Site Loader

Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh có tốt không? Có những điểm gì nổi bật với trường khác

Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh có tốt không?
Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát

Bạn đang tìm kiếm một trường mầm non uy tín và chất lượng cho con yêu của mình tại khu vực Hai Bà Trưng Bắc Ninh? Bạn biết đến Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh với nhiều phương pháp giáo dục hiện đại nhưng vẫn còn băn khoăn rằng Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh có tốt không? Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh là một trong những trường mầm non hàng đầu tại Hà Nội, có nhiều điểm nổi bật so với các trường khác, từ cơ sở vật chất đến chương trình giáo dục và đội ngũ giáo viên. Hãy Kiddihub cùng tìm hiểu về những ưu điểm của Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh qua bài viết dưới đây nhé!

Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi là điểm mạnh tại Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn trường mầm non cho con là cơ sở vật chất. Mầm Non Anhxtanh – Hai Bà Trưng, Bắc Ninh được đầu tư về cơ sở vật chất để đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của một trường mầm non chuẩn quốc tế. Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh có hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, được thiết kế theo phong cách hiện đại và thân thiện với trẻ. Hệ thống phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, đầy đủ đồ chơi phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Các hệ thống phòng học chức năng, thư viện, phòng thí nghiệm đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nhập khẩu, phục vụ quá trình giảng dạy của thầy cô và nhu cầu học tập của trẻ một cách tốt nhất.

Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh có tốt không?

Lớp học STEAM đầy đủ giáo cụ hiện đại, chuẩn Nhật

Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh có tốt không?

Lớp học rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên

Đồ dùng học tập được trang bị đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị học tập và đồ chơi liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kỹ lưỡng, được nhập khẩu từ các hãng uy tín trong nước và thế giới.

Ngoài ra, Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh còn có khuôn viên và sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, an toàn, chất lượng cao. Trường có nhiều cây xanh, hoa lá, cỏ cây tạo không gian xanh mát cho các bé. Đây là nơi để các bé vận động, khám phá và hòa nhập với thiên nhiên. 

Sự kết hợp các tinh hoa giáo dục trong chương trình học tại Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh 

Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh là một trường mầm non đặc biệt, nơi mang đến cho các bé những trải nghiệm giáo dục đa dạng và chất lượng. Tại đây, các bé không chỉ được học theo chương trình giáo dục quốc gia và chương trình Tiếng Anh full tuần, tiền tiểu học của Anh, mà còn được tiếp xúc với những chương trình giáo dục tiên tiến và sáng tạo từ các nước phát triển.

Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh có tốt không?
Chương trình học luôn được cập nhật các chương trình tiên tiến hàng đầu

Chương trình học có sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Việt Nam và Nhật Bản, chương trình STEAM chuẩn Nhật, do tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản – GAKKEN hợp tác cùng Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh triển khai. Chương trình này giúp các bé phát triển toàn diện các kỹ năng về khoa học, kỹ thuật, công nghệ, nghệ thuật và toán học, qua những hoạt động thực hành, khám phá và sáng tạo.

Con được học môn Kỹ năng sống, do Thạc sĩ Ngô Thị Kim Tiên – chuyên viên về bộ môn MC hàng đầu tại Bắc Ninh và đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình I xây dựng. Môn học này giúp các bé rèn luyện kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, tạo sự tự tin trước đám đông, hình thành sự nhanh nhẹn và tăng khả năng tư duy sáng tạo. Các bé sẽ được học cách làm MC, BTV, đạo diễn, diễn viên, nghệ sĩ… và thể hiện tài năng của mình.

Cùng với sự tương tác liên tục giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh và học sinh, giữa học sinh và phụ huynh. Giáo viên luôn là người bạn đồng hành, hỗ trợ và khích lệ trẻ trong quá trình học tập. Học sinh luôn được thể hiện ý kiến, cảm xúc và sự quan tâm của mình với bạn bè và người lớn. Phụ huynh luôn được cập nhật tiến bộ của con và tham gia vào các hoạt động của trường. Nhờ vậy, chương trình học của chúng tôi tạo ra một cộng đồng học tập gắn kết, vui vẻ và hiệu quả.

Với sự kết hợp các tinh hoa giáo dục trong chương trình học tại Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh, các bé sẽ có một nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, nhân cách và năng lực ngôn ngữ. Đây là một điều rất quan trọng để các bé có thể tiếp tục con đường học vấn của mình trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên tại trường Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh

Một yếu tố quan trọng khác khiến Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh khác biệt với các trường khác là đội ngũ giảng viên. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và yêu nghề. Các giáo viên đều được đào tạo chuyên sâu về phương pháp STEAM và các phương pháp hiện đại khác. Các giáo viên luôn tạo ra môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và an toàn cho các bé. Các giáo viên cũng luôn giao tiếp và phối hợp với phụ huynh để chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật tiến bộ của trẻ.

Giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam của trường là những người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dạy dỗ trẻ nhỏ và tình yêu nghề giáo. Trước khi được tuyển dụng, giáo viên được kiểm tra kỹ về lý lịch và quá trình công tác giảng dạy. Họ cũng phải trải qua các bài đánh giá về năng lực. Với các giáo viên ngoại quốc đến từ Mỹ, Anh, Úc, New Zealand thì phải có khả năng phát âm chuẩn. Chỉ những giáo viên đạt yêu cầu mới được nhận vào làm việc tại Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh.

Trong suốt năm học, Anhxtanh Bắc Ninh thường xuyên tổ chức cho giáo viên tham dự các lớp học bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sơ cứu cho trẻ… Nhà trường cũng khích lệ giáo viên tham gia các hội thảo, hội nghị và các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm với các trường khác. Nhờ vậy, giáo viên luôn được cập nhật kiến thức mới nhất và nâng cao năng lực chuyên môn

Giáo viên của Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh không chỉ là những người dạy con, mà còn là những người bạn, người thân và người cộng sự của bạn trong việc nuôi dạy con. Luôn quan tâm, lắng nghe và hỗ trợ phụ huynh và các con trong mọi hoàn cảnh. 

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày của các bạn nhỏ

Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh có tốt không?
Bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, bao gồm cả thể chất, trí tuệ và tâm sinh lý. Tại trường Anhxtanh Bắc Ninh, việc chăm sóc nuôi dưỡng trẻ được coi là một trong những nhiệm vụ hàng đầu và được đầu tư bài bản.

Chọn lựa nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng cao, từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam, có hợp đồng và hồ sơ hợp tác rõ ràng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế  

Đội ngũ nhân viên phục vụ có nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên phục vụ luôn có thái độ ân cần, chu đáo, vui vẻ và tôn trọng trẻ.

Thiết kế thực đơn phù hợp với lứa tuổi, sở thích và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Thực đơn luôn đảm bảo ngon miệng, cân đối vi chất, đầy đủ các giá trị dinh dưỡng và thường xuyên thay đổi theo tuần, theo mùa để đảm bảo sự phong phú của các nguồn thực phẩm đặc biệt là rau xanh và trái cây. Thực đơn cũng được thiết kế theo các chủ đề khác nhau để kích thích sự tò mò và hứng thú của trẻ khi ăn. Thực đơn này cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng từ các loại thực phẩm khác nhau cụ thể bao gồm:

  • Chất đường bột có thể được cung cấp khoảng từ 3 đến 4 chén cơm hoặc cháo đặc hoặc các món ăn tương tự.
  • Chất đạm có thể bao gồm khoảng 120 gam đến 150 gam thịt, cá trứng, tôm, cua…
  • Chất béo bao gồm 30 gam dầu, mỡ, bơ…
  • Trái cây, rau quả khoảng 300 gam. Các loại vitamin và khoáng chất vitamin A 1000 IU, vitamin D 400ID, canxi 500mg…

Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho trẻ một chế độ dinh dưỡng tốt nhất, góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ tại Anhxtanh Bắc Ninh.

Sự kiện văn hoá – xã hội nổi bật giúp phụ huynh có cái nhìn mới về Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh

Anhxtanh Bắc Ninh là một trường mầm non có tầm nhìn rộng mở, hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ em. Trường không chỉ chú trọng đến việc giáo dục kiến thức và kỹ năng cho trẻ, mà còn khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động có ý nghĩa xã hội như bảo vệ môi trường, từ thiện, văn hóa,… Những hoạt động này giúp trẻ hình thành tinh thần trách nhiệm, nhân ái, tôn trọng và hợp tác với cộng đồng. Trẻ cũng được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, mở rộng tầm nhìn và hiểu biết.

Mỗi năm, Anhxtanh Bắc Ninh tổ chức nhiều sự kiện thường niên hấp dẫn và đặc sắc cho trẻ, như Lễ hội Trung Thu, Lễ Hội Halloween, Giáng Sinh ấm áp,… Những sự kiện này không chỉ là dịp để trẻ vui chơi, giao lưu, mà còn là cơ hội để trẻ biết yêu quê hương đất nước, tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống và hiện đại. Những sự kiện này cũng góp phần làm cho tuổi thơ của trẻ thêm phong phú và kì diệu.

Trường Mầm non Anhxtanh – Hai Bà Trưng là trường mầm non hàng đầu Bắc Ninh. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, chương trình giáo dục tiên tiến và sáng tạo. Trường luôn mong muốn mang lại cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng, nơi trẻ được phát huy khả năng và tiềm năng của mình.

Kết Luận

Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh là một trường mầm non có tốt không? Câu trả lời là có. Trường có nhiều điểm nổi bật về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục, đội ngũ giáo viên và các tiện ích khác. Trường là một nơi lý tưởng để con được học tập và phát triển toàn diện. Hãy liên hệ với trường ngay hôm nay để đăng ký cho con bạn nhé. Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh rất mong được đón tiếp ba mẹ và các con.  

Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm đến Mầm Non Anhxtanh Bắc Ninh và muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với trường qua các kênh sau:

  • Địa chỉ: Số 128 đường Hai Bà Trưng, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
  • Điện thoại: 096 522 99 81
  • Website: https://anhxtanhbacninh.kiddihub.com/?category=1
  • Facebook: https://www.facebook.com/beAnhxtanh
Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *