Non Maitri Montessori Kindergarten – An Khánh còn rất quan tâm tới chế độ dinh dưỡng cho lứa tuổi mầm non. Các con được ăn 3 bữa/ ngày: bữa sáng, bữa trưa và bữa xế.

BỮA ĂN SÁNG:
Nhà trường đưa ra bữa ăn sáng với thực đơn thay đổi mỗi ngày một món chính. Sau bữa sáng trẻ có thể dùng thêm sữa hạt và trái cây tùy chọn.

BỮA ĂN TRƯA:
Maitri Montessori Kindergarten thiết kế giờ ăn trưa cho trẻ theo phong cách tự chọn món ăn (buffet). Trẻ có cơ hội tự chuẩn bị bàn ăn, tự lấy thức ăn và quyết định món ăn, lượng thức ăn theo nhu cầu của bản thân. Thực đơn luôn đa dạng phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng. Ăn trưa là một kinh nghiệm xã hội và một cơ hội để tìm hiểu về dinh dưỡng và phép lịch sự trong ăn uống. Đây cũng là thời gian để trẻ tận hưởng cuộc trò chuyện thú vị và thức ăn ngon, đồng thời giúp trẻ ý thức về thực phẩm. Điều này mở rộng từ vựng cho trẻ cũng như niềm vui ăn uống của trẻ. Giáo viên có thể tham gia ăn cùng trẻ.
Bữa trưa được chuẩn bị với khăn trải bàn, chén, đĩa, muỗng đũa và khăn ăn. Trẻ thích học cách tự chuẩn bị, tự phục vụ và dọn dẹp sau bữa ăn. Trẻ học cách giúp đỡ lẫn nhau và biết đề nghị, chấp nhận, từ chối giúp đỡ khi cần thiết.

BỮA ĂN NHẸ XẾ CHIỀU:
Hằng ngày giáo viên chuẩn bị thức ăn nhẹ vào buổi chiều cho trẻ, sau khi trẻ ngủ dậy. Thức ăn nhẹ là các món ăn lành mạnh và dinh dưỡng bao gồm các loại trái cây tươi, rau củ tươi, thực phẩm từ sữa, đồ uống dinh dưỡng, chè, bánh tươi… Thực đơn luôn được đổi mới hằng ngày. Thức ăn nhẹ được chuẩn bị sẵn sàng trên kệ bếp, trẻ tự phục vụ những bữa ăn nhẹ của mình. Giáo viên trao cơ hội tự do này cho trẻ và tôn trọng sự tập trung của trẻ bằng cách không rung chuông hoặc thông báo đến giờ ăn nhẹ mà trẻ chỉ tự phục vụ khi thực sự có nhu cầu và không bị ép buộc

Thông tin liên hệ Trường Mầm non Maitri Montessori Kindergarten – An Khánh

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến Trường Mầm non Maitri Montessori Kindergarten – An Khánh : 

Địa chỉ : CC Paris Hoàng Kim, số 31 đường số 1, P. An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 097 478 90 40

Website : https://maitrimontessori.kiddihub.com/

Mầm non Maitri Montessori Kindergarten – An Khánh xây dựng một môi trường giáo dục mà ở đó các con được tự do sáng tạo, được thể hiện bản thân, để các con được tận hưởng tuổi thơ đầy màu sắc, được tôn trọng và yêu thương. Qua những thông tin bổ ích trên, Maitri Montessori tin rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu của bố mẹ cho sự phát triển của con yêu trong độ tuổi mầm non tại Phường An Khánh, Quận 2. 

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *