Site Loader
Mầm non IQ tam trinh - yên sở

3 điều tuyệt vời mà trẻ có được khi học tại mầm non IQ Tam Trinh

Ba mẹ đang sinh sống tại quận Hoàng Mai và muốn tìm trường cho con nhưng thu nhập ở mức tầm trung? Ba mẹ vẫn muốn con có thể trải nghiệm mọi điều kiện học tập và trải nghiệm tuổi thơ tốt nhất? Đừng bỏ qua trường mầm non IQ Tam Trinh . Healthy – Brilliant Brains – Happy hearts (Cơ thể khỏe mạnh – Trí tuệ vượt trội – Trái tim yêu thương) là 3 điều tuyệt vời mà bé không thể bỏ qua tại ngôi trường này. Ngoài ra không nên bỏ qua bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và yêu trẻ, tận tâm với nghề ấn tượng với rất nhiều phụ huynh trong đó có chị Lê đức Tâm có lời chia sẻ ”Các cô giáo quan tâm con nhiều hơn , nhiều hoạt động trong ngày ý nghĩa , cảm ơn các cô”… Hãy cùng KiddiHub tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về trường nhé, ba mẹ ơi.

Trường Mầm Non IQ Tam Trinh Preschool - Yên Sở
Trường mầm non IQ tam trinh

Giới thiệu Tổng Quan Mầm Non IQ Tam Trinh

Tọa lạc tại số 42, Ngõ 885 Tam Trinh, Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Trường Mầm Non IQ Tam Trinh Preschool – Yên Sở được thành lập bởi một thạc sĩ trẻ tâm huyết. Trường xây dựng trên nền tảng trên các phương pháp giáo dục sớm như  Steam,….cho trẻ mầm non đem đến giá trị cốt lõi tốt nhất cho trẻ. Với phương châm và với các giá trị cốt lõi cho mỗi Babies sẽ là một cá nhân hội tụ đầy đủ 6 giá trị: Đam mê – Kiến Tạo – Hợp Tác – Giao tiếp đa ngôn ngữ – Am hiểu toàn cầu – Làm chủ và lãnh đạo. 

Trường Mầm Non IQ Tam Trinh Preschool - Yên Sở
Mầm Non IQ Tam Trinh

3 Điều tuyệt vời chỉ có tại mầm non IQ Tam Trinh

  • Healthy (Cơ thể khỏe mạnh)

Trẻ em như búp trên cành/ Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan. Bởi vậy trẻ em trong lứa tuổi mầm non được quan tâm cực kỳ về vấn đề sức khỏe. Không chỉ đến từ các bài học vận động, từng bữa cơm của bé tại trường cũng thật phong phú giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng.

  • Brilliant Brains (Trí tuệ vượt trội)

Không thể bàn cãi được rằng trường mầm non hiện nay không chỉ là nơi ba mẹ gửi gắm con, mà còn là nơi để trẻ được học tập và phát triển vượt trội hơn. Chương trình học của IQ giúp trẻ phát triển đa giác quan và đa lĩnh vực, đặc biệt như chương trình học theo dự án STEAM.

  • Happy hearts (Trái tim yêu thương)

IQ không chỉ tạo ra những thiên tài mà còn là những em bé hạnh phúc, có trái tim yêu thương. Điều này được thể hiện ở cách mà giáo viên đứng lớp hướng dẫn các bé mỗi ngày tỉ mỉ, ân cần.

Đăng ký tư vấn trường Mầm Non IQ Tam Trinh

 Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất là điều kiện vô cùng quan trọng để trẻ em phát triển lành mạnh nhưng lại dễ bị ba/mẹ bỏ qua trong khi chọn trường cho con. Thực tế đây là 1 yếu tố không thể bỏ qua khi tìm trường cho con. Vì vậy Trường mầm non IQ Tam Trinh đầu tư rất kỹ ở phần cơ sở vật chất, với không gian thoáng đãng sạch sẽ, thoáng mát với đầy đủ giáo cụ học tập phong phú đạt chuẩn Steam. Điều này sẽ giúp các bé có đủ không gian và đồ dùng để phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. 

Các phòng học gồm có:

Trường có 3 phòng học đầy đủ giáo cụ học tập có diện tích lên đến 60m2. Ngoài ra sân chơi trong nhà với diện tích rộng, sạch sẽ, là không gian ý tưởng cho các bé chơi đùa, vận động – nơi mà các bé có các lớp học thể chất, văn nghệ tại đây. Bên cạnh đó, trường hiểu được tâm lý muốn con an toàn của phụ huynh nên trường có hệ thống camera tất cả các phòng trực tuyến giúp ba mẹ an tâm.

Trường Mầm Non IQ Tam Trinh Preschool - Yên Sở
Phòng học của trường đầy đủ tiện nghi
Mầm Non IQ Tam Trinh
Phòng học của mầm non IQ Tam Trinh

Tiện ích của trường

Bạn thử tưởng tượng, trong tình cảnh giao thông hỗn độn như hiện nay, tình trạng tắc đường vào giờ tan tầm là không thể tránh khỏi. Nhưng đối với mầm non IQ Tam Trinh Preschool – Yên Sở sẽ không gặp tình trạng trên, do trường nằm ở vị trí thoáng mát gần ngay công viên yên sở, ngoài ra trường có lịch học từ thứ 2 – thứ 7 rất phù hợp với nhịp độ công việc của ba/mẹ ở Hà Nội. Không những thế trường còn chuẩn bị những bữa ăn sáng đầy chất lượng cho các bé.

Chương trình học tiên tiến của trường mầm non IQ Tam Trinh Preschool

Các nhà tâm lý học trẻ em cho biết trẻ sẽ học tốt nhất khi được theo đuổi sở thích của mình. Chính bởi vậy mà sự kết hợp nhiều chương trình học tại trường đã trở thành một lợi thế. Bởi bé có cơ hội học theo nhiều khía cạnh mà mình yêu thích.

Hiện nay có nhiều phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ nước ngoài du nhập vào Việt Nam. Điều này cũng khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu không biết nên chọn chương trình nào cho các bé. Chương trình học của mầm non IQ Tam Trinh Preschool – Yên Sở là sự tổng hòa của các phương pháp giáo dục nổi tiếng, với khung chương trình được xây dựng chuẩn chất lượng của Bộ GD&ĐT là cốt lõi chính. Ngoài ra trường lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là DẠY HỌC THEO DỰ ÁN và STEAM. Lồng ghép với phương pháp giáo dục sớm được đánh giá cao như là: Glenn Doman, Chương trình bàn tính và số học trí tuệ. Lồng ghép phương pháp Montessori vào hoạt động thực hành kỹ năng sống mỗi ngày, giúp các bé nhận được giáo dục tốt nhất.

Trường Mầm Non IQ Tam Trinh Preschool - Yên Sở
Tập thể dục cùng thấy giáo nước ngoài
Mầm Non IQ Tam Trinh
Tiết học hàng ngày của thầy và trò

Lớp Năng Khiếu Khám Phá Tài Năng Nhí

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc học ngoại ngữ sớm rất tốt cho não bộ đặc biệt là với trẻ em. Việc phát triển ngoại ngữ tác động trực tiếp đến khả năng phát triển toàn diện của trẻ bởi ngoại ngữ chính là điều kiện quan trọng để bé có thể tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp nơi trên thế giới. Tại trường mầm non IQ Tam Trinh Preschool – Yên Sở các con được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mỗi ngày.

Các giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp đồng hành của các bé trong rất nhiều hoạt động tại lớp giúp con tiếp xúc và thẩm thấu tiếng anh một cách tự nhiên. Ngoài ra trường IQ Tam Trinh luôn có. Các lớp năng khiếu có zumba, võ, cảm thụ âm nhạc, múa, Aerobic, … Phụ huynh Lê Đức Tâm có chia sẻ lại sau 1 ngày tham gia các hoạt động của trường” Các cô giáo quan tâm con nhiều hơn, nhiều hoạt động trong ngày ý nghĩa , cảm ơn các cô”

Trường Mầm Non IQ Tam Trinh Preschool - Yên Sở
Tiết múa ba lê của các bé
Trường Mầm Non IQ Tam Trinh Preschool - Yên Sở
Giờ học vẽ của các bé

 Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình

Theo các nhà giáo dục thì điều kiện để trở thành một giáo viên giỏi là phải có trình độ kiến thức vững vàng, có kĩ năng sư phạm và phẩm chất cá nhân tốt. Mầm non IQ Tam Trinh – Yên Sở có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và trình độ cao. Nhà trường đã luôn chú trọng trong khâu quy trình tuyển chọn và đào tạo cô và các thầy cô giáo của trường. Mầm non IQ Tam Trinh – Yên Sở không ngừng học hỏi, đổi mới và đồng hành cùng phụ huynh. Với tư duy trẻ em là để yêu thương trường với phương châm: “Dạy trẻ không quát mắng, không hình phạt, phát huy tốt nhất tiềm năng của trẻ!” Các cô giáo luôn luôn yêu nghề, yêu trẻ,…. giúp trẻ phát triển 1 cách tốt nhất.

Trường Mầm Non IQ Tam Trinh Preschool - Yên Sở
Cô tận tình chỉ tay các bé vẽ tranh
Trường Mầm Non IQ Tam Trinh Preschool - Yên Sở
Thầy dạy võ cho các học trò nhỏ
Mầm Non IQ Tam Trinh
Cô hướng dẫn bé khám phá đồ vật

Chế độ dinh dưỡng của bé tại mầm non IQ Tam Trinh

Dinh dưỡng cho mỗi bé phải dựa trên các nguyên tắc giống như dinh dưỡng cho người lớn. Ở độ tuổi này các bé đều cần phải nạp đủ dinh dưỡng, đủ chất cho sự phát triển trí tuệ và thể chất. Tuy nhiên, ở độ tuổi khác nhau thì cơ thể của trẻ cần đáp ứng những thành phần và lượng thực phẩm khác nhau. Do vậy, trường rất khắt khe, trong quy trình chọn lựa nguyên liệu cũng như trong chế biến. Bữa ăn đa dạng các loại thực phẩm, thực đơn thay đổi hàng ngày. Hơn thế nữa trường  còn chú trọng xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh, kỹ năng tự phục vụ trong bữa ăn cho bé, giúp các bé hình thành thói quen thói quen tự lập từ nhỏ.

Mầm Non IQ Tam Trinh
Bữa ăn của các bé
Mầm Non IQ Tam Trinh
Các bé tự lập gắp thức ăn của mình

Học Phí Của Trường IQ Tam Trinh

Theo như chia sẻ của mầm non IQ Tam Trinh – Yên Sở thì trường có mức học phí là 2.800.000-3.000.000 đ/tháng. Ngoài ra còn có các mức thu như sau:

  • Phí CSVC: 1.300.000đ/ năm
  • Tiền ăn: 40.000đ/ ngày
  • Các môn năng khiếu: 100.000đ – 300.000đ/ tháng. 
  • Trông muộn sau 17h45: 15.000đ/ 1h. 

Qua bài viết trên, hẳn quý phụ huynh cũng đã thấy được rằng bé sẽ được học với cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học cực kỳ tiên tiến như thế nào. Không những thế đây sẽ là ngôi trường có giáo viên chuyên môn cao, yêu trẻ. Với mức học phí phù hợp rất đáng cho con theo học tại Quận Hoàng Mai. Trường mầm non là bước đệm cực kỳ quan trọng cho bé ở độ 1-5 tuổi. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định chọn trường cho con nhé!

Có thể mẹ quan tâm: TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MẦM NON STEAM

Tham khảo thêm: Top 25 trường mầm non quanh khu vực Quận Hoàng Mai

Thông tin liên hệ

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *