Site Loader
mầm non iris

Hệ thống mầm non IRIS có tốt không? Học phí như thế nào? Cùng tham khảo

Tại Việt Nam hiện nay, có hàng nghìn trường mầm non tư thục mở lên với nhiều phương pháp giáo dục mới. Việc tìm kiếm và lựa chọn một môi trường học tập phù hợp là vấn đề khiến nhiều ba mẹ đau đầu. Giảm thiểu được những lo lắng ấy, KiddiHub đem đến những thông tin chi tiết nhất về nhiều trường mầm non trên toàn quốc hiện nay. Trong bài viết này, KiddiHub giới thiệu đến ba mẹ Hệ thống mầm non IRIS.

Giới thiệu Hệ thống mầm non IRIS

Hệ thống mầm non IRIS là môi trường tư thục nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Hệ thống áp dụng phương pháp giáo dục Mother Goose Time đến từ Mỹ. Tại đây, trẻ được đào tạo trong môi trường chuẩn giáo dục Mỹ. IRIS mong muốn sau khi tốt nghiệp bé sẽ có đầy đủ các tố chất để có thể tự tin vào học tất cả các trường học Quốc tế trong và ngoài nước, sớm trở thành công dân toàn cầu với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất. Mặc dù là môi trường quốc tế nhưng học phí Việt Nam, chỉ từ 6.200.000 VND. Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ em Việt Nam có cơ hội tiếp cận tri thức mới.

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Mầm non IRIS vẫn thiết kế chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, nhằm đem đến cho trẻ những tiếp cận theo phương pháp giáo dục tiến tiến, nhà trường đã áp dụng giáo trình Mother Time trong giảng dạy. Đây là bộ giáo trình dành cho trẻ từ 0 – 6 tuổi , sử dụng phổ biến ở Hoa Kỳ. Chương trình giảng dạy này hướng đến sự phát triển toàn diện “8 trí thông minh được khoa học chứng minh và 33 kỹ năng đánh giá qua các hoạt động hằng ngày”.

IRIS còn bổ sung vào chương trình này với nhiều hoạt động khác nhau, từ các dự án, trò chơi về nghệ thuật và thủ công, các bài hát, ngón tay kể chuyện, kịch sáng tạo, bài tập, khoa học, hình dạng, con số, màu sắc, bảng chữ cái, và nhiều hơn nữa thông qua chủ đề mỗi tuần và tháng khác nhau.

Chương-trình-học-mầm-non-IRIS
Chương trình học mầm non IRIS
Chương-trình-học-mầm-non-IRIS
Chương trình học mầm non IRIS

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống trường mầm non IRIS đều nằm trong khu dân cư đông đúc và thuận tiện khi phụ huynh đưa đón trẻ. Tính đến nay, hệ thống đã có 5 cơ sở thuộc các quận ở thành phố Hồ Chí Minh và đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Nhằm đem đến những trải nghiệm học tập tốt nhất, nhà trường yêu cầu cao khi thiết kế và xây dựng lớp học. Do đó, đây là một trong số các ngôi trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn theo mầm non quốc tế.

  • Lớp học có độ rộng tiêu chuẩn và tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên.
  • Các đồ dùng, giáo cụ học tập được trang bị đầy đủ tại mỗi lớp. Đặc biệt là các giáo cụ theo phương pháp Mother Goose Time đạt chuẩn quy định.
  • Nhà trường cũng có những phòng học chức năng, phòng tập thể dục rộng rãi. Nền nhà thiết kế chống trơn trượt, đảm bảo an toàn khi vận động.
  • Bên trong trường gồm 2 khu vực sân chơi là sân cỏ tự nhiên và sân cát. Đây là khu vực diễn ra các hoạt động vui chơi và bài tập vận động của trẻ.
  • Đặc biệt, hệ thống có khu vực vườn cây chuyên cung cấp thực phẩm sạch cho nhà trường. Nơi đây còn là địa điểm giúp các bé có cơ hội học tập trải nghiệm, tìm hiểu về các công nghệ trồng rau tiên tiến.
Sân-cỏ-tự-nhiên-mầm-non-IRIS
Sân cỏ tự nhiên mầm non IRIS
Lớp-học-mầm-non-IRIS
Lớp học mầm non IRIS
Phòng-chức-năng-mầm-non-IRIS
Phòng chức năng mầm non IRIS
Vườn-cây-mầm-non-IRIS
Vườn cây mầm non IRIS

Chế độ dinh dưỡng vệ sinh

Nhà trường đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ. Nguồn thực phẩm dùng trong chế biến do nhà trường liên hệ với nhà cung cấp địa phương. Đơn vị đó phải đảm bảo các giấy tờ về nguồn gốc thực phẩm, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Bữa ăn của trẻ đầy đủ các nhóm chất: chất đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Mỗi bữa ăn đều hấp dẫn trẻ thị giác, khứu giác và vị giác. Với danh sách thực đơn được thông tin công khai trên website nhà trường, phụ huynh cũng có thể tham khảo cho bữa tối của trẻ tại nhà.

Một ngày của trẻ tại IRIS được ăn ba bữa: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều. Ngoài các bữa ăn ngon miệng, trẻ còn được học các kỹ năng trong bữa ăn như rửa tay trước khi ăn, tự chuẩn bị khay đồ ăn của mình, văn hóa xếp hàng lấy đồ ăn, và dọn dẹp sau khi ăn xong.

Bữa-ăn-của-bé-tại-IRIS
Bữa ăn của bé tại IRIS

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của IRIS là các giáo viên trẻ gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ, có nhiều kinh nghiệm. Các cô đều tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành sư phạm mầm non. Ngoài ra, giáo viên cũng tham gia các khóa học nâng cao chuyên môn về giáo trình Mother Goose Time. Giáo viên của IRIS không chỉ dày dặn chuyên môn mà còn là giáo viên yêu trẻ nhỏ, nhiệt huyết trong công việc. Mỗi giờ học các cô đều cố gắng tạo nên những cách truyền đạt mới mẻ và thu hút các bé. Phụ huynh gửi con tại trường hoàn toàn yên tâm chất lượng giáo viên.

Giáo-viên-mầm-non-IRIS
Giáo viên mầm non IRIS
Giáo-viên-mầm-non-IRIS
Giáo viên mầm non

Học phí

Hiện nay, mức học phí của nhà trường chỉ từ 6.200.000 VND trở lên. Tùy vào từng cơ sở mà mức học phí sẽ khác nhau. Mời phụ huynh xem cụ thể tại website của trường

Thông tin liên hệ

  • Cơ sở 1: 16 Diệp Minh Tuyền, KDC Gia Hòa, 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9 – (028) 3636 0011
  • Cơ sở 2: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2 – (028) 626 777 11
  • Cơ sở 3: số 1 đường 2B, Khu dân cư Bách Khoa – 785 Nguyễn Duy Trinh (hoặc 711 Đỗ Xuân Hợp), Phú Hữu, Quận 9 – (028) 3636 3635
  • Cơ sở 4: số 1202 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức – (028) 225 37 284
  • Cơ sở 5: 79/44 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12 – 090 744 3119

5 Kinh nghiệm chọn mua kính chống ánh sáng xanh cho bé học và chơi onlineзайм на день без процентов

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *