Site Loader
Mầm Non Hoa Mặt Trời - Long An Có Tốt Không

Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long An Có Tốt Không?

Mỗi ngày là một hành trình mới, đặc biệt đối với các em bé – những mầm non tương lai của đất nước đang khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh. Trong hành trình phát triển ấy của mỗi đứa trẻ, việc lựa chọn một môi trường giáo dục chất lượng và yêu thương là điều vô cùng quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, trường Mầm Non Hoa Mặt Trời tại Long Hậu, Long An đã xây dựng nên một mái trường không chỉ là nơi học tập, mà còn là một ngôi nhà thứ hai, nơi mà những giấc mơ của các bé được chăm sóc và nuôi dưỡng từng ngày. Vậy, trường mầm non Hoa Mặt Trời – Long An có tốt không? KiddiHub xin phép được giải đáp mọi thắc mắc cho ba mẹ.

Mầm Non Hoa Mặt Trời - Long An Có Tốt Không
Logo của trường mầm non Hoa Mặt Trời – Long An

Bao Quát Về Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long An Có Tốt Không?

Với niềm đam mê và cam kết với việc giáo dục trẻ em, Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời là môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của các bé từ 12 tháng – 6 tuổi. Với mức học phí từ 2 – 3 triệu đồng, Hoa Mặt Trời mang đến cho bé một môi trường học tập an toàn và chất lượng. Mầm Non Hoa Mặt Trời, tọa lạc tại số 11, đường D6, khu dân cư Long Hậu, ấp 3, xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long An, là một trong những ngôi trường mầm non nổi bật trong khu vực.Nằm tại trung tâm khu vực Long Hậu, Mầm Non Hoa Mặt Trời dễ dàng tiếp cận và thuận tiện cho việc đưa đón trẻ. Trường được thiết kế hiện đại với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, được bao bọc bởi nhiều cây xanh, tạo nên một môi trường học tập trong lành và an toàn cho trẻ nhỏ.

Với triết lý giáo dục tiên tiến và môi trường học tập thân thiện, trường đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bậc phụ huynh.

Ngoài ra, Hoa Mặt Trời còn tạo ra một cánh cửa cho sự học hỏi, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ và làm nên những kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ của con:

 • Phương pháp giáo dục được thiết kế đặc biệt để phù hợp với độ tuổi của học sinh, kết hợp giữa học thông qua trò chơi và hoạt động sáng tạo, đồng thời tập trung vào việc xây dựng kỹ năng xã hội và chăm sóc tận tâm cho sự phát triển cá nhân của từng học sinh.
 • Khuôn viên và các phòng học được thiết kế để đảm bảo an toàn tối đa cho các hoạt động của trẻ.
 • Chương trình giáo dục được thiết kế để đáp ứng đầy đủ khía cạnh phát triển của trẻ, bao gồm cả thể chất, tinh thần, và tình cảm.
 • Học Thông Qua Trò Chơi và Hoạt Động Sáng Tạo để truyền đạt kiến thức và kỹ năng một cách tự nhiên và thú vị.
 • Xây Dựng Kỹ Năng Xã Hội:  Trường tạo điều kiện để trẻ tham gia vào các hoạt động nhóm, giúp xây dựng kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm.

Cùng KiddiHub làm rõ hơn về những đặc điểm nổi bật của trường Mầm non Hoa Mặt Trời – Long An nhé.

Mầm Non Hoa Mặt Trời - Long An Có Tốt Không
Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời – Khởi đầu của bé – Tự hào của mẹ

“Tôi được giới thiệu trường Hoa Mặt Trời từ đồng nghiệp, sau khi cho bé học thử tôi đã chốt học dài hạn. Từ môi trường, lớp học đến cách dạy của các cô đều khiến tôi hài lòng hết mức. Con thích đi học và ngày càng trưởng thành. Cảm ơn thầy cô nhiều lắm” – Chị Mai, phụ huynh của trường chia sẻ.

Cơ Sở Vật Chất Của Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long An Có Tốt Không?

Công thức phát triển hoàn hảo của Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình học và hệ thống cơ sở vật chất tạo nên sự nhất quán và đáp ứng nhu cầu phát triển đa dạng, liên tục của trẻ mầm non. Đây là cơ sở để trẻ nhỏ có thể phát triển toàn diện về mặt tâm lý, tình cảm, xã hội, và văn hóa. Bằng cách này, trường không chỉ là nơi học tập mà còn là ngôi nhà thứ hai, nơi trẻ nhỏ có thể xây dựng những ký ức đáng nhớ và nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai. Bởi vậy, Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long An vô cùng chú trọng trong xây dựng hệ thống cơ sở vật chất.

Tại Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long An, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và kỹ lưỡng, tạo ra một môi trường học tập và phát triển tích cực cho trẻ nhỏ:

 • Khuôn viên của Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời có diện tích lớn, tạo ra không gian mở và thoải mái cho các hoạt động của trẻ nhỏ.
 • Mỗi phòng học được thiết kế với diện tích 45m2, đảm bảo không gian rộng rãi cho trẻ phát triển và tham gia vào các hoạt động học tập và giáo dục.
 • Trường có 4 phòng học được thiết kế đặc biệt cho các lứa tuổi 4, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giảng dạy và học tập.
 • Phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ học tập phù hợp với độ tuổi của trẻ, giúp tăng cường sự tương tác và hiệu quả giảng dạy.Trường cung cấp phòng chức năng để tổ chức các hoạt động ngoại khóa, buổi hội thảo, và các sự kiện khác, tạo cơ hội cho sự giao lưu giữa giáo viên, phụ huynh.
Mầm Non Hoa Mặt Trời - Long An Có Tốt Không

Chương Trình Học Của Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long An Có Tốt Không?

Với sứ mệnh của Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long An là tạo ra một môi trường giáo dục độc đáo, nơi trẻ nhỏ không chỉ học hỏi mà còn trải nghiệm sự yêu thương và phát triển toàn diện. Để giúp trẻ phát triển toàn diện, trường đã thiết kế chương trình học tập trung vào nhiều khía cạnh quan trọng như thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình cảm và kỹ năng xã hội. Dưới đây là mô tả chi tiết về một số khía cạnh của chương trình học:

PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT:

Aerobic: Học viên sẽ tham gia vào các buổi aerobic đều đặn, giúp cải thiện sức khỏe toàn diện, phát triển cơ bắp, và khuyến khích tinh thần tích cực.

Mầm Non Hoa Mặt Trời - Long An Có Tốt Không

PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ

Tiếng Anh: Chương trình học sẽ cung cấp môi trường thân thiện để trẻ làm quen với tiếng Anh thông qua các hoạt động giao tiếp, trò chơi ngôn ngữ và các bài hát giáo dục.

PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ

 • Finger Math: Trẻ sẽ được giới thiệu với phương pháp toán Finger Math, giúp trẻ phát triển kỹ năng tính toán một cách nhanh nhẹn và linh hoạt từ ngón tay.
 • Soroban: Học cách sử dụng Soroban (một loại bàn tính Nhật Bản) để nâng cao kỹ năng toán học và tư duy logic.

PHÁT TRIỂN THẨM MỸ
Mỹ Thuật và Âm Nhạc: Trẻ sẽ tham gia các hoạt động sáng tạo như vẽ, làm đồ thủ công, và học nhạc để phát triển khả năng thẩm mỹ và sự sáng tạo.

PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG XÃ HỘI VÀ TÌNH CẢM
Hoạt Động Nhóm: Các hoạt động nhóm và trò chơi xã hội sẽ giúp trẻ xây dựng kỹ năng giao tiếp, học hỏi từ người khác và phát triển tinh thần đồng đội.

Chương trình học tại Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long Hậu, Long An được thiết kế khoa học và đa dạng, nhằm phát triển toàn diện các kỹ năng cho trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. Với sự kết hợp giữa phương pháp giáo dục truyền thống và hiện đại, chương trình học tập trung vào việc phát triển tư duy độc lập, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề của trẻ.

Đội Ngũ Giáo Viên Yêu Thương – Giàu Kinh Nghiệm

Giáo viên tại Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long Hậu, Long An được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo có kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Họ không chỉ mang đến kiến thức chuyên môn mà còn có tâm huyết và tình yêu thương bao la đối với trẻ nhỏ.

 • Các giáo viên tại trường đều có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục mầm non, giúp trẻ hiểu rõ các đặc điểm và nhu cầu của trẻ nhỏ.
 • Giáo viên tại trường không chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn học tập mà còn chăm sóc cá nhân cho từng đứa trẻ, tạo môi trường ấm áp và an toàn. Họ lắng nghe và hiểu biết về nhu cầu, quan tâm của từng bé.
Mầm Non Hoa Mặt Trời - Long An Có Tốt Không

Chế Độ Dinh Dưỡng Khoa Học

Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long An cung cấp 3 bữa chính và 2 bữa phụ cho trẻ là một cách quan trọng để đảm bảo trẻ nhận được đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện. 

 •   Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. 
 •   Dinh Dưỡng Cân Đối: Chế độ ăn này giúp đảm bảo trẻ nhận đủ chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển toàn diện.
 •   Năng Lượng Duy Trì: Bữa phụ giữa các bữa chính giúp duy trì mức năng lượng ổn định suốt cả ngày.
 •   Chế độ này cũng giúp xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh và đều đặn từ khi còn nhỏ.

Dịch Vụ Tiện Ích Đa Dạng

Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long An không chỉ mang lại một môi trường học tập chất lượng mà còn cung cấp nhiều tiện ích dịch vụ đa dạng, hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Để thấu hiểu và giúp đỡ cho ba mẹ, Hoa Mặt Trời có dịch vụ ăn sáng, đón muộn, trông thứ 7, khám sức khỏe định kỳ giúp ba mẹ nào khi bận có thể an tâm gửi gắm cho Hoa Mặt Trời. Trường sẽ trông nom các con giúp ba mẹ khỏi lo muộn phiền.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin cần tư vấn mời quý phụ huynh liên hệ đến Trường Mầm non Hoa Mặt Trời – Long An

Địa chỉ: số 11, đường D6, khu dân cư Long Hậu, ấp 3, xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long An

Số điện thoại: 0707.255.118

Website: https://hoamattroilongan.kiddihub.com/

Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long An luôn sẵn lòng chào đón các bậc phụ huynh và các bé đến thăm và trải nghiệm không gian giáo dục tuyệt vời. Hãy đến với Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời – Long An – nơi khám phá và phát triển tiềm năng, nơi mỗi đứa trẻ trở thành nguồn cảm hứng và niềm tự hào của gia đình!

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *