Site Loader

Mầm Non Kia Ora Phủ Lý – Nơi em bé hạnh phúc

mam-non-kia-ora-phu-ly

New Zealand được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục hiện đại trên thế giới. Đối với người New Zealand, “Kia Ora” có nghĩa là “Xin chào” hoặc “Ngày mới tốt lành”.
Với mong muốn tạo ra một môi trường nuôi dưỡng bản sắc riêng của mỗi cá thể độc đáo, mỗi em bé sẽ trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình theo phương châm giáo dục New Zealand, Mầm Non Kia Ora Phủ Lý cam kết mang tới những kỹ năng sống tốt nhất cho các bé theo những triết lý giáo dục và thông qua những hoạt động chủ đạo tại trường.

co-so-mam-non-kia-ora-phu-ly
Cơ sở Mầm non Kia Ora Phủ lý

Triết lý giáo dục

Mầm non Kia Ora Phủ Lý là môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trẻ sẽ là người quyết định những điều mà nội tâm trẻ nghĩ, khi trẻ đạt những mong muốn bên trong, trẻ sẽ có trạng thái an nhiên, hạnh phúc. Trẻ hiểu sự có mặt của mình trong thế giới này mang nhiều ý nghĩa, thấy được thế giới luôn tươi đẹp. Khi trẻ mắc sai lầm, đó là cơ hội để trẻ học hỏi chứ không phải là để trẻ sợ hãi, lo lắng.

Mầm non Kia Ora Phủ Lý sẽ giúp trẻ trong giai đoạn từ 18 tháng – 6 tuổi có cảm giác luôn bình an và đón nhận những cơ hội để phát triển. Chúng tôi luôn thấu hiểu đây là giai đoạn trẻ gửi thông điệp “hãy giúp con TỰ làm”, vì vậy trẻ sẽ được hướng dẫn cách tự hoàn thiện kỹ năng, giác quan, tư duy và ngôn ngữ của chính mình.

Hoạt động chủ đạo

Chương trình học tại Mầm non Kia Ora Phủ Lý cung cấp đầy đủ các lĩnh vực bao gồm:

 • Thực Hành Cuộc Sống (các con học được các kỹ năng chăm sóc bản thân, chăm sóc những người xung quanh và chăm sóc môi trường).
 • Phát Triển Giác Quan, Tư Duy Toán Học, Văn Hoá Khoa Học (Gồm các thí nghiệm vật lý, khoa học, thực vật học, động vật học, sinh thái và lịch sử).
 • Phát Triển Ngôn Ngữ ( song ngữ Việt-Anh).
 • Giáo dục hòa bình trong nội tâm, lớp học và trong cuộc sống, biết tự chăm sóc bản thân và tự lập.
 • Gần 1000 hoạt động luôn sẵn sàng để các con có thể tự do lựa chọn, tự phát triển và tự tích lũy.
gio-hoc-cua-cac-con-tai-mam-non-kia-ora-phu-ly
Giờ học của các con tại Mầm non Kia Ora Phủ Lý

Ngoài ra, Mầm non Kia Ora Phủ Lý còn có các giờ hoạt động tiềm thức, tiếp xúc ngôn ngữ, phát triển trí thông minh cảm xúc, giờ học tiếng Anh, hoạt động nghệ thuật (bao gồm mỹ thuật và âm nhạc), yoga và xưởng nghệ thuật.

to-chuc-sinh-nhat-cho-cac-con
Tổ chức sinh nhật cho các con

Chương trình tiếng Anh chuyên biệt tùy từng lứa tuổi và dựa trên phương pháp học qua Trò Chơi và Vận Động độc quyền của Kia Ora. Trẻ được học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

Giáo trình học tiếng Anh theo chương trình độc quyền dựa trên nền tảng của Cambridge được viết bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ để các con sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu của thế hệ mới.

Mầm non Kia Ora Phủ Lý sẽ giúp các con bước đầu coi Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ thứ hai, mà sẽ đi vào tiềm thức của các con một cách tự nhiên nhất khi con học các môn khoa học, tương tác với giáo viên và các bạn, qua các lớp về nghệ thuật, nấu ăn…

Chương trình tiếng Việt dạy theo khung của bộ giáo dục và chương trình phát triển đa trí thông minh của Giáo sư Howard Gardner, chương trình giáo dục sớm chuyên biệt của Mầm non Kia Ora Phủ Lý.

Mầm non Kia Ora Phủ Lý, trẻ em được học kỹ năng sống để phát triển toàn diện.

Chương trình đọc sớm tiềm thức giúp trẻ tự tin đọc trơn trước khi vào lớp 1.

Chế độ dinh dưỡng

Mầm non Kia Ora Phủ Lý đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của các con từ bữa ăn đến giấc ngủ, vệ sinh cá nhân. Những bữa ăn cho các con được chuẩn bị kỹ càng từ khâu chọn nguồn cung cấp thực phẩm, chúng tôi lựa chọn những thực phẩm tốt cho cơ thể, được canh tác tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu, hạt giống thuần chủng… để các con được hưởng trọn tình yêu từ mẹ thiên nhiên.

Các con sẽ được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để phát triển hoàn thiện cơ thể theo lứa tuổi. Đầu bếp luôn sẵn sàng cùng các con thực hành các hoạt động làm bánh, kỹ năng làm các món ăn phổ biến, sáng tạo nghệ thuật.

Thứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
Xôi ruốcBún thịtCơm rangBánh cuốn chảBún mọcBánh mì sữa
Cháo thịt rau langCháo gà bí đỏCháo bò củ dềnCháo tôm rau củCháo gà rau langCháo thịt bí đỏ
Thực đơn bữa sáng (tự chọn)

Thực phẩm tại Mầm non Kia Ora Phủ Lý được đảm bảo nghiêm ngặt về:

Nguồn đạm: Phù lợp lứa tuổi (Tôm, cá, thịt lợn…) và từ các loại rau giàu protein.

Nguồn vitamin: Từ rau sạch và hoa quả hữu cơ theo mùa.

Nhóm sản phẩm không có hoặc hạn chế dùng tại mầm non Kia Ora:

 • Không dầu ăn tinh luyện từ đậu nành (Kia Ora dùng dầu lạc hoặc dầu vừng ép lạnh)
 • Không bột ngọt
 • Không sữa đậu nành
 • Không bim bim, xúc xích, đồ chiên rán
 • Không đồ uống công nghiệp có ga: Coca, pepsi, nước soda…
 • Hạn chế tối đa đồ ăn ngọt công nghiệp.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Mầm non Kia Ora Phủ Lý giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, nhiệt tình, nhẫn nại và yêu thương trẻ.

doi-ngu-giao-vien-tai-mam-non-kia-ora-phu-ly
Đội ngũ giáo viên tại Mầm non Kia Ora Phủ Lý

Giáo viên ngôn ngữ: 100% giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh trong nước và Giáo viên nước ngoài tăng cường những năm cuối cấp mầm non.
Giáo viên mầm non: Tốt nghiệp giáo viên chuyên ngành mầm non chuyên nghiệp trong nước.

Với mục tiêu hướng đến sự hạnh phúc, Mầm non Kia Ora Phủ Lý sẽ dựa trên nền tảng của Tâm lý học tích cực và Trí thông minh cảm xúc để giáo dục cảm xúc cho các con, giúp các con sống đúng và trọn vẹn với cảm xúc của chính mình.

Thông tin liên hệ

Mầm non Kia Ora Phủ Lý

Địa chỉ: Số 36, Đường D4, Khu đô thị Nam Trần Hưng Đạo, Tổ 8, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam.

Số điện thoại: 0918 214 080

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100089577141880

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *