Site Loader
mầm non Giving Tree Montessori

Review những điểm trường mầm non Giving Tree Montessori mà ba mẹ không nên bỏ qua?

Maria Montessori – người sáng tạo ra phương pháp giáo dục nổi tiếng Montessori có câu nói rằng “Cho trẻ nhỏ tự do không phải là bỏ mặc nó với bản thân nó”. Trường mầm non Giving Tree Montessori có cùng sứ mệnh là giúp các bé phát triển đúng tài năng sẵn có, riêng biệt, một cách tự do nhưng luôn có người đồng hành. Cùng xem bài viết dưới đây để thấy môi trường học tập tại mầm non Giving Tree Montessori có phù hợp với bé không nhé, ba mẹ ơi.

Mầm non Giving Tree Montessori
Mầm non Giving Tree Montessori

Đôi nét về mầm non Giving Tree Montessori

Trường mầm non Giving Tree Montessori có địa chỉ tại SH3-12B Khu Bình Minh Garden, Số 93 Đức Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội. Trường đào tạo các trẻ từ 0-6 tuổi, tự hào 100% các bé đều phát triển đầy đủ 8 loại trí thông minh, linh hoạt, tự tin… 

“Trẻ em như búp trên cành” mỗi trẻ em sẽ có một tiềm năng riêng biệt, điểm mạnh khác nhau trong 8 loại trí thông minh “Không gian – âm nhạc – vận động – tương tác – nội tâm – tự nhiên – ngôn ngữ – tư duy”. Mầm non Giving Tree Montessori tin rằng “Mỗi em bé đều tuyệt vời theo cách riêng của mình”. Vì vậy trường chú trọng vào sự hướng dẫn và đồng hành giúp bé phát triển tự nhiên và tối ưu nhất.

Mầm non Giving Tree Montessori
Mầm non Giving Tree Montessori
Mầm non Giving Tree Montessori
Lớp học hàng ngày đẩy đủ dụng cụ

Phương Pháp Chuẩn Montessori

Quay trở lại đây nhiều năm ba/mẹ không ai không biết đến phương pháp Montessori được phổ biến rộng rãi trong các trường mầm non trên cả nước. Phương pháp Montessori được áp dụng cho tất cả các lứa tuổi trong trường. Theo đó, phương pháp đề cao việc lấy trẻ em làm trung tâm và giúp trẻ trở nên sống tự lập, tự tin phát triển theo mong muốn. Đó cũng là điều trùng hợp khi mà “Yêu thương và hạnh phúc” là giá trị mà trường mầm non Giving Tree Montessori luôn đặt lên hàng đầu. 

Các em bé ở Giving Tree được lớn lên trong tình yêu thương của thầy cô, bè bạn, của sự dịu dàng từ môi trường ấm áp như một gia đình. Từ đó các con biết cách để yêu thương chính bản thân mình, yêu thương mọi người và yêu thương môi trường với tất cả sự vật trong đó.

Mầm non Giving Tree Montessori
Tiết học chuẩn montessori

 Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Với tư duy hiện đại trường mầm non Giving Tree Montessori hiểu rằng đầu tư vào cơ sở vật chất là đầu tư về lâu, về dài cho sự phát triển của các bé. Trường có hệ thống phòng học rộng 100m2 trang bị full giáo cụ chuẩn quốc tế, có phòng hoạt động Steam, với phong cách thiết kế khoa học không gian rộng rãi, thoáng mát, thiết kế đồ dùng nội thất gọn gàng, bắt mát phù hợp với lứa tuổi mầm non. Ngoài ra trường còn đầu tư sân chơi ngoài trời rộng rãi với hệ thống cỏ nhân tạo, cây cối phủ xung quanh, các trò chơi phù hợp với các hoạt động ngoài trời.

Sân chơi trong nhà thoáng mát, rộng rãi có đầy đủ giáo cụ chuẩn Montessori giúp các bé phát triển vượt bậc. Ngoài ra trường có hệ thống camera 24/7 giúp phụ huynh có thể quan sát các hoạt động, học tập của các bé.

mầm non Giving Tree Montessori
Lớp học tiện nghi
mầm non Giving Tree Montessori
Lớp học tiện nghi
mầm non Giving Tree Montessori
Sân chơi ngoài trời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ GIVING TREE MONTESSORI

Tiện ích bất ngờ của Giving Tree Montessori

Theo nghiên cứu của các chuyên gia mấy năm trở lại đây các bé được tiếp xúc với môi trường Tiếng Anh càng sớm thì sẽ có trí thông minh ngôn ngữ cao hơn các bé tiếp xúc muộn hơn trong độ tuổi từ 0-6 . Trường mầm non Giving Tree Montessori một tuần có 3-4 buổi học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, chương trình kết hợp với phụ huynh độc quyền. Với chương trình như vậy sẽ giúp các bé phát triển thêm về trí thông minh về ngôn ngữ về lâu về dài. Ngoài ra trường còn có dịch vụ đón muộn và ăn sáng cho bé phù hợp với bố mẹ làm việc công sở hoặc phù hợp với bố mẹ bận rộn vào buổi sáng.

Chương trình học tiên tiến chuẩn Montessori

Có thể cho rằng môi trường giáo dục tốt là chất xúc tác cho sự phát triển của bé, thì chương trình học lại là cốt lõi để bé xây dựng những nền móng vững chắc cho tương lai sau này. Trường mầm non Giving Tree Montessori đầu tư rất kỹ với phương pháp giáo dục chuẩn Montessori ngoài ra, trường có những định hướng trong giáo dục cực kỳ khoa học. 

Mầm non Giving Tree Montessori
Tiết học của cô và trò

Học bằng giới hạn

 • Một trong những đặc điểm nổi bật của môi trường Montessori chính là: “Tự do trong khuôn khổ” hay “Tự do giới hạn”
 • Trẻ được tự do làm những gì con thích, con muốn, con mong mỏi để đạt được niềm vui sâu sắc từ bên trong. Tuy nhiên, sự tự do ấy không có nghĩa là tùy tiện, vô tổ chức, vô kỷ luật mà có những khuôn khổ, những giới hạn nhất định mà trẻ cần tôn trọng và thực hiện.

Học bằng những trải nghiệm

 • “Giáo dục là một quá trình tự nhiên được thực hiện bởi trẻ nhỏ và không đạt được nhờ lắng nghe mà nhờ trải nghiệm trong môi trường” (Maria Montessori). 
 • Ở trường mầm non Giving Tree Montessori, các bé sẽ được học theo giáo trình, giáo cụ phù hợp với từng lứa tuổi, trẻ còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa hàng ngày: Âm nhạc, thí nghiệm khoa học, thể thao giải trí, múa và các hoạt động dã ngoại phát triển đầy đủ 8 loại trí thông minh qua các hoạt động.
 • Ngoài ra hàng tuần, hàng tháng trường sẽ tổ chức các bài học theo các dự án các bé được tự tay làm, tự tay hưởng thụ thành quả bản thân làm ra, giúp các con được khám phá, cảm nhận và thực hành với các hoạt động đa giác quan phong phú, vô cùng thú vị giúp các con ghi nhớ rất nhanh chóng và lâu bền qua những trải nghiệm. 
Mầm non Giving Tree Montessori
Tiết học cô và trò
Mầm non Giving Tree Montessori
Các con chăm chú nghe giảng

Đội ngũ giáo viên tận tâm

Giáo viên ảnh hưởng lớn đến chất lượng giáo dục của trường. Bởi họ là người đồng hành và giúp đỡ trẻ trong quá trình phát triển. Có thể ví rằng giáo viên giống người mẹ thứ hai của bé. Vì vậy mầm non Giving Tree Montessori rất chú trọng trong việc tuyển chọn đối với các giáo viên. Các cô đều đạt 100% tốt nghiệp ngành sư phạm. Để đảm bảo sự phù hợp với chương trình học của trường, giáo viên được đào tạo chương trình Montessori bài bản chuẩn quốc tế. Đặc biệt đội ngũ giáo viên luôn được đào tạo nội bộ về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm theo định kỳ của trường.

Bên cạnh các giáo viên đứng lớp chính, nhà trường còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm và giáo viên ngoại khóa năng động, nhiệt tình.

Mầm non Giving Tree Montessori
Đội ngũ giáo viên của trường

Chế độ dinh dưỡng của Giving Tree Montessori

Bếp ăn trường mầm non Giving Tree Montessori được thiết kế hiện đại, bếp 1 chiều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Trường cũng đầu tư về thực đơn dinh dưỡng và lựa chọn kỹ nguồn thực phẩm cho các bé. Nhà trường tâm niệm rằng, bữa ăn phải đảm bảo đủ năng lượng và dinh dưỡng để trẻ có thể hoạt động trong một ngày. Thức ăn được chế biến tại trường nóng hổi, thơm ngon, không có phụ gia và chất bảo quản và 100% dùng trong ngày không lưu cữu ngày hôm sau. 

Mầm non Giving Tree Montessori
Bữa ăn liên hoan cùng các con

Phí khác & Chính sách

Thật bất ngờ khi chỉ với mức học phí 4.000.000đ/tháng, quý phụ huynh đã có thể cho con theo học ở trường mầm non Giving Tree Montessori với cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình học tiên tiến, hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình yêu trẻ,…

Trường còn áp dụng các khoản chi phí khác như:

 • Phí nhập học lần đầu 2.000.000đ/ tháng. 
 • Phí cơ sở vật chất 2.000.000đ
 • Hoàn lại toàn bộ phí nếu phụ huynh không hài lòng.
 • Nhà trường giảm 100% phí nhập học và cơ sở vật chất (4.000.000) cho 10 bạn đầu tiên và giảm 50%phí nhập học và cơ sở vật chất (2.000.000) cho 10 bạn tiếp theo đăng ký nhập học tại trường.

Hình thức liên hệ

 • Địa chỉ: SH3-12B Khu Bình Minh Garden, Số 93 Đức Giang, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội
 • SĐT: 0977269548
 • Fanpage: tại đây

Xem thêm: Top 25 trường mầm non quanh khu vực Long Biên được ba mẹ review tốt nhất

Có thể quan tâm: 4 bước chọn trường mầm non hiệu quả

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *